SỨ ĐIỆP MỄ DU NGÀY 25 THÁNG 11 NĂM 2019

 

Description: First App 16 (Gospa Moi)

  SỨ ĐIỆP MẸ MARIA – NỮ VƯƠNG HÒA BÌNH

BAN CHO GIÁO XỨ MEDJUGORJE (MỄ DU) VÀ THẾ GIỚI

SỨ ĐIỆP MỄ DU HÀNG THÁNG

----- oooOooo -----

SỨ ĐIỆP MỄ DU NGÀY 25 THÁNG 11 NĂM 2019

Các con thân yêu ! Chớ gì đối với các con, thời gian này là thời gian cầu nguyện. Nếu không có Thiên Chúa, các con sẽ không có bình an. Vì thế, hỡi các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện cho bình an trong tâm hồn các con và trong gia đình các con, ngõ hầu Chúa Giêsu có thể được sinh ra trong lòng các con và ban cho các con tình yêu và ân phúc của Người.

Thế giới đang xung đột bởi vì thù hận và ghen tuông chất đầy trong lòng. Hỡi các con bé nhỏ, sự bất an được thấy tận mắt vì các con không để cho Chúa Giêsu được sinh ra trong đời sống của các con.Hãy tìm kiếm Người, cầu nguyện, và Người sẽ ban chính Người cho các con trong Chúa Hài Đồng là niềm vui và sự bình an. Mẹ ở cùng các con và cầu nguyện cho các con. Cảm ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

(Jn.PvB.TTrg dịch theo Medjugorje.hr)

(Jn.PVB.TTrg dịch theo Medjugorje.hr)

SỨ ĐIỆP 02-11-2019 BAN QUA THỊ NHÂN MIRJANA

 

Description: Description: mirjana app 11-2

Các con thân yêu ! Thánh Tử yêu dấu của Mẹ đã luôn cầu nguyện và tôn vinh Chúa Cha trên Trời. Người luôn luôn thưa mọi sự với Chúa Cha và tín thác vào Thánh Ý của Ngài. Hỡi các con của Mẹ, đây là điều mà các con cũng phải làm, vì Cha trên Trời luôn lắng nghe con cái của Ngài. Một trái tim trong một trái tim – tình yêu, ánh sáng và sự sống.

Chúa Cha trên Trời đã ban tặng Chính Mình qua diện mạo loài người, và diện mạo này là diện mạo Thánh Tử của Mẹ. Các con, các tông đồ tình yêu của Mẹ, các con phải luôn luôn cưu mang diện mạo Con của Mẹ trong tâm hồn các con và trong ý nghĩ của các con. Các con phải luôn nghĩ đến tình yêu và hy tế của Người. Các con phải cầu nguyện để luôn cảm nhận được sự hiện diện của Người, bởi vì, hỡi các tông đồ tình yêu của Mẹ, đó là cách thức để các con giúp đỡ tất cả những ai chưa biết đến Con của Mẹ, những ai chưa biết được tình yêu của Người.

Hỡi các con của Mẹ, hãy đọc sách Tin Mừng. Sách Tin Mừng luôn có điều mới mẻ, là thứ gắn bó các con với Con của Mẹ, Đấng được sinh ra để mang Lời Hằng Sống đến cho tất cả con cái của Mẹ và để hy sinh Chính Mình cho tất cả mọi người. Hỡi các tông đồ tình yêu của Mẹ, đã mang lấy tình yêu dành cho Con của Mẹ, các con hãy đem yêu thương và bình an đến cho tất cả những người anh em của các con. Các con đừng xét đoán một ai cả, mà hãy yêu mến mọi người theo tình yêu dành cho Con của Mẹ. Bằng cách đó, các con cũng sẽ chăm nom săn sóc cho linh hồn các con, và linh hồn các con là thứ quý giá nhất thực sự thuộc về các con. Mẹ cảm ơn các con.”

(Jn.PVB.TTrg dịch theo MaryTv)

SỨ ĐIỆP 09-11-2019 BAN QUA THỊ NHÂN IVAN

Ngợi khen Chúa Giêsu, các con yêu dấu của Mẹ !

Các con thân yêu ! Hôm nay Mẹ mời gọi các con hoán cải. Các con hãy mở lòng mình ra, hỡi các con thân yêu, cho Bí Tích Giải Tội, khiến cho linh hồn các con sẵn sàng vì Thiên Chúa. Ngõ hầu Chúa Giêsu Hài Đồng sẽ được sinh ra trong tâm hồn các con, nhất là hiện nay trong thời gian ân sủng. Chớ gì tâm hồn các con biết  khao khát cầu nguyện. Mẹ ở sát bên các con. Mẹ cầu bầu cho mỗi người các con trước Con của Mẹ. Các con thân yêu, hôm nay nữa, Mẹ cảm ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

(Jn. M. Mai Thy Sơn dịch theo trang Facebook của Janet Moore qua Spirit of Medjugorje)

 

Tìm Hiểu:

Tin mới nhất

SUBSCRIBE

Từ khóa