TÌM THẤY LỜI GIẢI ĐÁP CHO CÂU HỎI CỦA MÌNH TRONG CÁC SỨ ĐIỆP CỦA ĐỨC MẸ

 

Description: Medjugorje Witness

 

TÌM THẤY LỜI GIẢI ĐÁP CHO CÂU HỎI CỦA MÌNH TRONG CÁC SỨ ĐIỆP CỦA ĐỨC MẸ

Có hàng trăm chuyến xe đò đưa các khách hành hương từ khắp mọi nơi : Ý, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, cũng như có những người hành hương đến từ mọi miền trên đất nước Croatia và những vùng phụ cận, chưa kể đến rất nhiều khách hành hương đến từ Hoa Kỳ, Mễ Tây Cơ và các quốc gia khác. Họ đến để được ờ cùng Đức Mẹ, và nhiều người trong số họ có mặt ở đây trong chuyến hành hương lần đầu tiên. Các thị nhân thường xuyên nói chuyện với họ, và một vài ngày trước, thị nhân Mễ Du Ivanka có buổi nói chuyện với hàng ngàn khách hành hương. Chị đã chia sẻ các ký ức về những ngày đầu tiên Đức Mẹ hiện ra với 6 thị nhân Mễ Du. Dưới đây là một số Sứ Điệp của Đức Mẹ mà chị Ivanka đã chia sẻ với người hành hương :

Description: Visionary Ivanka August 25, 2010

Thị nhân Ivanka nói chuyện với những người hành hương hội tự từ khắp nơi trên thế giới…

Trong buổi nói chuyện với khách hành hương, thị nhân Ivanka chia sẻ lời chứng về những điều Đức Mẹ đã dạy dỗ chị trong suốt thời gian qua.

“Tôi xin chào mừng quý vị với lời “Ngợi khen Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria”. Tuy nhiên sau biết bao năm qua, tôi vẫn hỏi Thiên Chúa : “Tại sao Chúa chọn con ?” Thiên Chúa đã ban cho tôi một ơn huệ cả thể, nhưng đồng thời, cũng là một trách nhiệm lớn lao. Tôi chỉ là một con người đơn sơ, con người phải chết như quý vị. Tôi đã nhận được ơn của Người, và tôi cầu nguyện hàng ngày để Người sẽ làm cho tôi được mạnh sức, hầu có thể làm theo Thánh Ý của Người.”

 “Chúng ta mà được nhìn thấy Đức Mẹ bằng con mắt trần của mình, thì thật là tuyệt vời. Nhưng nếu chúng ta không biết Mẹ đang ở trong tâm hồn chúng ta, thì thật là rỗng tuếch và vô nghĩa. Đức Mẹ mời gọi chúng ta mở lòng mình ra, cầu nguyện với trọn trái tim và rồi chúng ta sẽ không còn trống vắng. Với việc cầu nguyện, cuộc đời chúng ta sẽ có ý nghĩa mới mẻ.”

“Tôi là một nhân chứng sống cho việc Thiên Chúa đang ở giữa chúng ta và Người yêu thương chúng ta. Thiên Chúa không ở xa chúng ta, mà chúng ta mới là những người đã xa lìa Thiên Chúa. Đức Mẹ tỏ cho chúng ta thấy con đường ở gần Thiên Chúa bằng việc lần hạt 4 Mầu Nhiệm Mân Côi, ăn chay bằng bánh mì và nước lã vào mỗi ngày Thứ Tư và Thứ Sáu. Đức Mẹ nói rằng : Bằng cầu nguyện và ăn chay, thì thậm chí cũng có thể đình chỉ những cuộc chiến tranh. Cầu nguyện chung trong gia đình là điều đặc biệt quan trọng đối với Đức Mẹ.”

“Sứ Điệp đầu tiên ban cho chúng tôi có liên quan đến hòa bình. Đức Mẹ mời gọi chúng ta cầu nguyện, hoán cải và ăn chay. Ngày nay, đây vẫn là những Sứ Điệp chính yếu mà Đức Mẹ xin chúng ta đáp lại. Tôi tin rằng tất cả những ai sống các Sứ Điệp này sẽ có những cầu trả lời cho bất kỳ và cho mọi câu hỏi của họ.”

“Đức Mẹ đã đọc cho tôi ghi chép lại tiểu sử của Mẹ. Mẹ đã cho tôi thấy tương lai của Giáo Hội cũng như của toàn thể thế giới. Mẹ đã cho phép tôi ghi chép lại tất cả những điều này, và Mẹ sẽ cho tôi biết ai và khi nào sẽ được đưa ra thông tin rất quan trọng này.”

“Vào ngày 07-05-1985, Đức Mẹ hiện ra với tôi lần cuối cùng trong những cuộc hiện ra hàng ngày. Đó là cuộc hiện ra lâu nhất mà tôi đã trải qua. Đức Mẹ đã tiết lộ cho tôi biết Bí Mật Thứ 10. Tôi đang đứng  trước mặt quý vị ngày hôm nay với tư cách là một nhân chứng sống cho cuộc sống sau cái chết là có thực. Quý vị có bao giờ tự hỏi về đời sống sau cái chết chưa ? Thiên Chúa và Đức Mẹ đã ban cho tôi một ơn huệ tuyệt trần. Đức Mẹ đã đưa mẹ tôi từ Thiên Đàng đến cùng với Đức Mẹ. Mẹ tôi đã ôm tôi và nói với tôi. Tôi thấy mẹ tôi như đang thấy quý vị vào lúc này. Một lần nữa, thật là tuyệt vời ơn huệ dành cho tôi, nhưng tôi tin đó cũng là một ơn huệ cả thể cho thế gian. Giờ đây tôi có thể nói có căn cứ đời sống vĩnh cửu là có thật !”

 “Đức Mẹ đang mời gọi chúng ta với lời : Các con thân yêu ! Hãy tiếp tục con đường hoán cải qua cầu nguyện. Chúng ta có quyền tự do chọn lựa đường lối của Đức Mẹ hoặc đường lối của thế gian. Đức Mẹ đã yêu cầu tôi cầu nguyện cho các gia đình. Đức Mẹ nói : Satan rất mạnh thế và nó muốn hủy diệt gia đình. Nếu gia đình đổ vỡ, thì thế giới tan vỡ. Mọi sự tốt lành đến từ gia đình chúng ta : các vị Linh Mục và các Tu Sỹ tốt lành, các vị thầy thuốc nhân từ, các cuộc hôn nhân bền vững… Đức Mẹ yêu cầu chúng ta tôn trọng Bí Tích Hôn Nhân. Chúng ta phải tái lập việc cầu nguyện chung trong gia đình và cả gia đình tham dự Thánh Lễ. Đức Mẹ mời gọi chúng ta đi xưng tội hàng tháng. Kinh Thánh phải được ở chỗ trung tâm gia đình chúng ta.”

“Tôi cầu nguyện hàng ngày cho tất cả các gia đình trên thế giới. Tôi xin quý vị bắt đầu cầu nguyện cho gia đình quý vị. Xin cảm ơn quý vị đã đến đây ngày hôm nay, tôi biết là quý vị không đến cho tôi, mà để nghe Sứ Điệp yêu thương của Đức Mẹ. Xin Thiên Chúa chúc phúc cho quý vị.”

(Jn. M. Mai Thy Sơn dịch theo Medjugorje.com)

 

Tìm Hiểu:

SUBSCRIBE

Từ khóa