News Filters

004_SÁCH_Đức Mẹ Nói Với Các Linh Mục Phần I, Năm 1975 *** Lm Stefano Gobbi

17 Tháng Giêng 2021

1975

HÃY VUI LÊN

 

67                                             Ngày 04 tháng 01 năm 1975

Thứ Bảy Đầu Tháng và Đầu Năm

Trung thành với lời Mẹ và lời Đức Giáo Hoàng

a                  (…..) Mẹ cảm động xiết bao về Thánh Lễ tôn vinh Trái Tim Tân Khổ và Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ mà con cử hành sáng hôm nay tại Đền Thánh của Mẹ !

b                  Con đã đến đây hành hương để cầu nguyện, lần hạt Mân Côi và hát những bài Thánh Ca tôn vinh Mẹ

c                   Mẹ đã tỏ ra cho con thấy Mẹ vui sướng biết bao và con đã nhận ra được điều này, nhất là lúc Mẹ dừng các hành động của con lại và qua con, Mẹ chúc lành cho tất cả các Linh Mục trong Phong Trào của Mẹ, đặc biệt cho những người đến từ những miền địa lý xa xăm nhất : những Linh Mục người Đức, người Pháp và những Linh Mục nói tiếng Anh, những Linh Mục ở Châu Mỹ xa xăm, và cả những Linh Mục thừa sai tại Châu Phi và Châu Á.

d                  Vào lúc đó, tại khắp nơi trên thế giới, tất cả các Linh Mục của Mẹ đều cảm thấy Mẹ ở bên họ : những đứa con đang hiệp nhất tinh thần tôn vinh Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ vào ngày Thứ Bảy đầu tháng và đầu năm.

e                      Các con yêu dấu của Mẹ ! Các con đã cho Trái Tim Mẹ được vui mừng và an ủi biết dường nào ! Cuối cùng rồi các con cũng đáp lại điều Mẹ yêu cầu vì công cuộc cứu độ thế gian tại Fatima bằng tiếng thưa “Vâng” quảng đại của các con.

f                       Ôi các Linh Mục đã tận hiến cho Thánh Tâm Mẹ ơi ! Lời thưa “Vâng”  của các con là lời mà Mẹ đang chờ đợi để khởi sự hành động. Giờ đây, cùng với các con, Mẹ sẽ bắt đầu Công Cuộc của Mẹ !

g                  Trước hết, Phong Trào của Mẹ sẽ phổ biến ra khắp muôn nơi. Mẹ sẽ đem các Linh Mục yêu dấu của Mẹ lại với nhau từ khắp nơi trên thế giới, họ là những người mà có thể nói là đã được sức mạnh bất khả kháng của Chúa Thánh Thần thúc đẩy, họ sẽ đáp lại và sẽ quy tụ với nhau trong đạo quân Linh Mục của Mẹ đã được kêu gọi luôn trung thành duy nhất với Phúc Âm và với Giáo Hội.

h                  Khi đến lúc đụng độ kinh hoàng với những Linh Mục là những người gieo rắc sai lầm và là những người sẽ đứng về phía chống đối Đức Giáo Hoàng và Giáo Hội của Mẹ, đang lôi kéo một số lớn những đứa con đáng tội nghiệp của Mẹ lao mình vào kiếp trầm luân, các con sẽ là những Linh Mục trung thành của Mẹ.

i                   Trong bóng tối mà Ác Thần sẽ trải rộng khắp muôn nơi, ngay chính giữa rất nhiều ý tưởng gian dối mà Thần Kiêu Căng đang truyền bá, sẽ được hầu như mọi người công bố và làm theo; vào lúc mà mọi điều trong Giáo Hội sẽ bị đem vào diện nghi vấn; và lúc mà ngay cả Phúc Âm của Con Mẹ sẽ bị một số người tuyên bố chỉ là một câu truyện huyền thoại – thì các con, các Linh Mục đã tận hiến cho Mẹ, sẽ là những con cái trung thành của Mẹ :

j                   Trung thành với Phúc Âm, trung thành với Giáo Hội. Lúc ấy, sức mạnh của lòng trung thành nơi các con sẽ đến từ việc đã quen tín thác bản thân các con cho riêng Mẹ và luôn ngoan ngoãn và vâng theo lời của một mình Mẹ mà thôi.

k                   Do đó, hỡi các con của Mẹ ! Các con hãy lắng nghe, không phải lời của các thần học gia này hay thần học gia nọ, cũng không nghe lời giáo huấn của người này hoặc người kia – cho dù họ có được khắp nơi công nhận – mà các con hãy chỉ lắng nghe chỉ riêng một mình Mẹ mà thôi.

l                   Và lời của Mẹ sẽ dịu dàng nhắc lại cho các con những điều mà Đức Giáo Hoàng và Giáo Hội hiệp nhất với Ngài sẽ công bố.

m                  Có trung thành với lời của Mẹ và của Đức Giáo Hoàng thì các con mới ở trong đạo quân đã được Mẹ chuẩn bị để bênh đỡ cho cá nhân Ngài, để phổ biến những giáo huấn không được một ai để ý đến của Ngài, để an ủi Ngài trong nỗi cô đơn và bơ vơ của Ngài.

n                  Các con cũng sẽ bị bách hại : sẽ đến lúc các con là ngọn đèn duy nhất còn sáng và từ đó, qua lòng trung thành với Phúc Âm và qua các nỗi đau khổ của các con, các con sẽ có thể vạch ra con đường cứu độ cho hằng hà sa số các linh hồn. Đồng thời qua sự cầu thay nguyện giúp của Mẹ, ngọn đèn này của các con sẽ không bao giờ tắt rụi hoàn toàn.

o                  Hỡi các con Mẹ đặc biệt yêu thương, hãy nhận biết sự hiện diện của Mẹ như một người Mẹ bên cạnh từng người các con. Lúc này ngày tháng đang trôi qua và lúc quyết định đang gần đến. Đây là lúc Mẹ tập hợp các con lại với nhau từ mọi miền thế giới để Mẹ ôm ấp tất cả các con trong Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ.

p                  Với sự trợ giúp bằng lời cầu nguyện và bằng sự hy sinh của các con, Mẹ sẽ xuất trận và giành lấy chiến thắng trọng đại cho Mẹ.

 

 

68                                             Ngày 28 tháng 01 năm 1975

Lễ Thánh Tô-ma A-ki-nô

Thời gian dành cho các con

a                  Con của Mẹ ! Con hãy chuẩn bị đem những người con của Mẹ lại với nhau. Con hãy làm theo các hướng dẫn mà Mẹ đã cho con biết.

b                  Mẹ vội lắm và Mẹ muốn các Linh Mục trong Phong Trào của Mẹ một lần nữa kết hợp với nhau trước cơn bão tố kinh hoàng.

c                   - Để cùng cầu nguyện với nhau : như ở Nhà Tiệc Ly, chính Mẹ quy tụ các con lại với nhau để cầu nguyện. Hỡi các Linh Mục mà Mẹ đã đặc tuyển, Mẹ rất cần lời cầu nguyện của các con.

d                  Cùng với Mẹ và qua Mẹ, hãy cầu nguyện bằng những lời kinh nguyện không những hết sức đơn sơ nhưng lại hết sức hiệu nghiệm, và là kinh nguyện mà Mẹ yêu cầu các con : Kinh Mân Côi.

e                   Hãy cầu nguyện cho trọn : với lòng khiêm nhường, với lòng đơn sơ, với lòng phó thác, với lòng cậy trông. Đừng quan tâm đến bất cứ chuyện gì khác, các con sẽ không còn bị xao xuyến bởi các vấn đề phiền hà khác….

f                   Có rất nhiều linh hồn đang lạc xa Thiên Chúa và sa đà vào con đường trụy lạc, chúng càng ngày càng trở nên tàn bạo và vô nhân tính hơn. Giờ đây, bất cứ hành động nào của các con, hay bất cứ hành động nào mà các con tự mình đảm nhận để kềm chế những linh hồn ấy đều không con hiệu lực nữa đâu. Họ chỉ còn một bước nữa là sa vào hỏa ngục đời đời. Chỉ duy nhất có Mẹ, qua sự can thiệp từ mẫu và phi thường của Mẹ mới có thể cứu được họ vào lúc cuối cùng.

g                  Chính vì thế mà Mẹ cần đến lời cầu nguyện của các con !

h                  Trong mọi lúc, các Linh Mục của Mẹ phải ở trong tư thế mục vụ : ở sát Trái Tim Mẹ cầu nguyện cho ơn cứu độ thế gian.

i                   Ngày nay đang thịnh hành những cuộc tranh luận, những hoạt động sôi nổi trên các đề tài và trên các cách thức hành động, nhưng chúng lại làm cho năng lực của các con ra hoang phí và hao tổn. Tất cả những việc này đều là các chiến thuật gây phiền hà từ Kẻ Thù của Mẹ ngày nay đang thành công trong việc gài bẫy mọi sự và mọi người.

j                   Các con là những con cái Mẹ yêu dấu, các con đừng bao giờ để cho Kẻ Thù của Mẹ quyến rũ các con, bởi các con là những người đã tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ. Vì thế, các con sẽ luôn và chỉ là các Linh Mục của Mẹ, là những người cùng với Mẹ cầu nguyện liên lỷ ngõ hầu cuộc đại bội giáo sẽ phần nào bị kềm chế, và các hình phạt khủng khiếp sắp xảy ra sẽ được giảm bớt.

k                   - Để yêu mến nhau như anh em, quây quần chung quanh Mẹ của các con. Trái Tim Mẹ cảm thấy đau xót biết nhường nào biết nhường nào mỗi ngày khi nhìn thấy ngay trong các hàng Linh Mục ngày nay không còn yêu thương nhau nữa, cũng chẳng còn giúp đỡ nhau nữa ! Tính ích kỷ đã bóp nghẹt mọi sự thôi thúc tình bác ái huynh đệ, và trong các linh hồn nhiều con cái của Mẹ chỉ còn là băng giá và tối tăm.

l                   Hỡi các con yêu dấu của Mẹ, các con hãy yêu thương nhau ! Các con hãy tìm đến nhau, hãy đoàn kết với nhau, giúp đỡ nhau trở nên các Linh Mục trung thành : trung thành với Đức Giáo Hoàng, với Phúc Âm và với Giáo Hội.

m                  Các con đừng xao xuyến một khi hiện nay mọi sự có liên quan với đức tin dường như đang bị hủy hoại. Không được phủ nhận dù chỉ một lời trong Phúc Âm của Con Mẹ. Nếu các con muốn luôn ở trong sự thật thì các con phải giữ nguyên ý nghĩa đã định trong tất cả mọi lời mọi chữ.

n                  Các con phải sống đời sống Phúc Âm, để bằng ánh sáng của mình. các con chống lại cái bóng tối mịt mùng đang ngày càng trở trên dày đặc hơn trong Giáo Hội của Mẹ.

o                  - Để luôn ở cùng Mẹ : trong những buổi nhóm họp này, tất cả mọi người sẽ cảm nghiệm được sự hiện diện đặc biệt của Mẹ. Và, vì thời gian cấp bách, Mẹ sẽ làm cho từng người các con có thể nhận biết được Mẹ một cách lạ thường (…..)

p                  Cần phải có nhiều hơn nữa những buổi nhóm họp này. Thời gian còn lại cho các con hiện nay rất ngắn. Mọi sự phải được làm cho tốt, để chuẩn bị tinh thần cho các con yêu dấu của Mẹ không còn phải e sợ điều gì nữa.

 

 

69                                             Ngày 15 tháng 02 năm 1975

Kỷ niệm cuộc hiển linh “Đức Mẹ của người nghèo” tại Banneux

Niềm vui khiến cho các con lớn dậy

a                  Con yêu dấu thiết tha của Mẹ, tại sao con lại băn khoăn ? Tại sao đôi lúc con lại mất đi sự bình an trong tâm hồn vậy ?

b                  Tất cả mọi sự đã xảy ra với con trong những ngày qua do Mẹ sắp đặt, để con sẽ thực sự tách mình ra khỏi mọi người, cả những người mà Mẹ và Chúa Giêsu Con của Mẹ đặc biệt yêu mến.

c                   Con quá nhỏ bé đến nỗi, do con không để ý đến điều ấy, nên con kết thúc bằng việc gắn bó mình với họ và tùy thuộc vào họ. Và sự gắn bó của con trở nên hoàn toàn mạnh mẽ hơn với những linh hồn khắng khít với Mẹ hơn.

d                  Con không cần bất cứ điều gì ngoài lời cầu nguyện và sự đau khổ của họ : đó là điều mà Mẹ yêu cầu họ phải có đối với con và đối với Phong Trào của Mẹ. Con phải đáp lại bằng lời cầu nguyện của con và bằng tình yêu huynh đệ tha thiết của con. Thế là đủ rồi. Những chuyện khác không từ nơi Mẹ, đối với con chỉ vô ích và thừa thãi : chỉ là chuyện phí thời gian (…..)

e                   Các con yêu dấu của Mẹ ! Các con hãy thực sự tách mình ra khỏi mọi sự ! Hãy nhìn xem : đâu có phải các khiếm khuyết, sự sa ngã hoặc tình trạng nhiều giới hạn của các con ngăn trở các con hoàn toàn là của Mẹ và có giá trị đối với kế hoạch của Mẹ đâu. Ồ, không đâu ! Ngược lại, những thứ đó lại là một hồng ân cho các con bởi vì chúng giúp cho các con nhận biết mình nhỏ bé như thế nào và giúp cho các con luôn nhỏ bé. Chúng cho các con, có thể nói là, thước đo sự bé mọn của các con.

f                   Chính các sự dính bén của các con mới tạo ra chướng ngại duy nhất cản trở các con hoàn toàn là của Mẹ. Hỡi các con, các con còn nhiều điều ràng buộc các con biết bao ! Những điều ràng buộc bản thân các con với những người khác là những người ngay lành và thánh thiện, với các họat động của các con, với các ý tưởng và cảm xúc của các con, Mẹ sẽ phá vỡ chúng, từng cái một, để các con sẽ thuộc về một mình Mẹ.

g                  Từng ngày trôi qua, Mẹ sẽ giải thoát các con ra khỏi các mối ràng buộc và sẽ làm cho các con ngày càng tự do hơn, nhỏ bé hơn, tin cậy hơn và bỏ mình hơn, cho đến khi các con hoàn toàn là của Mẹ, và Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ thực sự là điều duy nhất mà các con mong ước. Bấy giờ Mẹ mới có thể hành động trong các con và thi hành công việc của Mẹ với tư cách là một vị Thánh Mẫu, công việc ấy là làm cho từng người các con thành một bản sao sống động của Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Đừng sợ giao phó bản thân các con cho Mẹ. Mọi nỗi đau mà các con cảm thấy do bởi Mẹ tháo cởi mối ràng buộc, sẽ được Mẹ xoa dịu bằng một ân huệ mới của tình yêu. Cứ mỗi lúc các con tách mình ra khỏi một tạo vật nào, các con sẽ cảm thấy Mẹ gần gũi với các con hơn.

h                  Hỡi các con bé nhỏ của Mẹ ! Hãy cho Mẹ một niềm vui khi làm cho các con lớn dậy !

 

 

70                                              Ngày 15 tháng 03 năm 1975

Đừng lo nghĩ đến ngày mai

a                  (…..) Các con hãy sống từng giây từng phút cùng với Mẹ, đừng lo nghĩ đến ngày mai, đừng bao giờ băn khoăn về những việc các con phải làm. Mẹ sẽ nắm tay dẫn dắt con trong từng giây từng phút (…..)

b                  Chỉ còn rất ít thời gian cho các con bước đi trong ánh sáng : chẳng bao lâu nữa mọi sự sẽ sa vào bóng tối. Bấy giờ Mẹ sẽ là ánh sáng của các con và Mẹ sẽ dẫn dắt các con thi hành những điều mà Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ mong muốn.

c                   Hỡi các con yêu dấu ! Để làm được điều này, Mẹ phải xin các con những điều mà bản tính nhân loại của các con nhận thấy là quý giá nhất : Mẹ xin các con sống không nghĩ đến ngày mai, không bận tâm về tương lai.

d                  Các con đừng hỏi Mẹ : “Các con phải làm gì ? Bản thân các con phải cư xử như thế nào ? Phải chăng cuộc đại thanh tẩy đang đến gần ? Hậu quả sẽ như thế nào cho các con ?”

e                   Các con hãy sống với tình yêu toàn vẹn, với niềm phó thác hoàn toàn, với thời gian hiện tại mà Mẹ từng giây từng phút một sắp xếp cho các con, hỡi các con thơ nhi của Mẹ.

f                   Vì thế, các con hãy quen với việc đừng nhìn vào sự việc mà chỉ nhìn vào một mình Mẹ mà thôi. Đừng nghĩ đến những gì đang đợi chờ các con, những sự kiện hết sức đau buồn trong thời buổi của các con. Đừng nghĩ đến những gì mà rất nhiều người đang thực hiện ngày nay chống lại Con của Mẹ và chống lại Mẹ, cũng đừng nghĩ đến những gì mà chúng đang làm để chống lại các con.

g                  Giờ phút đen tối đang đến gần, giờ phút mà các con phải uống chén mà Con của Mẹ đã chuẩn bị cho từng người các con. Nhưng các con đừng nghĩ gì đến giờ phút này làm gì để khỏi phải sợ hãi và xao xuyến.

h                  Các con hãy chỉ nhìn lên Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ : đây là chốn cho các con nương náu và sưởi ấm các con, đây là chốn làm cho các con trở nên mạnh mẽ. Các con sẽ cảm thấy an tâm ở chốn này !

i                   Trong Trái Tim này, các con hãy hoàn toàn phó thác cho Mẹ chứ đừng giữ lại gì : chỉ lúc bấy giờ các con mới thích hợp với chương trình cứu độ vĩ đại mà Trái Tim Mẹ dành cho từng người các con, hỡi các con bé nhỏ của Mẹ.

 

 

 

71                                                      Ngày 28 tháng 03 1975

Thứ Sáu Tuần Thánh

Đàng Thánh Giá

a                  Lý do Mẹ muốn các con có mặt ở đây hôm nay, xa hẳn mọi điều phải bận tâm và xa hẳn các hoạt động, là để các con sẽ ở lại một mình với Chúa Giêsu Con của Mẹ (…..)

b                  Con đường mà Mẹ muốn dẫn đưa các đứa con yêu dấu của Mẹ, các Linh Mục đã tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ và là những Linh Mục thuộc về Phong Trào, đó là con đường Thánh Giá.

c                   Mẹ muốn tất cả họ cùng với Con của Mẹ cầu nguyện và chịu đựng đau khổ trên con đường Thánh Giá. Đây là con đường mà Chúa Giêsu đã thực hiện công cuộc chuộc tội và cứu độ tất cả loài người.

d                  Đây là con đường mà các Linh Mục đã được kêu gọi hình thành nên đạo quân của Mẹ phải đi theo, cốt để những người đã được Con của Mẹ cứu chuộc nhưng lại bị Satan giằng lấy khỏi tay Người, vẫn có thể còn được cứu nhờ sự can thiệp đặc biệt của Trái Tim từ mẫu của Mẹ.

e                   Đàng Thánh Giá, hỡi các con bé nhỏ của Mẹ, là con đường duy nhất mà Mẹ đã vạch ra cho các con bởi nó chính là con đường mà Mẹ của các con đã đi trước tiên cùng với Chúa Giêsu Con của Mẹ.

                  Các con đừng sợ đi trên con đường này, bởi vì Mẹ sẽ nắm tay dẫn dắt các con đi, sự dịu dàng từ mẫu của Mẹ sẽ khuyến khích các con. 

h        Các con hãy cùng với Mẹ đi trên con đường này, trong Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ, có như thế các con mới cảm nhận được sự hiện diện của Mẹ sẽ an ủi và giúp đỡ các con bên gần bên Thánh Giá của các con.

h                  Các con phải đi con đường này, bởi vì chỉ có như thế các con mới có thể trở nên đồng hình đồng dạng với Chúa Giêsu Con của Mẹ trong mọi sự. Nhiệm vụ của Mẹ là bằng mọi cách làm cho các con trở nên đồng hình đồng dạng với Người.

i                   Hiện nay Mẹ đã tháo gỡ các con khỏi mọi sự, để làm cho các con sẵn sàng thực hiện Thánh Ý Chúa Cha, và một lần nữa làm cho các con thành những đứa con bé nhỏ, để các con trở nên các Linh Mục theo như Thánh Tâm Chúa Giêsu mong ước. Đã đến lúc các con được kêu gọi cùng lên Núi Sọ với Người.

j                   Đây là thời điểm trên Núi Sọ của Giáo Hội, của Đức Thánh Cha, và của tất cả mọi Linh Mục muốn trung thành với Con của Mẹ và với Phúc Âm.

k                   Nhưng, hỡi các con yêu dấu, đây cũng là thời điểm đẹp nhất của các con mà Mẹ đã chuẩn bị cho từng người các con từ lâu. Các con hãy cùng với Mẹ mà thưa : “Vâng, Lạy Cha, chúng con sẽ thực hiện theo Thánh Ý Cha !”

l                   Cho dù thời điểm này là một thời điểm đen tối, các con được Mẹ kêu gọi phản chiếu ánh sáng của kế hoạch và Thánh Ý Chúa Cha. Các con sẽ được kêu gọi làm chứng cho tình phụ tử và tình yêu nhân hậu của Thiên Chúa.

m                  Thời điểm bấy giờ là thời điểm của các con, chính vì thế mà Mẹ kêu gọi các con không làm gì cả ngoài cầu nguyện, chịu đựng đau khổ và hoàn toàn sát tế bản thân các con. Các con hãy quên đi tất cả mọi ưu tư khác và hãy giao phó bản thân các con cho Mẹ; các con hãy yểm trợ cho kế hoạch của Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ bằng tình yêu bao la của các con.

 

72                                              Ngày 25 tháng 04 năm 1975

Lễ Thánh Tông Đồ Mác-cô

Đừng làm Mẹ phải đau lòng vì sự nghi ngờ của các con

a                  Con chí ái của Mẹ ! Hiện nay con đã hầu như là hoàn thành công việc mà Mẹ đã giao cho con.

b                  Bây giờ con hãy nương náu trong Trái Tim Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ : Mẹ muốn con ở đây để làm cho con mạnh mẽ hơn lên và để che chở cho con trong thời điểm thử thách kinh hoàng này.

c                   Hỡi các con yêu dấu là những Linh Mục đã tận hiến cho Trái Tim Mẹ, các con hãy nghe lại tiếng nói của Mẹ đang dịu dàng răn bảo các con để các con được chuẩn bị đối với những biến cố trọng đại giờ đây đang đè nặng thế giới.

d                  Các con hãy thực sự và duy nhất là của Mẹ. Hãy giao bản thân các con cho Mẹ chứ đừng giữ lại. Sau khi các con đã tận hiến mình cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ, đừng để cho sự gì làm cho các con bận lòng nhưng hãy để cho các con được Mẹ dẫn dắt như những đứa con thơ.

e                   Đừng nghĩ đến quá khứ của các con nữa.

f                   Có một số người trong các con vẫn còn chăm chú nhìn vào quá khứ của mình, lại cảm thấy đau đớn vì nhiều thương tích mà Mẹ đã chữa lành, và có thể nói là những vết thương ấy cản trở việc giao phó hoàn toàn bản thân họ cho Mẹ. Họ bị cản trở vì ý nghĩ : “Sau tất cả mọi thiết sót và bất trung – có lẽ nào ta lại thực sự được Mẹ Thiên Đàng tuyển chọn và đặc biệt yêu thương chăng ?”

g                  Hỡi các con của Mẹ ! Trái Tim Mẹ chan chứa sự dịu dàng âu yếm đặc biệt cho các con, bởi các con nhỏ bé và yếu đuối, bởi các con đã nhiều lần sa ngã, bởi các con tự cảm thấy mình hết sức mỏng dòn.

h                  Các con bé nhỏ của Mẹ ! Bởi các con sẽ không bao giờ có thể khắc phục được những gì đang chờ đợi các con : nên đó là lý do mà Mẹ muốn siết chặt các con vào Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ. Mẹ sẽ là nơi an toàn và là sự che chở cho các con.

i                   Có nhiều người trong các con vẫn còn đang bị cơn cám dỗ hoài ngờ và chỉ trích cầm buộc, sau tất cả những gì mà Mẹ đã làm cho các con ! …..

j                   Đừng làm cho Mẹ phải đau lòng vì sự nghi ngờ của các con, vì tính hoài nghi của các con. Các con vẫn chưa biết cách để cho Mẹ hướng dẫn các con hay sao ? Các con hãy khắc phục cơn cám dỗ này bằng cầu nguyện.

k                   Từ các Linh Mục của Mẹ, Mẹ chỉ muốn lời cầu nguyện và niềm tin tưởng vào Mẹ. Mọi lúc nào mà họ không dành ra để ở cùng Mẹ trong tuyệt đối phó thác trọn vẹn cho Mẹ, lúc ấy có thể coi như là phí phạm cho họ và mất mát cho Mẹ : điều ấy làm cho Trái Tim từ mẫu của mẹ phải đau đớn vô cùng.

l                   Thời gian đã đến kỳ một số Linh Mục con cái của Mẹ đang chuẩn bị công khai chống đối Con của Mẹ, chống đối Mẹ, chống đối Đức Giáo Hoàng và Giáo Hội.

m                  Lúc bấy giờ Mẹ không còn có thể nhận họ là con cái của Mẹ. Đích thân Mẹ sẽ từ Trời ngự xuống để thống lĩnh đạo quân các con cái yêu dấu của Mẹ và Mẹ sẽ dẹp tan mưu đồ của chúng.

n                  Sau cuộc đại biến động và thanh tẩy mặt đất, Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ sẽ cất tiếng ca khải hoàn trong sự vinh thắng rực rỡ nhất của Thiên Chúa.

o                  Hỡi các Linh Mục yêu dấu của Mẹ, chính trong lúc này Mẹ kêu gọi các con từng người một từ khắp mọi nơi trên thế giới, và các con đã sẵn sàng.

p                  Thời gian này không còn là thời gian để nghi ngờ và hoang mang : đây là thời gian chiến đấu !

q                  Từng người trong các con phải được Mẹ bao bọc trong Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ.

 

73                                              Ngày 07 tháng 06 năm 1975

Lễ Kính Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria

Hãy đáp lại lời kêu gọi tối thượng của Mẹ

a                  Một lần nữa, con hãy ghi lại tất cả những điều Mẹ đọc cho tâm hồn như trẻ thơ của con đã được Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ tuyển chọn.

b                  Con hãy luôn ngoan ngoãn và vâng lời vị Linh Hướng của con hơn nữa. Con hãy hoàn toàn giao phó bản thân con cho Ngài. Mẹ sẽ ban cho Ngài ánh sáng cần thiết để hiểu biết những điều mà Mẹ muốn Ngài thực hiện các chương trình của Mẹ.

c                   Con chí ái của Mẹ, đừng sợ ! Tại sao con lại xao xuyến và nhiều khi mất đi sự bình an trong tâm hồn như vậy ?

d                  Con đang ở trong Trái Tim Mẹ; con hãy sống đời sống thường xuyên được bảo bọc trong Trái Tim từ mẫu của Mẹ. Con hãy cảm nhận tất cả mọi sự thanh thản và mọi sự dịu dàng mà Trái Tim Mẹ đã dành cho con.

e                   Con của Mẹ, hãy luôn sống để Mẹ có thể tuôn đổ trên con tất cả niềm dịu dàng âu yếm của Trái Tim Tân Khổ và Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ. (…..)

f                   Bất cứ ai nhìn vào con, nghe con nói hay đi ngang qua con sẽ có thể cảm nhận được trong linh hồn mình hương thơm siêu nhiên của Mẹ mơn trớn và cảm nhận được sự trìu mến mà Trái Tim Mẹ đã dành cho tất cả con cái của Mẹ. 

g                  Vì thế, Mẹ muốn con thực sự được tháo gỡ khỏi mọi người. Con đưng tìm kiếm những tiếng nói nào khác hay sự hỗ trợ nào khác. Con không thấy Mẹ đang nói với con và dẫn dắt con hay sao ? Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ sẽ là nguồn an ủi duy nhất của con, từ Trái Tim này sẽ đem đến cho con mọi nguồn khích lệ.

h                  Con hãy để phần còn lại cho Mẹ. Đây là Công Cuộc của riêng Mẹ và không ai có thể động chạm đến, bởi vì Mẹ khăng khăng giữ lấy Công Cuộc đó cho mình với bằng tính rất hay ghen của Thiên Chúa. Công Cuộc này do Mẹ định đoạt vì vinh quang cao cả của Thiên Chúa và sự bại trận cuối cùng của Satan.

i                   Con đừng có khó chịu nếu nhận thấy có các phong trào khác bởi các linh hồn mà Mẹ đã tỏ mình ra cho họ đang nảy hiện ra ở nơi này hoặc nơi kia : con hãy có thái độ ngược lại, bởi vì tất cả đều là một phần trong chương trình vĩ đại của Mẹ, nên từng việc phải đâu ra đấy.

j                   Vị trí của con là Phong Trào Linh Mục Thánh Mẫu. Qua các Linh Mục của mẹ, sẽ có vô số giáo dân sẽ được tận hiến trở lại cho Trái Tim Mẹ, và họ sẽ giao phó bản thân mình hoàn toàn cho Mẹ. Với tấm lòng đơn sơ và không cần phải có tổ chức, chớ gì họ sẽ giao phó bản thân cho Mẹ như một trẻ thơ phó thác trọn vẹn bản thân cho người mẹ của mình.

k                   Các con của Mẹ ! Cuộc chiến đấu đã bắt đầu và Mẹ chỉ xin các con hãy đáp lại lời kêu gọi tối thượng của Mẹ.

l                   Các con hãy là các Linh Mục của Mẹ, hãy duy nhất là các Linh Mục cầu nguyện. Đừng phí phạm thời gian nữa, bởi vì thời gian còn lại cho các con quý giá vô chừng. Hãy lần hạt Mân Côi thường xuyên và sốt sắng. Hãy sống và loan truyền Phúc Âm của Chúa Giêsu Con của Mẹ.

m                  Hãy cầu nguyện, giúp đỡ và bênh vực vị Đại Diện của Đức Kitô : là Đức Giáo Hoàng. Hãy trở nên bé nhỏ, nghèo khó, khiêm nhường : chẳng có điều gì hơn là những con cái bé nhỏ của Mẹ làm thành một vòng hoa tình yêu cho Trái Tim Tân Khổ và Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ.

n                  Hôm nay, Mẹ chúc phúc cho các con, từng người một, Mẹ ôm ấp các con và siết chặt các con vào Trái Tim này của Mẹ.

o                  Đừng bao giờ, dù chỉ trong chốc lát, các con cảm thấy đơn độc và không có Mẹ. Hỡi những con cái đã tận hiến cho Trái Tim Mẹ, Mẹ là Mẹ của các con hôm nay ban cho các con ơn huệ là sự diện diện thường xuyên của Mẹ bên cạnh từng người các con.

 

74                                              Ngày 09 tháng 07 năm 1975

Thánh Giá nặng nhất của các con

a                  Biết bao lần Mẹ bảo con : hãy luôn ở lại trong Trái Tim Mẹ và đừng sợ hãi điều gì. Đừng bao giờ bận tâm, kể cả những việc có liên quan đến Phong Trào của Mẹ. Tất cả Mẹ muốn ở con là lời cầu nguyện, chịu đau khổ và hoàn toàn phó dâng bằng hết cho Mẹ.

b                  Lúc này đây, Mẹ không muốn đặt con trước thử thách. Con hết sức nhỏ bé và hoàn toàn là của Mẹ, nên Mẹ không thể để mặc con một mình, thậm chí chỉ trong chốc lát…

c                   Mẹ muốn con nếm chỉ một giọt nhỏ cay đắng đang làm ngợp Trái Tim Mẹ, bởi có rất nhiều con cái Linh Mục khốn khổ của Mẹ hiện nay đã bị Satan nắm quyền sở hữu họ…..

d                  Những đứa con khốn khổ của Mẹ, chúng gây thống khổ cho Mẹ biết chừng nào !

e                   Các Linh Mục của Con Mẹ, họ không còn tin vào Con của Mẹ nữa và tiếp tục phản bội Người. Các Linh Mục được kêu gọi là những người ban phát ân sủng, thế mà giờ đây họ lại thường xuyên sống trong tội : đời sống của họ là một chuỗi dài các sự phạm thánh liên tục. Linh Mục là người được sai phái loan báo Tin Mưng Cứu Độ, thế mà giờ đây họ lại trở thành những người truyền bá các sai lầm. Linh Mục là những người được tuyển chọn để cứu các linh hồn, thế mà giờ đây chính họ lại dẫn đưa rất nhiều linh hồn vào con đường diệt vong.

f                   Đây chính là lúc Đồ Ghê Tởm Khốc Hại thực sự bước vào Thánh Điện Thiên Chúa.

g                      Họ không còn là muối đất mà chỉ còn là muối nhạt, bẩn thỉu và đáng mửa ra, chỉ tốt cho việc rải ra trên mặt đất và bị dẫm đạp dưới chân mọi người. Họ không còn là đèn được cắm trên giá mà chỉ là bóng tối làm cho màn đêm ngày càng mịt mờ hơn.

h                  Họ thảy đều là các con cái Linh Mục bệnh hoạn khốn khổ của Mẹ, bởi vì họ đã rơi vào sự thống trị của Satan….

i                   Con yêu dấu của Mẹ ! Thế thì làm sao mà Trái Tim Mẹ không thể bị chìm đắm trong đại dương phiền muộn bao la cơ chứ ?

j                   Hỡi các Linh Mục trong Phong Trào của Mẹ, các con là những người con yêu dấu của Trái Tim Tân Khổ của Mẹ, các con phải làm gì để cứu tất cả các Linh Mục này đang hết sức bệnh hoạn và đang hết sức cần đến sự trợ giúp từ mẫu của Mẹ ?

k                   Hãy giúp họ chứ đừng bao giờ phê phán họ. Hãy luôn yêu mến họ. Đừng kết án họ, đó không phải là vai trò của các con. Hãy yêu thương họ bằng sự chịu đựng đau khổ của các con, bằng các chứng tá của các con, bằng gương lành của các con.

l                   Hãy là một tấm gương cho họ bằng việc gìn giữ phẩm hạnh của các con, thậm chí trong hình thức bề ngoài. Các con không bao giờ được bỏ Tu Phục, có như thế các con mới biểu thị trong mọi lúc sự vâng lời ý nguyện của vị Đại Diện cho Con của Mẹ, là Đức Giáo Hoàng.

m                  Hãy cầu nguyện cho họ. Sự thuyết phục to lớn của lời cầu nguyện rất cần cho những con cái khốn khổ này của Mẹ nhận lại được ơn hoán cải và ơn thống hối từ Thánh Tâm Con của Mẹ. Các con đã được Mẹ tuyển chọn cho sự vinh thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ trên khắp thế gian. Nhưng sự vinh thắng này sẽ bắt đầu với phần rỗi của rất nhiều con cái Linh Mục của Mẹ đã bị lạc lối.

n                  Các con hãy lập thành một chuỗi liên tục không gián đoạn bằng những lời cầu nguyện và tấm lòng thương yêu, để cầu xin cho họ được cứu rỗi và để cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ sẽ trở thành chốn nương náu an toàn nhất, nhất là đối với họ.

o                  Hãy chịu đựng đau khổ cùng với Đức Giáo Hoàng, các hàng Giám Mục và với các Linh Mục trung thành.

p                  Đây là Thánh Giá mà Chúa Giêsu yêu cầu các con mang vác ngày nay : hãy sống sát cánh với các anh em Linh Mục không còn niềm tin, không còn sống về mặt tâm linh, phản bội Phúc Âm, họ là những tôi tớ bất trung vẫn ở lại trong Giáo Hội để thi hành tác vụ bất trung này. Đối với các con đây là Thánh Giá nặng nhất, nhưng Thánh Giá đó lại đang bước vào một chương trình trọng đại hơn nữa của Mẹ. Những biến cố quyết định đã bắt đầu mà một trong những biến cố mà các con đang trải qua mới chỉ là bắt đầu.

q                  Tai tiếng này sẽ trở nên lớn hơn và nghiêm trọng hơn. Các con sẽ được kêu gọi phải chịu đựng ngày càng nhiều hơn nữa, bởi vì sự chối bỏ Phúc Âm thực sự này sẽ có ngày trở nên phổ biến trong Giáo Hội, trước khi có cuộc đại thanh tẩy xảy ra.

r                   Vì thế, các con đừng dồn sức vào việc quan tâm về thời gian nữa : đừng có mà suy đoán thời gian sự vinh thắng của Mẹ. Hãy sống đơn sơ trong phó thác và tin cậy, như những con cái bé nhỏ của Mẹ, trong Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ.

    

 

75                                              Ngày 24 tháng 07 năm 1975

Hãy thanh thản trong thời gian nghỉ ngơi của con

a                  Hỡi con dấu ái của Mẹ ! Hãy buớc vào đây, vào Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ : đây là nơi để cho con được nghỉ ngơi.

b                  Con hãy dành những ngày này để liên lỷ ở cùng Mẹ, trong sự đồng hành của Mẹ. Mẹ muốn con lại ở đây trong năm nay : giữa những con cái bé nhỏ của Mẹ, nói theo kiểu loài người là hơi mỏng manh và quá nghèo túng, vì thế mà lại thân thiết với Mẹ hơn.

c                   Con hãy chỉ là và luôn mãi là đứa con bé nhỏ của Mẹ, cần đến mọi sự, vui mừng lãnh nhận mọi sự từ Mẹ với tất cả tấm lòng đơn sơ…..

d                  Cách sống mà Mẹ nói với con có thể làm cho những người đã trưởng thành phải ngạc nhiên, nhưng đó lại là cách sống hết sức tự nhiên và đơn sơ đối với con cái của Mẹ.

e                   Mặt trời, biển cả, thiên nhiên : tất cả đều là một món quà Cha Trên Trời ban tặng cho con, tất cả được nên thánh bởi sự hiện diện và sự vui mừng trong Chúa Giêsu Con của Mẹ.

f                   Trong những lúc âu sầu, niềm an ủi biết bao cho Thánh Tâm Con của Mẹ chính là thiên nhiên, có thể nói là đang suy phục dưới chân Người : mặt trời với ánh sáng của nó, đồng quê duyên dáng của miền Ga-li-lê với các bông hoa, với tiếng ca, với sự nồng ấm, vụ thu hoạch lúa vàng và mặt hồ gương mênh mông khả ái.

g                  Mọi thứ đều cất tiếng, như thể hòa điệu với lời cầu nguyện tha thiết của Chúa Giêsu Con của Mẹ, với cơn khát cháy bỏng vì cô độc, với lòng nguyện ước tự nhiên của Người được sống cùng với Chúa Cha của Người.

h                  Ngày nay, trên những bãi biển như thế này, có biết bao nhiêu người hoàn toàn sống quên Thiên Chúa, chìm đắm trong một hình thức tân ngoại giáo, xúc phạm đến Người, vô ơn với ân huệ cao trọng này của Người.

i                   Còn ở đây, trong nơi tương tự những nơi ấy, nhiều con cái bé nhỏ của Mẹ yêu mến và an ủi Người.

j                   Con của Mẹ ! Sự có mặt của con phải như là một việc đền tạ. Do đó, nó phải là một sự hiện diện của tình yêu và cầu nguyện, một đời sống hiện diện cùng với Mẹ.

k                   Đó cũng là sự hiện diện của Các Linh Mục trong Phong Trào của Mẹ trên thế giới ngày nay : khi đã tận hiến mình cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ, họ sẽ được Mẹ dâng lên cho Chúa Cha như là một dấu chỉ đền tạ.

l                   Vì thế, tội lỗi càng gia tăng hơn nữa thì tình yêu của họ dành cho Thiên Chúa lại càng gia tăng nhiều hơn. Càng có nhiều nhơ nhuốc sẽ nhận chìm mọi thứ thì lòng thanh sạch của họ lại càng sáng sủa và rạng ngời hơn, sự bội giáo càng nhiều tràn lan thì chứng tá đức tin của họ lại càng anh dũng hơn, thậm chí phải đổ máu đào.

m                     Họ sẽ là một dấu chỉ đền tạ theo cách thức ấy : bằng tình yêu của họ, bằng tấm lòng kiên trung của họ, bằng sự thanh sạch của họ.

n                  Và do bởi những con cái bé nhỏ này của Mẹ, những người đã tận hiến cho Trái Tim Mẹ, mà sự dữ sẽ không thắng thế. Trái lại, vào lúc cuối cùng, nó sẽ bị đánh bại.

o                  Vì mục đích đó, tất cả họ sẽ được Mẹ tuyển chọn và chuẩn bị cho cuộc đại thanh tẩy này trên thế gian.

o                  Từ nơi đây, Mẹ chúc phúc cho tất cả các con với các ân sủng dồi dào, kể cả vị Linh Hướng của con mà Mẹ đã đặt Ngài ở bên cạnh con và Mẹ đã làm cho Ngài trở thành một dụng cụ ngày càng vừa tay Mẹ để thực hiện các chương trình của Mẹ, có cả những con cái bé nhỏ của Mẹ đang đồng hành với con.

q                  Con hãy cầu nguyện, nghỉ ngơi, làm việc, yêu thương : những ngày này của con thành ra một phần trong chương trình vĩ đại của Mẹ đã dành cho con. Vì thế, con hãy thanh thản bước vào thời gian nghỉ ngơi này.

 

76                                              Ngày 29 tháng 07 năm 1975

Này tôi là tôi tớ Chúa

a                  Con của Mẹ, hãy suy tư về điều tốt đẹp mà Mẹ muốn dành cho con.

b                            Giờ đây con đã quen với việc làm mọi sự cùng với Mẹ. Con đang nhận biết được trong từng lúc Mẹ dẫn dắt con làm những điều Mẹ muốn con làm như thế nào. Chính là Trái Tim của Mẹ đang bồng ẵm con. Lúc này đây con cảm nghiệm được tất cả các nỗi băn khoăn của con tan biến như thế nào.

c                   Hỡi các Linh Mục Mẹ hết sức mến yêu, Mẹ muốn tất cả các con bỏ mình cho Mẹ theo cách này.

d                            Các con đừng nghĩ đến bản thân các con nữa, đừng lo nghĩ đến bất cứ chuyện gì. Các con hãy để cho Mẹ bồng ẵm các con, từng người một và hết thảy các con.

e                   Mẹ chỉ cần lòng tin cậy của các con. Mẹ chỉ cần các con hoàn toàn phó thác cho Mẹ.

f                   Satan chỉ sợ có điều này : một đội quân các Linh Mục đã tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ và hoàn toàn phó thác cho Mẹ.

g                  Nó biết rằng nhờ đội quân này mà Mẹ đã chấp nhận cuộc thách thức mà nó đã lại dám nhằm vào Con của Mẹ, và giờ đây nó cản thấy sự bại vong của nó trong tầm tay.

h                  Đối với hành động kiêu căng và phản nghịch mới lạ của nó, bởi hành động đó mà giờ đây nó đã cám dỗ toàn thể nhân loại, Mẹ sẽ lập lại lần nữa qua đàn con cái bé mọn của Mẹ : “Này tôi là tôi tá Chúa, xin cứ thực hiện nơi tôi những gì Sứ Thần truyền !

i                       Và bấy giờ sẽ đến cuộc bại trận cuối cùng của Satan và bè lũ những kẻ đi theo nó, nhờ sự vinh thắng của đàn con cái bé nhỏ trong Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ.

j                   Con đừng hỏi Mẹ bao giờ chuyện này xảy ra, bởi vì Mẹ đã bắt đầu sự vinh thắng này rồi.

 

 

77                                              Ngày 05 tháng 08 năm 1975

Lễ Đức Bà xuống tuyết.

Các Linh Mục đang đáp lại lời Mẹ

a                  Con hãy luôn thanh thản, hãy tin tưởng nơi Mẹ, cho dù có những chuyện liên quan đến việc phổ biến Phong  Trào của Mẹ.

b                  Con đừng bận tâm về nhiều đòi hỏi của quyển sách nhỏ này trong những tháng vừa qua, đối với những đòi hỏi ấy, về phần con tuy không có sơ suất gì, vẫn chưa có thể đáp ứng được.

c                   Chúng ta ví thử rằng với một tổ chức hoàn hảo thì chúng ta có thể gửi đi ngay lập tức tất cả các quyển sách nhỏ này theo yêu cầu. Con có nghĩ rằng điều ấy sẽ là điều hữu hiệu trong việc phổ biến Phong Trào của Mẹ hay không ? Không đâu con ơi, bởi vì những quyển sách nhỏ này một khi đã đến nơi phải đến, nó có thể bị những người nhận chúng nhét vào một ngăn tủ mà chẳng được đọc, hoặc nếu có đọc, thì chúng cũng để lại sự hoàn toàn dửng dưng trong lòng người đọc.

d                      Hành động từ mẫu của mẹ là điều cần thiết duy nhất để phổ biến Phong Trào của Mẹ. Chính là hành động của riêng Mẹ chuẩn bị cho các linh hồn đón nhận món quà này của Mẹ, định đoạt cho từng người lúc nào món quà này sẽ được đến tay, để ban cho từng người một đặc ân mà nhờ đó lời của Mẹ có thể được người ta hiểu và có thể sản sinh ra trong các linh hồn cái thực tại phi thường mà lời của Mẹ biểu lộ.

e                   Chính vì thế mà Mẹ yêu cầu con hãy nhất quyết hỗ trợ cho hành động của Mẹ bằng lời cầu nguyện của con. Đó là điều mà Mẹ luôn yêu cầu con, bởi vì điều này, tuy không phải là điều hoàn hảo về mặt kỹ thuật, lại là điều cần thiết đối với Mẹ.

f                       Con hãy nói cho Linh Mục X…. biết rằng Mẹ đoái nhìn Ngài với lòng sướng vui khi Ngài làm việc cho Phong Trào của Mẹ, cũng như khi Mẹ biết rằng Ngài đã phải đảm nhiệm rất nhiều công việc khác.

g                  Nhưng để Trái Tim Tân Khổ của Mẹ được Ngài an ủi, và cũng để cho Ngài có thể sống mật thiết với Trái Tim này, Mẹ xin tấm lòng quảng đại của Ngài cầu nguyện nhiều hơn, dành nhiều thời gian thinh lặng hơn và sống với Mẹ nhiều hơn….

h                  Về phần con, hỡi đứa con chí ái của Mẹ, Mẹ xin con cầu nguyện, chịu đựng đau khổ và sống thầm lặng.

i                   Sự thầm lặng, trên hết mọi sự, có liên quan đến sự mật thiết của chúng ta.

j                   Con đừng nói về những gì Mẹ đang làm cho con, cũng là để đừng kềm hãm hành động của Mẹ và trì hoãn kế hoạch của Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ. Con chỉ nói mọi sự cho vị Linh Hướng và Giải Tội của con mà thôi.

k                   Con thấy Mẹ đã đem lại cho con sự mật thiết bao la với Mẹ, còn những người anh em của con thì chưa được vậy, cho nên họ vẫn chưa có thể hiểu được đâu.

l                   Mẹ luôn trông đợi lời cầu nguyện và chịu đựng đau khổ ở nơi con.

m                  Đến nay, thông tin về Phong Trào của Mẹ đã vươn đến mọi miền thế giới và những Linh Mục tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ đang đáp trả lời Mẹ.

n                  Tuy nhiên, điều cần thiết là những con cái này của Mẹ phải bước đi dưới sự dìu dắt của Mẹ mà không bao giờ do dự. Không một ai trong số họ phải là người tầm thường, Mẹ muốn dẫn dắt tất cả đến đỉnh cao của sự thánh thiện trong Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ.

o                  Giá mà con biết được Satan đang cám dỗ và cản trở, quấy nhiễu và làm cho họ ngã lòng đến là chừng nào.

p                  Con hãy luôn ở lại trong Trái Tim Mẹ và trên Thánh Giá vì lợi ích của họ : lời cầu nguyện và nỗi đau khổ của con sẽ giúp cho họ trưởng thành trong đời sống thánh thiện.

q                  Bấy giờ, trên Thánh Giá và trong Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ, bên cạnh Mẹ, con sẽ liên lỷ giúp cho những người là anh em của con và cũng là những người con yêu dấu của Mẹ.

 

78                                              Ngày 13 tháng 08 năm 1975

Satan sổ lồng

a                  ...... Con đã nhận biết được Mẹ luôn ở bên con. Nhiều lần có thể nói là hành động từ mẫu của Mẹ thu hút hành động của con, và con thường xuyên sống trầm tĩnh trong Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ.

b                  Nơi con đang ở đây là nơi mà Chúa Giêsu Con của Mẹ hiện đang ở, và cũng là nơi Mẹ hiện diện…..

c                   Tại sao Mẹ muốn con đến nơi đây ?

d                  Là để giúp con trèo lên Thánh Giá của mình, hỡi đứa con bé nhỏ của Mẹ. Mẹ sẽ ban cho con những ân huệ tình yêu và đau khổ trọng đại. Chỉ có cách này thì con mới có thể giúp cho các anh em Linh Mục của con tăng tiến trong đời sống thánh thiện và trở nên các Linh Mục đứng sau Thánh Tâm Chúa Giêsu.

e                   Thật vậy, con đã dâng tất cả họ cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ. Giờ đây họ là của Mẹ, họ thuộc về Mẹ và nhiệm vụ của Mẹ là trau dồi họ thành các Linh Mục theo lòng Chúa Giêsu ước mong.

f                       Nhưng hỡi con, giá mà con biết nhân loại nay vẫn còn : dính bén với chính mình, với các lạc thú, với sự kính trọng của người khác, với của cải thế gian, với sức riêng của mình tìm kiếm sự vật… như thế nào đâu. Hỡi con của Mẹ ! Họ vẫn còn nghi ngờ Mẹ, nghi ngờ con và nghi ngờ cái nhiệm vụ mà Mẹ đã giao phó cho con.

g                  Satan đang quậy phá họ, mãnh liệt sàng sẩy họ, mê hoặc họ bằng tính kiêu ngạo và làm cho họ trở nên rất nhát đảm ! Nó điên tiết cắn vào gót chân của Mẹ. Nó thịnh nộ xông vào đàn con bé nhỏ của Mẹ. Nó biết rằng chẳng bao lâu nữa sẽ đến lúc những Linh Mục trung thành cùng với Mẹ sẽ đạp dập đầu nó vĩnh viễn.

h                  Mẹ đã muốn con đến nơi đây vì nơi đây là nơi Núi Sọ của con khởi sự… Từ nơi này, Mẹ chúc phúc cho tất cả các Linh Mục trong Phong Trào của Mẹ khắp nơi trên thế giới. Mẹ là Đức Trinh Nữ Vô Nhiễm, là Suối Nguồn của Lòng Thương Xót.

79                                             Ngày 23 tháng 08 năm 1975

Lễ Thánh Nữ Rô-sa thành Lima

Con sẽ cùng với họ bước về phía Mẹ

a                  Một lần nữa, chúc con được bình an trong Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ. Trong những ngày vừa qua, con đã phải chịu đựng đau khổ biết nhường nào : bóng tối, mịt mờ, hoài nghi. Con đã phải nếm vị cay đắng khi bị bỏ rơi, theo một nghĩa nào đó !

b                  Những lúc ấy, đối với con dường như con đã đi lạc con đường của mình, con cất tiếng gọi Mẹ mà có vẻ như Mẹ đang ở xa con, tất cả những điều đó là ảo tưởng. Ngược lại, hỡi con của Mẹ, chưa bao giờ như những lúc ấy cũng như ngay trong lúc này đây Mẹ ở sát bên con hơn bao giờ hết và Mẹ siết chặt con hết mức vào Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ, cũng như ngắm nhìn con không chớp mắt với trọn niềm yêu mến và dịu dàng.

c                   Mẹ cần nỗi đau khổ này của con : tất cả điều Mẹ muốn là lời cầu nguyện và chịu đựng đau khổ của con. Để rồi Mẹ sẽ ban nguồn ánh sáng mới và sự thanh thản mới cho con. Con sẽ vui mừng và mạnh mẽ hơn lên, từ đó con sẵn lòng hơn nữa để lại đặt mình vào Thánh Giá của con.

d                  Chỉ khi nào con được nâng lên trên Thánh Giá của mình thì con mới có thể giúp cho tất các các Linh Mục trong Phong Trào của Mẹ được trở nên những gì mà Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ ước mong.

e                   Đường còn xa biết chừng nào cho các con của Mẹ vẫn phải bước đi, và con sẽ đưa tay mình ra cho họ và cùng với họ bước về phía Mẹ… Qua con, Mẹ sẽ tỏ mình ra cho Phong Trào Linh Mục của Mẹ. Con chính là công cụ mà Mẹ đã tuyển chọn cho sứ mạng này. Mọi người phải hiểu được điều này để mà ngăn ngừa bất kỳ hỗn loạn nào có thể xảy ra bất cứ lúc nào do Kẻ Thù của Mẹ nỗ lực làm cho mọi người nghi ngờ Công Cuộc của Mẹ. Những người nào chấp nhận Công Cuộc của Mẹ sẽ nhận được món quà ánh sáng tinh tuyền nhất của Mẹ…

 

80                                              Ngày 12 tháng 09 năm 1975

Lễ Kính Danh Thánh Đức Mẹ Maria và

Kỷ niệm cuộc chiến thắng của

Đức Trinh Nữ Maria tại Vienna (1683)

Bé mọn đối với người khác, nhưng cao trọng đối với Mẹ

a                  Chính xác là Mẹ đã tuyển chọn con, bởi vì con là kẻ bé mọn, là kẻ nghèo khó. Với sự hài lòng và niềm yêu mến đặc biệt, Chúa Giêsu ngắm nhìn những kẻ bé mọn, tâm hồn thanh sạch và đơn sơ.

b                  Con hãy luôn luôn như thế nhé !

c                   Cho nên, con đừng bao giò nhìn vào bản thân mình, bởi vì Mẹ sẽ ban cho con ân huệ lìa bỏ chính mình với các lỗi lầm của con.

d                  Chúa Giêsu Con của Mẹ không yêu con vì những gì con có thể làm được, mà Người yêu con vì bản thân con. Người yêu con theo như nguyên trạng của con. Không phải vì công nghiệp của con lôi kéo mạnh mẽ Người đến với con, nhưng chỉ là tình yêu của Người mà thôi.

e                   Cũng vậy, là Mẹ của con, Mẹ yêu thương con theo đúng nguyên trạng của con : cho dù con có nhiều bất toàn, miễn là con luôn phấn đấu sửa chữa những bất toàn ấy. Nếu những bất toàn ấy có cho con nhận biết sự bé mọn thực sự của mình, thì chúng cũng sẽ giúp cho Mẹ làm cho con là con của Mẹ hơn mà thôi.

f                       Hỡi các Linh Mục trong Phong Trào của mẹ, đừng sợ nếu có những lúc các con cảm thấy còn quá xa với lý tưởng mà Mẹ đề ra cho các con. Lòng khiêm nhường, lòng tin cậy và lòng tốt của các con là đủ cho Mẹ rồi.

g                  Mẹ đang thành lập một đạo quân các Linh Mục có thể sẽ không bao giờ hoàn hảo, nhưng họ chắc chắn sẽ hoàn toàn là của Mẹ.

h                  Sự trọn lành mà Mẹ sẽ xây dựng cho họ luôn thuộc về nội tâm và kín đáo : bé nhỏ đối với người khác nhưng lại cao trọng đối với Mẹ. Thậm chí họ còn bị nhiều người khinh miệt và bị bách hại, nhưng họ sẽ luôn có được niềm vui trong linh hồn của họ.

i                   Hỡi con, Mẹ muốn con dâng cho Mẹ những bông hoa này, trong ngày lễ trọng thể hôm nay của Mẹ.

j                   Mẹ chúc phúc cho con, Mẹ chúc phúc cho tất cả các con với lòng tri ân và cảm ơn các con.

 

 

 

81                                             Ngày 15 tháng 09 năm  1975

Lễ Đức Mẹ Sầu Bi

Cùng dâng hiến và chịu đau khổ với Mẹ

a                  Hỡi con chí ái của Mẹ ! Do lời cầu khẩn và ước nguyện của Con Mẹ đang trong giờ hấp hối, mà Mẹ đã trở thành người Mẹ thực sự của con.

b                  Mẹ là người Mẹ của tất cả mọi người.

c                   Nhờ bởi đặc ân Hồn Xác Lên Trời mà Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ không bao giờ ngừng đập với tình yêu dành cho các con.

d                  Do đó Trái Tim Mẹ sẽ không bao giờ bị buồn sầu đau đớn bởi rất nhiều con cái của mẹ tiếp tục làm điều xấu xa độc ác và đi trên con đường diệt vong, đang làm cho mọi nỗi đau khổ của Chúa Giêsu Con của Mẹ và của Mẹ hóa ra vô ích.

e                   Thật vậy, Mẹ đang ở trên Thiên Đàng : Mẹ hạnh phúc trọn vẹn bên Con của Mẹ, trong ánh sáng của Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh, trong niềm vui vĩnh cửa của các Thiên Thần và các Thánh. Nhưng bổn phận làm Mẹ của Mẹ vẫn ràng buộc Mẹ với các con, và phải theo sát các con trên mặt đất này.

f                   Nếu Mẹ là Mẹ của con thì tất cả niềm đau của con cũng là của Mẹ.

g                  Chính vì thế mà trong Trái Tim Mẹ, Mẹ thực sự cảm thấy vang dội mọi nỗi đắng cay, mọi niềm khốn khổ và mọi đau khổ triền miên của thế gian.

h        Nếu Mẹ là Mẹ của con, Mẹ không thể giúp đỡ mà không phải chịu đau khổ vì con cái của Mẹ. Mẹ đau khổ vì tất cả mọi người, nhất là những người xa Mẹ nhất, những người khốn khó nhất, và trên hết là những đứa con khốn khổ đang vương tội lỗi.

i                       Nếu Mẹ là Thánh Mẫu, Mẹ không thể giúp đỡ mà không chịu đựng đau khổ cho những người là tội nhân, bởi vì đối với tất cả họ, Mẹ muốn tất cả họ đều trở lại với Thánh Tâm Con của Mẹ và với Trái Tim hiền mẫu của Mẹ.

j                   Mẹ vừa vui hưởng hạnh phúc trên Thiên Đàng lại vừa đau đớn cõi lòng nơi thế gian, bên cạnh các con, những đứa con khốn khổ hay gây đau buồn cho Mẹ.

k                   Hỡi các Linh Mục trong Phong Trào của Mẹ, những đứa con yêu dấu của Trái Tim Tân Khổ của Mẹ, các con có muốn chấp nhận lời mời gọi dịu dàng chịu đựng đau khổ với Mẹ hay không ?

l                   Có thể nói là Mẹ thường phải ngạc nhiên khi trông thấy các con chăm chú về tương lai với biết bao lo lắng – và còn có nhiều khi với bản tính nhiều tò mò của con người. Các con thường có cớ để tự hỏi mình : “Nhưng đến bao giờ thì cuộc thanh tẩy này mới diễn ra ?”

m                  Thậm chí còn có một số người đã nhân danh Mẹ mà tin rằng họ có thể chỉ định những ngày các biến cố và các sự kiện chính xác sẽ xảy ra. Họ quên rằng giờ nào, lúc nào là một bí mật được dấu kín trong Thánh Tâm người cha đầy lòng thương xót của Thiên Chúa.

n                  Người Mẹ này của các con không thể hạn định được thời gian theo lời cảnh cáo từ mẫu của mình hay theo lòng trông đợi nhân từ của mình.

o                  Cho nên, hỡi các con yêu dấu của Mẹ, Mẹ nói với các con là đừng chăm chú nhìn về tương lai, có như thế thì chẳng có mối lo âu nào cũng chẳng có sự ngã lòng nào sẽ cầm buộc được các con ! Các con hãy chỉ sống trong khoảnh khắc hiện tại, hoàn toàn phó thác, sát bên Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ, là cái khoảnh khắc hiện tại mà tình yêu của Cha trên Trời cho các con tùy nghi xử dụng, hỡi các con bé nhỏ của Mẹ….

p                  Trước Nhan Thánh Chúa Cha – là Cha Hằng Hữu – chỉ có giây phút hiện tại mới là đáng kể chứ không phải là quá khứ mà cũng chẳng phải là tương lai, bởi thời gian không phải là của các con.

q                  Vậy thì, các con hãy sống từng giây từng phút cầu nguyện cùng với Trái Tim Mẹ. Hãy chia sẻ nỗi đau khổ của Mẹ, hỡi các con ưu tuyển của Mẹ. Đến khi toàn thể thế giới được cứu chuộc và thanh tẩy một lần cuối, lúc ấy Chúa Cha đã chấp nhận nỗi đau khổ thánh thiêng của Chúa Con cùng với nỗi đau khổ phàm nhân của Mẹ trong tư cách là một người mẹ.

r                   Hỡi các con, nỗi đau khổ của các con thực sự đang góp phần vào công cuộc thanh tẩy thế gian đấy.

s                   Một khi sự trừng phạt đến, nó sẽ chỉ như là một đòi hỏi nghiêm trọng và tột cùng, vì đau khổ đem lại công cuộc canh tân thế giới và cứu rỗi rất nhiều con cái khốn khổ của Mẹ.

t                       Nhưng không có gì góp phần rất nhiều vào cuộc vinh thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ cho bằng tâm hồn của một Linh Mục phải chịu đau khổ. Hỡi con của Mẹ, trong lòng con, Chúa Giêsu đang tiếp tục sứ mạng thanh tẩy của Người. Chỉ có bửu huyết của Người mới có thể rửa sạch tất cả mọi sự dữ, mọi lòng hận thù và mọi tội lỗi của thế gian.

u                  Vì thế, giờ đây thời điểm thanh tẩy ấy đang hiện diện, các con sẽ được kêu gọi chịu đựng đau khổ càng lúc càng nhiều hơn nữa, Hỡi các con, đây là giờ Thập Giá cho các con. Nhưng các con sẽ phải chịu đau khổ cùng với Mẹ, với Người Mẹ đã sinh ra các con dưới chân Thánh Giá.

v                   Các con hãy luôn ở cùng Mẹ trong thời điểm hiện tại mà Chúa Cha ban cho các con : để dâng hiến và chịu đau khổ trong Trái Tim của người Mẹ tân khổ của các con.

 

 

82                                             Ngày 07 tháng 10 năm 1975

Lễ Đức Mẹ Mân Côi và Kỷ niệm cuộc chiến thắng của

Đức Trinh Nữ Maria tại Lepanto

Là Mẹ có nghĩa là gì

a                  Con của Mẹ ! Con đã đến đây chỉ vì Mẹ muốn con ở đây và con đã thấy được nhiều việc kỳ diệu của Mẹ.

b                  Con đã thấy được những nơi mà tâm tình quý mến đặc biệt của Mẹ luôn nhắm đến : những người bé mọn, người nghèo khó, người phải chịu đau khổ, những người tội lỗi.

c                   Bất cứ ở đâu có đau khổ, ở đó cũng có sự thiên vị của Mẹ.

d                  Giá mà con biết được là Người Mẹ thì có ý nghĩa gì !...

e                   Một khi các con có thể chớm hiểu được ý nghĩa này, thì các con sẽ không còn phải sợ hãi điều gì nữa : chính thiên chức làm mẹ của Mẹ sẽ cứu lấy các con

f                       Sự công thẳng của Chúa Cha đã định đoạt cuộc khổ nạn và cái chết của Chúa Con là để trả giá Ơn Cứu Chuộc cho các con. Tình yêu trong Trái Tim của Chúa Con đã định đoạt Mẹ của Người sẽ đem lại cứu rỗi cho các con.

g                      Hỡi các Linh Mục mà Mẹ yêu thương tha thiết ! Chính vì lý do này mà Mẹ phải nói với các con : Đừng sợ, chính Mẹ các con là người đang chuẩn bị từng việc cho các con. Đừng xao xuyến, hãy để mọi nỗi băn khoăn của các con vào Trái Tim Mẹ (…..)

h                  Các con hãy sẵn sàng để được nhìn thấy các việc kỳ diệu cả thể nhất của Mẹ. Ngày hôm nay các con đang nhớ lại một trong những cuộc chiến thắng của Mẹ, nhưng chẳng còn bao lâu nữa tất cả các con sẽ được chứng kiến sự vinh thắng trọng đại nhất của Mẹ.

i                   Đạo quân của Mẹ giờ đây đã sẵn sàng và đã đến lúc. Với khí giới là lời cầu nguyện, là tràng hạt Mân Côi và niềm tin cậy của các con, đây chính là lúc bước vào trận đánh.

j                   Hỡi các con, chẳng còn bao lâu nữa sẽ đánh dấu một thời đại mới. Toàn thể Giáo Hội một lần nữa sẽ hưng thịnh dưới tà áo cực tinh cực sạch của Mẹ con.

 

 

83                                             Ngày 18 tháng 10 năm 1975

Lễ Thánh Sử Luca

Hãy vui lên

a                  Con ơi, Mẹ đã chọn con vì lý do đơn giản này : bởi con là kẻ nghèo khó nhất, nhỏ bé nhất và hữu hạn nhất. Nói theo cách của loài người  thì con là người thiếu thốn nhất.

b                  Mẹ đã chọn con bởi vì trong trong cuộc sống quá khứ của con, Kẻ Thù của Mẹ đã hầu như là đã cất vang tiếng ca chiến thắng. Trong đời sống của con, con đang cùng với Mẹ sống theo các cảm nghiệm như đã tiên liệu cho con về những gì mà Mẹ sẽ làm tại thời điểm vinh thắng trong đại của Mẹ.

c                   Sẽ có một ngày Kẻ Thù của Mẹ cho rằng nó sẽ ăn mừng một cuộc chiến thắng hoàn toàn trên khắp thế giới, trên khắp Giáo Hội, trên khắp các linh hồn.

d                  Đến lúc bấy giờ Mẹ sẽ can thiệp – khủng khiếp và đắc thắng – để cho nó sẽ bại trận hoàn toàn trầm trọng hơn đang khi nó tin chắc rằng nó đã chiến thắng dứt điểm.

e                   Những gì đang được chuẩn bị sẽ hết sức lạ thường đến nỗi như chưa từng xảy ra từ khi tạo thiên lập địa. Đó là nguyên cớ mọi sự đã được báo trước trong Kinh Thánh.

f                       Cuộc chiến đấu kinh hoàng giữa Mẹ, “Người Nữ khoác áo Mặt Trời”, và Con Rồng Đỏ là Satan, hiện nay đang quyến rũ được biết bao người bằng sự sai lầm trong học thuyết Mác-xít vô thần, đã được Kinh Thánh báo trước. Cuộc chiến đấu giữa các Thiên Thần cùng với con cái của Mẹ, chiến đấu với bè lũ những kẻ đi theo Con Rồng Đỏ, do các thần phản nghịch dẫn dắt, cũng đã được Kinh Thánh báo trước. Trên hết mọi sự, cuộc vinh thắng hoàn toàn của Mẹ cũng đã được Kinh Thánh báo trước rõ ràng.

g                  Hỡi con của Mẹ ! Con đã được kêu gọi sống qua những biến cố này.

h                  Đã đến lúc cho con biết được điều này : con sẽ được Mẹ cố ý chuẩn bị cho trận chiến này. Bây giờ là lúc Mẹ bắt đầu phơi bày một phần kế hoạch của Mẹ.

i                   Trước hết, điều cần thiết là để cho Kẻ Thù của Mẹ có ấn tượng là nó đã chinh phục được mọi thứ, giờ đây nó có được mọi sự trong tầm tay. Chính vì thế mà nó được phép xâm nhập vào trong lòng Giáo Hội và nhúng chìm Thánh Điện Thiên Chúa vào bóng đêm. Nó sẽ gặt hái được vô số các nạn nhân trong hàng ngũ những người có Thánh Chức.

j                   Thời gian này thực sự sẽ là thời gian sa ngã hàng loạt nơi các con cái yêu dấu của Mẹ, là các Linh Mục của Mẹ.

k                   Satan sẽ quyến rũ nhiều người trong số họ bằng tính kiêu ngạo, một số khác bằng tình yêu nhục dục, một số khác bằng nghi ngờ, một số khác bằng vô tín và còn một số khác bằng sự ngã lòng và cô đơn.

l                   Sẽ có biết bao nhiêu người hoài nghi về Con của Mẹ, hoài nghi về Mẹ, và sẽ tin rằng bấy giờ là lúc tận cùng của Giáo Hội !

m                  Hỡi các Linh Mục đã tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ, các con yêu dấu của Mẹ mà Mẹ đang quy tụ cho cuộc đại chiến này : vũ khí đầu tiên mà các con phải dùng cho tốt là sự tin cậy vào Mẹ. Có nghĩa là các con hoàn toàn phó thác cho Mẹ.

n                  Các con hãy chiến thắng cơn cám dỗ về sợ hãi, ngã lòng và buồn chán. Sự ngờ vực làm tê liệt hoạt động của các con và làm lợi rất nhiều cho Kẻ Thù của Mẹ.

o                  Các con hãy bình thản, hãy vui lên !

p                  Đây không phải là kết cuộc trong Giáo Hội của Mẹ. Những gì đã được chuẩn bị chỉ là sự khởi đầu cuộc đổi mới kỳ diệu và toàn diện trong Giáo Hội !

q                  Vị Đại Diện cho Con của Mẹ, nhờ bởi một hồng ân mà Mẹ ban tặng cho Ngài, đã có thể thấy trước được điều này, và, Ngài sẽ mời gọi các con vui lên, cho dù đang phải sống muộn phiền trong những giây phút hiện tại.

r                   Các con hỏi Mẹ với tất cả ngạc nhiên : “Hãy vui lên ư ?”

s                   Phải đấy các con, Mẹ bao bọc tất cả các con trong niềm vui nơi Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ. Trái Tim người mẹ của Mẹ sẽ là nơi bình an cho các con, trong lúc cơn bão tố mãnh liệt nhất đang gầm thét bên ngoài.

t                       Cho dù các con có bị thương tổn, cho dù các con có nhiều lần sa ngã, cho dù các con có nghi nan, cho dù các con có phản bội ơn gọi của các con trong những lúc nào đó, các con cũng đừng nên ngã lòng, bởi vì Mẹ yêu các con !

u                  Kẻ Thù của Mẹ càng tìm cách hoành hành các con bao nhiêu thì tình yêu của Mẹ dành cho các con lại càng lớn lao hơn bấy nhiêu.

v                   Hỡi các con ! Mẹ là một Người Mẹ, và Mẹ càng yêu các con hơn, vì các con đã bị giằng ra khỏi tay Mẹ.

w                  Niềm vui của Mẹ là làm cho từng người các con, các Linh Mục yêu dấu trong Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ, trở thành những người con hết sức thanh sạch và mạnh mẽ đến nỗi giờ đây không ai có thể giằng giựt các con khỏi tình yêu của Chúa Giêsu Con của Mẹ được nữa.

x                   Mẹ sẽ làm cho các con trở thành bản sao sống động của Chúa Giêsu, Con của Mẹ.

y                   Vì thế, các con hãy bằng lòng, hãy tin tưởng và hãy hoàn toàn phó thác cho Mẹ. Hãy luôn luôn ở cùng với Mẹ trong cầu nguyện.

z                   Các món vũ khí mà Mẹ sẽ xử dụng để chiến đấu và chiến thắng cuộc chiến này sẽ là lời cầu nguyện và sự chịu đựng đau khổ của các con.

A                  Và rồi, cả các con nữa, cũng sẽ ở trên Thánh Giá với Mẹ và với Chúa Giêsu Con của Mẹ, bên cạnh Mẹ của Người và là Mẹ của các con. Lúc bấy giờ, chính Mẹ sẽ làm mọi sự, bởi Thiên Chúa đã sắp đặt lúc đó là lúc của Mẹ, là giờ của Mẹ và của các con, hỡi các con đã tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ.

 

84                                             Ngày 24 tháng 10 năm 1975

Sự thầm lặng của con

a                  Đã bao lần Mẹ nhắc con : con sẽ gặp phải các sự đau khổ và bị hiểu làm, nhưng chúng không bao giờ là những chướng ngại vật ! Đây là Công Cuộc của Mẹ, không ai có thể đụng chạm vào được.

b                  Các Thiên Thần của Mẹ đã bắt đầu trận đánh. Theo lệnh của Mẹ, họ đang đem tất cả con cái của Mẹ lại với nhau từ khắp nơi trên thế giới. Trái Tim của Mẹ biết cách dùng phương tiện nào để đến với các con cái của Mẹ. Mẹ. Mẹ cảm thấy hết sức vui mừng khi họ thưa “Vâng” với Mẹ.

c                   Có nhiều người cảm thấy mình nhỏ bé và bất xứng. Họ nhìn nhận là mình đã rất nhiều lần bất trung và yếu đuối, nên khá lúng túng khi cất bước.

d                  Lời thưa “Vâng” của họ khiến cho Trái Tim Mẹ nhảy dựng lên vì mừng vui.

e                   Con hãy đếm xem hiện nay có bao nhiêu tiếng thưa Vâng này; con hãy tính toán có bao nhiêu niềm vui được trao tặng cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ !

f                   Hỡi con cái của Mẹ ! Toàn bộ lễ vật của các con là thứ duy nhất mà Mẹ yêu cầu các con : lễ vật đó là bản thân các con với các hạn chế, yếu đuối và bất lực của các con.

g                  Mẹ cần thứ lễ vật này trong chương trình của Mẹ.

h                  Nếu Mẹ yêu cầu không có cơ cấu pháp lý nào cho Phong Trào, đúng là vì Mẹ muốn cho Phong Trào được phổ biến trong thầm lặng và kín đáo.

i                   Vũ khí thứ hai mà các con phải xử dụng, sau niềm tin cậy và phó thác bản thân các con cho Mẹ, là lời cầu nguyện và sự thầm lặng của các con.

j                   Thầm lặng trong nội tâm : để cho Mẹ nói trong lòng các các con.

k                   Mẹ sẽ nhẹ nhàng nhắc lại cho tâm hồn như trẻ thơ của các con tất cả Tin Mừng của Chúa Giêsu. Một lần nữa, Mẹ sẽ ban cho các con lòng mến chuộng Lời Người.

l                   Các con sẽ không lắng nghe tiếng nào khác hay lời nào khác : các con sẽ chỉ duy nhất đói khát Lời Người và như thế các con sẽ được đào tạo trong ngôi trường Lời Chúa.

m                  Thầm lặng vẻ bên ngoài : Hãy để cho Mẹ nói qua các con. Mẹ rất tha thiết làm điều này, nếu các con để cho Mẹ được tự do hành động trong lòng các con.

n                  Để Mẹ có thể nói, Mẹ cần sự thầm lặng của các con. Một số người trong các con nhận thấy khó mà hiểu được điều này. Tuy nhiên, sự thầm lặng này hết sức cần thiết, ngay cả đối với lời nói của các con.

o                      Một số người trong các con tin rằng đối với Phong Trào của Mẹ, việc cần làm là viết, là hành động. Tuy nhiên, sự thầm lặng của các con lại cần thiết để phổ biến Phong Trào của Mẹ, theo chương trình đã được Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ phác thảo rõ nét.

p                  Hãy luôn nói bằng chính cuộc sống của các con. Hãy để cho đời sống của các con là lời nói của các con. Bấy giờ sẽ  là lúc Mẹ nói trong các con và qua các con. Rồi lời nói của các con sẽ được người ta hiểu và đón nhận vào tâm hồn những người nghe các con nói.

q                  Ngày nay, khi lời nói là vũ khí mà Kẻ Thù của Mẹ xử dụng để quyến rũ toàn thể nhân loại, Mẹ xin các các con chống lại nó bằng sự thầm lặng của các con.

r                      Có như thế thì một lần nữa Chúa Thánh Thần sẽ nói trong các con, và bằng biện pháp Chúa Thánh Thần tận dụng các con, toàn thể thế giới sẽ hoàn toàn được đổi mới.

 

 

85                                            Ngày 30 tháng 10 năm 1975

Mẹ đang kêu gọi tất cả họ

a                  Con có thấy cách mà Mẹ đặt các Linh Mục được Mẹ kêu gọi tận hiến mình cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ trên con đường của con như thế nào chưa ? Hỡi con của Mẹ, nhiệm vụ của con là tập hợp tất cả họ lại với nhau và phó thác tất cả họ cho Mẹ.

b                  Những đứa con này của Mẹ hiện nay đang cần rất nhiều an ủi và khích lệ. Chính vì thế mà Mẹ luôn hiện diện trong những buổi tụ họp này. Bằng cách ấy các linh hồn con cái của Mẹ sẽ được hân hoan và tất cả sẽ được an ủi.

c                   Đã đến lúc Mẹ sẽ tỏ mình ra trong Giáo Hội, qua các dấu chỉ trọng đại ngày càng tăng nhiều hơn nữa.

d                  Nước mắt của Mẹ phải đổ ra tại nhiều nơi để kêu gọi mọi người trở về với Trái Tim Tân Khổ của Người Mẹ họ.

e                   Giòng lệ của người mẹ hằng lay động các trái tim chai đá nhất. Nhưng giờ đây, giòng lệ của mẹ, cả huyết lệ nữa, chỉ để lại trong nhiều con cái của Mẹ sự hờ hững hoàn toàn.

f                   Các Sứ Điệp của Mẹ sẽ trở nên ngày càng thường xuyên hơn, thì tiếng nói của các hàng Giáo Sĩ lại càng khước từ sự thật hơn.

g                  Bởi có rất nhiều Linh Mục đã từ bỏ đức tin của mình, có biết bao nhiêu con cái của Mẹ giờ đây đang phải chịu đau khổ vì thực sự đói kém trong tâm linh về Lời Thiên Chúa.

h                  Những sự thật tối quan trọng cho đời sống các con ngày nay không còn được rao giảng nữa, các sự thật đó là : Thiên Đàng đang chờ đợi các con, Thánh Giá của Chúa Giêsu Con của Mẹ cứu rỗi các con, tội lỗi làm cho Thánh Tâm Chúa Giêsu và Trái Tin của Mẹ phải bị thương tổn, mọi ngày đều có vô số các linh hồn phải sa Hỏa Ngục, sự cấp thiết phải cầu nguyện và ăn năn sám hối.

i                       Tội lỗi càng lây lan như bệnh dịch gây ra cái chết cho linh hồn, thì người ta lại càng nói ít về tội lỗi. Thậm chí ngày nay có một số Linh Mục của Mẹ lại chối bỏ sự hiện hữu của tội lỗi.

j                   Bổn phận của Mẹ trong cương vị một người Mẹ là phải nuôi dưỡng linh hồn các con cái của Mẹ. Một khi tiếng nói của các Giáo Sĩ lặng tắt thì Trái Tim Người Mẹ của họ sẽ ngày càng mở rộng ra hơn nữa.

k                   Giờ đây theo sự can thiệp của Mẹ, thời gian đã đến lúc Mẹ phải tự hiện diện trong từng người và phải hành động trong Giáo Hội mà Mẹ là Mẹ của Giáo Hội.

l                   Hỡi các Linh Mục đã tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ, Mẹ muốn hành động qua các con. Đó cũng là một phần trong kế hoạch của Mẹ.

m                  Ma Quỷ, ngay từ khởi thủy đã là Kẻ Thù của Mẹ, hiện nay nó đang ở trong tiến trình quyến rũ rất nhiều Linh Mục, nó đang hành động giữa họ và tập hợp họ lại để chống lại Con của Mẹ, chống lại Mẹ, chống lại Giáo Hội.

n                  Đích thân Mẹ đang can thiệp và kêu gọi các Linh Mục quyết tâm giữ lòng trung thành tập hợp trong đạo quân của Mẹ. Mẹ kêu gọi tất cả những Linh Mục hãy tận hiến mình cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ và hãy nương ẩn trong Mẹ.

o                  Trận chiến sẽ trở nên chủ yếu giữa Mẹ và Con Rắn Xưa mà cuối cùng Mẹ sẽ đạp dập đầu nó. Vì thế, bây giờ Mẹ yêu cầu các con chỉ những điều, mà trong cách nhìn sự vật theo bản tính loài người của các con, có vẻ là nhỏ bé và vô nghĩa.

p                      Trong khi kẻ thù nghịch cùng Thiên Chúa hàng ngày gia tăng tuyên truyền và hô hoán cho rằng mình đã là kẻ chiến thắng mọi sự, thì mọi điều mà Mẹ muốn yêu cầu các con là hãy đáp lại bằng niềm cậy trông và phó thác hoàn toàn, bằng lời cầu nguyện, bằng sự chịu đựng đau khổ và bằng sự thầm lặng của các con.

q                  Dù sao đi chăng nữa, bất cứ điều gì mà các con dâng hiến cho Trái Tim Mẹ đều sẽ trở thành một thứ vũ khí kinh hoàng trong tay Mẹ để chiến đấu và chiến thắng cuộc chiến này.

r                   Đối với đoàn quân ngạo nghễ của những kẻ ngạo mạn phản nghịch cùng Thiên Chúa, Mẹ sẽ đáp trả lại chúng bằng đạo quân những đứa con bé nhỏ, khiêm nhường, bị khinh miệt và bị bách hại của Mẹ.

s                   Đến lúc cuối cùng, qua các con mà chiến thắng sẽ thuộc về “Kẻ Nữ Tỳ Hèn Mọn của Thiên Chúa”.

 

 

86                                              Ngày 09 tháng 09 năm 1975

Lễ Cung Hiến Đại Thánh Đường Lateran

Hãy sống đời tận hiến của các con

a                  (…..) Con đã được Mẹ chọn để làm cho mọi người – nhất là những người anh em Linh Mục của con – hiểu được sự phong phú và những điều kỳ diệu trong Trái Tim của Mẹ.

b                  Tại Fatima, Mẹ đã tỏ rõ Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ là một phương thế cứu rỗi toàn thể nhân loại. Mẹ đã tỏ rõ con đường trở về với Thiên Chúa, thế mà chẳng ai thèm nghe lời Mẹ.

c                   Giờ đây Mẹ muốn ban tặng cho các con Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ là nơi trú ẩn duy nhất trong thời buổi cực kỳ đau đớn đang chờ đợi các con.

d                  Nỗi đau khổ của các con sẽ gia tăng hàng ngày. Cuộc khủng hoảng đang ở trong lòng Giáo Hội hiện nay sẽ còn trở nên trầm trọng hơn nữa đến mức bạo loạn công khai về phía đa phần con cái của Mẹ là những người cùng chung chức vụ Linh Mục của Chúa Giêsu, con của Mẹ. Bóng tối thực sự đang trở nên dày đặc rồi, sẽ đậm đặc thành màn đêm tăm tối trên khắp thế giới.

e                   Học thuyết Mác-xít vô thần sẽ làm hư hỏng mọi sự. Nó như một màn sương mờ độc hại sẽ thâm nhập vào mọi nơi và sẽ đem nhiều con cái của Mẹ đến cái chết về đức tin.

f                       Nó sẽ phá vỡ chân lý chứa đựng trong Phúc Âm. Nó sẽ chối bỏ Thiên Tính của Con của Mẹ và nguồn gốc thánh thiêng của Giáo Hội. Trên hết tất cả, nó sẽ đe dọa cơ cấu Giáo Quyền và nỗ lực phá vỡ Tảng Đá mà đền đài  Giáo Hội đã được xây dựng trên đó.

g     Đây cũng là lúc Mẹ muốn tuôn đổ lòng thương xót của Trái Tim Mẹ trên tất cả con cái của Mẹ, muốn cứu rỗi con cái của Mẹ qua tình yêu từ mẫu của Mẹ luôn hiểu biết, giúp đỡ và tha thứ.

h     Hỡi các Linh Mục mà Mẹ đã đặc tuyển, Mẹ muốn hành động qua các con.

i                   Để Mẹ có thể làm được điều này, các con phải hoàn toàn để cho Mẹ tùy ý xử dụng các con. Có như thế thì Mẹ mới hành động trong các con đến mức tự để cho các hành động dịu dàng từ mẫu của Mẹ chiếm hữu các con.

j                   Các con thực hiện việc này qua việc tận hiến mình cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ : nó là việc duy nhất cần thiết để các con làm, ngõ hầu các con thuộc về Phong Trào Linh Mục của Mẹ.

k                   Hỡi con cái của Mẹ, các con hãy làm điều đó đi, hãy thường xuyên làm lại điều này và nhất là hãy sống đời tận hiến của các con !

l                   Biết bao nhiêu an ủi mà các con đã trao tặng cho Trái Tim Tân Khổ của Mẹ khi các con tụ tập với nhau, cùng nhau đến dâng Thánh Lễ, cùng nhau lập lại việc tận hiến cho Trái Tim Mẹ !

m                  Một khi các con sống đời tận hiến của mình, đời sống của các con sẽ thực sự được biến đổi : Mẹ sẽ làm cho các con quen với cách Mẹ nhìn, cách Mẹ nghĩ, cách Mẹ cầu nguyện và cách Mẹ yêu thương.

n     Mẹ sẽ thông truyền cho các con tinh thần của Mẹ và Mẹ sẽ biến các con trở nên bé nhỏ hơn, đơn sơ hơn, khiêm nhường hơn.

o                  Mẹ sẽ đưa các con đến việc luôn tin tưởng và chỉ tin tưởng vào Thiên Chúa. Càng tăng nhiều nghi ngờ và chối bỏ, thì các con lại càng tìm thấy sự vững chắc ở nơi Người, và các con sẽ làm chứng cho điều này.

p                  Mẹ sẽ làm cho các con hết lòng yêu mến Giáo Hội. Ngày nay, Giáo Hội đang trải qua giai đoạn hết sức đau khổ bởi vì con cái của Giáo Hội càng ngày càng bớt yêu mến Giáo Hội hơn.

q                  Nhiều người muốn canh tân và làm sạch Giáo Hội chỉ bằng phê bình chỉ trích và bằng những cuộc tấn kích mãnh liệt vào thể chế của Giáo Hội. Không bao giờ có thứ gì được đổi mới hay được thanh sạch nếu không có tình yêu.

r                   Mẹ sẽ làm cho các con yêu mến Đức Giáo Hoàng với một tình yêu sâu xa của người con thảo. Mẹ sẽ dẫn dắt các con cùng vác lấy Thánh Giá của Ngài và chia sẻ các nỗi đau khổ của Ngài.

s                   Bây giờ đâu rồi những Linh Mục cận kề với vị mục tử đầu đàn, với người con cả mà Mẹ yêu mến với tấm lòng đặc biệt dịu dàng ?

t                   Hỡi các Linh Mục đã tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ ! Chớ gì các con là những người thân cận nhất với trái tim Đức Giáo Hoàng.

u                  Hãy cầu nguyện cho Ngài, chịu đau khổ với Ngài, luôn luôn ở cùng Ngài ! Hãy lắng nghe Ngài, hãy đem những lời hướng dẫn của Ngài vào thực hành, hãy phổ biến những lời huấn giáo không ai muốn nghe của Ngài !

v                   Trong thời kỳ đen tối nhất của đêm trường, điều này sẽ là ngọn đèn còn lại duy nhất được thắp lên. Các con sẽ được rạng ngời bởi nguồn sáng này và các con sẽ lan tỏa nguồn sáng này ra khắp thế gian đang ngập đầy bóng tối nhờ bởi sự dẫn dắt của Mẹ.

w                  Cũng cùng với khí giới là tấm lòng trung thành của các con mà Mẹ sẽ chiến đấu và chiến thắng trận chiến này.

x                   Vì thế, hỡi các con, Mẹ mời gọi các con hãy hoàn toàn nương náu trong Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ.

 

 

87                                              Ngày 25 tháng 11 năm 1975

Các thời điểm này sẽ được rút ngắn

a                      Hỡi con, chương trình của Mẹ hiện nay đang được hoàn tất.

b                  Các biến cố quyết định đã bắt đầu và các con sẽ được kêu gọi phải chịu đựng đau khổ ngày càng hơn.

c                   Mẹ đã cần đến tất cả các nỗi đau khổ của các con : đây là thứ vũ khí quý giá nhất có thể được xử dụng trong trận chiến đấu này của Mẹ. Vì thế, Mẹ xin các con hãy chuẩn bị chịu đựng đau khổ, sẵn sàng lên Núi Sọ cùng với Chúa Giêsu và với Mẹ, hãy hiến dâng bản thân các con cho Chúa Cha như là những tế vật được Mẹ tuyển chọn và được Mẹ chuẩn bị từ lâu với sự chăm sóc từ mẫu của Mẹ.

d                  Thật vậy, là Mẹ của các con, Mẹ đã quy tụ tất cả các con vào Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ. Đây là nơi trú ẩn của các con, là Bàn Thờ mà trên đó các con sẽ phải chịu sát tế vì công cuộc cứu rỗi thế gian.

e                   Hỡi con cái của Mẹ, tâm hồn các con đừng xao xuyến. Trong mọi lúc các con hãy trao phó bản thân các con cho Mẹ ! Đã đến lúc Giáo Hội của Mẹ phải bị tàn phá và bỏ rơi. Giáo Hội của Mẹ bị bỏ rơi bởi chính nhiều người trong hàng giáo phẩm và trong nhiều con cái của mình.

f                   Giáo Hội sẽ bị nhạo báng, bị phản bội và nộp vào tay kẻ thù địch và là kẻ muốn hủy diệt Giáo Hội. Giáo Hội sẽ bị nhiều người trong số hàng giáo phẩm của mình nộp vào tay lý hình.

g                  Các con hãy cùng với Mẹ sống qua những thời khắc này. Đức Chúa Cha đã sắp đặt mọi sự rồi. Đây là chén mà các con phải uống cho cạn.

h                  Các con cũng bị nhạo báng, bị phản bội và bị bách hại cùng với vị Đại Diện Con của Mẹ, là Đức Giáo Hoàng. Nhiều người trong các con sẽ phải hiến mạng sống của mình và phải đổ máu đào. Những người khác sẽ bị thiêu hủy hàng loạt như là một cuộc Diệt Chủng, số còn lại sẽ sống qua những thời điểm cực kỳ đau khổ đã được chuẩn bị cho sự thanh tẩy thế gian. Vì thế, các con sẽ là ánh sáng trong màn đêm mịt mùng này.

i                   Nhưng, hỡi các con yêu dấu của Mẹ, cơn thử thách gay go nhất này chỉ trong một thời gian ngắn mà thôi. Qua sự can thiệp đặc biệt của Mẹ, những thời điểm này sẽ được rút ngắn. Và chẳng bao lâu sau đó sự vinh thắng của trái Tim Nô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ sẽ tỏa sáng trên một thế giới đã được đổi mới.

 

 

 

88                                              Ngày 08 tháng 12 năm 1975

Lễ Kính Tráu Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria

Mẹ sẽ chiến thắng

a                  Mẹ là Đấng Vô Nhiễm Nguyên Tội !

b                  Hỡi các con ! Mẹ từ Trời mà đến, và tại Lộ Đức, Mẹ đã nhắc nhở về sự thật mà Giáo Hội chỉ có một thời gian ngắn trước khi chính thức xác định.

c                   Nhờ một đặc ân mà Mẹ được miễn trừ khỏi mọi bất kỳ tội lỗi nào, kể cả nguyên tội mà từng người trong các con đều mắc phải ngay từ lúc tượng thai.

d                  Mẹ đã được gìn giữ khỏi mọi tội lỗi là bởi vì trong con người khiêm hạ này, Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh muốn chương trình kỳ diệu của Người được phản chiếu toàn bộ và nguyên vẹn.

e                   Mẹ đã được gìn giữ khỏi mọi tội lỗi và được tràn đầy ân sủng là bởi vì Mẹ đã được chọn để trở thành Mẹ của Ngôi Lời và được dự định ban tặng cho các con Chúa Giêsu Con của Mẹ. Và, Chúa Giêsu Con của Mẹ đã ban cho Mẹ từng người các con để Mẹ là Mẹ thực sự của các con.

f                       Do đó, kế hoạch từ mẫu của Mẹ dành cho các con con là khoác lên người các con tấm áo vô tì tích của Mẹ. Mẹ muốn trước hết là chữa lành các con khỏi mọi sự dữ làm cho các con trở nên vô cùng xấu xa : đó là tội lỗi.

g                  Hỡi con cái yêu dấu của Mẹ, là các Linh Mục đã tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ : từ thuở ban đầu, Mẹ đã được cho biết kẻ thù, kẻ đối đầu và kẻ xâm lược là Satan, là cha đẻ và là kẻ đầu tiên gây ra mọi tội lỗi.

h                  Sứ mạng của Mẹ là chiến đấu và đánh bại Satan, đạp dập đầu nó dưới gót chân Mẹ.

i                   Ngay từ thuở ban đầu Mẹ đã chiến thắng khi Ba Ngôi Thiên Chúa tỏ lộ Mẹ ra như là một dấu chỉ chiến thắng chắc chắn, vào lúc toàn thể nhân loại đã sa ngã trong tội lỗi ràng buộc. “Ta sẽ gây mối thù giữa ngươi và Người Nữ, giữa dòng giống nguơi và dòng giống Người Nữ ấy. Người Nữ sẽ đạp dập đầu ngươi khi ngươi cố táp vào gót chân Người Nữ ấy.”

j                   Mẹ đã chiến thắng khi Mẹ thưa lên tiếng “Xin Vâng” là Ngôi Lời trở thành nhục thể trong cung lòng cực tinh cực sạch của Mẹ; và khi ở trên Núi Sọ, Chúa Giêsu Con của Mẹ đã dâng hiến chính bản thân Người trên Bàn Thờ Thập Giá.

k                   Trong Người, là Đấng Cứu Chuộc tất cả các con, chiến thắng toàn vẹn của Mẹ đã hoàn tất.

l                   Mẹ đã tiếp tục cuộc chiến đấu của mình qua những năm tháng dài Giáo Hội lữ hành trên trần thế : những cuộc chiến thắng trọng đại nhất của Giáo Hội chính là bởi hành động từ mẫu đặc biệt của Mẹ.

m                  Nhưng trong thế kỷ qua, Kẻ Thù của Mẹ muốn thách đố Mẹ và bắt đầu một cuộc tranh đấu, qua sự lầm lạc của chủ nghĩa vô thần, chúng sẽ quyến rũ và lừa gạt toàn thể nhân loại. Từ Trời Cao, Mẹ hiện ra trên trái đất với tư cách là Đấng Vô Nhiễm Nguyên Tội để an ủi các con. Bởi vì, trên tất cả mọi sự, bổn phận của Mẹ là chiến đấu và chiến thắng Ma Quỷ.

n                  Còn trong thế kỷ này, khi chủ nghĩa vô thần đã được tổ chức như một lực lượng tràn lan khắp nơi nhằm chinh phục toàn thể thế giới và tận diệt Giáo Hội của Mẹ, thì Mẹ lại từ Trời Cao hiện đến để bảo cho các con đừng sợ, bởi vì trong cuộc chiến đấu kinh hoàng này Mẹ sẽ là người chiến thắng : “Cuối cùng, Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ sẽ vinh thắng.”

o                  Hỡi các con đáng thương của Mẹ, hầu hết các con đều là những kẻ phải lang thang trong một trận chiến mà trước hết là giữa Mẹ và Kẻ Thù của Mẹ, là con Rắn Già Satan, kẻ cám dỗ và làm ra mọi sự dữ.

p                  Vì thế, trước khi nói cho các con biết về trận chiến này, là một Người Mẹ Nhân Từ, Mẹ đã mời gọi các con hãy tìm đến nơi trú ẩn an toàn. Hãy nương ẩn trong Mẹ, hãy tín thác mình hoàn toàn cho Trái Tim Mẹ.

q                  Các con của Mẹ ! Giờ đây các con đã hiểu tại sao Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ lại là một món quà trọng đại nhất mà Cha Trên Trời đã trao ban cho các con.

r                   Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ là nơi trú ẩn an toàn nhất của các con và là một phương thế cứu rỗi vào lúc này đây. Chính Thiên Chúa đã ban cho Giáo Hội và cho loài người vậy !

s                   Sự can thiệp đặc biệt của Trái Tim Mẹ là Công Cuộc mà Mẹ đang tiến hành trong Giáo Hội của Mẹ, để kêu gọi tất cả các Linh Mục là những con cái yêu dấu của Mẹ hãy vào nương ẩn trong Mẹ.

t                   Giờ đây các con có thấy Satan đã thâm nhập vào nội tình Giáo Hội như thế nào chưa ? Các con có thấy nó đang lừa dối, mua chuộc và lôi kéo rất nhiều Linh Mục là con cái đáng thương của mẹ như thế nào chưa ?

u                  Đã đến lúc đích thân Mẹ sẽ can thiệp.

v                   Mẹ đã kêu gọi các con tin cậy, phó thác trọn vẹn và tận hiến hoàn toàn bản thân các con cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ. Mẹ đã tiết lộ cho các con kế hoạch của Mẹ và Mẹ đã ấn định các loại vũ khí mà Mẹ đã chọn cho chiến cuộc này.

w                  Các con của Mẹ, bây giờ Mẹ tái khẳng định với các con là một mình Mẹ sẽ là người chiến thắng. Chiến thắng của Mẹ đã bắt đầu và chẳng bao lâu nữa sẽ rạng chiếu trên toàn thể Giáo Hội và trên toàn bộ loài người đã được đổi mới, lúc đó Satan một lần nữa sẽ bị đạp dập đầu bởi quyền năng gót chân trinh nữ của Mẹ.

 

 

89                                            Ngày 24 tháng 12 năm  1975

Đêm Giáng Sinh

Các con đừng sợ

a                  Hỡi các con chí ái của Mẹ ! Đêm nay là Đêm Thánh, vì thế các con hãy sống đêm nay trong Trái Tim Mẹ.

b                  Mẹ muốn được chia sẻ với các con trọn vẹn trong tình yêu của Mẹ, trong nỗi lo âu từ mẫu của Mẹ vào thời điểm mà Chúa Giêsu Con của Mẹ nép chặt mình trong làn ánh sáng từ Trời Cao được sinh ra trong thế gian. Người được Mẹ sinh ra, nên Mẹ là Mẹ của Người theo một cách thức kỳ diệu và đồng trinh.

c                   Đó là một đêm thăm thẳm. Còn thăm thẳm hơn nữa là đêm mà loài người đã bị bao trùm, bị nô lệ trong tội lỗi và không còn hy vọng được cứu độ. Màn đêm cũng bao trùm Dân Được Tuyển Chọn, những người không còn đáp trả tinh thần họ được chọn và không sẵn sàng đón nhận Đấng Thiên Sai (Mết-si-a) của họ.

d                      Trong đêm rất tối tăm đó, Sự Sáng xuất hiện, Chúa Hài Đồng đã được sinh ra vào lúc không một ai chờ Người đến, không có nơi nào mở cửa đón nhận Người.

e                   Nhân loại đã không trông đợi, không tiếp đón mà lại khước từ Người. Tuy thế, ngay lúc công cuộc cứu chuộc nhân loại khởi sự, Chúa Giêsu của Mẹ được sinh ra để cứu chuộc tất cả mọi người khỏi tội lỗi của mình.

f                   Đó chính là ánh sáng mọc lên trong chính giữa chốn tăm tối mịt mùng và như thế là Hài Nhi bé nhỏ của Mẹ đã đến để cứu thế gian.

g                  Người được sinh ra trong cảnh nghèo nàn và trong nỗi đớn đau vì bị khước từ, tiếng khóc đầu đời của Người không khác hơn là một tiếng khóc than : Người cảm thấy rét run trong giá lạnh, khi toàn thể thế gian bao phủ Người bằng sự lạnh nhạt của mình.

h                  Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ đã thâu hứng những giọt nước mắt đầu đời của Con Thiên Chúa. Những giọt nước mắt ấy đã trộn lẫn với những giọt nước mắt của Trái Tim Mẹ, và Mẹ đã lau khô các giọt lệ ấy bằng những nụ hôn của người Mẹ.

i                   Trong Đêm Thánh này, khi Mẹ lại ban tặng Con của Mẹ cho các con, Mẹ nói một lần nữa : các con đừng sợ, Chúa Giêsu là Đấng Cứu Độ các con.

j                   Hơn lúc nào hết, giờ đây thế gian đang chìm ngập trong tăm tối, trong giá lạnh của thù hận, của kiêu ngạo và vô tín đang bao trùm lên mọi tâm hồn con người. Thậm chí Giáo Hội cũng đang bị xâu xé bởi một tình trạng khủng hoảng trầm trọng : ngay cả các Linh Mục trong Giáo Hội đã trở nên nghi ngờ về Chúa Con của Mẹ.

k                   Ôi hỡi Giáo Hội của Mẹ ! Hãy hân hoan đón tiếp Chúa Giêsu của các con đang đến : Người đang sống trong lòng các con bởi vì Người muốn cứu rỗi tất cả những đứa con khốn khổ này của Mẹ !

l                   Hỡi các Linh Mục đã tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ, các con đừng sợ. Ngày hôm nay Mẹ loan báo một tin vui trọng đại cho tất cả các con : Chúa Giêsu Con của Mẹ là Đấng Cứu Độ của các con. Tất cả các con sẽ được Người cứu chuộc. Ngay lúc này tất cả các con có thể được Người cứu rỗi.

m                  Các con đừng sợ : khi Trái Tim Mẹ đã trao ban Đấng Cứu Độ cho các con thế nào, thì giờ đây, trong thời buổi này, Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ đang trao ban cho các con niềm vui là ơn cứu độ của Người thể vậy.

n                  Chẳng bao lâu nữa toàn thể thế gian đang bị bóng tối ngập tràn và đã bị giằng dựt khỏi Con của Mẹ, sẽ được hân hoan vui mừng với hoa trái của Đêm Thánh này.

o                  Sự vinh thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ sẽ được thực hiện nhờ cuộc tái sinh của Chúa Giêsu trong tâm hồn và trong linh hồn của những đứa con lạc lõng đáng thương của Mẹ.

p                  Các con hãy chỉ cậy trông và đừng để cho lo lắng hay ngã lòng bám chặt lấy các con. Tương lai mà các con đang đợi sẽ là một ánh sáng hừng đông mới cho toàn thể thế giới, hiện nay đang được làm cho quang đãng lần cuối cùng.

q                  Trong đêm nay, bên cạnh chiếc nôi xoàng xĩnh Con của Mẹ đang nằm, Mẹ cảm thấy sự hiện diện đáng yêu của những đứa con yêu dấu thiết tha của Mẹ. Cùng với Chúa Giêsu Con của Mẹ mà Mẹ đang siết chặt vào lòng, Mẹ cảm ơn và chúc phúc cho tất cả các con.

 

 

90                                              Ngày 31 tháng 12 năm 1975

Đêm Cuối Năm

Hồng ân Mẹ đang ban cho Giáo Hội

a                  Con hãy dành ra những giây phút cuối cùng của năm nay để cầu nguyện bên Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ.

b                      Thế là đang kết thúc một năm là năm của ân sủng và của lòng thương xót : Năm Thánh 1975.

c                   Nhiều con cái của Mẹ đã đón nhận lời mời gọi của vị Đại Diện Chúa Kitô và đã đến lãnh nhận ơn toàn xá từ khắp mọi nơi trên thế giới.

d                  Những con cái khác của Mẹ lại sống qua năm nay trong sự hờ hững hoàn toàn, họ chỉ chìm đắm trong những lợi ích trần thế của mình.

e                   Một số đông những người khác không thèm nghe lời mời gọi này, mà ngược lại, họ đã cố tình khép chặt linh hồn mình lại với lòng thương xót muôn vàn của Chúa Giêsu Con của Mẹ.

f                   Hỡi ơi ! Giữa những con người này cũng có nhiều Linh Mục….

g                  Sau đây là biểu hiệu về sự thật trong các điều mà Mẹ đã thường làm cho các con nhận biết được trong tâm hồn các con.

h                  Satan đang vận động công khai trong Giáo Hội của Mẹ ngày càng hơn nữa. Giờ đây nó đã liên kết với nhiều Linh Mục con cái của Mẹ, lừa dối họ với ảo tưởng lầm lạc mà chủ nghĩa Mác-xít đưa ra cho tất cả mọi người : độc quyền cho người nghèo, một tinh thần Kitô Giáo chỉ tham gia vào công cuộc xây dựng nên một xã hội con người bình đẳng hơn, một Giáo Hội sẽ có tính cách truyền giáo hơn nên phải tách ly khỏi cơ cấu phẩm trật của Giáo Hội !

i                   Sự chia rẽ thật sự này trong lòng Giáo Hội, sự bội giáo thật sự này trong một phần rất lớn các con cái Linh Mục của Mẹ, sẽ trở nên đậm nét hơn và rồi sẽ phát triển thành một cuộc phản nghịch công khai và tàn bạo.

j                   Hỡi các con chí ái của Mẹ ! Chính vì thế mà giờ đây Mẹ hoàn tất Công Cuộc của Mẹ đã tiến hành trong năm qua. Như Mẹ đã tiên báo cho các con một năm trước đây, Phong Trào của Mẹ được phổ biến khắp nơi và đã ra hoa như một mùa xuân kỳ diệu cho toàn thể Giáo Hội. Công việc của Mẹ đã trải giàn ra khắp thế giới, đạo quân Linh Mục của Mẹ giờ đây đã sẵn sàng.

k                   Mẹ sẽ vẫn tiếp tục hành động từ mẫu này của Mẹ, sẽ trở nên ngày càng minh nhiên và mạnh mẽ hơn vì sự vinh thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ.

l                   Vì thế, con hãy dành những giây phút cuối cùng năm nay để cầu nguyện. Hãy hiệp nhất lời cầu nguyện của con với tất cả các lời cầu nguyện của con cái yêu dấu của Mẹ. Ở mọi nơi trên thế giới, trong những giây phút này, họ sẽ nghe thấy lời mời gọi của Mẹ để cùng nhau cầu nguyện cùng với Mẹ và để tất cả họ đến sát bên Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ.

m                  Hỡi các con yêu dấu nhất của Mẹ ! Những gì hiện nay đang chờ đợi các con, chẳng có gì hơn là sự hy sinh trọn vẹn cho công cuộc cứu vớt thế gian và thanh tẩy mặt đất.

n                  Thời gian mà Chúa Cha còn để lại cho các con toàn quyền xử dụng rất quý giá : đừng phí phạm thời gian này ! Các con phải mọi lúc cùng sống với Mẹ, trong Trái Tim Mẹ.

o                  Các con đừng nhìn đến tương lai, hãy chỉ sống trong hiện tại Mẹ đang chuẩn bị cho các con.

p                  Chớ gì sự dữ đang ngày càng gia tăng và đang xuất hiện để nhận chìm mọi sự sẽ không làm cho các con bối rối cũng chẳng làm cho các con phải ngã lòng. Rất nhanh chóng, chính Mẹ sẽ quy tụ tất cả sự lành thánh tìm thấy được trên khắp thế gian và Mẹ sẽ đặt vào Trái Tim Mẹ để dâng lên cho Sự Công Thẳng của Thiên Chúa.

q                   Hỡi các con yêu dấu của mẹ ! Các con hãy bắt đầu năm mới cùng với Mẹ. Các con là những đường dọc ngang trong kế hoạch của Mẹ, trong kế hoạch tình thương yêu của Mẹ, là món quà mà Mẹ trao tặng cho Giáo Hội để an ủi cho Giáo Hội trong cuộc khổ nạn và cái chết hiển hiện đang chờ đợi Giáo Hội trước khi được đổi mới cách lạ thường nhờ sự vinh thắng của trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ trên khắp thế gian.

back to top
Filters