SỨ ĐIỆP MỄ DU NGÀY 25 THÁNG 01 NĂM 2020 (Jn.PVB.TTrg dịch theo MaryTv)

 

Description: First App 16 (Gospa Moi)

  SỨ ĐIỆP MẸ MARIA – NỮ VƯƠNG HÒA BÌNH

BAN CHO GIÁO XỨ MEDJUGORJE (MỄ DU) VÀ THẾ GIỚI

SỨ ĐIỆP MỄ DU HÀNG THÁNG

----- oooOooo -----

SỨ ĐIỆP MỄ DU NGÀY 25 THÁNG 01 NĂM 2020

Các con thân yêu ! Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện nhiều hơn nữa, cho đến khi các con cảm nhận được sự thánh thiện của tha thứ trong tâm hồn các con. Phải có sự thánh thiện trong gia đình, hỡi các con bé nhỏ, bởi vì thế giới không có tương lai nếu không có yêu thương và thánh thiện – bởi vì trong sự thánh thiện và niềm vui, các con dâng mình cho Thiên Chúa là Đấng Tạo Dựng Muôn Loài, Người yêu thương các con bằng tình yêu vô bờ bến. Chính vì thế mà Người phái Mẹ đến với các con. Cảm ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.

(Jn.PvB.TTrg dịch theo Medjugorje.hr)

(Jn.PVB.TTrg dịch theo Medjugorje.hr)

SỨ ĐIỆP 02-01-2020 BAN QUA THỊ NHÂN MIRJANA

Description: https://ecp.yusercontent.com/mail?url=https%3A%2F%2Ffiles.constantcontact.com%2Fe5550497001%2F7ef8c560-0073-4392-ae81-2a52e320f865.jpg&t=1577970338&ymreqid=33d5be6c-09b2-0eb3-1c72-fe0000017b00&sig=Ze5SQTwo49JNyAhhOHRhmg--~C

Các con thân yêu ! Mẹ biết rằng Mẹ hiện diện trong đời sống của các con và trong tâm hồn của các con. Mẹ cảm nhận được tình yêu của các con, Mẹ nghe thấy lời cầu nguyện của các con và chuyển lời cầu nguyện của các con đến Con của Mẹ. Nhưng hỡi các con, theo tình yêu từ mẫu, Mẹ mong muốn được ở trong đời sống của tất cả con cái của Mẹ. Mẹ mong muốn quy tụ tất cả con cái của Mẹ chung quanh Mẹ, dưới tấm áo choàng từ mẫu của Mẹ. Chính vì thế mà Mẹ mời gọi các con và kêu gọi các con, các tông-đồ-tình-yêu của Mẹ, hãy giúp Mẹ.

Hỡi các con ! Con của Mẹ đã tuyên ra lời ‘Kinh Lạy Cha’Đức Mẹ tỏ thái độ tôn kính khi nhắc đến Chúa Cha với lời : ‘Lạy Cha chúng con là Đấng ở khắp mọi nơi và ở trong tâm hồn chúng con’ bởi vì Người muốn dạy các con cầu nguyện bằng lời và tâm tình. Người mong muốn cho các con được luôn trở nên tốt hơn, sống tình yêu thương xót vốn là cầu nguyện và hy sinh vô hạn cho tha nhân.

Hỡi các con ! Hãy trao cho Con của Mẹ tình yêu dành cho những người lân cận các con, hãy nói những lời an ủi, cảm thương và làm các việc công bằng cho những người lân cận của các con. Tất cả những gì  các con cống hiến cho người khác, hỡi các tông-đồ-tình-yêu của Mẹ, Con của Mẹ đều đón nhận như một món quà. Mẹ cũng ở cùng các con, vì Con của Mẹ muốn cho tình yêu của Mẹ như một tia sáng đem sức  sống cho linh hồn các con; muốn Mẹ giúp đỡ các con trong việc tìm kiếm bình an và hạnh phúc vĩnh cửu. Vì thế, hỡi các con, hãy yêu thương nhau, hãy hiệp nhất qua Con của Mẹ, hãy trở nên con cái Thiên Chúa với trọn vẹn tấm lòng mở ngỏ và thanh sạch mà cùng nhau đọc ‘Kinh Lạy Cha’, và đừng sợ hãi ! Mẹ cảm ơn các con.

(Jn.PVB.TTrg dịch theo MaryTv)

 

Tìm Hiểu:

Tin mới nhất

SUBSCRIBE

Từ khóa