News Filters

HỘI TAM ĐIỂM: ÂM MƯU CỦA QUỶ VƯƠNG TÀN PHÁ GIÁO HỘI *** Hàn Cư Sĩ

Thứ hai, ngày 06 tháng chín năm 2021

HỘI TAM ĐIỂM: ÂM MƯU CỦA QUỶ VƯƠNG TÀN PHÁ GIÁO HỘI

ÂM MƯU TÀN PHÁ GIÁO HỘI CỦA QUỶ VƯƠNG QUA HỘI TAM ĐIỂM

http://hancusi.com

 

Nhiều người đã nghe nói ít nhiều đến Hội Tam Điểm, nhưng chưa mấy ai hiểu rõ về tổ chức này như thế nào, cũng như chưa có mấy tài liệu tìm hiểu sâu xa về hội này. Thực ra đây là điều rất khó, nhưng vì Tam Điểm được gọi là Hội kín (hoạt động trong bóng tối), rất thần bí, lại giao tiếp với thế giới bên kia. Tôn chỉ và mục đích của Tam Điểm là Tận hiến cho ma quỷ, nhờ quỷ hoạt động qua mình để chống lại Thiên Chúa, chống phá và hạ gục Giáo hội Công giáo Rôma. Một lý do nữa là nếu ai biết rõ Tam Điểm thì cũng không dám phanh phui, vì họ có những quỷ thuật ghê gớm chi phối mọi lãnh vực về quyền lực và kinh tế, coi chừng sẽ bị thân bại danh liệt hoặc thân tàn ma dại trong đời sống. Một ổ kiến lửa đầy nọc độc nên chẳng ai dại gì thò tay vào mò thử.

Tam Điểm ít ra đã hình thành từ 4 thế kỷ nay. Sở dĩ gọi là Tam Điểm vì dấu hiểu của nó gồm 3 điểm, có thể là 3 dấu chấm dọc hoặc ngang liền nhau, cũng có thể là 3 hình tam giác cũng dọc ngang hay kết lại. Mỗi tháng thường có một thánh lễ đen để xúc phạm đến Mình Thánh, bằng cách xỉ vả và lấy chân chà đạp lên Mình Thánh Chúa, đặc biệt bánh lễ truyền phép rồi hay chưa họ đều có thể nhận ra. Mỗi tháng họ phải thay Mình Thánh do mua lại, ăn cắp hoặc linh mục phản Giáo hội (linh mục Tam Điểm) cung cấp cho, rồi đeo trong người để có điều kiện luôn luôn xúc phạm.

Người hoạt động cho hội Tam Điểm bằng đủ thứ hình thức, nhưng muốn gia nhập hội một cách chính thức thì phải qua một nghi lễ với sự chứng giám của hội trưởng hoặc những hội viên khác.

Trong nghi thức gồm có:

– Bẻ gãy Thánh Giá.

– Đổ nước đỏ như máu lên đầu để nhập đạo (như rửa tội).

– Chối bỏ mọi mầu nhiệm trong đạo Chúa.

– Bỏ tất cả mọi sự nếu đó không phải là từ quỷ , do quỷ .

– Tuyên thệ, đoc bản Tận hiến cho quỷ, và xin quỷ hoạt động trong người.

– Thay Mình Thánh hàng tháng và giữ trong người để xúc phạm.

– Tuyên thệ giữ bí mật của Hội và chọn một con vật làm thần hộ mệnh.

Phẩm trật của tam điểm có tới 9 bậc gồm 33 cấp. Từ Hội trưởng là có thể trực tiếp tiếp xúc với quỷ  được.

Những người ủng hộ hoặc gia nhập Tam Điểm có rất nhiều quyền lợi ở đời, được họ giúp cho chức vụ, quyền thế giàu sang, danh vọng và những phù phép hơn người. Còn ai chống đối sẽ bị họ tìm cách loại trừ ngay.

Theo tài liệu trong sách “Một nghiên cứu khoa học về Đức Maria”, Hội Tam Điểm có ở Anh Quốc vào năm 1717, Đức Giáo HoàngClement XII đã ban luật chống hội này vào năm 1738. Ở Pháp có một bản luật của Tam Điểm ký tên là Grand Orient, viết:”Bổn phận của mọi hội viên tốt là phải dùng tất cả ảnh hưởng của mình để đàn áp tất cả những đoàn thể Giáo hội…”. Một tờ thông báo được gửi tới mọi trụ sở hội kín ở Pháp, yêu cầu ghi tên mọi viên chức từ người đứng đầu những cơ quan nhà nước cho tới người đua thư đã gửi con cái mình tới học ở những trường học Công Giáo hoặc tham dự bất cứ tổ chức từ thiện nào của Công Giáo. Kế đó Davey buộc các trụ sở ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha hãy tiêu diệt dòng tu. Thượng nghị sĩ Delpech, chủ tịch Grand Orient ở Pháp khoe khoang vào ngày 20/9/1902:  “… Giáo hội Rôma bắt đầu suy đồi từ ngày Hội kín chúng ta được thiết lập”. Trụ sở ở Thuỵ Sĩ  tuyên bố: “Chúng ta kẻ thù không đội trời chung với Đức Giáo Hoàng và chủ nghĩa giáo sĩ”.

Những tài liệu của Hội kín mà nhà cầm quyền Ý bắt được, tuyên bố rằng, lý tưởng tối hậu của Tam Điểm là tiêu diệt thuyết Công Giáo, cùng với lý tưởng Kitô Giáo. Năm 1913, Grand Orient ở Pháp thừa nhận: “Mục đích của Grand Orient là nghiền nát người Công Giáo Rôma, đầu tiên là ở Pháp và sau đó là mọi nơi”.

Khi Fr. Albert Shannon viết trong cuốn sách nhỏ: “Khải huyền, cuốn sách cho thời đại chúng ta”, nói: “Tam Điểm đã dẫn nước Pháp, Trưởng nữ của Giáo hội xa rời đời sống Kitô giáo”. Ngài cũng trích dẫn của Carlton Hays, một sử gia danh tiếng đã nói: “Ở Pháp nơi mà Tam Điểm là vô thần ngay từ nền tảng và xu hướng thực tiễn, hầu hết những nhà chính trị đều là Tam Điểm. Những người như Garibaldi, Jules Ferry, Arstide Brean, Geoge Lemenceau và Emile Combes, một người Tam Điểm rất năng động, đã tạo nên một nước Pháp vô thần”.

Năm 1917, Tam Điểm đang mừng kỷ niệm 200 năm ngày thành lập Hội, họ cử hành lễ hội chính ở Rôma. Đây đó trên đường phố, những nhóm Tam Điểm mang băng vải đen và có hình ảnh Lucifer đạp tổng thần Michael dưới chân mình. Trên băng vải có hàng chữ: “Satan sẽ ngự trị ở Vatican. Đức giáo hoàng sẽ là nô lệ của Satan”. Điều này xảy ra vào tháng 10 năm 1917, một vài ngày trước phép lạ mặt trời vĩ đại của khải huyền xảy ra ở Fatima.

Năm 1918, bộ Giáo luật của Vatican tuyên bố rằng bất cứ ai gia nhập vào phe Tam Điểm và những Hội kín âm mưu chống lại Giáo hội thì bị vạ tuyệt thông.

Một tuyên ngôn về những Hội kín được ban hành bởi Thánh bộ dòng tu ngày 26/11/1983 cho Giáo lý Đức tin, nhắc đi nhắc lại rằng: “ Phán xét không chấp nhận của Giáo hội về các Hội kín vẫn không thay đổi và những điều lệ của những hội này đi ngược với giáo lý của Giáo hội, do đó, việc trở thành hội viên của những hội đó vẫn bị cấm. Tín hữu nào ghi tên gia nhập các Hội kín này thì ở trong tình trạng tội trọng và không được rước lễ”. Bản văn tiếp: “Các giáo quyền địa phương không có quyền ban hành một phán quyết về bản tính của các Hội kín để châm chước cho họ, đó là vi phạm vào những gì đã được quyết định ở trên”.

Ở Mỹ, trong cuốn sách của mình. Fr. Albert Shamon tuyên bố rằng: “Franklin Delano Roosevert và Harry S. Truman cả hai đều là thành viên cấp 33 của hội kín. Trong tối cao tháp viện Hoa Kỳ, cũng có những thẩm phán là thành viên của Tam Điểm. Từ năm 1941 đến 1971, toà án không bao giò có dưới 5 thẩm phán là thành viên của Hội kín và trong những năm tháng nguy hiểm đó, những gì quan toà này làm cho nước Mỹ những gì mà họ đã thực hiện cho nước Pháp ở thể kỷ XIX. Họ tục hoá làm cho nước Mỹ trở thành không sợ Thiên Chúa bởi quyền lực của luật pháp. Các quan toà Tam Điểm đã bãi bỏ việc đọc kinh trong các trường học, từ chối giúp đỡ những trường tu, hợp pháp hoá sách báo khiêu dâm, phá thai ….

Trong một cuộc phỏng vấn của một tờ “Nội San Vatican” năm1966, tu viện trưởng Boniface Luykx, một Thượng phụ Giáo chủ của Giáo hội Công giáo Ukrainian đã lưu ý rằng: Luôn luôn có những hội viên Tam Điểm ở giữa các Giám mục của Giáo hội, từ thời của Đức Pio IX và ngay thời Đức Pio X …. Các vị phải hiểu biết tầm ảnh hưởng của Tam Điểm: “Tôi hiểu rằng Tam Điểm là một sức mạnh lớn hơn là chúng ta nghĩ. Họ đang tìm cách thay đổi bản tính của Giáo hội và họ phá Giáo hội bằng cách này”. Theo như một số tài liệu cho biết.

Có những tài liệu cho biết, như trước đây quỷ  đã nhập vào Hitler để tạo ra chiến tranh thế giới, còn như vụ ám sát Kennedy, ông Diệm và mới đây vụ ám sát Đức Thánh Cha Gioan Phaolô II (1981) đều có bàn tay của Tam Điểm. Những chuyện như Đức TGM. Ngô Đình Thục bị nhóm phản bội Giáo hội mua chuộc và sai khiến (sau quay lại với Giáo hội và chết thánh thiện năm 1984), chuyện ly giáo của Đức cha Lefebvre (Pháp), những tu viện tách khỏi Giáo hội, những nhà độc tài … đều là do Tam Điểm điều khiển và chi phối.

Theo như tín thư 15/3/1993 Đức Maria gửi cha T.Gobbi:

“Mẹ rất lo lắng, bởi vì Giáo hội của Mẹ bị phó mặc trong tay các thế lực thần dữ, hằng đe dọa và luôn luôn chủ trương tiêu diệt từ bên trong.

Bè Tam Điểm, với quyền năng quỷ  quyệt của nó, đã đặt trung tâm hoạt động trong lòngGiáo hội, tận nơi Đức Thánh Cha ở và làm việc, và từ nơi đó Tam Điểm bành trướng ảnh hưởng quỷ  quyệt của nó trong toàn thể thế giới.

Từ nay, Giáo hội sẽ còn bị con cái Giáo hội phản bội. Giáo hội sẽ bị bắt bớ một cách tàn bạo và sẽ đưa lên đoạn đầu đài.

Mẹ thấy rõ sự bắt bớ đẫm máu đang ở ngưỡng cửa Giáo hội, và biết bao nhiêu người trong các con sẽ bị tản mát khắp nơi, vì làn gió dữ dội của cơn bão táp kinh khủng đó.”

Vượt trên Tam Điểm là cơ quan quyền lực tối cao (chóp bu) trực tiếp bàn bạc với quỷ, hàng năm để định lượng tình hình, đề ra kế hoạch hành động trong chiến lược can thiệp, chi phối và cai trị thế giới theo mệnh lệnh trực tiếp của Luciphe. Còn Tam Diểm chỉ là thừa hành (hành pháp), là phát ngôn viên của nhóm người trong cơ quan chóp bu này. Nhóm này có tên là Synarchie (tạm gọi là nhóm 32, vì buổi mật nghị thường có 32 nhân viên).

Ta biết Luciphe và Satan được người ta tôn thờ thì họ đều tôn là quỷ  chúa, nhưng là hai phái có sự khác biệt:

– Quỷ  chúa Luciphe, tên đoạ thần, là phái Lucipheriens được tôn thờ là chúa tốt lành, là đấng tuyệt hảo. Phái này chối bỏ Thiên Chúa của Thánh Kinh. Họ cho Chúa Giêsu là bóng tối, còn Luciphe là ánh sáng, là thuần thần đáng tôn thờ. Phái này sa đoạ cùng cực về lý trí, họ chủ trương loại bỏ những gì có trong kinh thánh.

– Còn phái Satanic tôn thờ Satan là chúa. Phái này nhìn nhận có Thiên Chúa của Thánh Kinh, tức Chúa Giêsu là ánh sáng thế gian như kinh thánh dạy, nhưng họ không tôn thờ Chúa Kitô mà họ chọn Satan để tôn thờ làm sản nghiệp cả đời này và đời sau. Phái này cùng cực về ý chí, do lý trí nhìn nhận có sự cứu chuộc của Đức Kitô nhưng họ không chọn mà lại chọn Satan.

Nhân viên nhóm 32 cơ quan chóp bu của Tam Điểm thuộc phái Lucipheriens, hoạt động vô vùng bí mật. Nhóm này đã có từ 3 thế kỷ nay (sau Tam Điểm), nhưng gần đây do tình cờ, một sĩ quan điệp viên quốc tế là William Coer đã phát hiện ra nhóm này. Khi về hưu ông mới ghi lại cơ cấu hoạt động của nhóm này, nhưng sách đã bị họ dùng quyền thế để mua lại bản quyền, lỡ phát hành bao nhiêu họ liền tìm mua hết, nên thông tin này vẫn còn nằm trong vòng bí mật.

Hàng năm nhóm này có buổi mật nghị với quỷ , thường là 32 người, bàn kế hoạch, chiến lược thao túng và cai trị thế giới. Địa điểm họp đựơc chọn lựa ở một nơi bí mật nào đó trên thế giới, với một nghi lễ trong một căn phòng rộng trang trí bằng nhung đen. Trước mặt nhóm là cái bục phủ nhung đen trên đó có nhiều của cải quý giá nhất trên đời. Rồi trong những giờ phù chú cầu nguyện quỷ  xuất hiện dưới hình thức bằng 4 con vật: con rắn, con dê, con khỉ, con gà ngự trên bục nhung đen này. Sau đó con vật nói bằng tiếng người để đàm đạo với 32 nhân viên bàn cách cai trị thế giới theo mệnh lệnh trực tiếp của Luciphe.

Nhân viên nhóm 32 thường là những tỷ phú rất quyền thế gồm những chủ ngân hàng lớn trên thế giới, chủ những tập đoàn khai thác, sản xuất, chủ những công ty tài chính đa quốc gia, và những tay tài phiệt hàng đầu thế giới, nên họ có sức mạnh chi phối và thao túng toàn cầu, đến nỗi có thể nói vận mệnh thế giới năm trong tay họ. Kế hoạch và chiến lược của nhóm 32 vô cùng lợi hại, đến nỗi từ tổng thống các cường quốc đến mọi cơ quan cấp cao về quyến lực kinh tế, chính trị, quân sự trên thế giới đều bị họ điều khiển giật dây mà không biết, nó tinh vi tới mức nhiều “tay gộc” làm việc cho họ mà cứ tưởng đang phục vụ cho một cơ cấu chân chính nào đó. Họ đào tạo được những tổng thống cho họ, nếu một tổng thống cường quốc mà thực sự do ý dân bầu nằm ngoài sự quýêt định của họ thì sẽ bị loại trừ ngay. Tất cả những cuộc cách mạng, đảo chính, chiến tranh, khủng bố, sản xuất và mua bán vũ khí cho công nghệ quốc phòng đều nằm trong kế hoạch của họ. Bởi vậy không ai có thể chống lại hay phản bội họ được, cũng như không ai mà lại dám không ủng hộ, mà phải tiếp tay cách này cách khác cho họ. Các tổ chức quốc tế, các khu vực kinh tế  trên thế giới họ đều chi phối và thao túng, tạo nên xáo trộn, căng thẳng, áp lực hay hoà hoãn đều là do họ.

Ta cũng nên biết sơ lược về xuất xứ của nhóm 32 này.

Vào năm 1770, ông Mayer  Auschel Rothachild, gọi tắt là MAR, là chủ một ngân hàng lớn nhất ở Đức. Ông là một nhân viên gộc của hội Tam Điểm. Ông suy lời Chúa rồi quyết định làm tôi tiền bạc để cai trị thế giới. Ông mời được một giáo sư đại học luật INGOLSTAC cộng tác, đó là giáo sư Adam Weishaught 22 tuổi, có một đầu óc tuyệt thông minh, ông chối đạo và lập ra hội Illuminati, có nghĩa là người được Luciphe soi sáng. Hội này mới được nhiều chủ ngân hàng, nhà kinh tế, nhà khoa học tham gia. Hội được giới thiệu với Tam Điểm vào năm 1973 tại Franfort, và cùng nhau đưa tới một quyết định chung là sẽ dùng kim tiền để bá chủ thế giới. Thời đó lại có một nhà thần bí Tam Điểm tên là Josep De Maitre đã gây được phong trào thần bí, có thể trực tiếp liên hệ với thế giới bên kia. Weishaught có được cơ hội này, ông tiếp xúc với ma quỷ  nhờ Satan. Từ đó Hội của ông nhờ sự giúp sức của quỷ  nên đã bành trướng rất mạnh, ảnh hưởng và chi phối đến nhiều cường quốc kinh tế trên thế giới, và đến nay hầu như họ đã chiến thắng tất cả, chỉ còn lại một địch thủ duy nhất là Giáo hội Roma.

Sau này quỷ  ra lệnh Hội chỉ thu hẹp vào con số trên dưới 30 người mà thôi, là quyền lực nằm trên hội Tam Điểm, mang danh hiệu là Synarchie.

Chiến lược của nhóm 32 (Synarchie) khai thác những dục vọng con người, hợp với tâm lý con người trong thời đại ngày nay ở những điểm chính:

– Khai thác và tạo ra những tà thuyết và học thuyết mới để thoả mãn những khuynh hướng ngạo mạn, tham vọng, hưởng thụ, tôn sùng cá nhân và vật chất. Nó được mặc những vẻ triết lý đẹp đẽ để kích thích và ve vãn con người bằng đủ thứ chủ nghĩa, khởi đầu bằng chữ DUY, tiến đến chủ nghĩa cực đoan về tín ngưỡng, tôn giáo, dân tộc, hiện sinh, xã hội, cá nhân …, trở thành những hạt giống nảy sinh ra nhiều sai lầm, xáo trộn, mâu thuẫn, giành giật, để cuối cùng biến thành những cuộc chiến tranh, chém giết liên miên và bất tận không thể giải quyết được.

– Khai thác bằng sức mạnh của kim tiền. Ai càng có nhiều tiền thì người đó càng làm chủ lớn, có thể sai khiến và thống trị được nhiều người. Mọi sinh hoạt từ cá nhân đến cộng đồng đều bị đồng tiền dẫn dắt, trở thành huyết mạch, thành lẽ sống duy nhất, đến nỗi sống chỉ còn một mục đích duy nhất là lao vào kiếm tiền bằng bất cứ giá nào, biến con người thành con vật mà không biết, có mặc lớp áo tinh thần thì đó chỉ là trang trí. Bởi vậy giới tư bản nào mà không theo cái mẫu của quy luật đồng tiền ở bề nổi (văn bản, thoả thuận) và bề chìm (hiểu ngầm) thì sẽ bị phá sản ngay. Mọi cá nhân đến những người làm kinh tế đều phải có một sự thoả hiệp “vô tình”, thuận chiều với nhóm 32 trong chiến lược của nó thì mới tồn tại được, còn nếu chỉ biết “ưu đạo bất ưu bần” thì sẽ bị loại trừ, trở nên nghèo đói ngay. Hậu quả ghê ghớm của nó là biến con người thành bất nhân, rất ranh ma, gây bao tội lỗi, như mafia, ma túy, chiến tranh, kinh doanh tình dục … để kiếm tiền.

– Khai thác cái tính tự cao tự đại ở con người bằng những thứ của chủ nghĩa cá nhân, được mặc lớp áo đẹp như : cá tính độc lập, quyền sống và tư duy, quyền phát huy và phát triển, quyền bình đẳng, tự do chọn lựa … để cái TÔI cứ mỗi ngày lớn dần trở nên vĩ đại, vá cái TÔI này luôn luôn sống trong cái ảo tưởng về chính mình. Hậu quả là không còn tinh thần cộng đồng, mất sự vâng lời, khiêm cung, lễ độ, cảm thông, chia sẻ, phục thiện. Cuối cùng là sản sinh ra tranh giành, hận thù, vô kỷ luật, không chấp nhận ai, độc tài, không thể đón nhận chân lý.

– Khai thác về tình dục và hưởng thụ. Đây là một khuynh hướng rất mạnh ở con người, nên nhóm này khai thác triệt để. Cái tình dục – nhục dục – được che đậy rất khéo ở lớp vỏ văn hoá và nghệ thuật qua báo chí, phim ảnh, du lịch, thương mại, thời trang, quảng cáo và các phương tiện truyền thông đại chúng với mục đích thoả mãn cái tình dục nơi con người và mưu tìm lợi nhuận. Lối sống hưởng thụ tối đa được đề cao, tiêu thụ tối đa được khuyến khích (xã hội tiêu thụ), quyền lợi hưởng thụ được mời mọc. Điều này biểu hiện rõ ở các hãng quảng cáo, phim ảnh và báo chí kích dâm (phim con heo, playboy). Hội khoả thân, hội trao đổi vợ chồng … và nhất là hệ thống kỹ nghệ tình dục, mua chuộc, đào luyện để tung ra thị trường những gái đẹp (sản phẩm) đủ loại phục vụ đối tượng, len lỏi vào cả những trung tâm hành hương trên thế giới. Hậu quả là thế giới bị tha hoá, băng hoại, mù tối trong sắc dục, gia đình đổ vỡ, xã hội vô đạo đức, chỉ còn thú tính và thú tính, nên không còn thấy ánh sáng chân lý đâu cả.

Nhóm 32 đã khai thác những dục vọng của con người một cách tối đa, họ đã tạo mọi điều kiện để những dục vọng này phát triển và làm chủ con người với mục đích cho con người say mê thế gian, mất lý tưởng, quên đời sau, quên đạo lý, mang nhiều tội lỗi và loại Thiên Chúa khỏi thế gian. Kết quả thật hiển nhiên, nhóm 32 đã chiến thắng hả hê, nó chờ tới ngày sẽ tiêu diệt thế giới để đưa nhiều người xuống hoả ngục.

Không chỉ như vậy, chúng còn len lỏi vào tất cả các tôn giáo để thao túng, nhất là đạo Công Giáo với Hội Thánh Rôma. Trong một mật đàm với quỷ , họ nói : “chúng ta đã làm chủ được thế giới, mọi thế lực đã thuộc về ta, chỉ còn mục tiêu cuối cùng là làm sao đào tạo được một Giáo hoàng của ta, Giáo hoàng Rôma, chúng ta sẽ làm cho những người hoạt động cho ta mà lại cứ tưởng cho Hội Thánh”. Phương diện này chúng cũng thành công nhiều, đã làm cho một số linh mục tu sĩ mê thế gian, danh vọng, nhục khoái, mê tư tưởng mới, muốn “cách mạng”, sự bất tuân kỷ luật, từ kỷ luật bản thân đến luật Giáo hội, chểnh mảng cầu nguyện và không sống đức tin, chúng còn đào tạo được nhiều linh mục, tu sĩ bằng cách đưa họ vào dòng, vào chủng viện, thậm chí có những người của chúng còn làm lớn trong Giáo hội, trong Giáo triều Rôma. Chúng làm ráo riết với sự hỗ trợ của quỷ, và chúng tin rằng rồi sẽ có ngày ngôi Giáo hoàng sẽ lọt vào tay chúng.

Những điều trên xem ra am hợp với nhiều sứ điệp của Chúa và Mẹ đã ban cho con người trong thời đại ngày nay, nhất là trong Tín Thư của Đức Maria gửi các linh mục qua cha Don Gobbi, Đức Mẹ thường nhắc đến Tam Điểm, đến ma quỷ  đang hoành hành trên thế giới, đến nỗi không ai mà không hít thở hơi độc của chúng. Giống như một thị kiến của Đức LEO XIII đã xem thấy cửa hoả ngục được mở toang, ma quỷ  tràn vào thế gian trong thế kỷ này để tiêu diệt mọi linh hồn. Bởi vậy ngài mới soạn ra kinh trừ quỷ , xin Chúa sai Tổng Thần Micae xuống giúp con cái Thiên Chúa đánh bại lũ satan đang rong ruổi khắp thế gian làm hại các linh hồn, phá được những hiểm ác mưu mộ của quỷ  dữ, bắt nó giam cầm trong hỏa ngục.

Nhưng dù thế nào chăng nữa, con cái Chúa và Mẹ vẫn tin tưởng như lời Chúa hứa gìn giữ Hội Thánh :”Satan sức hùng mưu ma vẫy vùng không làm chuyển rung”. Và : Sau cùng Trái Tim vô nhiễm Mẹ sẽ toàn thắng.

Hàn Cư Sĩ

 

back to top
Filters