SỨ ĐIỆP MỄ DU NGÀY 25 THÁNG 05 NĂM 2019

 

  SỨ ĐIỆP MẸ MARIA – NỮ VƯƠNG HÒA BÌNH

BAN CHO GIÁO XỨ MEDJUGORJE (MỄ DU) VÀ THẾ GIỚI

SỨ ĐIỆP MỄ DU HÀNG THÁNG

----- oooOooo -----

SỨ ĐIỆP MỄ DU NGÀY 25 THÁNG 05 NĂM 2019

Các con thân yêu !

Thiên Chúa đã cho phép Mẹ được ở cùng các con, để dạy bảo và dẫn đưa các con về con đường hoán cải, vì Lòng Thương Xót của Người.

Hỡi các con bé nhỏ, các con được kêu gọi cầu nguyện với trọn trái tim mình cho chương trình cứu độ được thực hiện vì các con và qua các con.

Hỡi các con bé nhỏ, các con hãy biết rằng đời sống thì ngắn ngủi và sự sống vĩnh cửu đang chờ đợi các con theo công trạng của các con.

Vì thế, các con hãy cầu nguyện, cầu nguyện cầu nguyện để trở nên các công cụ xứng đáng trong tay Thiên Chúa.

Cảm ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

(Jn.PVB.TTrg dịch theo Medjugorje.hr)

SỨ ĐIỆP 02-05-2019 BAN QUA THỊ NHÂN MIRJANA

 

Các con thân yêu ! Với tình yêu từ mẫu, Mẹ kêu gọi các con đáp lại tình yêu cao cả của Con Mẹ với tấm lòng thanh sạch và cởi mở, với niềm tín thác trọn vẹn. Mẹ biết tình yêu của Người rất lớn lao. Mẹ đã cưu mang Người trong lòng Mẹ, là Bánh Thánh trong trái tim, là ánh sáng và tình yêu của thế giới. Hỡi các con của Mẹ, lời Mẹ nói với các con cũng là một dấu chỉ tình yêu thương và âu yếm của Cha trên Trời – là một nụ cười tươi tắn tràn đầy yêu thương của Con Mẹ, là một lời kêu gọi đi tới cuộc sống trường sinh.

Bởi yêu thương, Con của Mẹ đã phải đổ Máu ra vì các con. Bửu Huyết đó để cho các con được cứu rỗi, được sự sống đời đời. Chúa Cha trên Trời đã tạo dựng nên con người để họ được hưởng hạnh phúc vĩnh cửu. Nhất là đối với các con là những người biết được tình yêu của Con Mẹ và đi theo Người thì không thể nào chết được. Sự Sống đã chiến thắng; Con của Mẹ vẫn đang sống. Vì thế, hỡi các con, các tông đồ cho tình yêu của Mẹ, chớ gì việc cầu nguyện – cầu nguyện ở dạng cao quý nhất – cho các con thấy được cách thế và phương tiện lan tỏa tình yêu của Con Mẹ.

Hỡi các con, cũng vậy, khi các con ra sức sống theo Lời Thánh Tử của Mẹ, là các con đang cầu nguyện. Khi các con yêu mến những người các con gặp gỡ, là các con đang lan tỏa tình yêu của Con Mẹ. Chính  tình yêu sẽ mở các Cửa Thiên Đàng ra. Hỡi các con của Mẹ, ngay từ thời tiên khởi, Mẹ đã cầu nguyện cho Giáo Hội. Vì thế, Mẹ cũng kêu gọi các con, các tông đồ cho tình yêu của Mẹ, hãy cầu nguyện cho Giáo Hội và cho các người phục vụ Giáo Hội – những người mà Con của Mẹ đã kêu gọi. Mẹ cảm ơn các con.”

(Jn.PVB.TTrg dịch theo MaryTv)

SỨ ĐIỆP 17-05-2019 BAN QUA THỊ NHÂN IVAN

 

Dưới đây là lời chia sẻ của thị nhân Ivan với khách hành hương về buổi hiện ra hôm nay :

- Ngày hôm nay, như mọi ngày chúng ta được gặp Đức Mẹ, tôi cũng muốn được gần gũi các bạn hơn để trình bày điều quan trọng nhất của buổi gặp gỡ Đức Mẹ đêm hôm nay. Hôm nay nữa, Đức Mẹ đến với chúng ta tất vui mừng và hạnh phúc, Mẹ đã chào tất cả mọi người chúng ta với lời chào : Ngợi khen Chúa Giêsu, chào các con của Mẹ !

Rồi với đôi cánh tay giang rộng, Đức Mẹ cầu nguyện trên tất cả mọi người chúng ta ở đây, nhất là cầu nguyện cho tất cả các bạn là những người đang mang bệnh. Sau đó Đức Mẹ nói :

 “Các con thân yêu ! Hôm nay nữa Mẹ đặc biệt kêu gọi các con cầu nguyện cho các ý chỉ của Mẹ, cho các kế hoạch mà Mẹ mong muốn thực hiện ở nơi đây bằng việc Mẹ đến đây. Các con hãy đặc biệt cầu nguyện cho các Mục Tử của Mẹ, cho đức tin bền vững, đức tin bền vững nơi các Linh Mục của Mẹ. Hỡi các con thân yêu ! Hôm nay nữa, Mẹ cảm ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

Sau đó, Đức Mẹ chúc phúc mọi thứ mà các bạn đã đem đến để được làm phép bằng chúc lành từ mẫu của Mẹ. Rồi Đức Mẹ cầu nguyện cách đặc biệt cho sự bình an trong gia đình. Rồi sau đó, đang khi cầu nguyện, Đức Mẹ về Trời trong một dấu hình Thánh Gia sáng láng với lời : Các con thân yêu của Mẹ ! Hãy đi trong bình an.”

(Jn.PVB.TTrg dịch theo MaryTv)

Tìm Hiểu:

SUBSCRIBE

Từ khóa