KẾ HOẠCH CỦA MA QUỶ LÀ HỦY DIỆT THẾ GIAN. ....NHƯNG ĐỨC MẸ ĐANG CHẶN NÓ LẠI !

 

KẾ HOẠCH CỦA MA QUỶ LÀ HỦY DIỆT THẾ GIAN. “HỄ AI CÓ THẦN KHÍ THIÊN CHÚA THÌ SẼ ĐỌC ĐƯỢC CÁC DẤU CHỈ CỦA THỜI BUỔI NÀY MỘT CÁCH DỄ DÀNG, BIẾT ĐƯỢC RẰNG NAY THẾ GIỚI ĐANG NẰM TRONG TAY SATAN.” NHƯNG ĐỨC MẸ ĐANG CHẶN NÓ LẠI !

Ngày 27-05-2020

Description: https://mysticpost.com/wp-content/uploads/2020/05/Mirjana-Dragicevic-Soldo-1-1-1.jpg

Theo lời Cha Giulio : Tại sao Đức Mẹ hiện ra ở Mễ Du ?

Trong những thập kỷ vừa qua, Satan đã liên tục tấn công chống phá loài người và Giáo Hội Công Giáo, nhiều sự việc kỳ lạ đã xảy ra trên thế giới khuấy động lên nỗi e sợ nơi nhiều người. Chính vì thế mà phát sinh ra những cuộc hiện ra của Đức Trinh Nữ Maria tại Mễ Du, được nhiều vị Hồng Y và Giám Mục coi là thật sự và ngoại thường.

Một khi vẫn còn tin vào Tin Mừng, thì chúng ta không thể nào phủ nhận được là Satan là tên cám dỗ và làm cho nhân loại lầm đường lạc lối. Nó chiến đấu với tất cả sức lực của nó và bản năng ma quái đáng nguyền rủa của nó nhằm lôi kéo chúng ta khỏi Chúa Giêsu và quăng chúng ta vào nỗi tuyệt vọng rồi sau đó ném chúng ta vào Hỏa Ngục. Nó chẳng chịu ở yên một lúc nào, nó nghĩ ra những kế hoạch và hành động đánh phá chúng ta tại điểm yếu đuối nhất và theo cách đó mà hủy diệt sức kháng cự của chúng ta. Trên hết, nó cố gắng làm cho chúng ta suy yếu bằng cách làm cho chúng ta không thể cầm lòng cầm trí mà cầu nguyện được, gợi ý cho chúng ta nhiều thứ, thậm chí là thứ tốt lành nhất, để khiến chúng ta không cầu nguyện nữa.

Description: medjugorje

Về việc này, chúng ta thấy trong một Sứ Điệp của Đức Mẹ : Khi các con cảm thấy yếu đuối khi cầu nguyện, thì đừng ngừng lại mà hãy tiếp tục cầu nguyện với trọng tâm hồn các con. Cũng đừng để ý đến phần xác mà hãy tập trung hoàn toàn bản thân các con vào tinh thần của các con. Hãy cầu nguyện thậm chí với sự mạnh mẽ nhiều hơn nữa ngõ hầu phần xác của các con không thắng thế tinh thần và lời cầu nguyện của các con không trống rỗng. Tất cả các con, những người cảm thấy yếu ớt khi cầu nguyện, hãy cầu nguyện sốt sắng hơn nữa, hãy chiến đấu và suy gẫm về điều các con cầu nguyện. Đừng để cho bất kỳ ý nghĩ nào đánh lừa các con trong cầu nguyện. Hãy xóa bỏ mọi ý nghĩ, ngoại trừ những ý nghĩ kết hiệp Mẹ, Chúa Giêsu với các con.”

Đó là một Sứ Điệp rõ ràng về hành động của Satan đối với kẻ yếu đuối, những người ít cầu nguyện, cầu nguyện chưa nên và không có khả năng kiềm chế các ý nghĩ nảy ra trong đầu, không có có khả năng nhận thức và cảm nhận được trực tiếp nguồn gốc của ý tưởng, để phải bị lệ thuộc vào bất kỳ ý tưởng nào nảy ra trong tâm trí.

Nhiều ý nghĩ xuất hiện trong tâm trí chúng ta là những chước cám dỗ của Satan làm chúng ta ta chia lòng chia trí khiến cho lời cầu nguyện trống rỗng không có tình yêu và niềm tin. Chúng ta đều biết rằng Satan chẳng hề nghỉ ngơi.

Nhiều ý tưởng của chúng ta cũng từ Satan mà đến, chính hắn là kẻ làm lệnh lạc Đức Tin của chúng ta, hắn là đứa luôn muốn chúng ta xa lìa sự thật của Tin Mừng. Nhưng cũng có tinh thần loài người trao cho chúng ta những cảm xúc trái ngược với sự thật, nếu chúng ta sống Đức Tin của mình với lòng trung thành ít ỏi.

Description: Medjugorje

Bất cứ ai có Thần Khí của Thiên Chúa đều dễ dàng đọc được các dấu chỉ của thời buổi hiện nay là thế gian đang nằm trong tay Satan; ngược lại, những người không có Thần Khí của Thiên Chúa thì không hiểu được Satan đang chuẩn bị chống lại nhân loại đáng sợ như thế nào. Dường như mọi sự đều diễn ra tốt đẹp, mà thực ra chưa bao giờ diễn ra tốt đẹp hơn, bởi vì cuộc sống này là một điều thú vị thật sự, mọi người có thể thỏa mãn mọi ý muốn, mọi bản năng nảy ra trong tâm trí.

Trong những con người bị Satan làm chủ, sự giận dữ mạnh mẽ được nảy sinh ra cùng với lòng hận thù chống đối Mễ Du và chống lại Đức Mẹ. Những người ấy đến để thốt ra những lời xúc phạm nặng nề với Mẹ Thiên Chúa, chỉ vì Đức Mẹ đến kêu gọi chúng ta trở lại với lòng trung thành của Tin Mừng và cho chúng ta biết rằng Chúa Giêsu kêu gọi chúng ta hoán cải và sống các Điều Răn của Người. Nhiều người lên án những cuộc hiện ra của Đức Mẹ lại là người Công Giáo.

Satan và mọi quỷ dữ được cởi trói việc chống lại loài người và cố gắng hủy diệt tất cả những gì có thể. Cơn thịnh nộ đầy sát khí của chúng truyền đi lòng thù hận trong tất cả những người không được Đức Mẹ che chở, điều này cũng xảy ra với những người đã được thánh hiến. Nơi đâu có thù hận thì nơi đó có Đức Mẹ đến để nói với chúng ta về Tình Yêu của Chúa Giêsu và mời gọi chúng ta tha thứ. Hãy yêu thương, hãy yêu thương ! Chúa Giêsu dễ dàng hoán cải mọi người nếu các con yêu thương. Cũng hãy yêu mình : đây là cách các con biến đổi thế giới !

Nơi những người không có Ân Sủng của Thiên Chúa, có một xu hướng hận thù và phạm tội nhiều hơn.  Đối với người có lòng thù hận, thì họ dùng mọi hình thức bất nghĩa bất tín để đạt cho được điều họ muốn.

Quy luật này không hiệu lực với tất cả những người không tin hoặc những người tín hữu sống ơ thờ. Nhưng trong nhiều trường hợp nó là như thế, bằng cách này hay cách khác. Ngay cả đối với một tình huống duy nhất và không phải đối với tất cả những người có liên quan, nhưng đủ để rơi vào một tình huống tiêu cực với những người không yêu thương và sống tệ hại, sa sút đạo đức, hư hỏng về nhân cách và tinh thần.

Chúng ta thấy mình dính líu với một cuộc chiến tâm linh đáng kinh ngạc giữa các thế lực Thiện Hảo và các thế lực Gian Tà. Cuối cùng, Thiện Hảo sẽ luôn chiến thắng, nhưng trong khi đó, sự bối rối bất an do các thế lực ma quỷ gây ra sẽ tạo nên đau khổ và sẽ khiến những người tốt lành phải chịu vô cùng đau khổ, bất kể hàng triệu triệu con người.

Những cuộc bách hại Giáo Hội Công Giáo và những người theo Chúa Kitô, những căn bệnh kỳ lạ vô phương cứu chữa, những cuộc chiến tranh do bởi Satan gây ra sẽ có vô số trong thời gian này.

Để hiểu rõ trận phá phách này của Satan, sự phản bội nguy hiểm của nhiều người đã Thánh Hiến trong Giáo Hội Công Giáo, các điều luân lý đạo đức trở nên trống rỗng, chúng ta phải đọc Sách Khải Huyền. Mọi sự đã được giải thích ở sách trong này. Kể cả cái kế hoạch sôi nổi chống lại Thiên Chúa. Đó là một cuộc chiến thực sự ở tầm mức thần thánh chưa từng xảy ra trước đây, đến mức được diễn tả trong Sách Khải Huyền.

Để thực hiện kế hoạch gian ác này, Satan đã tạo ra một đội ngũ vô số kẻ vô lại xấu xa độc ác, hoạt động trong nhiều lãnh vực của đời sống nhãn tiền, nhiều người trong số những người ấy là những người chiếm giữ ghế quyền lực.

Description: staana medjugorje

Trong cái kế hoạch đồi bại này của Satan, hỏa ngục đã bật ra chống lại Giáo Hội Công Giáo, rất nhiều lực lượng gian tà của thế gian đã tập hợp lại tham gia vào một kế hoạch chung : tiêu diệt Giáo Hội Công Giáo.

Đây là sự ra đời của chủ nghĩa cộng sản trong thế kỷ trước, là sự lây lan trên khắp thế giới những điều lầm lạc và gian dối của ý thực thức hệ ma quỷ và phản trắc nhất trong lịch sử nhân loại.

Làm cho thế giới không còn muốn theo Đạo Công Giáo hay trở lại Đạo Công Giáo là kế hoạch của Satan, việc làm này được các thế lực huyền bí ưu tiên thực thi. Giáo Hội Công Giáo ngày nay đang thấy mình phải chiến đấu chống lại hàng tỷ người, tất cả những người dễ trở thành tôi tớ cho Satan

Bất cứ kẻ nào gợi ý, sẵn sàng và gửi những lời tiên tri giả cho thế giới luôn là Satan.

Biết được tình trạng bị Thiên Chúa chối bỏ không thể đảo ngược lại được đối với các Thiên Thần đã trở thành ác quỷ vì sự nổi loạn của họ do kiêu ngạo và bất tuân, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về lòng hận thù một mất một còn và tình trạng không lúc nào yên đến mức tối đa chống lại mỗi người chúng ta. Không thể tấn công Thiên Chúa, để trả thù, chúng tấn công tất cả mọi người chúng ta, cũng bởi vì chúng ta đang tiến về Thiên Đàng, trong khi đó, đối với ma quỷ, Thiên Đàng là nơi chúng vĩnh viễn không thể vào được.

Ngày nay Satan đang thống trị thế giới với tinh thần kiêu ngạo và phản loạn, nó thống trị tất cả những người không cầu nguyện, sống trong tội lỗi và trong những thú tiêu khiển phi đạo đức liên tục.

Nó thống trị trong nhiều trái tim chứa đầy thù hận, trả thù, hiểm độc, báng bổ Thiên Chúa và mọi hình thức thiện lành. Đo đó, Satan đang đưa một con số người rất lớn trên con đường đưa đến trầm luân, tội lỗi, lạc thú vô bờ bến, bất tuân Luật Lệ của Thiên Chúa, loại bỏ sự thánh thiêng.

Satan đã thuyết phục hàng triệu người Công Giáo tin là tội lỗi không còn là điều ác, và vì vậy tội lỗi được biện minh và được người ta phạm tội một cách không còn một chút lương tâm nào hết. Và cũng không còn việc đi xưng thú tội lỗi đó nữa.

Nhiều người trong thời gian gần đây lại ra sức thuyết phục tầm quan trọng của tội lỗi ngày nay đang biện minh cho tội lỗi, đưa hàng triệu tín hữu đến tình trạng sống trong tội trọng và không xưng thú tội lỗi đó (thí dụ như việc ngừa thai, phá thai đã được pháp luật cho phép, nhằm mưu cầu cho người phụ nữ được giải phóng, được hạnh phúc, được làm chủ cuộc đời mình, v/v… - chú thích thêm của người dịch) . Một sự chuyển biến trí tuệ đã được thực hiện một cách không thể tin nổi, do thiếu cầu nguyện thực sự và xem nhẹ đạo lý.

Nếu trước kia tội lỗi được coi là sự xúc phạm Thiên Chúa, thì ngày nay tội lỗi không còn là sự xúc phãm, mà là tự do, là chinh phục.Cách suy luận này cũng cùng một cách suy luận của Satan. Nó ghét sự thật. Vì thế, Đức Mẹ đã có lời nói rằng Satan đang bỡn cợt các con và linh hồn các con.” (SĐ 25-03-1992)

Trong Ánh Sáng của Thiên Chúa, Đức Mẹ biết hết mọi sự, toàn bộ tương lai đều hiện diện với Mẹ, Mẹ biết điều tốt lành và biết những ai đang muốn hủy diệt nhân loại, vì họ đã đặt mình phục vụ cho kẻ đầu tiên lừa đảo thế gian : Satan.

Đây là lời Đức Mẹ nói trong Sứ Điệp ngày 25-03-1993 : Các con thân yêu ! Ngày hôm nay, như trước đây chưa bao giờ, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện cho hòa bình : hòa bình trong tâm hồncác con, hòa bình trong gia đình các con và hòa bình cho toàn thể thế giới; bởi vì Satan đang muốn chiến tranh, nó muốn thiếu vắng hòa bình và nó muốn phá hủy tất cả những điều gì thiện lành. Vì thế, hỡi các con thân yêu – hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện. Cảm ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

Còn nếu có người phàn nàn vì không nghe lời giúp đỡ của Đức Mẹ, thì hãy suy gẫm cho kỹ về những lời này của Mẹ : Mẹ không thể giúp các con vì các con lìa xa Trái Tim Mẹ. Vì thế, hãy cầu nguyện và sống Sứ Điệp của Mẹ, có như thế các con mới nhìn thấy các phép lạ Tình Yêu của Thiên Chúa trong đời sống hàng ngày của các con.” (SĐ 25-03-1992)

Còn trước một tâm tính đồi bại đưa ra câu hỏi nghi ngờ về việc Đức Mẹ hiện ra ở Mễ Du, kẻ giành được lợi chính là Satan, là kẻ thù của loài người, hiện thân của hận thù, đối thủ của Đấng Nhân Từ. Nếu Đức Mẹ đã không nhắc nhở nhân loại là Satan có thật (nếu nó hiện hữu !), nhắc cho nhân loại nhớ là nó muốn hủy diệt Giáo Hội, thế giới và tất cả chúng ta, thì có ai là người nhớ đến các điều ấy hơn là Satan ? Trong Sứ Điệp ngày 26-07-1983 ban cho thụ khải Jelena, Đức Mẹ nói :

 Hãy cảnh giác ! Đây là thời gian rất nguy hiểm cho các con. Satan sẽ cố gắng đưa các con đi lạc đường. Những người đã hiến mình cho Thiên Chúa luôn phải chịu đựng những cuộc tấn công của Satan.”

Đức Mẹ đã nói về Satan biết bao lần, về những mưu toan gian xảo của nó, về xảo quyệt gian tà của nó, về hành động không mệt mỏi của nó chống lại loài người, trước hết là chống lại những người gần gũi Chúa Giêsu và Đức Trinh Nữ Maria, là những người rất có khả năng được cứu vớt và lên Thiên Đàng.

Tại sao nhiều người bất lương lại sống dư đủ ? Có phải Chúa Giêsu đang giúp đỡ họ à ? Rõ ràng là không phải như thế đâu. Đối với đời sống vô đạo đức và bất lương mà họ đang dẫn đầu, những người này đang hướng về Hỏa Ngục, họ đã bị Satan chiếm hữu, họ sẽ khó mà hoán cải. Tại sao Satan phải quấy rầy những kẻ đi theo hắn và những người tôn thờ hắn ? Sau đó nếu những người ấy có thể sẽ bắt đầu cầu nguyện và hoán cải thì sao ? Nó để cho những người ấy yên ổn lúc này đây, sau đó trong Hỏa Ngục, nó sẽ cho những người ấy các cực hình mà nó không cho ở thế gian này, họ xứng đáng phải chịu tất cả các cực hình vì đã sa Hỏa Ngục.

Bạn có biết điều gì xảy ra với hai người yêu nhau trên mặt đất này đến mức điên loạn và cả hai đều kết thúc cuộc đời trong Hỏa Ngục ? Ở đó, họ ghét nhau đến chết, vì ở Hỏa Ngục không có tình yêu mà chỉ co hận thù và dằn vặt.

Nguồn : Trích tác phẩm TẠI SAO ĐỨC MẸ HIỆN RA Ở MỄ DU – Tác giả : Cha Giulio Maria Scozzaro

(Jn. M. Vũ Sơn Bảo dịch theo Mysticpost.com)

 

Tìm Hiểu:

SUBSCRIBE

Từ khóa