SỨ ĐIỆP MỄ DU NGÀY 25 THÁNG 07 NĂM 2019

 

Description: First App 16 (Gospa Moi)

  SỨ ĐIỆP MẸ MARIA – NỮ VƯƠNG HÒA BÌNH

BAN CHO GIÁO XỨ MEDJUGORJE (MỄ DU) VÀ THẾ GIỚI

SỨ ĐIỆP MỄ DU HÀNG THÁNG

----- oooOooo -----

SỨ ĐIỆP MỄ DU NGÀY 25 THÁNG 07 NĂM 2019

Các con thân yêu ! Lời Mẹ kêu gọi các con là cầu nguyện. Chớ gì cầu nguyện là niềm vui cho các con và là một vòng dây kết buộc các con với Thiên Chúa.

Hỡi các con bé nhỏ, các cơn thử thách sẽ đến,  các con sẽ không mạnh mẽ được và tội lỗi sẽ thống trị, nhưng nếu các con là của Mẹ, các con sẽ chiến thắng, bởi vì nơi ẩn náu của các con sẽ là Thánh Tâm Chúa Giêsu, Con của Mẹ.

Vì thế, hỡi các con bé nhỏ, hãy lại cầu nguyện cho đến khi cầu nguyện trở thành sức sống cho các con ngày đêm.

Cảm ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

(Jn.PVB.TTrg dịch theo Medjugorje.hr)

SỨ ĐIỆP 02-07-2019 BAN QUA THỊ NHÂN MIRJANA

Các con thân yêu ! Theo ý muốn của Chúa Cha giàu lòng thương xót, Mẹ đã ban cho các con và sẽ ban thêm cho các con các dấu chỉ rõ ràng sự hiện diện từ mẫu của Mẹ. Hỡi các con, đây là ước nguyện từ mẫu của Mẹ để chữa lành các linh hồn. Đây là niềm ao ước cho mọi đứa con của Mẹ có được đức tin đích thực, được sống mà nếm trải những kinh nghiệm tuyệt vời và được uống từ nguồn suối nước lời Con của Mẹ – Lời ban Sự Sống.

Hỡi các con ! Bởi tình yêu và hy tế của Người, Thánh Tử của Mẹ đã đem ánh sáng đức tin vào thế gian và đã tỏ cho các con thấy con đường đức tin. Bởi chưng, hỡi các con, đức tin nâng đỡ cho các con trong nỗi đau đớn và khổ cực. Đức tin đích thực làm cho lời cầu nguyện tinh tế hơn, và làm các việc của lòng thương xót – chẳng hạn một cuộc trò chuyện, hay một món quà từ thiện bác ái. Những ai là con cái của Mẹ mà có đức tin – đức tin đích thực – đều vui sướng bất chấp mọi sự vì họ bắt đầu sống niềm hạnh phúc Thiên Đàng ngay trên mặt đất. Vì thế, hỡi các con, các tông đồ của tình yêu Mẹ, Mẹ kêu gọi các con làm gương về đức tin đích thật, đem ánh sáng vào nơi tối tăm, sống theo Con của Mẹ.

Hỡi các con ! Mẹ nói với các con với tư cách là một người mẹ : các con không thể đi trên con đường đức tin và đi theo Con của Mẹ nếu các con mà không có các vị Mục Tử. Các con hãy cầu nguyện cho các Ngài có được sức mạnh và tâm tình thương yêu để dẫn dắt các con. Chớ gì lời cầu nguyện của các con luôn luôn ở cùng các Ngài. Mẹ cảm ơn các con.”

(Jn.PVB.TTrg dịch theo MaryTv)

SỨ ĐIỆP 05-07-2019 BAN QUA THỊ NHÂN IVAN

“Hãy ca ngợi Chúa Giêsu, hỡi các con yêu dấu của Mẹ ! Lần này, Mẹ đặc biệt muốn kêu gọi các con hãy quyết vì Thiên Chúa. Các con hãy tôn Thiên Chúa lên trên hết trong đời sống các con, trong gia đình các con. Theo những tháng ngày này đang trôi qua trong cái thế giới thiên về vật chất này và mọi sự đang làm cho các con xa cách Con của Mẹ, các con hãy hết lòng vì Mẹ ! Hãy sống các Sứ Điệp của Mẹ ! Mẹ muốn tiếp tục hướng dẫn các con, dẫn dắt các con đến với Con của Mẹ. Ở nơi Người, các con sẽ tìm thấy sự bình an đích thật và chân thật. Hỡi các con thân yêu ! Hôm nay nữa, Mẹ cảm ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

(Jn.PVB.TTrg dịch theo MaryTv)

 

Tìm Hiểu:

Tin mới nhất

SUBSCRIBE

Từ khóa