News Filters

CÁC SỨ ĐIỆP MỄ DU THÁNG 03 NĂM 2021

03 Tháng Năm 2021

 

CÁC SỨ ĐIỆP MỄ DU THÁNG 03 NĂM 2021

SỨ ĐIỆP NGÀY 25-03-2021 BAN QUA MARIJA :

Các con thân yêu !

Hôm nay nữa, Mẹ ở cùng các con để nói với các con là : Hỡi các con bé nhỏ,, người nào cầu nguyện thì không sợ tương lai và không mất niềm hy vọng. Các con được chọn để mang đi niềm vui và bình an, bởi vì các con là của Mẹ.

Mẹ đã đến nơi này với danh xưng “Nữ Vương Hòa Bình” vì ma quỷ muốn chiến tranh và bất an, nó muốn đổ vào lòng các con nỗi sợ hãi tương lai – nhưng tương lai là của Thiên Chúa.

Chính vì thế, các con hãy khiêm nhường, cầu nguyện và phó dâng mọi sự vào tay Đấng Tối Cao là Đấng đã tạo dựng nên các con.

Cảm ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

SỨ ĐIỆP HÀNG NĂM NGÀY 18-03-2021 BAN QUA MIRJANA :

Các con thân yêu ! Theo cách của một người mẹ, Mẹ kêu gọi các con hãy trở về với niềm vui và sự thật của Tin Mừng, trở về với tình yêu của Con Mẹ – bởi vì Người đang chờ đợi các con với vòng tay rộng mở; để mọi sự các con làm trong đời sống, là các con làm cùng với Con của Mẹ, với tình yêu; để điều đó sẽ là phần phúc cho các con; ngõ hầu đời sống thiêng liêng của các con sẽ là đời sống nội tâm chứ không phải sống bề ngoài. Chỉ theo cách đó các con mới khiêm nhường, quảng đại, tràn đầy yêu thương và mừng vui; và trái tim từ mẫu của Mẹ sẽ vui cùng các con. Mẹ cảm ơn các con.

(Jn.PVB.TTrg dịch theo Medjugorje.hr và Children of Medjugorje)

back to top
Filters