LỜI CHÚC GIÁNG SINH CỦA LINH MỤC CHÁNH XỨ MỄ DU, CHA MARINKO SAKOTA

LỜI CHÚC GIÁNG SINH CỦA LINH MỤC CHÁNH XỨ MỄ DU, CHA MARINKO SAKOTA

Ngày 24-12-2018

Qua Đài Phát Thanh MIR Mễ Du, Cha Marinko Sakota đã gửi đi lời chúc Giáng Sinh như sau :

Text Box:  “Nguyện xin cho tất cả quý vị được ơn phước của ngày Chúa Giáng Sinh và là ngày Sinh Nhật của Chúa Giêsu ! Kính thưa tất cả quý giáo dân, kính thưa tất cả các quý vị thính giả của Đài Phát Thanh MIR Mễ Du, tôi muốn gửi lời chúc mừng Giáng Sinh đến tất cả quý vị, vì nói thật ra, tôi thực lòng mong muốn cho mỗi người chúng ta đều có một tâm hồn rộng mở tràn đầy niềm vui trong Ngày Đại Lễ này, để mừng Lễ này theo cách như vậy cũng là để có thể khởi đầu một sự tương giao mới mẻ với Chúa Giêsu, một cuộc hành trình mới mẻ với tư cách là Kitô hữu. Đây là điều chúng ta luôn cần đến.

Thiên Chúa đang đến với chúng ta, đây là ý nghĩa của ngày Lễ Giáng Sinh – Vị Thiên Chúa vô cùng vĩ đại lại trở nên nhỏ bé, trở nên một trẻ thơ, trở nên vô nghĩa và Người bắt đầu với chúng ta. Thiên Chúa không chờ đợi chúng ta, không chờ đợi chúng ta thay đổi, mà Người đến giúp chúng ta thay đổi, để mời gọi chúng ta và tha thứ cho chúng ta vì Người rất mực yêu thương chúng ta.

Ngày Lễ Giáng Sinh là lời mời gọi mỗi người chúng ta bắt đầu làm như thế, để thực hiện những bước chân đầu tiên chứ không chờ đợi người khác, mà phải là những người sẽ đến với những người khác, phải là những người đầu tiên tha thứ, những người đầu tiên chào đón người khác, phải là những người sẽ đưa ra sáng kiến và tham dự vào sáng kiến đó.

Các bạn thân mến ! Một lần nữa, xin kính chúc tất cả các bạn được ơn phước của ngày Lễ Giáng Sinh !”

Linh Mục Marinko Sakota.

(Jn. M. Mai Thy Sơn dịch theo Medjugorje.hr)

 

 

Tìm Hiểu:

SUBSCRIBE

Từ khóa