ĐỨC MẸ HIỆN RA VỚI NHÓM CẦU NGUYỆN CỦA THỊ NHÂN IVAN VÀO NGÀY 18-10-2019

 

Description: https://files.constantcontact.com/e5550497001/f7150748-cb64-4b27-a231-bd185e81c0f8.png?a=1133405963341

ĐỨC MẸ HIỆN RA VỚI NHÓM CẦU NGUYỆN CỦA THỊ NHÂN IVAN VÀO NGÀY 18-10-2019

Vào ngày Thứ Sáu,18-10-2019, Đức Mẹ hiện ra với thị nhân Ivan tại địa điểm Cây Thánh Giá Xanh trong thời gian Nhóm Cầu Nguyện của anh họp mặt. Sau buổi gặp gỡ này, anh Ivan đã trình bày về cuộc gặp Đức Mẹ như sau :

“Tôi muốn trình bày với quý vị về buổi gặp gỡ Đức Mẹ vào tối hôm nay. Cũng như những lần trước, hôm nay khi Đức Mẹ hiện đến với chúng ta, Mẹ rất vui mừng và hạnh phúc. Đức Mẹ chào tất cả mọi người chúng ta với lời chào từ mẫu của Mẹ : Ngợi khen Chúa Giêsu, hỡi các con yêu dấu của Mẹ !

Rồi Đức Mẹ tiếp tục cầu nguyện cho tất cả quý vị. Mẹ cầu nguyện với đôi tay giang rộng trên tất cả mọi người chúng ta. Đức Mẹ đã cầu nguyện cách đặc biệt lâu hơn trong đêm nay cho hòa bình, hòa bình cho thế giới. Đức Mẹ cũng nói với chúng ta : Trong thời gian này, các con hãy đặc biệt cầu nguyện cho hòa bình.”

Sau đó, Đức Mẹ ban cho chúng ta chúc lành từ mẫu của Mẹ và làm phép cho mọi vật đạo mà quý vị đem đến đây để xin làm phép.

Tiếp theo là tôi tiến cử tất cả quý vị, các điều cần thiết, các nguyện vọng, gia đình của quý vị cho Đức Mẹ, nhất là với các vị Linh Mục đang hiện diện ở nơi đây, con xin cầu nguyện cho các ý chỉ của các Cha.

Sau đó trong khi Đức Mẹ tiếp tục cầu nguyện cho tất cả mọi người chúng ta ở đây, Mẹ về Trời trong cầu nguyện, trong dấu ánh sáng có hình Thánh Giá, cùng với lời chào : Hãy đi trong bình an, hỡi các con yêu dấu của Mẹ.”

Xin quý vị hãy nhớ, và một lần nữa tôi xin nhấn mạnh là Đức Mẹ cầu nguyện lâu hơn cho hòa bình trên thế giới. Xin cảm ơn quý vị.”

(Jn. M. Mai Thy Sơn dịch theo MaryTv)

 

Tìm Hiểu:

Tin mới nhất

SUBSCRIBE

Từ khóa