SỨ ĐIỆP MỄ DU NGÀY 25 THÁNG 02 NĂM 2020 _ Jn.PVB.TTrg dịch theo MaryTv

 

Description: First App 16 (Gospa Moi)

  SỨ ĐIỆP MẸ MARIA – NỮ VƯƠNG HÒA BÌNH

BAN CHO GIÁO XỨ MEDJUGORJE (MỄ DU) VÀ THẾ GIỚI

SỨ ĐIỆP MỄ DU HÀNG THÁNG

----- oooOooo -----

SỨ ĐIỆP MỄ DU NGÀY 25 THÁNG 02 NĂM 2020

Các con thân yêu ! Trong thời gian ân sủng này, Mẹ mong muốn được nhìn thấy khuôn mặt các con được biến đổi trong cầu nguyện. Các con bị quá choáng ngợp bởi các mối bận tâm thế gian, đến nỗi các con không cảm thấy mùa xuân đang ở ngưỡng cửa. Hỡi các con bé nhỏ, các con được kêu gọi thống hối và cầu nguyện. Như thiên nhiên đang lặng lẽ chiến đấu cho đời sống mới, các con cũng được kêu gọi mở rộng lòng các con ra cho Thiên Chúa trong cầu nguyện, cho Đấng mà các con sẽ tìm thấy bình an và hơi ấm của mặt trời mùa xuân trong tâm hồn các con. Cảm ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

(Jn.PvB.TTrg dịch theo Medjugorje.hr)

(Jn.PVB.TTrg dịch theo Medjugorje.hr)

SỨ ĐIỆP 02-02-2020 BAN QUA THỊ NHÂN MIRJANA

Description: https://ecp.yusercontent.com/mail?url=https%3A%2F%2Ffiles.constantcontact.com%2Fe5550497001%2F414f5522-2fad-44d4-b61b-aea414c141df.jpg&t=1580649231&ymreqid=33d5be6c-09b2-0eb3-1ca0-7a0001018f00&sig=mVgFsV8gUDlCOYnM7Exfgw--~C

Các con thân yêu ! Bởi quyết tâm hành động và tình yêu của Thiên Chúa, Mẹ được chọn làm Mẹ Thiên Chúa và làm mẹ của các con. Nhưng cũng bởi ý nguyện và tình yêu vô hạn đối với Chúa Cha trên Trời và lòng tin tưởng hoàn toàn vào Người, thân mình Mẹ đã trở nên Chén Thánh của Thiên Chúa Làm Người.

Mẹ đã phục vụ cho sự thật, cho tình yêu và ơn cứu độ, cũng vậy, nay Mẹ đang ở giữa các con để kêu gọi các con, là con cái của Mẹ, các tông-đồ-tình-yêu của Mẹ, hãy trở thành những người mang sự thật; kêu gọi các con rao truyền những Lời của Người, những Lời Cứu Độ, bởi sự quyết tâm và tình yêu dành cho Con của Mẹ : để bằng hành động, các con sẽ thể hiện tình yêu của Người ra cho tất cả những người chưa được biết đến Con của Mẹ.

Các con sẽ tìm được sức mạnh nơi Bí Tích Thánh Thể – nơi Con của Mẹ nuôi dưỡng các con bằng Mình của Người và tăng sinh lực cho các con bằng Máu của Người. Hỡi các con ! Hãy chắp tay (nguyện cầu) và nhìn lên Thánh Giá trong thinh lặng. Bằng cách đó, các con kín múc được lòng tin để có thể truyền bá ra; các con kín múc được sự thật để có thể phân biện; các con kín múc được tình yêu để các con sẽ biết yêu thương thực lòng. Hỡi các con, các tông-đồ-tình-yêu của Mẹ, hãy chắp tay (cầu nguyện), hãy nhìn lên Thánh Giá. Ơn cứu độ chỉ ở nơi Thánh Giá mà thôi. Mẹ cảm ơn các con.”

 (Jn.PVB.TTrg dịch theo MaryTv)

 

Tìm Hiểu:

SUBSCRIBE

Từ khóa