Toàn bộ 14 videos Chặng Đàng Thánh Giá với chủ đề Diện Mạo Thiên Chúa – Diện Mạo Con Người

23 Tháng Mười Một 2020
oàn bộ 14 videos Chặng Đàng Thánh Giá với chủ đề Diện Mạo Thiên Chúa – Diện Mạo Con Người
VietCatholic Network2/27/2015

Kính thưa quý vị và anh chị em,

VietCatholic xin trân trọng giới thiệu 14 videos trình bày các chặng Đàng Thánh Giá với chủ đề Diện Mạo Thiên Chúa – Diện Mạo Con Người do Đức Thánh Cha Phanxicô chủ sự ngày 18 tháng 4 năm 2014 tại hí trường Côlôsêô ở Rôma.

Văn bản của đàng Thánh Giá này đã được văn phòng các cử hành Phụng Vụ của Đức Giáo Hoàng Phanxicô công bố và VietCatholic đã dịch sang Việt Ngữ.

Vị được giao viết những bài suy niệm cho 14 chặng đàng thánh giá này là Đức Tổng Giám Mục Giancarlo Maria Bregantini của tổng giáo phận Campobasso-Boiano, đồng thời cũng là chủ tịch Ủy Ban Công Lý và Hòa Bình, Vấn Nạn Xã Hội và Lao Động thuộc Hội Đồng Giám Mục Italia.

Những bài suy niệm cho 14 chặng đàng thánh giá này đã được chú ý rộng rãi trên toàn thế giới vì sự phong phú của những suy tư thần học. Ngay cả truyền thông thế tục cũng chú ý đến những bài suy niệm này vì chúng phản ánh những suy tư của Giáo Hội trước những bất công lan tràn trên thế giới và tình trạng xuống cấp và tháo thứ về luân lý, và đạo đức trong xã hội.

 1. Lời dẫn nhập và Chặng Thứ Nhất: Chúa Giêsu bị kết án tử hình - Những ngón tay chỉ trỏ buộc tội
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Xin quý vị và anh chị em giúp phổ biến rộng rãi chương trình này đến với gia đình, thân quyến và bạn bè xa gần như một cách thức để truyền giáo.
Mọi ý kiến đóng góp xin gởi về địa chỉ tv@vietcatholic.net

VietCatholic Network

(Nguồn từ VietCatholic News)
back to top
Filters