CÁC THÁNH LỄ SẼ ĐƯỢC CỬ HÀNH TẠI BÀN THỜ LỘ THIÊN Ở MỄ DU

 

CÁC THÁNH LỄ SẼ ĐƯỢC CỬ HÀNH TẠI BÀN THỜ LỘ THIÊN Ở MỄ DU

Ngày 06-05-2020

Description: http://medjugorje.hr/files/img/news/2020/380x260-3/misanarod.jpg 

Các Thánh Lễ sáng ở Mễ Du sẽ diễn ra mỗi ngày vào lúc 8 giờ sáng tại Mái Vòm Trắng (Bàn thờ lộ thiên ở quảng trường phía sau nhà thờ Thánh Gia-cô-bê). Chúa Nhật này, các Thánh Lễ sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ, 11 giờ sáng và 6 giờ chiều. Văn Phòng Giáo Xứ Mễ Du yêu cầu tất cả mọi người tham dự Thánh Lễ tôn trọng các quy tắc đã chỉ định trong dịp này.

Trong bản tin mới phát hành của giáo xứ có hàng lưu ý : “Chúng tôi chân thành xin anh chị em giữ khoảng cách. Khi lên Rước Lễ, xin vui lòng giữ khoảng cách và lãnh nhận Bánh Thánh trên tay.”

Cũng trong tuần lễ này, các Thánh Lễ sẽ được cử hành vào lúc 6 giờ chiều.

Chương trình cầu nguyện chiều tối của nhà thờ Thánh Gia-cô-bê được phát sóng trực tiếp mỗi ngày, cũng như được truyền thanh trên Đài Phát Thanh MIR Mễ Du, và trên các mạng Youtube và Facebook.

Chương trình cầu nguyện bắt đầu mỗi chiều tối vào lúc 5 giờ chiều với Lần Hạt Mân Côi, sau đó là Kinh Chúa Thánh Thần, rồi Thánh Lễ vào lúc 6 giờ chiều. Chương trình cầu nguyện còn tiếp tục sau Thánh Lễ, cả ở Bàn Thờ lộ thiên của nhà thờ Thánh Gia-cô-bê cũng như trên trang thông tin điện tử (website) theo đường dẫn phát video, trên trang nhật ký điện tử (Facebook) và trên băng tần (kênh) Youtube. Vào ngày Thứ Hai, chúng ta lần hạt Mân Côi sau Thánh Lễ. Thứ Ba chúng ta có giờ Chầu Thánh Thể và các ngày Thứ Tư hàng tuần có giờ kinh nguyện xin ơn chữa lành linh hồn và thể xác. Các ngày Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy cũng có giờ Chầu Thánh Thể; riêng trong các ngày Thứ Bảy, Cha Marinko Sakota Chánh Xứ Mễ Du sẽ có bài giảng huấn sau giờ Chầu; còn trong các ngày Chúa Nhật, sẽ lần hạt Mân Côi với các Mầu Nhiệm Mừng sau Thánh Lễ.

Chúng tôi muốn nhắc nhở anh chị em là vào ngày Thứ Năm, sau chương trình cầu nguyện chiều tối, chúng tôi mang đến cho anh chị em công trình mới của chúng tôi “Tin từ Mễ Du” đăng trên Facebook, Youtube và dịch vụ phát sóng trực tiếp, lần đầu tiên đã được phát sóng cách đây hai tuần.

(Jn. M. Mai Thy Sơn dịch theo Medjugorje.hr)

Tìm Hiểu:

Tin mới nhất

SUBSCRIBE

Từ khóa