85_HÃY MANG LẤY ÁCH CỦA TÔI (Mt 11,28-30)_Đọc "TIN MỪNG" và Đọc Sách "BÀI THƠ của VỊ-THIÊN-CHÚA-LÀM-NGƯỜI" của Maria Valtorta

84_HÃY MANG LẤY ÁCH CỦA TÔI_Mt 11,28-30

28 Tất cả những ai đang vất vả mang gánh nặng nề, hãy đến cùng tôi, tôi sẽ cho nghỉ ngơi bồi dưỡng.29 Anh em hãy mang lấy ách của tôi, và hãy học với tôi, vì tôi có lòng hiền hậu và khiêm nhường. Tâm hồn anh em sẽ được nghỉ ngơi bồi dưỡng. 30 Vì ách tôi êm ái, và gánh tôi nhẹ nhàng.”

**** HÃY MANG LẤY ÁCH CỦA TÔI (Sách “BÀI THƠ của VỊ-THIÊN-CHÚA-LÀM-NGƯỜI” của Maria Valtorta_Quyển 4, trang 398)                 

Và Giêsu ngước mắt lên bầu trời đã tối đen về buổi chiều, Người kêu lên: “Lạy Cha là Chúa trời đất, con tạ ơn Cha vì đã giấu những điều này với các kẻ khôn ngoan thông thái, và tỏ nó ra cho những kẻ bé mọn. Lạy Cha, đúng như vậy, bởi vì như vậy là đẹp lòng Cha. Tất cả đã được giao phó cho Ta bởi Cha Ta, và không ai biết được Cha ngoài Con và những kẻ Con muốn mặc khải cho. Và Ta, Ta đã mặc khải cho các kẻ bé mọn, khiêm nhường, trong sạch, vì Thiên Chúa hiệp thông với chúng, và chân lý xuống trên chúng giống như hạt giống rơi trên đất tốt, và Cha cho mưa ánh sáng trên chúng để chúng đâm rễ và mọc cây. Thật vậy, Cha chuẩn bị tâm hồn các trẻ nhỏ bởi tuổi hay bởi ý chí, để chúng biết chân lý, và Ta được vui vì đức tin của chúng”.

(Dịch giả : Nữ tu Phạm Thị Hùng, CMR.)  

 

 

 

Tìm Hiểu:

Tin mới nhất

SUBSCRIBE

Từ khóa