SỨ ĐIỆP MỄ DU NGÀY 25 THÁNG 11 NĂM 2018

 

Description: First App 16 (Gospa Moi)

  SỨ ĐIỆP MẸ MARIA – NỮ VƯƠNG HÒA BÌNH

BAN CHO GIÁO XỨ MEDJUGORJE (MỄ DU) VÀ THẾ GIỚI

SỨ ĐIỆP MỄ DU HÀNG THÁNG

----- oooOooo -----

SỨ ĐIỆP MỄ DU NGÀY 25 THÁNG 11 NĂM 2018

Các con thân yêu ! Thời gian này là thời gian ân sủng và cầu nguyện, là thời gian chờ đợi và hiến dâng. Thiên Chúa đã hiến tặng chính Người cho các con để Mẹ và các con yêu mến Người trên hết mọi sự. Vì thế, hỡi các con bé nhỏ, các con hãy mở ngỏ lòng mình và mở ngỏ gia đình các con ra, ngõ hầu việc chờ đợi này sẽ trở thành lời cầu nguyện và trở thành tâm tình mến yêu, và nhất là trở thành việc hiến dâng.

Hỡi các con bé nhỏ, Mẹ ở cùng các con và khích lệ các con chớ bỏ đi những điều tốt đẹp, vì các hoa thơm trái ngọt đều được nhìn thấy và nghe nói đến từ đằng xa. Chính vì thế mà kẻ thù đang tức tối và xử dụng mọi thứ để dẫn đưa các con xa rời việc cầu nguyện.

Cảm ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

(Jn.PVB.TTrg dịch theo Medjugorje.hr)

SỨ ĐIỆP NGÀY 02-11-2018 BAN QUA THỊ NHÂN MIRJANA

Các con thân yêu ! Trái Tim từ mẫu của Mẹ đau khổ khi Mẹ nhìn vào các con cái của Mẹ, những người không yêu mến sự thật, những người đang che dấu sự thật – khi Mẹ nhìn đến các con cái của Mẹ là những người không cầu nguyện bằng tâm tình và hành động của mình. Mẹ thật buồn khi nói với Con của Mẹ là nhiều người trong đàn con cái Mẹ không còn có đức tin nữa, họ không biết đến Người – là Con của Mẹ.

Chính vì thế mà Mẹ kêu gọi các con, các tông đồ cho tình yêu của Mẹ : các con hãy gắng sức nhìn vào tận chiều sâu tâm hồn con người, và các con chắc chắn tìm thấy kho báu nhỏ bé tàng ẩn ở nơi đó. Nhìn theo cách này là nhìn theo lòng từ bi nhân hậu của Chúa Cha trên Trời. Tìm kiếm điều tốt lành ở ngay nơi có điều xấu xa độc ác nhất – tức là cố gắng hiểu biết lẫn nhau chứ không xét đoán – đó là điều Con của Mẹ đang đòi hỏi các con. Và Mẹ, là một người mẹ, kêu gọi các con hãy nghe lời Người.

Hỡi các con của Mẹ, tinh thần thì mạnh mẽ hơn xác thịt, và, được tình yêu và hành động chống đỡ, tinh thần vượt qua mọi trở ngại. Các con đừng quên là : Con của Mẹ đã và đang yêu thương các con. Tình yêu của Người ở cùng các con và ở trong các con khi các con nên một với Người. Người là ánh sáng thế gian nên không một ai cũng như không có điều gì có thể cản ngăn Người đến trong vinh quang lần cuối cùng.

Vì thế, hỡi các tông đồ cho tình yêu của Mẹ, các con đừng sợ phải làm chứng cho sự thật. Các con hãy làm chứng cho sự thật với lòng hăng say nhiệt huyết, với việc làm, với tình yêu, với sự hy sinh của các con, và trên hết, trong sự khiêm nhường. Các con hãy làm chứng cho sự thật với tất cả những ai chưa biết đến Con của Mẹ. Mẹ sẽ ở bên các con, Mẹ sẽ khích lệ các con.

Các con hãy làm chứng cho tình yêu muôn đời vì tình yêu này đến từ Chúa Cha trên Trời, là Đấng Hằng Hữu và là Đấng ban tặng đời sau cho tất cả con cái của Mẹ. Thần Khí của Con Mẹ sẽ ở bên các con. Một lần nữa, hỡi con cái của Mẹ, Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện cho các vị Mục Tử của các con, hãy cầu nguyện cho tình yêu của Con Mẹ sẽ dẫn đường chỉ lối cho các Ngài. Mẹ cảm ơn các con.”

Description: https://ecp.yusercontent.com/mail?url=http%3A%2F%2Ffiles.constantcontact.com%2Fe5550497001%2F0095a17f-6bd8-481c-a651-7ef976b44cf4.jpg&t=1541169125&ymreqid=6ffaf4b1-5dd5-6a07-1c13-920001019800&sig=BtUKPe5ASserTyUzER8oug--~C

 (Jn.PVB.TTrg dịch theo MaryTv)

 

Tìm Hiểu:

Tin mới nhất

SUBSCRIBE

Từ khóa