MỄ DU TỔ CHỨC ĐÊM TRI ÂN

 

Description: http://medjugorje.hr/files/img/news/2018/380x260-3/vz12018.jpg

MỄ DU TỔ CHỨC ĐÊM TRI ÂN

Ngày 13-11-2018

Ngày Thứ Hai, 12-11-2018, Đêm Tri Ân đã được giáo xứ Mễ Du tổ chức tại Hội Trường Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolô II, dành cho tất cả giáo dân trong giáo xứ, là những người trong những năm qua đã biểu lộ tấm lòng nhân ái và khoan dung trong muôn vàn việc làm yêu thương bằng cách giúp đỡ những người trong lúc khó khăn. Đêm Tri Ân khai mạc bằng tiết mục hòa nhạc của nhóm nhạc công trong giáo xứ.

Linh Mục Chánh Xứ Mễ Du, Cha Marinko Sakota đã cảm ơn tất cả những người đã tiếp rước miễn phí các Linh Mục đến Mễ Du hành hương đến trú tại nhà mình, cũng như tiếp đón những người khuyết tật và những khách hành hương khác, và Cha cũng cảm ơn tất cả những người có lòng giúp đỡ người khác bằng cách này hay cách khác.

Đến cuối chương trình Đêm Tri Ân, Đức Kinh Lược Sứ Tòa Thánh tại Mễ Du, Đức Cha Henryk Hoser đã có lời phát biểu gửi đến những người hiện diện : “Đêm nay thật là một đêm đáng yêu và chúng ta có những giây phút đẹp đẽ cảm động với nhau. Chúng ta chỉ nghe thấy một số ý tưởng về việc tri ân và cách thức thực hiện việc tri ân như thế nào, thế nhưng chúng ta chưa biết rằng lòng tri ân là sự đáp lại cho món quà chúng ta đã nhận. Nhưng chúng ta cũng có thể cho đi một thứ gì đó sau khi chúng ta đã nhận được một thứ gì đó. Chúng tôi đã có cơ hội nhìn thấy kinh nghiệm của giới trẻ tràn đầy lòng yêu thương và tài năng này…”

(Jn. M. Mai Thy Sơn dịch theo Medjugorje.hr)

Tìm Hiểu:

SUBSCRIBE

Từ khóa