News Filters

NGƯỜI MÀ SATAN PHẢI SỢ - CHÚNG KHÔNG MUỐN MỌI NGƯỜI NHÌN THẤY ĐIỀU NÀY

Thứ tư, ngày 01 tháng mười hai năm 2021

NGƯỜI MÀ SATAN PHẢI SỢ - CHÚNG KHÔNG MUỐN MỌI NGƯỜI NHÌN THẤY ĐIỀU NÀY

Ngày 24-10-2021

Thời buổi này, đã kéo dài từ ngày 24-06-1981, đặc trưng bởi một sự kiện rất độc đáo trong lịch sử nhân loại, đó là sự hiện diện của Đức Mẹ giữa chúng ta ở Mễ Du.

Ngay từ đầu, Đức Nữ Vương Hòa Bình đã công bố lời hứa về sự vinh thắng của Mẹ, nhưng Đức Mẹ cũng cảnh báo loài người về Satan có thật.

Đức Mẹ thường xuyên nói về các nỗ lực của Satan nhằm làm cho các kế hoạch của Mẹ phải thất bại và đình chỉ.

Vào ngày 25-08-1991, Đức Mẹ nói : “Satan rất mạnh thế và nó muốn càn quét các kế hoạch bình an và mường vui của Mẹ…. Vì thế, Mẹ kêu gọi tất cả các con hãy cầu nguyện và ăn chay kiên quyết hơn nữa. Mẹ mời gọi các con hãy hy sinh từ bỏ trong chín ngày, ngõ hầu với sự giúp đỡ của các con, tất cả những gì Mẹ muốn thực hiện qua các Bí Mật mà Mẹ đã bắt đầu ở Fatima có thể được hoàn tất. Mẹ kêu gọi các con hãy hiểu cho thấu tầm quan trọng của việc Mẹ đến và sự nghiêm trọng của tình thế.”

Chúng ta đã bược trao ban lời hứa chiến thắng, nhưng trước khi Đức Mẹ chiến thắng, thế giới phải trải qua một cuộc thanh tẩy đớn đau và đây sẽ là thời điểm của các Bí Mật.

Các Bí Mật bao gồm nhiều trừng phạt loài người, nhưng Đức Mẹ thuyết phục chúng ta “đừng sợ”. Mẹ hiểu rằng Satan sợ hãi Mẹ và nó sợ những người đón nhận Lời Thiên Chúa và tìm kiếm sự hoán cải đích thực.

Trong một Sứ Điệp hy vọng ngắn ngủi nhưng mạnh mẽ trao cho thị nhân Marija vào ngày 25-03-2021, Đức Thánh Mẫu đã nói trực tiếp về điều này và tiết lộ về những người ngay lành mà Satan phải sợ.

Đức Mẹ nói : “Các con thân yêu ! Hôm nay nữa, Mẹ ở cùng các con để nói với các con là : Hỡi các con bé nhỏ,, người nào cầu nguyện thì không sợ tương lai và không mất niềm hy vọng. Các con được chọn để mang đi niềm vui và bình an, bởi vì các con là của Mẹ. Mẹ đã đến nơi này với danh xưng “Nữ Vương Hòa Bình” vì ma quỷ muốn chiến tranh và bất an, nó muốn đổ vào lòng các con nỗi sợ hãi tương lai – nhưng tương lai là của Thiên Chúa. Chính vì thế, các con hãy khiêm nhường, cầu nguyện và phó dâng mọi sự vào tay Đấng Tối Cao là Đấng đã tạo dựng nên các con. Cảm ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

Thật vậy, như Đức Mẹ nói, Satan sợ các linh hồn khiêm nhường và sợ những người phó thác mọi sự cho Thiên Chúa. Nhưng bởi vì ngày nay lòng kiêu căng tự mãn đang thống trị thế giới nên Satan vẫn còn hoạt động và dẫn đưa nhiều linh hồn vào con đường diệt vong.

Chính vì thế mà Đức Mẹ nói rằng thế giới chưa sẵn sàng cho chiến thắng của Mẹ.

Mẹ nói rằng chúng ta mù quáng trước ơn huệ thương yêu vô bờ bến của Thiên Chúa và chỉ có những linh hồn mà Satan phải sợ thì mới vào được Cửa Thiên Đàng.

Trong một Sứ Điệp có tính làm sáng tỏ cho mọi người, được ban qua thị nhân Mirjana vào ngày 02-02-2012, Đức Mẹ nói :

Các con thân yêu ! Mẹ ở cùng các con trong rất nhiều thời gian và đã từ rất lâu Mẹ chỉ ra cho các con sự hiện diện của Thiên Chúa và tình yêu hải hà của Người mà Mẹ mong muốn tất cả các con nhận biết được tình yêu đó. Còn các con thì sao, hỡi con cái của Mẹ ? Các con vẫn tiếp tục điếc lác mù lòa khi các con nhìn vào thế giới chung quanh các con và các con không muốn nhìn thấy thế giới không có Con của Mẹ đang đi về đâu. Các con đang từ bỏ Người – mà Người là nguồn mạch của mọi ân sủng. Các con lắng nghe khi Mẹ nói với các con, nhưng tâm hồn các con khép chặt lại và các con không nghe thấy lời Mẹ. Các con không cầu xin Chúa Thánh Thần soi sáng cho các con. Hỡi các con của Mẹ, lòng kiêu ngạo đã ngự trị. Nay Mẹ vạch ra cho các con lòng khiêm nhường. Hỡi các con, hãy nhớ rằng chỉ có linh hồn khiêm nhường mới tỏa rạng vẻ tinh khiết và đẹp đẽ bởi linh hồn ấy đã biết được tình yêu của Thiên Chúa. Chỉ có linh hồn khiêm nhường mới trở nên Thiên Đàng vì có Con của Mẹ ở trong linh hồn ấy. Mẹ cảm ơn các con. Một lần nữa, Mẹ xin các con cầu nguyện cho những người đã được Con của Mẹ chọn – đó là các vị Mục Tử của các con.”

Bài viết của Stephen Ryan

(Jn. M. Vũ Sơn Bảo dịch theo MysticPost.com)

back to top
Filters