2_Trinh Vương Vô Nhiễm Maria

Filters
20
Items
of
8
Thứ bảy, ngày 02 tháng mười năm 2021
Các con thân yêu ! Hãy cầu nguyện, làm chứng và mừng vui lên cùng với Mẹ bởi vì Đấng Tối Cao tiếp tục phái Mẹ đến để dìu dắt các con trên con đường thánh thiện.
Hỡi các con bé nhỏ, các con hãy biết rằng cuộc đời thì ngắn ngủi và đời sống vĩnh hằng đang chờ đợi các con để vinh danh Thiên Chúa bằng chính con người các con, cùng với tất cả các Thánh.
Các con thân yêu ! Với niềm vui, Mẹ kêu gọi các con, hỡi các con bé nhỏ, những người đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ : hãy vui mừng và bình an.
Cha Miljenko Steko, Giám Tỉnh Dòng Phan Sinh Herzegovina, trước khi Thánh Lễ cầu nguyện cho linh hồn Đức Tổng Giám Mục Henryk Hoser ở Mễ Du đã bắt đầu bằng lời phát biểu : “Đức Cha Hoser đã đến Mễ Du với trọn ven kinh nghiệm về chức nghiệp và đời sống, Đức Cha đã trở thành một người trong chúng ta.
Quý bằng hữu trong Chúa Kitô thân mến ! Một lần nữa tôi muốn chào mừng các bạn tận đáy lòng mình trong buổi hiệp thông cầu nguyện hôm nay. Hôm nay, như mọi ngày khác, sau khi gặp gỡ Đức
Bị giam trong một trại cải tạo tàn bạo, nhà Thần Bí người Việt Nam thánh thiện này đã đem lại niềm hy vọng cho các bạn tù của mình.
Thứ bảy, ngày 02 tháng mười năm 2021
Những lời phỉ báng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội. Những lời phỉ báng sự Trọn Đời Đồng Trinh của Đức Mẹ.
Thứ bảy, ngày 02 tháng mười năm 2021
Một lần nọ, tôi được ơn có mặt trong một buổi Đức Mẹ hiện ra với thị nhân Vicka tại một căn phòng nhỏ ở căn nhà nơi cô đã được sinh ra.
back to top
Filters