News Filters

SẼ KHÔNG CÓ BA NGÀY TĂM TỐI – ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ ĐIỀU ĐỨC MẸ ĐÃ NÓI VỚI CHÚNG TA

Thứ tư, ngày 01 tháng mười hai năm 2021

SẼ KHÔNG CÓ BA NGÀY TĂM TỐI – ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ ĐIỀU ĐỨC MẸ ĐÃ NÓI VỚI CHÚNG TA

Ngày 21-11-2021

Ivan Dragicevic, một trong 6 thị nhân Mễ Du, đã nói ở thủ phủ Seattle của tiểu bang Washington (Hoa Kỳ) vào buổi tối ngày 29-10-1997. Trong buổi nói chuyện, thị nhân Ivan đã nói về một số tiết lộ động trời mà không phải ai cũng biết.

Thị nhân Ivan nói : “Quả thật là một niềm vui lớn lao cho tôi khi được thấy Đức Mẹ hàng ngày. Thật là một niềm vui lớn lao cho gia đình tôi, nhưng nó cũng là một trách nhiệm lớn lao đối với tôi. Tôi biết rằng Thiên Chúa đã ban tặng cho tôi rất nhiều, nhưng tôi cũng biết Thiên Chúa mong đợi ở tôi rất nhiều.

Tin tôi đi, thật là khó khăn cho tôi khi nhìn thấy Đức Mẹ mỗi ngày, hoan hỷ trước sự hiện diện của Mẹ, được hạnh phúc, được vui mừng cùng với Mẹ rồi sau đó trở lại cái thế giới này.”

Đức Mẹ nói : “Hỡi các con thân yêu ! Con của Mẹ đang sai phái Mẹ đến để giúp đỡ các con. Hỡi các con thân yêu ! Hòa bình phải ngự trị giữa Thiên Chúa và các con. Thế giới ngày nay đang gặp nhiều nguy hiểm và có nguy cơ bị hủy diệt.”

Đức Mẹ đến từ Con của Mẹ, là Vua Bình An. Đức Mẹ từ Thiên Chúa mà đến để chỉ đường cho chúng ta, con đường sẽ dẫn đưa chúng ta đến với Con của Mẹ.

Mẹ muốn nắm lấy tay chúng ta và dẫn đưa chúng ta đến hòa bình, đến bình an, dẫn đưa chúng ta đến với Thiên Chúa. Ở một trong các Sứ Điệp của Mẹ, Đức Mẹ nói : “Các con thân yêu ! Nếu không có bình an trong tâm hồn con người thì không thể có hòa bình trên thế giới. Vì thế, các con phải cầu nguyện cho hòa bình.”

Mẹ đến để chữa lành các thương tích của chúng ta. Mẹ muốn vực cái thế giới đang ngập chìm trong tội lỗi này lên, kêu gọi thế giới này trở về với hòa bình, hoán cải và có một đức tinh mạnh mẽ.”

Trong buổi nói chuyện, thị nhân Ivan nhấn mạnh niềm mong ước của Đức Mẹ đối với nhân loại và nói về sự quan trọng trong kế hoạch hòa bình của Đức Mẹ. Nhưng thị nhân Ivan cũng xua tan một số lời đồn về các sự kiện nào đó trong tương lai đang phổ biến trong một số Kitô hữu.

Anh Ivan nói : “Có nhiều người trong thế giới ngày nay nói về một số nỗi sợ. Ngày nay có nhiều người nói về ba ngày đen tối và rất nhiều hình phạt – nhiều lần tôi đã nghe người ta nói rằng Đức Mẹ nói như thế ở Mễ Du.

Nhưng tôi phải nói với các bạn là Đức Mẹ không nói điều này, chỉ có người ta nói như vậy. Đức Mẹ không đến để làm cho chúng ta phải sợ hãi. Đức Mẹ đến với tư cách là Đức Mẹ Hy Vọng, Đức Mẹ Ánh Sáng. Mẹ muốn mang niềm hy vọng này đến với cái thế giới túng quẫn và mệt mỏi chán chường này.

Thật là khó để diễn tả với các bạn về tình yêu mà Đức Mẹ dành cho mỗi người chúng ta. Tôi muốn nói với các bạn là Đức Mẹ cưu mang mỗi người chúng ta trong Trái Tim từ mẫu của Mẹ. Trong suốt thời kỳ này, các Sứ Điệp mà Mẹ đã ban cho chúng ta là các Sứ Điệp Mẹ đã ban cho toàn thể thế giới. Không có Sứ Điệp đặc biệt cho một quốc gia nào. Không có Sứ Điệp đặc biệt nào cho nước Mỹ hoặc Croatia hoặc bất cứ một quốc gia riêng biệt nào khác.

Không. Đối với Đức Mẹ, không một ai bị loại trừ cả.

Thật khó lòng để diễn tả cho các bạn tình yêu mà Đức Mẹ dành cho mỗi người chúng ta. Nhưng tôi muốn cho các bạn biết rằng Đức Mẹ cưu mang mỗi người chúng ta trong Trái Tim từ mẫu của Mẹ. Đối với ơn bình an này, chúng ta phải mở lòng mình ra hàng ngày và cầu nguyện hàng ngày, cầu nguyện cá nhân và cầu nguyện cùng với cộng đoàn – nhất là ngày nay đang có rất nhiều khủng hoảng trên thế giới. Khủng hoảng trong gia đình, giữa giới trẻ, thanh thiếu niên và ngay cả trong Giáo Hội.

Cuộc khủng hoảng quan trọng nhất hiện nay là khủng hoảng niềm tin vào Thiên Chúa. Con người đã xa lánh chính mình với Thiên Chúa bởi vì các gia đình đang tự xa cách với Thiên Chúa.

Hỏi : Bạn có điều gì muốn nói với những người đang lo lắng về ba ngày tăm tối ?

Ivan : Như tôi đã nói ban đầu, đây không phải là điều Đức Mẹ nói với chúng ta, vì vậy tôi không biết điều này từ đâu mà đến. Nhưng như tôi đã nói, nếu chúng ta tin rằng Đức Mẹ đang ở cùng chúng ta, thì chúng ta phải sợ hãi điều gì ? Tại sao chúng ta phải sợ hãi ?

Bài viết của Stephen Ryan

(Jn. M. Vũ Sơn Bảo dịch theo MysticPost.com)

back to top
Filters