News Filters

SỨ ĐIỆP MỄ DU NGÀY 25 THÁNG 09 NĂM 2020

Chủ nhật, ngày 04 tháng mười năm 2020
 

  SỨ ĐIỆP MẸ MARIA – NỮ VƯƠNG HÒA BÌNH

BAN CHO GIÁO XỨ MEDJUGORJE (MỄ DU) VÀ THẾ GIỚI

SỨ ĐIỆP MỄ DU HÀNG THÁNG

----- oooOooo -----

SỨ ĐIỆP MỄ DU NGÀY 25 THÁNG 09 NĂM 2020

Các con thân yêu ! Mẹ ở cùng các con trong thời gian rất lâu bởi vì Thiên Chúa cao cả trong tình yêu của Người và trong sự hiện diện của Mẹ. Mẹ kêu gọi các con, hỡi các con bé nhỏ : hãy trở về với Thiên Chúa và với việc cầu nguyện.

Chớ gì tình yêu là chuẩn mực sống của các con (thước đo lường cách sống của các con) và đừng quên, hỡi các con bé nhỏ, là cầu nguyện và ăn chay làm được các phép lạ nơi các con và chung quanh các con.

Ước gì mọi việc các con làm là để vinh danh Thiên Chúa, rồi sau đó Thiên Đàng sẽ lấp đầy niềm vui cho tâm hồn các con, và các con sẽ cảm nhận được Thiên Chúa yêu thương các con nên phái Mẹ đến để cứu vớt các con cũng như cứu vớt mặt đất trên đó các con đang sống.

Cảm ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

(Jn.PVB.TTrg dịch theo Medjugorje.hr)

SỨ ĐIỆP MỄ DU NGÀY 19 THÁNG 09 NĂM 2020 BAN QUA THỊ NHÂN IVAN

Các con thân yêu ! Nếu không cầu nguyện, các con không thể khám phá ra được, các con không thể cảm nhận được tình yêu của Mẹ; các con không thể nhận ra dự định, nhận ra kế hoạch mà Mẹ đang dành cho các con. Mẹ đặc biệt kêu gọi các con cầu nguyện, để Satan không lôi cuốn được các con với sự ngạo mạn của nó, với sự kiêu căng của nó và với quyền lực dối trá của nó.Hỡi các con thân yêu, Mẹ cảm ơn các con vì đêm hôm nay các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

(Jn.PVB.TTrg dịch theo Mysticpost.com)

back to top
Filters