News Filters

CHA LIVIO : CUỘC CHIẾN CỦA NƯỚC NGA CHỐNG LẠI “TÂY PHƯƠNG” LÀ SỰ KIỆN ĐANG ĐƯA ĐẾN THỜI KỲ CỦA CÁC BÍ MẬT – HÃY SẴN SÀNG CHO ĐIỀU ĐANG ĐẾN

Thứ sáu, ngày 05 tháng tám năm 2022

CHA LIVIO : CUỘC CHIẾN CỦA NƯỚC NGA CHỐNG LẠI “TÂY PHƯƠNG” LÀ SỰ KIỆN ĐANG ĐƯA ĐẾN THỜI KỲ CỦA CÁC BÍ MẬT – HÃY SẴN SÀNG CHO ĐIỀU ĐANG ĐẾN

Ngày 08-07-2022

Đây có phải là cuộc chiến mà Satan muốn hủy diệt thế giới ? Câu trả lời là phải, hoàn toàn là có ! Satan đã “dày dạn” chiến tranh với mục đích cứu vớt. Lý tưởng mà cuộc chiến phi lý này được thực hiện là đấu tranh cho các giá trị, đấu tranh chống lại phạm trù giới tính, đấu tranh chống lại sự xuyên tạc, như thể việc hủy diệt, đánh bom, hãm hiếp phụ nữ, bắt cóc trẻ em, giết hại dân thường đều là thực hành Tin Mừng. Chúng ta hoàn toàn không còn lương tri rồi !

Trong suốt những năm qua, Đức Mẹ đã dần dần tỏ lộ kế hoạch của Mẹ cho chúng ta, cho chúng ta được trở thành những người tham phần vào kế hoạch của Mẹ và khiến cho chúng ta để hết tâm trí vào kế hoạch của Mẹ. Mới gần đây Đức Mẹ cũng nói rằng chúng ta là những người cần thiết để thực hiện chương trình cứu vớt thế giới và Giáo Hội của Đức Mẹ.

Đồng thời, Satan cũng thực hiện kế hoạch của nó mà chúng ta có thể chặn đứng bằng cầu nguyện, ăn chay và từ bỏ, như Đức Nữ Vương Hòa Bình đã nói nhiều lần. Kế hoạch của Satan ngày càng nguy hiểm vì nó muốn hủy diệt sự sống và hành tinh mà chúng ta đang sống.

Về mặt này, có có sự mở rộng cuộc tấn công của Satan vào công cuộc Sáng Tạo (là đời sống và hành tinh) cũng như vào công cuộc Cứu Chuộc (đức tin). Đức Mẹ đang ở đây để chống lại kế hoạch phá hoại này của Satan và đem lại hòa bình.

Kể từ khi bắt đầu Đức Mẹ hiện ra ở Mễ Du, hai chủ đề đã định hướng cho tất cả sự phát triển có liên quan đến đời sống và đức tin. Các thị nhân Mễ Du đã cho chúng ta biết một cách rõ ràng là các Bí Mật nói về chiến tranh, vì thế là nói về thế giới, Giáo Hội và đức tin.

Đây là lộ trình đã kéo dài hơn bốn mươi năm nay. Satan muốn hủy diệt đời sống con người, hủy diệt hành tinh của chúng ta, hủy diệt Giáo Hội theo cách tích trữ các linh hồn và đưa tất cả các linh hồn vào vương quốc hỏa ngục của nó. Satan đang gặt hái các linh hồn. Chúng ta đã chối bỏ đức tin và Thánh Giá.

Chúng ta đã bị lầm lạc. Kế hoạch của Satan được thực hiện ở chỗ con người đặt mình vào vị trí của Thiên Chúa. Đây là tất cả những công bố được trích trong các Sứ Điệp của Đức Mẹ, Đấng nhìn thấy rõ từ trên Thiên Đàng những gì đang xảy ra trên mặt đất.

Kế hoạch của Satan đang được hiện thực hóa, nó đang đạt đến hồi viên mãn. Đồng thời, Đức Mẹ cũng ra sức củng cố đức tin và kiện cường Giáo Hội; Đức Mẹ đã chọn một giáo xứ mà Mẹ đã dẫn dắt ngay từ đầu và đã thu hút người hành hương từ khắp nơi trên thế giới; Đức Mẹ đã làm cho toàn bộ hàng Linh Mục trở nên kiên cố bằng cách kêu gọi hàng trăm ngàn Linh Mục đến Mễ Du trong 40 năm qua. Đức Nữ Vương Hòa Bình đang chuẩn bị Giáo Hội, Mẹ đã chuẩn bị các Tông Đồ Tình Yêu của Mẹ cho Giáo Hội.

Trong khi Satan thực hiện kế hoạch hủy diệt của nó, thì Đức Mẹ thực hiện kế hoạch phản công bằng cách kiện cường đức tin và kiện cường Giáo Hội. Bằng cách khẩn khoản kêu gọi cầu nguyện và ăn chay, Đức Nữ Vương Hòa Bình đã đưa đến sự sụp đổ chủ nghĩa cộng sản vào năm 1991. Đây là một chiến thắng rực rỡ của Đức Mẹ.

Đây là viễn cảnh đang ở phía sau lưng chúng ta và đang đạt đến cực điểm. Cuộc đụng độ giữa Người Nữ và con rồng với các mục tiêu tương ứng (một bên là sự Vinh Thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Đức Mẹ Maria và một bên là sự hủy diệt thế giới của Satan) đang bước vào hồi cuối cùng sẽ diễn ra trong thời gian các Bí Mật.

Kế hoạch của Đức Mẹ Maria – đã bắt đầu ở Fatima và sẽ được thực hiện đầy đủ ở Mễ Du – vẫn đang được tiến hành.

Ngay từ năm 1917, Đức Mẹ đã tiên báo về sự tiến hóa vĩ đại của nước Nga, nước Nga sẽ đem những các sai lầm của nó vào thế giới, sẽ hủy diệt các quốc gia, sẽ bách hại đẫm máu Giáo Hội (như đã xảy ra). Chẳng có gì nghi ngờ là cả trong các Sứ Điệp Fatima và trong các Sứ Điệp Mễ Du nước Nga đóng một vai trò nổi bật như một nhân vật chính. Và nước Nga đang thực hiện vai trò đó theo chức năng phản Kitô.

Người dân Nga mang trong mình các đặc điểm kiểm soát hoàn toàn thế giới. Mục tiêu rất đơn giản : dựa vào Giáo Hội Chính Thống, nước Nga sẽ tiến hành sứ mệnh “thần thánh” là bảo vệ Kitô Giáo khỏi Babylon, là Âu Châu và toàn thể Tây Phương, nên Âu Châu và Tây Phương phải bị tiêu diệt.

Trong khi người ta không thể tưởng tượng được điều đó và đó là điều rất đáng sợ, thì điều đó là một luận điểm vững chãi. Cuộc tấn công vào Ukraina (theo quan điểm của người Nga) là một cuộc tấn công vào Tây Phương vốn đã phản bội đức tin, vốn đã gắn bó với sự sùng bái giới tính. Những cáo buộc này được thể hiện rõ ràng bằng những lời người Nga nói : “Chúng tôi trung thành với Kitô Giáo, các bạn đều có giới tính,” Đó là lời của Aleksandr Dugin, một nhà khoa học chính trị nổi tiếng.

Động cơ của cuộc chiến tranh này sau đó là tái xây dựng đế chế của Pi-e Đại Đế Đệ Nhị để giái phóng Tây Phương khỏi chế độ nô lệ ý thức hệ. Theo quan điểm của người Nga, cuộc chiến hiện tại khi đó sẽ có chức năng giải phóng và chức năng thiên sai, với mục tiêu tiêu diệt Tây Phương và chắc chắn là Babylon (Âu Châu) bị hủy diệt. Đây là cuộc chiến lý tưởng của nước Nga và nó sẽ có sứ mệnh cứu vớt bằng mọi giá ! Nước Nga có tham vọng trở thành bà chủ thế giới, không chỉ về mặt lãnh thổ.

Đây có phải là cuộc chiến mà Satan muốn hủy diệt thế giới ? Câu trả lời là phải, hoàn toàn phải ! Satan đã “dày dạn” chiến tranh với mục đích cứu vớt. Lý tưởng mà cuộc chiến phi lý này được thực hiện là đấu tranh cho các giá trị, đấu tranh chống lại phạm trù giới tính, đấu tranh chống lại sự xuyên tạc, như thể việc hủy diệt, đánh bom, hãm hiếp phụ nữ, bắt cóc trẻ em, giết hại dân thường đều là thực hành Tin Mừng. Chúng ta hoàn toàn không còn lương tri rồi !

Thế nhưng, Satan không tính đến việc ở Tây Phương có một phần nhân loại theo Tin Mừng, và đó sẽ là nhân vật chính trong thời gian các Bí Mật. Ở Tây Phương, có một thiểu số Công Giáo rất mạnh mẽ là những người đang dấn thân bảo vệ sự sống và phẩm giá con người. Không thể phủ nhận rằng ở Tây Phương có những người đang chăm chỉ hành động xây dựng một thế giới không có Thiên Chúa, nhưng đồng thời cũng có sự hiện diện mạnh mẽ và hữu hình của những người theo Tin Mừng.

Satan tin chắc rằng với cuộc chiến này (đã dày dạn với các ý định cứu vớt sai lầm!), nó sẽ hủy diệt thế giới và từ đó sẽ có thể đạt được mục tiêu thống trị của nó. Satan đang chơi tất cả các quân bài của mình, nó đang đặt tất cả sức mạnh của nó vào cuộc chơi. Trên thực tế, như Đức Mẹ đã nói đi nói lại nhiều lần trong các Sứ Điệp gần đây nhất, chưa bao giờ Satan lại mạnh mẽ đến thế.

Kế hoạch của Satan sẽ thất bại. Chúng ta đều biết rằng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Đức Mẹ Maria sẽ vinh thắng và sẽ có một thời kỳ hòa bình trên thế giới. Vì thế, chúng ta phải là những cộng tác viên của Đức Mẹ, phải là các Tông Đồ tình yêu của Mẹ và phải đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.

Stephen Ryan

(Jn. M. Vương Tế Ngôn dịch theo Mysticpost.com)

 

back to top
Filters