SỨ ĐIỆP MỄ DU NGÀY 25 THÁNG 04 NĂM 2019

 

Description: First App 16 (Gospa Moi)

  SỨ ĐIỆP MẸ MARIA – NỮ VƯƠNG HÒA BÌNH

BAN CHO GIÁO XỨ MEDJUGORJE (MỄ DU) VÀ THẾ GIỚI

SỨ ĐIỆP MỄ DU HÀNG THÁNG

----- oooOooo -----

SỨ ĐIỆP MỄ DU NGÀY 25 THÁNG 04 NĂM 2019

Các con thân yêu ! Đây là thời gian ân sủng, là thời gian của lòng thương xót dành cho từng người các con. Hỡi các con bé nhỏ, các con đừng để cho luồng gió hận thù và bất an ngự trị ở trong lòng các con và ở chung quanh các con.

Hỡi các con bé nhỏ, các con được kêu gọi trở nên tình yêu thương và lời cầu nguyện. Ma quỷ đang muốn có sự bất bình an và hỗn loạn, nhưng các con, hỡi các con bé nhỏ, các con hãy là niềm vui của Chúa Giêsu Phục Sinh, Đấng đã chết và sống lại vì mỗi người các con. Người đã chiến thắng tử thần để cho chúng con sự sống, sự sống đời đời. Vì thế, hỡi các con bé nhỏ, các con hãy làm chứng và tự hào vì các con đã sống lại trong Người.

Cảm ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

(Jn.PVB.TTrg dịch theo Medjugorje.hr)

SỨ ĐIỆP 02-04-2019 BAN QUA THỊ NHÂN MIRJANA

Description: Description: https://ecp.yusercontent.com/mail?url=https%3A%2F%2Ffiles.constantcontact.com%2Fe5550497001%2F16f6309b-da5e-4026-83ff-4e69af5e3e22.jpg&t=1554218365&ymreqid=6ffaf4b1-5dd5-6a07-1cbb-300001016700&sig=drhWEnsIbz9zVQDQJ1Q1Ug--~C

Các con thân yêu ! Là người mẹ biết con cái của mình, Mẹ biết các con đang kêu cầu Con của Mẹ. Mẹ biết các con đang kêu cầu sự chân thật, bình an, điều trong sáng và không gian trá. Chính vì thế mà, là một người mẹ, nhờ bởi tình yêu của Thiên Chúa, Mẹ giãi bày với các con và kêu gọi các con : bằng cầu nguyện và bằng một trái tim thanh sạch và cởi mở trong lòng các con, các con có thể biết được Con của Mẹ – biết được tình yêu của Người, trái tim đầy thương xót khoan dung của Người.

Thánh Tử của Mẹ nhìn thấy vẻ đẹp trong mọi sự. Người tìm kiếm điều tốt lành trong mọi linh hồn – ngay cả điều tốt lành nhỏ bé và thầm kín – để tha thứ cho điều xấu xa độc ác. Vì thế, hỡi các con của Mẹ, các tông đồ tình yêu của Mẹ, Mẹ kêu gọi các con hãy thờ lạy Người, không ngừng tạ ơn Người và ăn ở xứng đáng. Bởi vì Người đã nói với các con những lời thánh thiêng, những lời của Thiên Chúa, những lời dành cho tất cả mọi người và cho đến muôn đời.

Vì thế, hỡi các con của Mẹ, các con hãy sống vui tươi, rạng rỡ, hiệp nhất và yêu thương lẫn nhau. Đây là điều các con đang cần trong thế giới ngày nay. Như thế, các con mới là các tông đồ cho tình yêu của Mẹ. Như thế, các con mới làm chứng cho Con của Mẹ cách đúng đắn. Mẹ cảm ơn các con.”

(Jn.PVB.TTrg dịch theo MaryTv)

Tìm Hiểu:

SUBSCRIBE

Từ khóa