1_Sách Đạo Đức và Các Phong Trào

Filters
20
Items
of
12
Thứ năm, ngày 11 tháng mười một năm 2021
Một cuộc đời luôn “sống trước mặt Chúa sẽ phát sinh ba kết quả trên” , sẽ gìn giữ linh hồn khỏi sa ngã phạm tội, dẫn đưa ta vào con đường nhân đức và liên kết ta với Thiên Chúa bằng ngọn lửa yêu mến thánh thiện.
Đó là vào năm 1953. Eileen Caddy lần đầu tiên nhận được một sứ điệp từ một tiếng nói êm dịu tận đáy lòng, từ một nguồn suối nhỏ róc rách mà Eileen cho là chính Thiên Chúa đang ở ngay trong lòng mình.
Nghiện Ma túy: tới cữ không có thuốc sẽ vật vã rất khó chịu, làm mọi thứ lúc tỉnh táo không dám làm (ăn trộm, cướp giật ...) để có thuốc.
"TÌNH DỊU DÀNG CHÚA GIÊSU" là tập ghi những lời tâm sự chí tình Chúa tỏ vời chị Bêninha Consolata, mà ở Việt Nam đã có nhiều linh hồn quen biết.
Thứ bảy, ngày 13 tháng mười một năm 2021
Giáo sư : Con trai là một người tin có Thiên Chúa phải không? Sinh viên : Dạ đúng thưa giáo sư.
VATICAN - Chúng ta không cần bói toán để biết trước tương lai. Kitô hữu đích thực không phải là người bị cài đặt vào con số cố định. Kitô hữu là người đặt niềm tin nơi Thiên Chúa và để cho Ngài dẫn dắt trên con đường rộng mở với đầy sự ngạc nhiên. Đức Thánh Cha chia sẻ như thế trong thánh lễ sáng nay tại nhà nguyện Marta.
Trân Trọng Kính Dâng Đức Trinh Nữ Maria Hồng Phúc. Mẹ Đã Thân Hành Hiện Ra Tại Mễ Du Để Dẫn Dắt Chúng Con Trên Đường Thánh Thiện
Tiếng “đồng bào” mà chúng ta thường dùng đúng nghĩa ra là “anh em ruột thịt”, con của một Cha chung sinh thành nuôi dưỡng, còn loài người là chỗ cốt nhục với nhau, “Tứ hải giai huynh đệ” nên phải thương yêu và giúp đỡ lẫn nhau.
Con đường về Trời đó gọi là Đạo. Đạo có nghĩa là đường… là đường đi về Trời… Đức Khổng Tử có nói: “Đạo giả thiên hạ chi sở cộng do” đạo là đường người ta phải đi.
Thứ tư, ngày 15 tháng mười hai năm 2021
Đã có một thời, người ta bảo theo đạo Chúa là theo đạo của Tây, bỏ đạo của quốc gia dân tộc. Không phải thế. Đức Giêsu, Giáo Tổ của Đạo Chúa, sinh ra, sống và giảng đạo tại xứ Pha-lê-tin, miền Trung Đông, thuộc Á Châu chúng ta, chứ không phải bên Tây phương.
Thứ tư, ngày 15 tháng mười hai năm 2021
Qua 15 phút chăm chú đọc, các bạn sẽ có những ý thức mới mẻ, tuy vậy các bạn chắc chắn sẽ không tránh khỏi năm ba chỗ khó hiểu. Điều ấy không lạ, vì các bạn chưa bao giờ được nghe nói đến các vấn đề này.
Là được nhập vào trong Chúa Giêsu, trong đó, Thần khí tẩy sạch tội lỗi và thánh hóa ta.
back to top
Filters