SỨ ĐIỆP NGÀY 09 THÁNG 11 NĂM 2019 BAN QUA THỊ NHÂN IVAN

 

SỨ ĐIỆP NGÀY 09 THÁNG 11 NĂM 2019 BAN QUA THỊ NHÂN IVAN

TẠI KHÓA HỘI THẢO THÁNH MẪU “TẤT CẢ LÀ CỦA MẸ” Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC ELMHURST, THÀNH PHỐ CHICAGO THUỘC TIỂU BANG ILLINOIS, HOA KỲ

Thị nhân Ivan kể :

Các bạn thân mến ! Trong cuộc gặp Đức Mẹ vào buổi tối hôm nay, tôi xin trình bày và chia sẻ một ít điều về buổi gặp gỡ này. Sau mỗi lần gặp Đức Mẹ, thật là khó khăn khi phải trở lại với cái thế giới này và với các thực tại của đời sống này. Được ở cùng Đức Mẹ mỗi ngày có nghĩa là được gặp Đức Mẹ trong cõi Thiên Đàng. Khi đến, Mẹ mang theo sự bình an của Thiên Đàng. Không có lời lẽ nào trong cái thế giới của chúng ta có thể diễn tả được vẻ đẹp của lần gặp gỡ này. Vì thế, tôi chỉ dùng các lời mà tôi cần phải trình bày về điều quan trọng nhất.

Đêm nay, Mẹ đến với chúng ta rất là vui mừng hạnh phúc. Mẹ chào chúng ta với lời chào từ mẫu của Mẹ : Ngợi khen Chúa Giêsu, các con yêu dấu của Mẹ ! Sau đó, Đức Mẹ giang rộng đôi tay và cầu nguyện cho mỗi người chúng ta, đặc biệt là Mẹ cầu nguyện cho những người ốm đau bệnh tật. Rồi Đức Mẹ nói với tất cả chúng ta :

Các con thân yêu ! Hôm nay Mẹ mời gọi các con hoán cải. Các con hãy mở lòng mình ra, hỡi các con thân yêu, cho Bí Tích Giải Tội, khiến cho linh hồn các con sẵn sàng vì Thiên Chúa. Ngõ hầu Chúa Giêsu Hài Đồng sẽ được sinh ra trong tâm hồn các con, nhất là hiện nay trong thời gian ân sủng. Chớ gì tâm hồn các con biết  khao khát cầu nguyện. Mẹ ở sát bên các con. Mẹ cầu bầu cho mỗi người các con trước Con của Mẹ. Các con thân yêu, hôm nay nữa, Mẹ cảm ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

Sau đó, Đức Mẹ ban cho chúng ta chúc lành từ mẫu của Mẹ. Mẹ làm phép mọi vật đạo mà các bạn đem theo để xin Mẹ làm phép. Như vẫn thường làm, đêm nay tôi phó thác cho Đức Mẹ tất cả các bạn, các nhu cầu, gia đình, giáo xứ của các bạn mà các bạn đến từ nơi đó, tất cả các vị Linh Mục hiện diện ở đây và nhất là những người đang đau ốm. Sau đó, Đức Mẹ tiếp tục cầu nguyện cho mỗi người chúng ta, và đang khi cầu nguyện, Đức Mẹ về Trời với một dấu Thánh Giá sáng láng, cùng với lời chào : Hãy đi bình an, các con yêu dấu của Mẹ.”

Janet Moore

Nguồn : https://totallyyourspilgrimages.com/…/Ivan-Message-11092019…

(Jn. M. Mai Thy Sơn dịch theo trang Facebook của Janet Moore qua Spirit of Medjugorje)

Tìm Hiểu:

SUBSCRIBE

Từ khóa