LỜI CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA ĐỨC KINH LƯỢC SỨ TÒA THÁNH TẠI MỄ DU

 

LỜI CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA ĐỨC KINH LƯỢC SỨ TÒA THÁNH TẠI MỄ DU

Ngày 01-01-2019

Ngày Lễ Đức Mẹ, Mẹ Thiên Chúa, mà chúng ta đang cử hành tại Mễ Du đây đã có được một ý nghĩa đặc biệt. Giáo xứ chúng ta đang sống mạnh mẽ lòng sùng kính Đức Mẹ Maria và tôn vinh Mẹ Thiên Chúa là Nữ Vương Hòa Bình.

Trọn tấm lòng của mình, tôi xin cảm ơn Đức Tổng Giám Mục Khâm Mạng Tòa Thánh, Đức Cha Luigi Pezzuto, vì Ngài hiện diện giữa chúng ta và là vị chủ tế của hai Thánh Lễ chính – Thánh Lễ Giao Thừa và Thánh Lễ Trọng Tâm. Xin cảm ơn Đức Cha Henryk Jagodzinski ngày hôm nay mừng sinh nhật thứ 50 cũng đang hiện diện ở nơi đây với chúng ta – cầu mong cho Đức Cha có một ngày sinh nhật vui vẻ ! Sự tham dự của Đức Khâm Mạng Tòa Thánh trong ngày Lễ hôm nay ở Mễ Du đang mạnh mẽ chỉ ra cho thấy việc chăm sóc mục vụ của Đức Giáo Hoàng Phan-xi-cô đối với nơi hành hương của quốc tế này cũng như đối với các giáo dân của giáo xứ Mễ Du có đức tin thâm sâu.

Bên cạnh đó, tôi cũng xin cảm ơn Cha Miljenko Steko, Giám Tỉnh Dòng Phan Sinh, cũng như mọi Tu Sĩ Dòng Phan Sinh đang coi sóc giáo xứ Mễ Du đã tham gia mừng Lễ với chúng tôi ngày hôm nay.

Tôi xin gửi lời kính chúc đến từng người đang mong ước có thời kỳ mới : hạnh phúc, vui tươi, tràn trề hy vọng đời sống an bình trong suốt năm 2019 là Năm của Chúa ! Lạy Đức Nữ Vương Hòa Bình, xin cầu cho chúng con !

(Jn. M. Mai Thy Sơn dịch theo Medjugorje.hr)

 

 

Tìm Hiểu:

SUBSCRIBE

Từ khóa