News Filters

Sứ Điệp Của Đức Mẹ Maria Nữ Vương Hòa Bình Ban Cho Toàn Thế Giới *** Tập 5 : Từ Năm 2013 Đến 2021

Thứ tư, ngày 12 tháng một năm 2022

Sứ Điệp Của Đức Mẹ Maria

Nữ Vương Hòa Bình

Ban Cho Toàn Thế Giới

***

Năm 2013

 

2-1-2013 : “Các con yêu dấu, với rất nhiều yêu thương và kiên nhẫn, Mẹ cố gắng làm cho trái tim các con nên giống Trái Tim Mẹ. Bằng gương mẫu của Mẹ, Mẹ cố gắng dạy dỗ các con lòng khiêm nhường, sự khôn ngoan và tình thương vì Mẹ cần các con; Mẹ không thể làm gì mà không có các con, là các con của Mẹ. Theo Thánh Ý Thiên Chúa, Mẹ chọn các con, và nhờ sức mạnh của Ngài, Mẹ làm cho các con được mạnh mẽ.

Vì thế, các con của Mẹ, đừng e ngại mở trái tim ra cho Mẹ. Mẹ sẽ trao trái tim các con cho Thánh Tử của Mẹ và đáp lại, Người sẽ ban cho các con Ơn Bình An của Thiên Chúa. Các con sẽ mang Ân Sủng ấy tới tất cả những ai các con gặp gỡ; các con sẽ làm chứng về Tình Yêu Thiên Chúa bằng đời sống mình và chính các con sẽ trao tặng Ân Sủng của Thánh Tử của Mẹ. Nhờ hòa giải, chay tịnh và cầu nguyện, Mẹ sẽ hướng dẫn các con. Tình Yêu của Mẹ là vô bờ bến. Đừng lo sợ !

Hỡi các con của Mẹ, hãy cầu nguyện cho các vị mục tử. Chớ gì các con im lặng không nói lời xét đoán nào cả, vì đừng quên rằng Con của Mẹ đã chọn các ngàiduy chỉ Người mới có quyền đoán xét mà thôi. Mẹ cám ơn các con.” 

 

 25-1-2013 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay nữa Mẹ kêu gọi các con cầu nguyện. Chớ gì lời cầu nguyện của các con mạnh mẽ như viên đá sống động, cho tới khi các con trở thành những chứng nhân bằng đời sống mình. Các con hãy làm chứng về vẻ đẹp của Đức Tin mình. Mẹ ở với các con và chuyển cầu trước Thánh Tử  của Mẹ cho từng người các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

2-2-2013 : “Các con yêu dấu, Tình Yêu đưa Mẹ đến với các con, Tình Yêu mà Mẹ cũng mong muốn dạy cho các con nữa : Tình Yêu Chân Thật; Tình Yêu mà Con của Mẹ đã tỏ cho các con khi Người chết trên thập giá vì yêu thương các con; Tình Yêu luôn sẵn sàng tha thứ và cầu xin sự tha thứ.

Còn tình yêu của các con thì lớn được bao nhiêu ? Trái Tim Từ Mẫu của Mẹ buồn phiền khi tìm kiếm tình yêu trong trái tim các con. Các con không sẵn sàng, vì tình yêu, đem ý muốn mình suy phục Ý Thiên Chúa. Các con không thể giúp Mẹ làm cho những người không biết Tình Yêu Thiên Chúa được hiểu biết Tình Yêu ấy, bởi vì các con không có tình yêu chân thật.

Hãy hiến dâng trái tim các con cho Mẹ và Mẹ sẽ hướng dẫn các con. Mẹ sẽ dạy các con biết tha thứ, biết yêu kẻ thù của mình và sống theo Thánh Tử của Mẹ. Đừng sợ cho chính mình. Trong những đau khổ, Con của Mẹ không quên những ai biết yêu thương. Mẹ sẽ ở bên các con. Mẹ sẽ nài xin Cha Trên Trời cho Ánh Sáng của Sự Thật và Tình Yêu Vĩnh Cửu soi sáng các con.

Hãy cầu nguyện cho các vị mục tử của các con ngõ hầu nhờ cầu nguyện và chay tịnh của các con, các ngài có thể hướng dẫn các con trong yêu thương. Mẹ cám ơn các con.”       

 

25-2-2013 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay nữa, Mẹ kêu gọi các con cầu nguyện. Tội lỗi đang lôi kéo các con về những sự thế gian, và Mẹ đã đến để hướng dẫn các con về sự thánh thiện và về những gì thuộc về Thiên Chúa, còn các con đang đấu tranh và tiêu hao sinh lực trong cuộc chiến với cái tốt và cái xấu ở trong các con. Vì thế, hỡi các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện cho đến khi cầu nguyện trở nên niềm vui cho các con và đời sống các con trở thành cuộc tản bộ thong dong hướng về Thiên Chúa. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

2-3-2013 : “Các con yêu dấu, một lần nữa, theo cách thế của người mẹ, Mẹ kêu gọi các con đừng cứng lòng nữa. Đừng nhắm mắt làm ngơ trước những cảnh báo mà vì yêu thương Cha Trên Trời gởi đến các con.       Các con có yêu mến Ngài trên hết mọi sự không ?           Các con có ăn năn vì đã thường quên rằng Cha Trên Trời, vì Tình Yêu bao la, đã phái Con của Ngài đến để chuộc tội chúng ta bằng cái chết trên thập giá ?         Các con có hối hận vì đã không đón nhận Sứ Điệp đó ? Các con của Mẹ, đừng khước từ Tình Yêu của Con của Mẹ. Đừng chối từ hy vọng và bình an.   Cùng với lời cầu nguyện và chay tịnh của các con, nhờ bởi Thánh Giá của Người, Con của Mẹ sẽ xua tan bóng tối muốn bao vây các con và đến thống trị các con.

Người sẽ ban cho các con sức mạnh để sống một cuộc đời mới. Khi sống cuộc đời mới theo Thánh Tử của Mẹ, các con sẽ là Phúc Lành và Hy Vọng cho tất cả những tội nhân đang lưu lạc trong bóng tối tội lỗi. Các con của Mẹ, hãy tỉnh thức. Là Người Mẹ, Mẹ vẫn đang canh thức với các con.

Mẹ đang đặc biệt cầu nguyện và chăm nom những người - mà Con của Mẹ đã kêu gọi làm người-mang-ánh-sáng và người-đem-hy-vọng cho các con - cho các vị mục tử của các con. Mẹ cám ơn các con.”

 

18-3-2013 : “Các con yêu dấu ! Mẹ kêu gọi các con, với trọn vẹn niềm vui và sự tin cậy, hãy chúc tụng Danh Thiên Chúa và, ngày lại ngày, hãy hết lòng tạ ơn Ngài về Tình Yêu cao cả của Ngài.

Qua Tình Yêu mà Người đã tỏ bày nơi thập giá, Con của Mẹ đã ban cho các con có thể được tha thứ về mọi sự; ngõ hầu các con không phải hổ thẹn hay giấu mặt, và vì sợ hãi mà không mở cửa trái tim cho Thánh Tử của Mẹ.

Ngược lại, hỡi các con của Mẹ, hãy làm hòa với Cha Trên Trời, ngõ hầu các con có thể yêu thương chính mình như Con của Mẹ yêu thương các con. Một khi các con biết yêu thương chính mình, các con cũng sẽ yêu thương những người khác; và nơi họ các con sẽ thấy Thánh Tử của Mẹ và nhìn nhận Tình Yêu của Người thật là vĩ đại.

Hãy sống trong niềm tin ! Qua Mẹ, Thánh Tử của Mẹ đang chuẩn bị các con cho những công việc mà Người muốn thực hiện nhờ các con – những việc mà qua đó Người mong muốn được tôn vinh.

Hãy tạ ơn Người. Đặc biệt hãy tạ ơn Người về các vị mục tử - về những người cầu bầu để cho các con được hòa giải với Cha Trên Trời. Mẹ cám ơn các con, các con của Mẹ. Mẹ cám ơn các con.”     

 

25-3-2013 : “Các con yêu dấu ! Trong thời gian ân sủng này, Mẹ kêu gọi các con hãy cầm lấy thập giá của Chúa Giêsu, Con Yêu Dấu của Mẹ, trên tay và suy gẫm về Cuộc Thương Khó và Cái Chết của Người.

Chớ gì nỗi đau khổ của các con được kết hợp với nỗi đau khổ của Người, và tình yêu sẽ chiến thắng, bởi vì Người - Đấng là Tình Yêu - đã hiến mình vì tình yêu để cứu từng người các con.

Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện cho đến khi tình yêu và bình an bắt đầu ngự trị trong trái tim các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

2-4-2013 : “Các con yêu dấu, Mẹ kêu gọi các con hãy hiệp nhất với Con của Mẹ trong Thần Khí. Mẹ kêu gọi các con,- nhờ cầu nguyện, và Thánh Lễ, lúc mà Con của Mẹ kết hiệp chính mình Người với các con cách đặc biệt - hãy gắng trở nên giống như Người; để như Người, các con luôn sẵn sàng thi hành Thánh Ý Thiên Chúa chứ không lo tìm thực hiện ý riêng mình.

Bởi vì, hỡi các con của Mẹ, thể theo Thánh Ý Thiên Chúa mà các con hiện hữu và tồn tại, và không có Thánh Ý của Thiên Chúa, thì các con chẳng là gì cả.

Lấy tư cách người mẹ, Mẹ xin các con hãy nói lên vinh quang của Thiên Chúa bằng cuộc sống mình, bởi vì bằng cách đó, chính các con cũng sẽ làm cho mình được vinh quang chiếu theo Thánh Ý Ngài.

Hãy tỏ lòng khiêm nhường và tình yêu đối với người lân cận ra cho mọi người. Qua sự khiêm nhường và yêu thương như thế mà Thánh Tử của Mẹ đã cứu rỗi các con và đã mở ra con đường cho các con đến với Cha Trên Trời.

Mẹ nài nỉ các con hãy cứ để ngỏ con đường đến với Cha Trên Trời cho tất cả những ai chưa được biết Ngài và đã không mở lòng ra đón nhận Tình Yêu của Ngài. Bằng cuộc sống các con, hãy mở đường cho tất cả những ai vẫn còn lang thang đi tìm sự thật.

Các con của Mẹ, hãy là những tông đồ của Mẹ, là những người đã không sống vô ích. Đừng quên rằng các con sẽ đến trước Thánh Nhan Cha Trên Trời và thưa với Ngài về chính mình. Hãy sẵn sàng !

Một lần nữa Mẹ cảnh báo các con, hãy cầu nguyện cho những người mà Con của Mẹ đã kêu gọi, đôi bàn tay của các ngài đã được Con của Mẹ chúc lành, và là những người mà Con của Mẹ đã ban tặng cho các con. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện cho các mục tử của các con. Mẹ cám ơn các con.”

 

25-4-2013 : “Các con yêu dấu ! Hãy cầu nguyện, cầu nguyện, và tiếp tục cầu nguyện cho đến khi trái tim các con mở ra đón nhận Đức Tin như bông hoa nở ra đón những tia nắng ấm áp của mặt trời. Đây là thời gian ân sủng mà Thiên Chúa ban cho các con qua sự hiện diện của Mẹ, nhưng các con còn xa cách Trái Tim Mẹ, vì thế, Mẹ kêu gọi các con hãy hoán cải bản thân và cầu nguyện trong gia đình. Chớ gì Thánh Kinh luôn luôn là một động lực thúc đẩy các con. Mẹ ban cho tất cả các con Phúc Lành Từ Mẫu của Mẹ. Mẹ cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

2-5-2013 : “Các con yêu dấu ! Một lần nữa, Mẹ kêu gọi các con hãy yêu thương chứ đừng xét đoán. Thánh Tử của Mẹ, thể theo Thánh Ý Cha Trên Trời, đã ở giữa các con để chỉ cho các con Con Đường Cứu Độ, để cứu rỗi các con chứ không phải để phán xét các con. Nếu các con mong muốn theo Con của Mẹ, các con không được xét đoán nhưng yêu thương như Cha Trên Trời yêu thương các con.

Và khi các con gặp khó khăn nhất, khi các con quị ngã dưới sức nặng của thập giá, thì đừng thất vọng, đừng xét đoán, thay vào đó hãy nhớ rằng các con được yêu thương và các con hãy ca tụng Cha Trên Trời vì Tình Yêu của Người. Hỡi các con của Mẹ, đừng đi lạc khỏi con đường mà Mẹ đang hướng dẫn các con. Đừng liều bước vào chốn hư vong.

Chớ gì cầu nguyện và chay tịnh giúp các con mạnh mẽ ngõ hầu các con có thể sống như Cha Trên Trời mong muốn; để các con được là những tông đồ niềm tin và tình yêu của Mẹ; và để đời sống các con được nên chúc lành cho những người các con gặp gỡ; để các con được nên một với Cha Trên Trời và Con của Mẹ.

Các con của Mẹ, đó là sự thật duy nhất, sự thật dẫn các con tới sự hoán cải bản thân, và rồi tiến tới sự hoán cải tất cả những ai các con gặp gỡ - những người đã không được biết đến Thánh Tử của Mẹ - tất cả những ai không biết yêu thương nghĩa là gì.

Hỡi các con của Mẹ, Thánh Tử của Mẹ đã ban cho các con quà tặng là các vị mục tử. Hãy tận tâm chăm sóc các ngài. Hãy cầu nguyện cho các ngài. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-5-2013 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay Mẹ kêu gọi các con hãy mạnh mẽ và kiên quyết trong đức tin và cầu nguyện, cho đến khi những lời cầu nguyện của các con mạnh mẽ đến nỗi mở được Trái Tim của Chúa Giêsu, Con Yêu Dấu của Mẹ.

          Hãy cầu nguyện, hỡi các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện không ngừng cho đến khi trái tim các con mở ra cho Tình Yêu Thiên Chúa. Mẹ ở với các con, Mẹ cầu bầu cho tất cả các con và Mẹ cầu nguyện cho các con được hoán cải. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-6-2013 : “Các con yêu dấu, trong thời gian bất an này, một lần nữa Mẹ kêu gọi các con hãy bắt đầu lên đường sau Thánh Tử của Mẹ - để đi theo Người. Mẹ biết về nỗi đau đớn, đau khổ và những khó khăn, nhưng trong Con của Mẹ các con sẽ tìm được sự an nghỉ; trong Người các con sẽ tìm thấy bình an và sự cứu rỗi.

          Hỡi các con của Mẹ, đừng quên rằng Thánh Tử của Mẹ đã chuộc tội các con bằng thập giá và đã làm cho các con lại được là con Thiên Chúa; để có thể lại gọi Cha Trên Trời là : ‘Cha ơi’.

          Để xứng đáng với Người Cha ấy, hãy yêu thương và tha thứ,  bởi vì Cha của các con là Tình Yêu và là Tha Thứ.

          Hãy cầu nguyện và ăn chay, vì đó là phương thế thanh tẩy các con, đó là cách thế để được hiểu và nhận thức về Cha Trên Trời. Khi các con nhận thức về Người Cha ấy, các con sẽ hiểu rằng Ngài là tất cả những gì các con cần.

          Phần Mẹ, với tư cách là Người Mẹ, ước mong các con họp thành cộng đồng một dân duy nhất nơi mà Lời Chúa được lắng nghe và được thi hành. *

          Vì thế, các con của Mẹ, hãy bắt đầu lên đường theo Thánh Tử của Mẹ. Hãy nên một với Người. Hãy là con của Thiên Chúa. Hãy yêu mến các vị mục tử của các con như Thánh Tử của Mẹ đã yêu thương các ngài khi Người kêu gọi các ngài phục vụ các con. Mẹ cám ơn các con.

 

* Đức Mẹ nói điều này cách cương quyết và nhấn mạnh.

 

25-6-2013 : “Các con yêu dấu ! Với niềm vui trong tâm hồn Mẹ yêu thương tất cả các con và kêu gọi các con đến gần hơn với Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ, như vậy Mẹ có thể đưa các con đến gần hơn nữa với Chúa Giêsu, Con của Mẹ, và để Người có thể ban cho các con Bình An và Tình Yêu của Người, là lương thực nuôi dưỡng cho từng người các con.

Hãy mở tâm hồn mình, hỡi các con bé nhỏ, mà cầu nguyện hãy mở lòng đón nhận Tình Yêu của Mẹ. Mẹ là Mẹ của các con và không thể bỏ mặc các con đơn côi trong sự lạc hướng và tội lỗi. Hỡi các con bé nhỏ, các con được kêu gọi để trở nên con cái của Mẹ, những đứa con thân yêu của Mẹ, như thế, Mẹ có thể dâng tất cả các con lên Thánh Tử của Mẹ. Mẹ cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.” 

 

2-7-2013 : “Các con yêu dấu, với Tình Yêu Từ Mẫu, Mẹ nài nỉ các con hãy trao trái tim các con làm quà cho Mẹ, như vậy, Mẹ có thể tiến dâng chúng lên Thánh Tử của Mẹgiải thoát các con – giải thoát các con khỏi mọi cái xấu xa đang bắt các con làm nô lệ và làm cho các con càng xa rời hơn với Đấng Tốt Lành duy nhất – là Thánh Tử của Mẹ - giải thoát các con khỏi tất cả những gì dẫn các con trên con đường sai lầm và tước mất sự bình an khỏi các con.

Mẹ mong muốn dẫn đưa các con đến sự tự do mà Thánh Tử của Mẹ đã hứa, bởi vì Mẹ muốn cho Thánh Ý Thiên Chúa được thi hành trọn vẹn nơi đây; và qua sự làm hòa với Cha Trên Trời, qua chay tịnh và cầu nguyện, những tông đồ của Tình Yêu Thiên Chúa sẽ được sinh ra – những tông đồ, với tự do và yêu thương, sẽ lan truyền Tình Yêu Thiên Chúa cho tất cả con cái của Mẹ - những tông đồ sẽ lan truyền lòng yêu mến tin cậy nơi Cha trên trời, và là những người giữ cho các cổng Thiên Đàng được luôn rộng mở.

Các con yêu dấu, hãy lan tỏa Niềm Vui của Yêu Thương và sự nâng đỡ đến các vị mục tử của các con, như Thánh Tử của Mẹ đã yêu cầu các ngài làm như thế với các con. Mẹ cám ơn các con.”

 

25-7-2013 : “Các con yêu dấu ! Với niềm vui trong tâm hồn, Mẹ kêu gọi tất cả các con hãy sống niềm tin mình và hãy làm chứng niềm tin ấy với trái tim và bởi gương mẫu của mình bằng mọi cách thức. Hỡi các con bé nhỏ, hãy nhất quyết tránh xa tội lỗi và cám dỗ; và chớ gì trong trái tim các con có niềm vui và lòng yêu mến sự thánh thiện. Mẹ yêu thương các con, hỡi các con bé nhỏ, và đồng hành với các con bằng lời chuyển cầu của Mẹ trước Đấng Tối Cao. Mẹ cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

2-8-2013 : “Các con yêu dấu, chớ gì các con mở tâm hồn ra cho Mẹ với niềm tin cậy hoàn toàn, các con sẽ hiểu mọi sự.   

Các con sẽ hiểu với biết bao yêu thương Mẹ kêu gọi các con, với biết bao yêu thương Mẹ mong muốn thay đổi các con, để làm các con hạnh phúc; với biết bao yêu thương Mẹ mong muốn làm cho các con trở thành môn đệ của Con của Mẹ và ban cho các con dồi dào bình an Con của Mẹ.

Các con sẽ hiểu sự cao cả khôn lường của Tình Yêu Từ Mẫu của Mẹ. Hỡi các con của Mẹ, đó là lý do vì sao phải cầu nguyện vì nhờ cầu nguyện, niềm tin của các con phát triển và tình yêu được trổ sinh, đó là tình yêu mà dù có kèm thập giá đi nữa thì cũng vẫn chịu đựng được vì các con không vác thập giá một mình.

Trong sự hiệp nhất với Con của Mẹ, các con làm vinh Danh Cha Trên Trời. Hãy cầu nguyện, hãy cầu xin Ơn Tình Yêu, vì Tình Yêu là sự thật duy nhất. Tình Yêu tha thứ mọi sự, Tình Yêu phục vụ mọi người và Tình Yêu nhận ra người anh em trong mọi người.

Các con của Mẹ, các tông đồ của Mẹ, lòng tin cậy mà Cha Trên Trời đã trao cho các con qua Mẹ, là Nữ Tỳ của Ngài, quả thật cao cả biết bao, để giúp đỡ những ai không biết Ngài, để họ có thể giao hòa với Ngài và bước theo Ngài. Đó là lý do Mẹ dạy các con yêu thương, bởi vì chỉ khi nào các con có tình thương, các con mới có thể đáp lại lời Ngài.

Một lần nữa Mẹ kêu gọi các con hãy yêu mến các vị mục tử của mình và hãy cầu nguyện, để vào thời kỳ khó khăn này, nhờ sự hướng dẫn của các ngài, Danh Con của Mẹ sẽ được tôn vinh. Mẹ cám ơn các con.”

 

25-8-2013 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay nữa, Đấng Tối Cao ban cho Mẹ ân huệ được ở với các conhướng dẫn các con tới sự hối cải. Mỗi ngày Mẹ đều gieo hạt và kêu gọi các con hối cải, để các con có thể trở nên lời cầu nguyện, bình an, tình yêu – hạt lúa có chết đi mới trổ sinh được gấp trăm.

Các con yêu dấu, Mẹ không muốn các con phải ăn năn về mọi điều các con đã có thể làm dù không muốn. Vì thế, hỡi các con bé nhỏ, một lần nữa, với niềm phấn khởi hãy nói rằng : ‘Tôi muốn là dấu chỉ cho những người khác.’ Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-9-2013 : “Các con yêu dấu, Mẹ yêu thương tất cả các con. Tất cả các con, tất cả là con của Mẹ, tất cả các con ở trong Trái Tim Mẹ. Tất cả các con đều có Tình Yêu Từ Mẫu của Mẹ và Mẹ mong muốn hướng dẫn tất cả các con được biết Niềm Vui của Thiên Chúa.

          Đó là lý do tại sao Mẹ kêu gọi các con. Mẹ cần những tông đồ khiêm tốn, những người có trái tim rộng mở, để đón nhận Lời Thiên Chúa và giúp những người khác hiểu ý nghĩa cuộc đời họ theo Lời Chúa.

          Hỡi các con của Mẹ, để có khả năng làm được điều ấy, thì bằng cầu nguyện và ăn chay các con phải học cho biết lắng nghe với trái tim và học để luôn suy phục. Các con phải học để biết từ bỏ mọi sự làm các con xa lìa Lời Chúa và chỉ khao khát những gì đem các con đến gần Lời Chúa hơn. Các con đừng sợ hãi. Có Mẹ ở đây. Các con không cô đơn đâu.

          Mẹ cầu khẩn Chúa Thánh Thần đổi mới và kiện cường các con. Mẹ cầu khẩn Chúa Thánh Thần, để khi các con giúp đỡ những người khác, các con cũng được chữa lành. Mẹ cầu khẩn Chúa Thánh Thần, để nhờ Ngài, các con được là con của Thiên Chúa và là tông đồ của Mẹ.

          Thế rồi với vẻ hết sức quan tâm, Đức Mẹ bảo :

          Vì Chúa Giêsu, vì Con của Mẹ, các con hãy yêu mến những ai mà Người đã kêu gọi và hãy ước mong Phúc Lành chỉ từ đôi tay mà Người đã thánh hiến. Đừng để sự dữ đến thống trị. Một lần nữa Mẹ lặp lại – chỉ cùng với các mục tử của các con, Trái Tim Mẹ mới vinh thắng. Đừng để sự dữ chia cách các con với những mục tử của mình. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-9-2013 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay Mẹ lại kêu mời các con cầu nguyện. Chớ gì việc cầu nguyện đối với các con là việc cần làm hàng ngày. Cầu nguyện làm nên những điều kỳ diệu nơi các con và qua các con, vì thế, hỡi các con bé nhỏ, chớ gì cầu nguyện là niềm vui cho các con. Lúc đó mối quan hệ của các con với cuộc sống sẽ sâu sắc hơn và rộng mở hơn và các con sẽ hiểu rằng cuộc sống là quà tặng cho mỗi người các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-10-2013 : “Các con yêu dấu, Mẹ yêu thương các con với tình từ mẫu và với sự kiên nhẫn của người mẹ, Mẹ chờ đợi tình yêu và sự hiệp nhất của các con. Mẹ cầu nguyện để các con được là một cộng đoàn con Thiên Chúa, và con cái của Mẹ. Mẹ cầu nguyện để, với tư cách là một cộng đoàn, các con được vui vẻ về lại cuộc sống tin, yêu của Con của Mẹ.

          Hỡi các con của Mẹ, Mẹ đang tụ họp các con lại như những tông đồ của Mẹ và dạy các con cách đưa những người khác đến sự hiểu biết Tình Yêu Con của Mẹ; cách đưa họ đến với Tin Mừng, là Con của Mẹ.

          Hãy trao cho Mẹ những trái tim rộng mở và được thanh tẩy của các con và Mẹ sẽ đổ đầy chúng bằng tình yêu đối với Con của Mẹ. Tình Yêu của Người sẽ làm cho cuộc đời các con có ý nghĩa và Mẹ sẽ đồng hành với các con. Mẹ sẽ ở với các con cho đến khi chúng ta hội ngộ với Cha Trên Trời. Hỡi các con của Mẹ, chính những ai hướng bước về Cha Trên Trời với tình yêu và niềm tin mới được cứu rỗi. Đừng sợ hãi, Mẹ ở với các con.

          Hãy tin cậy các vị mục tử của mình như Con của Mẹ đã tin cậy khi Người chọn các ngài, và hãy cầu nguyện để các ngài có được sức mạnh và tình thương mà hướng dẫn các con. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-10-2013 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay Mẹ kêu gọi các con mở tâm hồn mình mà cầu nguyện. Cầu nguyện làm nên những điều kỳ diệu nơi các con và qua các con. Vì thế, hỡi các con bé nhỏ, với tâm hồn đơn sơ, hãy gắng nài xin Đấng Tối Cao ban cho các con sức mạnh để làm con cái của Thiên Chúa và để Satan đừng lay động các con như gió lay cành cây.

          Hỡi các con bé nhỏ, hãy lại quyết chọn Thiên Chúa và chỉ tìm kiếm Thánh Ý Ngài – và rồi các con sẽ tìm thấy niềm vui và bình an nơi Ngài. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-11-2013 : “Các con yêu dấu, một lần nữa, theo cách của người mẹ, Mẹ kêu gọi các con hãy yêu thương, hãy liên lỉ cầu xin Ơn Tình Yêu, và yêu mến Cha Trên Trời trên hết mọi sự. Khi các con yêu mến Ngài, các con sẽ yêu thương chính mình và người lân cận các con. Hai điều này không thể tách rời.

          Cha Trên Trời  hiện diện nơi mỗi người. Ngài  yêu thương từng người và gọi tên từng người. Vì vậy, hỡi các con của Mẹ, nhờ cầu nguyện, hãy lắng nghe Thánh Ý Cha Trên Trời. Hãy trò chuyện với Ngài. Hãy liên hệ đích thân với Người Cha ấy, việc đó sẽ khơi sâu thêm mối liên hệ của các con như một cộng đoàn con cái tông đồ của Mẹ.

          Với tư cách một người mẹ, Mẹ mong muốn rằng qua tình yêu đối với Cha Trên Trời, các con có thể vượt lên trên những sự phù phiếm của trần gian và có thể giúp những người khác dần dần hiểu biết và tiến đến gần hơn với Cha Trên Trời.

          Các con của Mẹ, hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu xin cho được Ơn Tình Yêu bởi vì ‘Tình Yêu’ là Con của Mẹ.

          Hãy cầu nguyện cho các vị mục tử của các con để các ngài luôn luôn yêu thương các con như Con của Mẹ đã yêu thương và đã biểu lộ bằng việc hiến mạng sống Người để cứu rỗi các con. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-11-2013 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay Mẹ kêu gọi tất cả các con cầu nguyện. Hỡi các con bé nhỏ, hãy hết sức mở rộng tâm hồn các con mà cầu nguyện, cầu nguyện với trái tim; và rồi Đấng Tối Cao sẽ có thể tác động trên sự tự do của các con và việc hối cải sẽ bắt đầu.      Niềm tin của các con sẽ trở nên vững vàng nhờ thế các con có thể tuyên xưng với trọn vẹn tâm hồn: Lạy Thiên Chúa của con, Chúa là tất cả của con.’ Các con sẽ hiểu rằng, hỡi các con bé nhỏ : ở đây, trên trái đất này, mọi sự đang qua đi. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-12-2013 : “Các con yêu dấu, với tình yêu từ mẫu và sự kiên nhẫn của người mẹ, Mẹ trông thấy các con không ngừng đi lang thang và các con đã lạc hướng như thế nào. Đó là lý do Mẹ ở với các con. Mẹ muốn giúp các con trước hết tìm thấy và hiểu biết chính mình, để rồi các con có khả năng nhận ra và thừa nhận tất cả những gì đã ngăn cản các con được hiểu biết Tình Yêu của Cha Trên Trời, cách trung thực và trọn tấm lòng.

          Hỡi các con của Mẹ, Người Cha ấy được biết đến nhờ thập giá. Vì thế, đừng chối từ thập giá. Hãy cố hết sức mà hiểu và chấp nhận điều đó với sự giúp đỡ của Mẹ. Khi các con có thể chấp nhận thập giácác con cũng sẽ hiểu được Tình Yêu của Cha Trên Trời; các con sẽ đồng hành với Con của Mẹ và với Mẹ; các con sẽ khác biệt với những ai không hiểu Tình Yêu của Cha Trên Trời, với những ai có nghe lời Ngài nhưng không hiểu Ngài, với những ai không chung bước với Ngài – vì không hiểu biết Ngài.

          Mẹ muốn cho các con hiểu biết sự thật  Con của Mẹ và là những tông đồ của Mẹ; ngõ hầu với tư cách là những đứa con của Thiên Chúa, các con có thể vượt lên trên cách suy nghĩ của người đời, và luôn luôn cũng như trong mọi sự, các con lại có thể tìm kiếm cách suy nghĩ của Thiên Chúa nữa. Hỡi các con của Mẹ, hãy cầu nguyện và ăn chay để các con có thể nhận ra tất cả những điều mà Mẹ đang tìm kiếm nơi các con.          Hãy cầu nguyện cho các mục tử của các con và khao khát hiểu biết Tình Yêu của Cha Trên Trời, trong sự hiệp nhất với các ngài. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-12-2013 : “Các con yêu dấu ! Mẹ đang bồng Vua Bình An đến cho các con để Người có thể ban bình an của Người cho các con. Các con, những đứa con bé nhỏ, hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện.

          Hoa trái của lời cầu nguyện sẽ được nhận thấy trên những gương mặt của những người đã quyết chọn Thiên Chúa và Vương Quốc của Người. Mẹ, cùng với Chúa Giêsu, Con của Mẹ, ban Phúc Lành Bình An cho tất cả các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-12-2013 (qua Jakov): “Các con bé nhỏ, hôm nay cách đặc biệt, Chúa Giêsu mong muốn đến ngự trong mỗi tâm hồn các con và chia sẻ với các con từng niềm vui, nỗi khổ. Vì thế, hỡi các con bé nhỏ, hôm nay cách đặc biệt, hãy chăm chú nhìn vào tâm hồn mình và tự hỏi bình an và niềm vui từ cuộc giáng sinh của Chúa Giêsu đã thực sự ngự trị tâm hồn các con chưa.

          Hỡi các con bé nhỏ, đừng sống trong bóng tối, hãy khát vọng ánh sáng và Ơn Cứu Độ của Thiên Chúa. Hỡi các con, hãy quyết chọn Chúa Giêsu và dâng cho Người đời sống và trái tim các con, bởi vì chỉ bằng cách này, Đấng Tối Cao mới có thể hoạt động trong các con và qua các con.”

 

 

Sứ Điệp Của Đức Mẹ Maria

Nữ Vương Hòa Bình

Ban Cho Toàn Thế Giới

***

Năm 2014

 

          2-1-2014 : “Các con yêu dấu, để các con có thể là tông đồ của Mẹ và có thể giúp đỡ tất cả những ai đang ở trong bóng tối, được biết đến Ánh Sáng Tình Yêu của Con của Mẹ, các con phải có tâm hồn thanh sạch và khiêm nhường.

          Các con không thể giúp cho Con của Mẹ được sinh ra và ngự trị trong tâm hồn của những ai không biết Người, nếu Người không ngự trị - nếu Người không là Vua - trong tâm hồn các con.

          Mẹ ở với các con. Là người mẹ, Mẹ đồng hành với các con. Mẹ đang gõ cửa tâm hồn các con. Chúng không thể mở ra bởi vì chúng không khiêm nhu. Mẹ cầu nguyện, và các con, là các con yêu quí của Mẹ, cũng cầu nguyện, để các con có thể mở tâm hồn khiêm nhường và thanh sạch ra cho Con của Mẹ và để nhận được những ân sủng mà Người đã hứa cho các con.

          Rồi các con sẽ được hướng dẫn bởi Tình Yêu và Sức Mạnh của Con của Mẹ. Rồi các con sẽ là những tông đồ của Mẹ, những kẻ lan truyền hoa trái của Tình Yêu Thiên Chúa bất cứ ở đâu chung quanh mình.

          Con của Mẹ sẽ tác động từ bên trong các con và qua các con, bởi vì các con sẽ là “một”. Trái Tim Từ Mẫu Mẹ mong ước điều này : là tất cả các con được hiệp nhất nhờ Con của Mẹ

          Với trọn vẹn tình thương, Mẹ chúc phúc và cầu nguyện cho những ai được chọn bởi Con của Mẹ - cho các mục tử của các con. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-1-2014 : “Các con yêu dấu ! Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện để cho ánh sáng rực rỡ của lời cầu nguyện của các con ảnh hưởng đến những ai các con gặp gỡ.

          Hãy đặt sách Thánh Kinh vào nơi dễ thấy trong gia đình các con và hãy đọc Thánh Kinh, ngõ hầu những lời bình an được bắt đầu chảy vào trong tâm hồn các con.

          Mẹ cầu nguyện với các con và cho các con, hỡi các con bé nhỏ, để càng ngày tâm hồn các con càng mở rộng hơn nữa mà đón nhận Thánh Ý Thiên Chúa. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-2-2014 :  “Các con yêu dấu, với tình yêu từ mẫu, Mẹ mong muốn dạy các con tính chân thật, bởi vì Mẹ muốn rằng, trong những hoạt động của các con với tư cách là tông đồ của Mẹ, các con hãy chính xác, kiên quyết, và trên hết tất cả là chân thật

          Mẹ mong muốn rằng, nhờ ân sủng của Thiên Chúa, các con mở tâm hồn ra đón nhận Phúc Lành. Mẹ mong muốn rằng, nhờ chay tịnh và cầu nguyện, các con nhận được từ Cha Trên Trời sự hiểu biết về điều gì là tự nhiên và là thánh thiện – là thần linh. 

          Được hiểu biết đầy đủ, dưới sự che chở của Con của Mẹ và Mẹ, các con sẽ là những tông đồ của Mẹ, là những người biết cách loan truyền Lời Chúa cho tất cả những ai không biết; và các con sẽ biết cách vượt qua những chướng ngại cản đường mình.

          Hỡi các con của Mẹ, bằng phương thế chúc lành, ân sủng của Thiên Chúa sẽ đổ xuống trên các con, và các con sẽ có thể giữ lại ân sủng đó nhờ chay tịnh, cầu nguyện, thanh tẩy và hòa giải. Các con sẽ có khả năng mà Mẹ tìm kiếm nơi các con.

          Hãy cầu nguyện cho các vị mục tử của các con để luồng ân sủng của Thiên Chúa có thể chiếu rọi con đường của các ngài. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-2-2014 : “Các con yêu dấu ! Các con nhìn thấy, nghe và cảm nhận rằng trong tâm hồn của nhiều người, không hề có Thiên Chúa. Họ không cần Ngài, bởi vì họ xa cách với việc cầu nguyện và không có bình an.

          Hỡi các con, những đứa con bé nhỏ, hãy cầu nguyện – hãy sống Các Điều Răn của Thiên Chúa. Các con, là những người ngay từ ban đầu đã thưa ‘Vâng’ với lời kêu gọi của Mẹ, các con hãy là lời cầu nguyện.

          Hãy làm chứng cho Thiên Chúa và sự hiện diện của Mẹ và đừng quên, hỡi các con bé nhỏ : Mẹ ở với các con và Mẹ yêu thương các con. Ngày lại ngày, Mẹ dâng tất cả các con lên cho Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-3-2014 : “Các con yêu dấu, Mẹ đến với các con như một người Mẹ và Mẹ ước mong rằng nơi Mẹ, như nơi một bà mẹ, các con có thể tìm được nơi trú ngụ, niềm an ủi và sự nghỉ ngơi cho mình. Vì thế, hỡi các con, là những tông đồ của Tình Yêu Mẹ, hãy cầu nguyện. Cầu nguyện với lòng sùng kính khiêm hạ, sự vâng lời và hoàn toàn tin tưởng nơi Cha Trên Trời.

          Hãy tin tưởng như Mẹ đã tin tưởng khi Mẹ được bảo rằng Mẹ sẽ mang lại Phúc Lành của Lời Hứa. Chớ gì từ tâm hồn các con, từ môi miệng các con, luôn luôn thốt lên : Xin Ý Cha được thể hiện”!

          Vì thế, hãy tin tưởng và cầu nguyện ngõ hầu Mẹ có thể cầu bầu cho các con trước tòa Thiên Chúa, để Ngài ban cho các con Phúc Lành Trên Trời và tuôn đổ Thánh Thần xuống đầy lòng các con.

          Rồi Ngài sẽ có thể giúp tất cả những người không biết Thiên Chúa – phần các con, là những tông đồ của Tình Yêu Mẹ, sẽ giúp họ gọi Ngài là “Cha” với lòng tin tưởng hoàn toàn.

          Hãy cầu nguyện cho các mục tử của các con và hãy đặt niềm tin của các con vào đôi tay được chúc lành của các ngài. Mẹ cám ơn các con.”

 

          18-3-2014 :          “Các con yêu dấu ! Là người mẹ, Mẹ mong muốn được giúp đỡ các con. Với tình yêu của người mẹ, Mẹ muốn giúp các con mở tâm hồn mình và muốn tôn Con của Mẹ lên chỗ nhất trong đó.

          Bởi tình yêu của các con dành cho Con của Mẹ và qua lời cầu nguyện của các con, Mẹ ước ao ánh sáng của Thiên Chúa soi sáng các con và Lòng Thương Xót của Thiên Chúa tràn ngập các con. Bằng cách này, Mẹ ước mong bóng tối và bóng tử thần muốn vây quanh và làm cho các con lầm đường lạc lối, bị xua đi xa. Mẹ mong muốn cho các con được cảm nhận niềm vui của Phúc Lành chất chứa trong Lời Hứa Thiên Chúa.

          Các con, con cái của loài người, các con là con Thiên Chúa – các con là con của Mẹ. Vì thế, hỡi các con của Mẹ, hãy bắt đầu bước đi trên những nẻo đường mà tình yêu Mẹ dẫn dắt các con, dạy cho các con sự khiêm nhường và khôn ngoan, và tìm thấy con đường đến với Cha Trên Trời.

          Hãy cầu nguyện với Mẹ cho những ai không đón nhận Mẹ và không đi theo Mẹ - những người vì tấm lòng cứng cỏi, không thể cảm nhận niềm vui của sự khiêm nhường, lòng sùng kính, bình an và tình yêu - niềm vui của Con của Mẹ.

          Hãy cầu nguyện để những vị mục tử của các con, với đôi tay được hiến thánh của các ngài, có thể luôn ban cho các con niềm vui của Phúc Lành Thiên Chúa. Mẹ cám ơn các con.”

         

          25-3-2014 :          “Các con yêu dấu ! Mẹ lại kêu gọi các con khởi động trận chiến chống lại tội lỗi như trong những ngày đầu tiên, hãy đi xưng tội và quyết chọn sự thánh thiện.         

          Tình Yêu của Thiên Chúa sẽ bắt đầu chảy qua các con tràn vào trong thế giới, Bình An sẽ bắt đầu ngự trị trong tâm hồn các con và  Phúc Lành của Thiên Chúa sẽ tràn ngập các con. 

          Mẹ ở với các con và cầu bầu cho tất cả các con trước Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Mẹ cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

          2-4-2014 : “Các con yêu dấu, với tình yêu từ mẫu, Mẹ mong muốn giúp các con về đời sống cầu nguyện và sám hối, là nỗ lực chân thành tiến đến gần hơn với Con của Mẹ và với ánh sáng thần linh của Người – ngõ hầu các con có thể biết làm thế nào tách mình ra khỏi tội lỗi.      Mỗi lời cầu nguyện, mỗi Thánh Lễ và mỗi lần ăn chay là một nỗ lực tiến tới gần hơn với Con của Mẹ, là một nhắc nhớ về vinh quang của Người và là nơi ẩn náu khỏi tội lỗi – đó là cách kết nối lại sự hiệp nhất với Người Cha Nhân Lành và với con cái của Người.

          Vì thế, các con yêu dấu của Mẹ, với tâm hồn rộng mở và tràn ngập yêu thương, hãy kêu cầu Thánh Danh Cha Trên Trời để Ngài chiếu sáng các con bằng Thánh Thần của Ngài.

          Nhờ Thánh Thần, các con sẽ trở thành dòng suối tình yêu của Thiên Chúa. Tất cả những ai không biết Con của Mẹ, tất cả những ai khao khát tình yêu và bình an của Con của Mẹ, sẽ được uống nước dòng suối này. Mẹ cám ơn các con.

          Hãy cầu nguyện cho các mục tử của các con. Mẹ cầu nguyện cho các ngài và Mẹ mong muốn rằng các ngài luôn cảm nhận được Phúc Lành từ đôi tay từ mẫu của Mẹ và sự nâng đỡ của Trái Tim Từ Mẫu Mẹ.”

 

          25-4-2014 :  “Các con yêu dấu ! Hãy mở trái tim các con  đón nhận ân sủng mà Thiên Chúa ban cho các con qua Mẹ,  như bông hoa nở ra đón những tia nắng ấm áp của mặt trời. Hãy là lời cầu nguyện và tình yêu cho tất cả những ai đang ở xa Thiên Chúa và Tình Yêu của Ngài.        Mẹ ở với các con và Mẹ cầu bầu cho tất cả các con trước Chúa Giêsu, Con của Mẹ và Mẹ yêu thương các con với tình yêu vô hạn. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-5-2014 : “Các con yêu dấu, Mẹ là Mẹ của các con, ở với các con vì phúc lợi của các con, vì nhu cầu của các con và vì sự nhận thức bản thân các con.

          Cha Trên Trời ban cho các con sự tự do để tự mình quyết định và tự mình nhận thức. Mẹ ước ao giúp đỡ các con. Đối với các con, Mẹ muốn là một người Mẹ, một người dạy chân lý – để rồi trong sự đơn sơ của một tâm hồn rộng mở, các con có thể nhận biết về sự thanh khiết vô hạn và về ánh sáng từ đó phát xuất và làm tiêu tan sự tối tăm, đó là ánh sáng mang lại niềm hy vọng.

          Các con của Mẹ, Mẹ hiểu nỗi đau đớn và đau khổ của các con. Ai – và cả các con nữa, hỡi các con của Mẹ – có thể hiểu rõ các con hơn một người mẹ ? Số người hiểu và bước theo Mẹ thì ít. Còn số những người lạc lối thì nhiều – những người không được hiểu biết về sự thật nơi Con của Mẹ. Vì thế, các tông đồ của Mẹ, hãy cầu nguyện và hành động. Hãy mang ánh sángđừng mất hy vọng. Mẹ ở với các con.

          Cách đặc biệt, Mẹ ở với các mục tử của các con. Với trái tim từ mẫu, Mẹ yêu thương và che chở các ngài, vì các ngài hướng dẫn các con lên Thiên Đàng, là nơi Con của Mẹ đã hứa ban cho các con. Mẹ cám ơn các con.”

         

          25-5-2014 :          “Các con yêu dấu ! Hãy cầu nguyện và ý thức rằng không có Thiên Chúa các con là tro bụi. Vì thế, hãy hướng sự suy nghĩ và tâm hồn mình lên Thiên Chúađến sự cầu nguyện. Hãy tin cậy vào tình yêu của Ngài.

          Trong ý nghĩ của Thiên Chúa, hỡi các con bé nhỏ, các con được kêu gọi trở thành những chứng nhân. Các con quí giá và Mẹ kêu gọi các con, hỡi các con bé nhỏ, đến sự thánh thiện và Sự Sống Đời Đời. Vì thế, hãy ý thức rằng cuộc sống này đang qua đi. Mẹ yêu thương các con và kêu gọi các con hướng đến một cuộc sống mới trong hoán cải. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-6-2014 : “Các con yêu dấu, Mẹ kêu gọi tất cả các con và nhận các con là con của Mẹ. Mẹ cầu nguyện để các con có thể đón nhận Mẹ và yêu mến Mẹ như một người Mẹ. Mẹ đã kết hiệp tất cả các con trong Trái Tim Mẹ, Mẹ đã xuống ở giữa các con và Mẹ chúc phúc cho các con. Mẹ biết rằng các con mong muốn sự an ủi và niềm hy vọng từ nơi Mẹ vì Mẹ yêu thương các con và cầu bầu cho các con. Mẹ xin các con hiệp nhất với Mẹ trong Con của Mẹ và là những tông đồ của Mẹ. Để cho các con có khả năng làm được điều đó, Mẹ kêu gọi các con, một lần nữa, hãy yêu thương.

          Không cầu nguyện thì không thể yêu thương – không tha thứ thì không thể cầu nguyện; vì yêu thương là cầu nguyện – tha thứ là yêu thương.

          Các con của Mẹ, Thiên Chúa đã tạo dựng các con để yêu thương và các con yêu thương để biết tha thứ.

            Mọi lời cầu nguyện phát xuất từ tình yêu sẽ kết hiệp các con với Con của MẹChúa Thánh Thần; và Chúa Thánh Thần soi sáng các con và làm cho các con thành tông đồ của Mẹ - những tông đồ mà bất cứ điều gì họ làm, cũng sẽ làm nhân danh Thiên Chúa.

          Họ sẽ cầu nguyện bằng các công việc của họ chứ không chỉ bằng lời nói, vì họ yêu mến Con của Mẹhiểu biết con đường sự thật dẫn đến Sự Sống Đời Đời.

          Hãy cầu nguyện cho các mục tử của các con để các ngài có thể luôn hướng dẫn các con với trái tim thanh khiết trên con đường sự thật và tình yêu – con đường của Con của Mẹ. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-6-2014 :          “Các con yêu dấu ! Đấng Tối Cao ban cho Mẹ ơn huệ là Mẹ vẫn được ở với các conhướng dẫn các con trong việc cầu nguyện hướng đến con đường hòa bình.

          Trái tim và linh hồn các con khao khát hòa bình và yêu thương, khao khát Thiên Chúa và niềm vui của Ngài. Vì thế, hỡi các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện và trong cầu nguyện các con sẽ khám phá ra được cách sống sao cho khôn ngoan.

          Mẹ chúc lành cho tất cả các con và chuyển cầu cho mỗi người các con trước Nhan Thánh Tử Giêsu, Con của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

         2-7-2014 : “Các con yêu dấu, Mẹ là Mẹ của tất cả các con đã tụ họp nơi đây và là Mẹ của cả thế giới, Mẹ ban Phúc Lành Từ Mẫu cho các con và kêu gọi các con bắt đầu đi trên con đường khiêm nhường.

          Con đường đó dẫn đến sự hiểu biết Tình Yêu Con của Mẹ. Con của Mẹ là Đấng Toàn Năng, Người có mặt trong mọi sự. Hỡi các con của Mẹ, nếu các con không nhận thức được điều này, thì bóng tối và sự mù lòa sẽ chế ngự trong tâm hồn các con. Duy chỉ sự khiêm nhường mới có thể chữa lành các con.

          Hỡi các con của Mẹ, Mẹ đã luôn luôn sống khiêm nhường, can đảm và trong sự trông cậy. Mẹ đã biết, Mẹ đã nhận thức được rằng Thiên Chúa ở trong chúng ta và chúng ta ở trong Thiên Chúa. Mẹ cũng xin các con điều giống như vậy. Mẹ mong muốn tất cả các con được ở với Mẹ trong Cõi Vĩnh Hằng vì các con là thành phần của Mẹ. Mẹ sẽ giúp đỡ các con trên bước đường các con đi. Tình Yêu của Mẹ sẽ che phủ các con như tấm áo choàng và làm cho các con thành những tông đồ của ánh sáng Mẹ - của ánh sáng Thiên Chúa.

          Với tình yêu phát xuất từ sự khiêm nhường, các con sẽ mang ánh sáng vào những nơi nào bị bóng tối và sự mù lòa thống trị. Các con sẽ mang đến Con của Mẹ, là Ánh Sáng Thế Gian.

          Mẹ luôn luôn ở bên các mục tử của các con và Mẹ cầu nguyện để các ngài luôn luôn là mẫu gương khiêm nhường cho các con. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-7-2014 :          “Các con yêu dấu ! Các con không ý thức được những ân huệ mà các con đang hưởng trong thời gian này, thời gian mà Đấng Tối Cao đang ban cho các con những dấu chỉ để các con mở lòng ra và hoán cải. Hãy trở về với Thiên Chúa và với sự cầu nguyện, và chớ gì lời cầu nguyện bắt đầu ngự trị trong tâm hồn các con, trong gia đình các con và các cộng đoàn, để rồi Chúa Thánh Thần có thể hướng dẫn và soi sáng cho các con biết mỗi ngày mở rộng lòng ra hơn đón nhận Thánh Ý Thiên Chúa và Kế Hoạch của Ngài trên từng người các con.

          Mẹ ở với các con, và cùng với các thánh và các thiên thần, Mẹ cầu bầu cho các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-8-2014 : “Các con yêu dấu, lý do Mẹ ở với các con, là sứ mạng của Mẹ, để giúp các con “vĩnh viễn” chiến thắng, mặc dù bây giờ, điều này đối với các con dường như không thể thực hiện được.

          Mẹ biết rằng các con không hiểu nhiều điều cũng như Mẹ đã không hiểu hết mọi sự mà Con của Mẹ đã giải thích cho Mẹ khi Người lớn lên bên Mẹ - nhưng Mẹ đã tin Người và đã theo Người. Mẹ xin các con cũng một điều như thế, là tin Mẹ và đi theo Mẹ.

          Tuy nhiên, hỡi các con của Mẹ, “đi theo Mẹ” có nghĩa là yêu mến Chúa Giêsu, Con của Mẹ trên hết mọi sự, yêu mến Chúa trong mọi người không có phân biệt.

          Để các con có thể làm được điều này, Mẹ lại kêu gọi các con thực hành sự từ bỏ, cầu nguyện và chay tịnh. Mẹ kêu gọi các con làm sao cho Bí Tích Thánh Thể là sự sống của linh hồn các con. Mẹ kêu gọi các con hãy là những tông đồ ánh sáng của Mẹ, là những người truyền lan tình yêu và lòng nhân ái trong thế gian.

          Hỡi các con của Mẹ, cuộc sống các con chỉ là một chớp mắt so với Sự Sống Đời Đời. Và khi các con ra trước Nhan Thánh Tử của Mẹ, thì trong trái tim các con, Người sẽ thấy các con đã yêu mến được bao nhiêu.

          Để lan tỏa tình yêu cho đúng cách, Mẹ xin Thánh Tử của Mẹ thương yêu ban cho các con sự hiệp nhất qua Người, sự hiệp nhất giữa các con với nhau, sự hiệp nhất giữa các con và các mục tử của các con.

          Qua các ngài, Con của Mẹ luôn trao chính mình Người lại cho các con và đổi mới linh hồn các con. Đừng quên điều này. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-8-2014 :          “Các con yêu dấu ! Hãy cầu nguyện cho các Ý Nguyện của Mẹ, bởi vì Satan muốn triệt phá Kế Hoạch của Mẹ đang có ở nơi đây và cướp đi bình an của các con. Vì thế, hỡi các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện để Thiên Chúa có thể hành động qua mỗi người các con.

          Chớ gì trái tim các con mở ra đón nhận Thánh Ý Thiên Chúa. Mẹ yêu thương các con và ban Phúc Lành Từ Mẫu cho các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-9-2014 : “Các con yêu dấu, Mẹ là Mẹ của các con, Mẹ lại đến giữa các con vì tình yêu, một tình yêu vô tận xuất phát từ tình yêu vô tận của Cha Trên Trời vô biên vô hạn.

          Và khi Mẹ nhìn vào tâm hồn các con, Mẹ thấy rằng nhiều người trong các con chấp nhận Mẹ làm Mẹ và với tâm hồn thanh khiết và chân thật, các con mong ước được là những tông đồ của Mẹ.

          Nhưng, Mẹ cũng là Mẹ của những ai trong các con không chấp nhận Mẹ và những ai, do lòng chai đá của mình, không mong muốn biết đến Tình Yêu Con của Mẹ.

          Và các con không biết trái tim Mẹ phải chịu đau khổ biết bao và Mẹ cầu xin với Con của Mẹ cho các con nhiều đến chừng nào. Mẹ cầu xin Người chữa lành linh hồn các con vì Người làm được điều đó. Mẹ cầu xin Người soi sáng các con bằng phép nhiệm mầu của Chúa Thánh Thần để các con có thể luôn luôn lại ngừng phản bội, nguyền rủa và làm  tổn thương Người. Với trọn tấm lòng Mẹ, Mẹ cầu xin cho các con hiểu rằng duy chỉ Con của Mẹ là Ơn Cứu Độ và là Ánh Sáng của thế gian.

          Còn các con, các con của Mẹ, những tông đồ thân yêu của Mẹ, hãy luôn mang Con của Mẹ trong tâm hồn và trong tư tưởng của mình. Bằng cách này, các con đang mang tình yêu. Tất cả những ai không biết đến Người sẽ nhận biết Người trong tình yêu của các con.

          Mẹ luôn luôn ở bên các con. Cách đặc biệt, Mẹ ở bên các mục tử của các con bởi vì Con của Mẹ đã kêu gọi các ngài để hướng dẫn các con trên con đường đến Cõi Trường Sinh. Cám ơn các con, các tông đồ của Mẹ, về sự hy sinh và tình yêu của các con.”

 

          25-9-2014 :          “Các con yêu dấu ! Hôm nay nữa, Mẹ kêu gọi các con cũng hãy nên như những vì sao tỏa ánh sáng và vẻ đẹp bằng ánh sáng của chúng cho những vì sao khác để tất cả được vui.

          Các con bé nhỏ, các con cũng vậy hãy là ánh sáng rực rỡ, là vẻ đẹp, là niềm vui và bình an – và đặc biệt là cầu nguyện – cho tất cả những ai còn ở xa Tình Yêu của Mẹ và Tình Yêu của Chúa Giêsu, Con của Mẹ.

          Các con bé nhỏ, hãy làm chứng về đức tin và sự cầu nguyện của các con trong niềm vui, trong niềm vui của đức tin đang ở trong tâm hồn các con; và hãy cầu nguyện cho hòa bình, là quà tặng quí giá do Thiên Chúa ban. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-10-2014 : “Các con yêu dấu, với Tình Yêu Từ Mẫu, Mẹ nài xin các con hãy yêu thương nhau. Như Con của Mẹ mong muốn ngay từ ban đầu, chớ gì trong trái tim các con, tình yêu mến dành cho Cha Trên Trời và cho người thân cận được đặt trên chỗ nhất – trên hết mọi sự của thế gian này.

          Các con yêu dấu của Mẹ, các con không nhận thấy những dấu chỉ của thời thế sao ? Các con không nhận thấy rằng tất cả những gì đang vây quanh các con, tất cả những gì đang xảy ra, là bởi vì không có yêu thương sao? Hãy hiểu cho rõ rằng Sự Cứu Độ nằm trong những giá trị chân thật. Hãy chấp nhận quyền lực của Cha Trên Trời, hãy yêu mến Ngài và hãy tôn kính Ngài. Hãy bước theo dấu chân Con của Mẹ.

          Các con là con của Mẹ, là các tông đồ yêu dấu của Mẹ, các con lại luôn tụ họp quanh Mẹ, bởi vì các con đang khao khát. Các con khao khát hòa bình, tình yêu và hạnh phúc. Hãy uống từ đôi tay Mẹ. Đôi tay Mẹ đang ban cho các con Thánh Tử của Mẹ - Đấng là Suối Nước Trong. Người sẽ làm sống lại niềm tin của các con và thanh tẩy trái tim các con, vì Con của Mẹ yêu mến những trái tim thanh sạch và những trái tim thanh sạch mến yêu Con của Mẹ. Chỉ những trái tim thanh sạch mới khiêm nhường và có đức tin vững vàng. Mẹ xin các con hãy là những trái tim như thế, hỡi các con của Mẹ.

          Thánh Tử của Mẹ bảo Mẹ rằng Mẹ là Mẹ của cả thế giới. Mẹ xin những ai trong các con đã chấp nhận Mẹ như thế, giúp đỡ Mẹ bằng đời sống, bằng cầu nguyện và hy sinh của các con, để cho tất cả các con của Mẹ cũng chấp nhận Mẹ làm Mẹ - nhờ thế Mẹ có thể dẫn họ đến Suối Nước Trong.

          Cám ơn các con. Các con yêu dấu của Mẹ, khi các mục tử của các con trao cho các con Thân Mình Con của Mẹ qua đôi tay được chúc phúc của các ngài, thì trong tâm hồn các con, hãy luôn luôn cảm tạ Con của Mẹ về Lễ Hy Sinh ấy và về các mục tử - mà Người luôn ban mới lại cho các con.”

 

          25-10-2014 : “Các con yêu dấu ! Hãy cầu nguyện trong thời gian ân sủng này và cầu xin sự cầu bầu của tất cả các thánh là những người đã được ở trong ánh sáng. Chớ gì các ngài là gương mẫu và là niềm khích lệ, từ ngày này qua ngày khác, cho các con trên con đường hoán cải của các con.

          Hỡi các con bé nhỏ, hãy ý thức rằng đời sống các con ngắn ngủi và đang trôi qua. Vì thế, hãy khao khát Sự Sống Đời Đời và luôn chuẩn bị tâm hồn các con trong sự cầu nguyện.

          Mẹ ở với các con và cầu bầu trước Thánh Tử của Mẹ cho từng người các con, đặc biệt cho những ai đã dâng mình cho Mẹ và Con của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-11-2014 : “Các con yêu dấu, với Phúc Lành Con của Mẹ, Mẹ ở với các con - là những người yêu mến Mẹ và cố gắng bước theo Mẹ. Mẹ cũng muốn ở với cả các con - là những người không chấp nhận Mẹ. Mẹ mở trái tim tràn đầy tình yêu của Mẹ cho tất cả các con và Mẹ chúc lành cho các con với đôi tay từ mẫu của Mẹ. Mẹ là người mẹ hiểu biết các con. Mẹ đã sống cuộc đời các con và đã trải qua những nỗi đau khổ và niềm vui của các con.

          Các con - là những người đang sống trong đau khổ - hiểu được nỗi đau đớn và đau khổ của Mẹ bởi vì những người thuộc đoàn con của Mẹ vẫn không để cho ánh sáng Con của Mẹ soi sáng họ; những người con của Mẹ đang sống trong bóng tối.

          Đó là lý do tại sao Mẹ cần các con – là những người đã được soi sáng bởi ánh sáng và đã được biết sự thật. Mẹ kêu gọi các con tôn thờ Con của Mẹ ngõ hầu linh hồn các con được lớn lên và đạt tới đời sống thiêng liêng thực sự.

          Hỡi các tông đồ của Mẹ, lúc đó các con sẽ có thể giúp đỡ Mẹ. Giúp đỡ Mẹ có nghĩa là cầu nguyện cho những ai đã không biết đến Tình Yêu Con của Mẹ.

          Khi cầu nguyện cho họ, các con tỏ cho Con của Mẹ là các con yêu mến Người và bước theo Người. Con của Mẹ đã hứa với Mẹ rằng sự dữ sẽ không bao giờ chiến thắng, bởi vì các con, những linh hồn công chính, đang ở đây; các con, là những người cố gắng cầu nguyện với trái tim; các con, là những người dâng nỗi đau đớn và đau khổ của mình lên Con của Mẹ; các con, là những người hiểu rằng đời sống chỉ là một chớp mắt; các con, là những người khao khát Vương Quốc Thiên Đàng.

          Tất cả những điều này làm cho các con trở thành những tông đồ của Mẹ và dẫn các con tới sự vinh thắng của Trái Tim Mẹ. Vì thế, hỡi các con của Mẹ, hãy thanh tẩy trái tim mình và tôn thờ Con của Mẹ. Mẹ cám ơn các con”.

 

         25-11-2014 : “Các con yêu dấu ! Cách đặc biệt, hôm nay Mẹ kêu gọi các con cầu nguyện. Hãy cầu nguyện, hỡi các con bé nhỏ, ngõ hầu các con có thể hiểu: các con là ai và nơi các con phải đi tới.

          Hãy là những người mang Tin Mừng và là những người của hy vọng. Hãy là tình yêu cho tất cả những ai không có tình yêu. Hỡi các con bé nhỏ, các con sẽ là mọi sự và sẽ thực hiện được mọi sự, chỉ khi nào các con cầu nguyện và mở tâm hồn đón nhận Thánh Ý Thiên Chúa – đón nhận Thiên Chúa, Đấng mong muốn hướng dẫn các con tới Sự Sống Đời Đời.

          Mẹ ở với các con và cầu bầu cho các con từng ngày trước Thánh Nhan Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Mẹ cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-12-2014 : “Các con yêu dấu, hãy nhớ – vì chính Mẹ nói cho các con – rằng tình yêu sẽ chiến thắng. Mẹ biết rằng nhiều người trong các con đang đánh mất hy vọng do các con nhìn thấy quanh mình toàn những sầu khổ, đau đớn, ghen tị, đố kỵ… nhưng, Mẹ là Mẹ các con. Mẹ đang ở trên Thiên Quốc nhưng Mẹ cũng ở đây với các con. Con của Mẹ lại phái Mẹ đến giúp các con. Vì thế, đừng mất hy vọng; thay vào đó, hãy đi theo Mẹ - vì sự Vinh Thắng của Trái Tim Mẹ là ở trong Danh Thiên Chúa.

          Con yêu dấu của Mẹ nghĩ đến các con như Người vẫn luôn nghĩ đến các con. Hãy tin tưởng Người và sống (đời) Người. Người là Sự Sống của thế gian. Hỡi các con của Mẹ, sống (đời) Thánh Tử của Mẹ có nghĩa là sống Tin Mừng. Việc này không dễ dàng đâu. Sống Tin Mừng có nghĩa là yêu thương, tha thứ và hy sinh. Sống Tin Mừng thanh tẩy các con và mở cửa Thiên Quốc. Lời cầu nguyện chân thành sẽ giúp các con, nó không chỉ là lời suông nhưng là lời cầu nguyện thốt ra từ trái tim. Ăn chay cũng thế (sẽ giúp các con), bởi vì ăn chay cũng vẫn là yêu thương, tha thứ và hy sinh. Vì thế, đừng mất hy vọng nhưng hãy bước theo Mẹ.

          Mẹ lại nài xin các con cầu nguyện cho các mục tử của các con, để các ngài luôn hướng nhìn lên Con của Mẹ, Đấng là Vị Mục Tử đầu tiên của thế giới và gia đình của Người là toàn thế giới. Mẹ cám ơn các con.”

         

          25-12-2014 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay nữa, Mẹ bồng Chúa Giêsu, Con của Mẹ đến cho các con và Mẹ xin Người ban bình an cho các con và bình an giữa các con. Hãy cầu nguyện và tôn thờ Con của Mẹ để bình an và niềm vui của Người ngự trong trái tim các con. Mẹ cầu nguyện cho các con biết mở lòng trọn vẹn hơn nữa mà cầu nguyện. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-12-2014 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay, vào ngày ân sủng này, Mẹ mong muốn từng trái tim các con trở thành hang đá Bêlem nhỏ bé, nơi đó Đấng Cứu Độ thế giới đã sinh ra. Mẹ là Mẹ các con, yêu thương các con vô bờ bến và lo lắng cho từng người các con.  

          Vì thế, các con của Mẹ, hãy phó mình cho Mẹ, để Mẹ có thể đặt từng tâm hồn và cuộc đời các con trước Chúa Giêsu Hài Nhi; bởi vì, hỡi các con của Mẹ, chỉ bằng cách này tâm hồn các con sẽ làm chứng rằng Thiên Chúa sinh ra hàng ngày trong các con.

          Hãy để cho Thiên Chúa chiếu sáng cuộc đời các con bằng ánh sáng và trái tim các con bằng niềm vui, như thế các con có thể hàng ngày chiếu sáng con đườnglà gương mẫu niềm vui đích thực cho những ai còn sống trong bóng tối và chưa mở lòng đón nhận Thiên Chúa và các ân sủng của Người. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

Sứ Điệp Của Đức Mẹ Maria

Nữ Vương Hòa Bình

Ban Cho Toàn Thế Giới

***

Năm 2015

 

          2-1-2015 : “Các con yêu dấu ! Mẹ ở đây giữa các con như người mẹ mong muốn giúp các con biết sự thật. Lúc Mẹ sống đời sống như cuộc sống các con trên trần gian, Mẹ đã được biết sự thật, và chỉ duy bởi điều này, Mẹ đã sống một phần Thiên Đàng trên trần gian. Đó là lý do tại sao Mẹ cũng mong muốn điều đó cho các con.

          Cha Trên Trời mong thấy những tâm hồn thanh sạch tràn đầy sự hiểu biết về sự thật. Ngài muốn các con yêu thương tất cả những ai các con gặp gỡ, bởi vì Mẹ cũng yêu Con của Mẹ trong tất cả các con.

          Đây là bước đầu của việc hiểu biết sự thật. Nhiều điều giả dối được cống hiến cho các con. Các con sẽ vượt qua chúng bằng tâm hồn được tẩy sạch bởi chay tịnh, cầu nguyện, sám hối và Lời Chúa.

          Đó là sự thật duy nhất và là sự thật mà Con của Mẹ đã để lại cho các con. Các con không cần xem xét sự thật ấy nhiều. Chỉ xin các con, như Mẹ cũng đã xin, là hãy yêu thương và trao đi.

          Các con của Mẹ, nếu các con yêu thương, trái tim các con sẽ là nơi cư ngụ cho Con của Mẹ và Mẹ, và những Lời Con của Mẹ sẽ là ánh sáng soi dẫn trong đời các con. Hỡi  các con của Mẹ, Mẹ sẽ nhờ các con, những tông đồ tình yêu, giúp đỡ tất cả các con của Mẹ được hiểu biết sự thật.

          Các con của Mẹ, Mẹ đã luôn cầu nguyện cho Giáo Hội Con của Mẹ, vậy thì Mẹ cũng yêu cầu các con làm như thế. Hãy cầu nguyện cho các mục tử của các con để các ngài tỏa sáng bằng Tình Yêu Con của Mẹ. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-1-2015 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay nữa, Mẹ kêu gọi các con : hãy sống ơn gọi của mình trong cầu nguyện. Hiện nay, như chưa bao giờ trước đây, Satan muốn bóp nghẹt con người và linh hồn họ bằng luồng gió truyền nhiễm sự hận thù và bất an của Nó.

          Trong nhiều tâm hồn không có niềm vui bởi vì không có Thiên Chúa hay cầu nguyện. Sự hận thù và chiến tranh đang gia tăng từng ngày. Mẹ kêu gọi các con, hỡi các con bé nhỏ, với sự hăng hái nhiệt tình, hãy lại bắt đầu bước đi trên con đường thánh thiện và yêu thương; bởi vì mục đích này mà Mẹ đã đến giữa các con.

          Cùng nhau, chúng ta hãy là tình yêu và tha thứ cho tất cả những ai chỉ biết và muốn yêu với tình yêu phàm trần chứ không yêu với tình yêu vô hạn của Thiên Chúa, là tình yêu mà Thiên Chúa kêu gọi các con đạt tới.

          Hỡi các con bé nhỏ, chớ gì niềm hy vọng một ngày mai tốt đẹp hơn luôn ở trong tâm hồn các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-2-2015 : “Các con yêu dấu ! Mẹ ở đây, Mẹ ở giữa các con. Mẹ đang nhìn các con, mỉm cười với các con và Mẹ yêu thương các con bằng cách mà chỉ có người mẹ mới có thể yêu như thế.

          Nhờ Chúa Thánh Thần - Đấng đến qua sự tinh tuyền của Mẹ - Mẹ thấy tâm hồn các con và Mẹ dâng chúng lên Thánh Tử của Mẹ.

          Đã một thời gian dài, Mẹ xin các con làm tông đồ của Mẹ, để cầu nguyện cho những ai chưa được biết Tình Yêu của Thiên Chúa. Mẹ xin lời cầu nguyện phát xuất từ tình yêu, lời cầu nguyện thể hiện ra ngoài bằng những công việc và hy sinh.

          Đừng phí thời giờ nghĩ về sự các con có xứng đáng là tông đồ của Mẹ hay không. Cha trên trời sẽ phán xét mọi người; còn các con, hãy yêu mến Ngài và lắng nghe Ngài.

          Mẹ biết rằng tất cả điều này làm các con bối rối, ngay cả việc Mẹ ở giữa các con nữa, nhưng hãy chấp nhận tất cả với niềm vui và hãy cầu nguyện để các con có thể hiểu rằng các con xứng đáng làm việc cho Thiên Đàng. Tình Yêu của Mẹ ở trên các con.

          Hãy cầu nguyện cho Tình Yêu của Mẹ được vinh thắng trong mọi tâm hồn, bởi vì đó là Tình Yêu luôn tha thứ, cho đi và không hề ngưng bao giờ.  Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-2-2015 : “Các con yêu dấu ! Trong thời gian ân sủng này, Mẹ kêu gọi tất cả các con : hãy cầu nguyện nhiều hơn và nói ít hơn.

          Trong cầu nguyện, hãy tìm Thánh Ý Thiên Chúa và sống Thánh Ý ấy theo những Điều Răn mà Thiên Chúa kêu gọi các con thi hành. Mẹ ở với các con và cầu nguyện với các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-3-2015 : “Các con yêu dấu ! Các con là sức mạnh của Mẹ. Các con, những tông đồ của Mẹ, với tình yêu, lòng khiêm nhường, và lời cầu nguyện âm thầm của mình, các con đang làm cho ai đó có khả năng nhận biết Con của Mẹ. Các con sống trong Mẹ. Các con mang Mẹ trong trái tim các con. Các con biết rằng các con có một người Mẹ yêu thương các con và đã đến để mang tình yêu tới.

          Mẹ đang nhìn thấy các con trong Cha Trên Trời – thấy các ý nghĩ của các con, niềm đau nỗi khổ của các con – và Mẹ dâng chúng lên Con của Mẹ.

          Đừng sợ hãi và đừng mất niềm hy vọng bởi vì Con của Mẹ hằng nghe Mẹ của Người. Từ khi Người sinh ra, Người yêu thương và Mẹ mong ước tất cả các con nhận biết tình yêu ấy.

          Mẹ mong muốn rằng tất cả những ai đã rời bỏ Người do bị đau khổ và do hiểu lầm được trở về với Người, và tất cả những ai chưa bao giờ biết Người được nhận biết Người. Đó là lý do vì sao các con ở đây, hỡi các tông đồ của Mẹ, và Mẹ ở với các con với tư cách là người Mẹ.

          Hãy cầu nguyện cho đức tin được vững vàng, vì tình yêu và lòng thương xót xuất phát từ niềm tin vững mạnh. Nhờ bởi tình yêu và lòng thương xót, các con sẽ giúp tất cả những ai chưa ý thức được rằng họ đang chọn bóng tối thay vì ánh sáng.

          Hãy cầu nguyện cho những vị mục tử của các con vì các ngài là sức mạnh của Giáo Hội mà Con của Mẹ để lại cho các con. Nhờ bởi Con của Mẹ mà các ngài là những mục tử chăn dắt các linh hồn. Mẹ cám ơn các con.”

 

          18-3-2015 : “Các con yêu dấu ! Với trọn vẹn trái tim, Mẹ xin các con, Mẹ van nài các con, hỡi các con, hãy tẩy sạch trái tim các con cho hết tội lỗi và nâng chúng lên Thiên Chúa và hướng tới Sự Sống Đời Đời.

          Mẹ van nài các con : hãy canh chừng và mở lòng ra cho sự thật. Đừng để cho tất cả những gì của thế gian này ngăn trở các con hiểu biết chân thật nỗi vui thỏa có được trong sự thông hiệp với Con của Mẹ.

          Mẹ hướng dẫn các con trên con đường khôn ngoan chân thật, bởi vì chỉ với sự khôn ngoan chân thật các con mới có thể nếm được sự bình an thật và sự tốt lành thật. Đừng phí thời gian cầu xin các dấu lạ của Cha Trên Trời, bởi vì Ngài đã ban cho các con dấu lạ lớn nhất là Con của Mẹ.

          Vì thế, hỡi các con của Mẹ, hãy cầu nguyện ngõ hầu Chúa Thánh Thần có thể dẫn dắt các con tới sự thật, có thể giúp các con hiểu biết được sự thật, và qua sự hiểu biết sự thật ấy, các con được nên một với Cha Trên Trời và với Con của Mẹ. Sự hiểu biết ấy mang lại hạnh phúc trên trần gian và mở cửa Sự Sống Đời Đời Tình Yêu Vô Hạn. Mẹ cám ơn các con.

 

          25-3-2015 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay nữa, Đấng Tối Cao cho phép Mẹ ở với các con và dẫn dắt các con trên con đường hoán cải. Nhiều tâm hồn đã khép kín không đón nhận ân sủng và đã giả điếc trước lời kêu gọi của Mẹ.

          Còn các con, các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện và chiến đấu chống lại cám dỗ và mọi mưu đồ xấu xa mà ma quỉ cống hiến cho các con qua Chủ Nghĩa Duy Tân.*

          Hãy vững mạnh trong việc cầu nguyện và với Thánh Giá cầm tay, hãy cầu nguyện để cho sự dữ không sử dụng các con và không được chiến thắng nơi các con. Mẹ ở với các con và cầu nguyện cho các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

..................

          * (à Nói chung : Thuyết này phủ nhận tất cả những gì là siêu nhiên vì cho rằng : tôn giáo và đức tin chỉ là cảm xúc và kinh nghiệm tự nhiên của con người, chứ không có mặc khải siêu nhiên từ Thiên Chúa, Hội Thánh chỉ là một tổ chức nhân loại, và Đức Giêsu chỉ là một con người. v.v…)

 

          2-4-2015 : “Các con yêu dấu, Mẹ đã chọn các con, các tông đồ của Mẹ, bởi vì tất cả các con đều mang điều gì đó tốt đẹp trong các con. Các con có thể giúp Mẹ để tình yêu - mà vì đó Con của Mẹ đã chết, rồi sống lại - lại chiến thắng.

          Vì thế, Mẹ kêu gọi các con, các tông đồ của Mẹ, hãy gắng nhận ra điều gì tốt lành nơi mọi thọ tạo của Thiên Chúa, nơi tất cả con cái của Mẹ, và gắng hiểu họ. Này các con của Mẹ, các con tất cả là anh chị em với nhau nhờ bởi cùng một Thánh Thần.

          Được tràn đầy tình yêu đối với Con của Mẹ, các con có thể nói về những gì các con biết cho tất cả những ai chưa được biết tình yêu đó. Các con đã được biết Tình Yêu Con của Mẹ, các con đã am hiểu sự Phục Sinh của Người, với niềm vui các con nhìn lên chiêm ngắm Người. Nỗi mong ước của Mẹ là tất cả các con của Mẹ được hiệp nhất trong Tình Yêu đối với Chúa Giêsu.

          Vì vậy, Mẹ kêu gọi các con, các tông đồ của Mẹ, hãy sống Thánh Thể với niềm vui, bởi vì nơi Bí Tích Thánh Thể, Con của Mẹ lại hiến ban mình Người cho các con lần nữa, và bằng gương mẫu của Người, Người tỏ cho thấy tình yêu và hy sinh đối với người lân cận. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-4-2015 : “Các con yêu dấu ! Mẹ cũng ở với các con hôm nay nữa để dẫn dắt các con đến Ơn Cứu Độ. Linh hồn các con xao xuyến bất an vì tinh thần các con yếu đuối và mệt mỏi bởi mọi sự thế trần.

          Hỡi các con bé nhỏ, hãy cầu xin Chúa Thánh Thần để Ngài có thể biến đổi các con và đổ tràn đầy các con với sức mạnh của Ngài về lòng tin và sự hy vọng, nhờ vậy các con có thể vững vàng trong trận chiến chống lại sự dữ này. Mẹ ở cùng với các con và cầu bầu cho các con trước Thánh Tử Giêsu của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-5-2015 : “Các con yêu dấu, hãy mở rộng tâm hồn mình và gắng cảm nhận là Mẹ yêu thương các con nhiều đến chừng nào, và Mẹ mong ước các con yêu mến Con của Mẹ nhiều đến bao nhiêu. Mẹ mong ước các con được hiểu biết Người càng nhiều càng tốt, vì một khi đã hiểu biết Người thì không thể nào không yêu mến Người - vì Người là Tình Yêu.

          Hỡi các con của Mẹ, Mẹ hiểu các con. Mẹ biết niềm đau và nỗi khổ của các con vì Mẹ đã trải qua rồi. Mẹ cười với các con khi các con vui và Mẹ khóc với các con khi các con đau khổ.     Mẹ sẽ không bao giờ lìa bỏ các con. Mẹ sẽ luôn luôn nói với các con với sự dịu dàng của người mẹ.

          Và là người mẹ, Mẹ cần các con mở rộng tâm hồn để lan truyền tình yêu Con của Mẹ cách khôn ngoan và đơn sơ. Mẹ cần các con cởi mở và nhạy cảm với sự tốt lành và lòng thương xót. Mẹ cần các con hiệp nhất với Con của Mẹ, vì Mẹ mong ước các con được hạnh phúc, và giúp Mẹ đem hạnh phúc đến cho tất cả các con của Mẹ.

          Hỡi các tông đồ của Mẹ, Mẹ cần các con trình bày cho mọi người biết sự thật về Thiên Chúa, nhờ đó trái tim Mẹ - trái tim đã phải đau đớn và ngày nay vẫn phải chịu biết bao đau khổ - có thể vinh thắng trong tình yêu.

          Hãy cầu nguyện cho các vị mục tử của các con được thánh thiện, để nhân danh Con của Mẹ, các ngài có thể làm được những điều kỳ diệu, bởi vì sự thánh thiện làm nên những điều kỳ diệu. Mẹ cám ơn các con.”

 

             25-5-2015 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay nữa, Mẹ ở với các con và rất vui khi Mẹ kêu gọi tất cả các con: Hãy cầu nguyện và tin tưởng vào sức mạnh của cầu nguyện. Hãy mở lòng mình, hỡi các con bé nhỏ, để Thiên Chúa có thể đổ đầy các con bằng Tình Yêu của Ngài và các con sẽ là niềm vui cho những người khác.

          Việc làm chứng của các con sẽ có hiệu lực mạnh mẽ và mọi sự các con làm sẽ được thấm nhuần tình lân ái của Thiên Chúa.

          Mẹ ở với các con và Mẹ cầu nguyện cho các con và cho các con được hoán cải cho đến khi các con tôn Thiên Chúa lên trên hết. Mẹ cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

         

          2-6-2015 : “Các con yêu dấu ! Mẹ mong muốn làm việc qua các con – các con của Mẹ, những tông đồ của Mẹ - để rồi cuối cùng, Mẹ có thể tụ họp tất cả các con của Mẹ tại nơi mà mọi sự được dọn sẵn cho hạnh phúc các con.

          Mẹ cầu nguyện cho các con, để các con có thể hoán cải những người khác bằng việc làm, bởi vì giờ đã đến cho những công việc sự thật, cho Thánh Tử của Mẹ.

          Tình Yêu của Mẹ sẽ tác động nơi các con – Mẹ sẽ nhờ các con. Hãy tin cậy nơi Mẹ, vì tất cả những gì Mẹ mong muốn, đều chỉ là muốn tốt cho các con, điều tốt vĩnh cửu do Cha Trên Trời tạo nên.

          Các con của Mẹ, các tông đồ của Mẹ, các con đang sống cuộc sống trần gian trong liên kết với các con của Mẹ là những người chưa được biết Tình Yêu của Thánh Tử của Mẹ, những người không gọi Mẹ là ‘Mẹ’ – nhưng các con đừng sợ làm chứng cho chân lý.

          Nếu các con không sợ hãi và can đảm làm chứng, chân lý sẽ vinh thắng cách lạ lùng, tuy thế nên nhớ, sức mạnh là ở trong tình yêu. Các con của Mẹ, tình yêu là sám hối, tha thứ, cầu nguyện, hy sinh và xót thương.

          Nếu các con biết yêu là thế nào, thì qua các việc làm, các con sẽ hoán cải những người khác, các con sẽ khiến cho ánh sáng Con của Mẹ soi thấu vào linh hồn. Mẹ cám ơn các con.

          Hãy cầu nguyện cho các mục tử của các con. Các ngài thuộc về Con của Mẹ. Người đã kêu gọi các ngài. Hãy cầu nguyện để các ngài luôn có sức mạnh và can đảm để chiếu sáng bằng ánh sáng Con của Mẹ.”

 

          25-6-2015 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay cũng vậy, Đấng Tối Cao ban cho Mẹ ơn có thể yêu thương các con và kêu gọi các con hối cải.

          Hỡi các con bé nhỏ, chớ gì Thiên Chúa - chứ không phải chiến tranh và bất an - là tương lai các con; không phải sự buồn phiền nhưng sự vui mừng và bình an phải bắt đầu ngự trị trong tâm hồn của mọi người – tuy vậy không có Thiên Chúa các con sẽ không bao giờ tìm được bình an.

          Vì thế, các con bé nhỏ, hãy trở về với Thiên Chúa và  với sự cầu nguyện để rồi trái tim các con mới có thể hát ca với niềm vui. Mẹ ở với các con và Mẹ yêu thương các con với tình yêu vô bờ bến.        Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-7-2015 : “Các con yêu dấu, Mẹ kêu gọi các con lan truyền niềm tin vào Thánh Tử của Mẹ - vốn là Niềm Tin của các con. Các con của Mẹ, được Chúa Thánh Thần soi sáng, và là các tông đồ của Mẹ, hãy chuyển niềm tin ấy cho những người khác – cho những ai không tin, không biết, những ai không muốn biết – nhưng vì việc đó, các con phải cầu nguyện nhiều để xin cho được Ơn Tình Yêu, vì tình yêu là dấu hiệu của niềm tin đích thực - và các con sẽ là tông đồ của Tình Yêu Mẹ.

          Tình yêu luôn luôn làm sống động lại nỗi đau và niềm vui của Bí Tích Thánh Thể : tình yêu ấy làm sống lại nỗi đau của Cuộc Thương Khó của Con của Mẹ, qua đó Người tỏ cho các con biết tình yêu vô hạn nghĩa là thế nào; tình yêu ấy làm sống lại niềm vui vì đã để lại cho các con Mình Máu Người để nuôi dưỡng các con bằng chính Bản Thân Người – và nhờ đó, trở nên một với các con.

          Khi âu yếm nhìn các con, Mẹ cảm thấy một tình yêu vô bờ bến tăng sức cho Mẹ để ước muốn đem các con tới niềm tin vững vàng. Niềm tin vững vàng sẽ cho các con niềm vui và hạnh phúc trên trần gian và sau cùng là được gặp Thánh Tử của Mẹ. Đây là ước muốn của Người. Vì thế, hãy sống đời Người, sống tình yêu, sống ánh sáng luôn chiếu soi các con trong Bí Tích Thánh Thể.

          Mẹ nài xin các con cầu nguyện thật nhiều cho các mục tử của các con, cầu nguyện để các con có lòng yêu thương các ngài nhiều hơn, bởi vì Thánh Tử Mẹ đã ban tặng các ngài cho các con, để nuôi dưỡng các con bằng Thánh Thể Người và dạy các con biết yêu thương.

          Vì thế, các con cũng phải yêu thương các ngài nữa. Nhưng các con của Mẹ, hãy nhớ rằng, tình yêu có nghĩa là chịu đựng và cho đi, và không bao giờ, chớ bao giờ xét đoán. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-7-2015 : “Các con yêu dấu ! Mẹ vui mừng lại được ở với các con hôm nay và Mẹ kêu gọi tất cả các con, các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện, cầu nguyện, và cầu nguyện để hiểu được tình yêu Mẹ dành cho các con.

          Tình Yêu của Mẹ mạnh hơn sự dữ, hỡi các con bé nhỏ, vì thế hãy đến gần Thiên Chúa hơn để cảm nghiệm được niềm vui của Mẹ trong Thiên Chúa.

          Không có Thiên Chúa, các con bé nhỏ, các con không có tương lai, các con không có hy vọng hay Ơn Cứu Độ; vì thế, hãy lìa bỏ điều xấu và chọn điều tốt.

          Mẹ ở với các con và, cùng với các con, Mẹ cầu bầu trước Thánh Nhan Thiên Chúa cho tất cả các nhu cầu của các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-8-2015 : “Các con yêu dấu, như một người mẹ yêu thương các con của mình, Mẹ thấy các con đang sống trong một thời gian khó khăn biết chừng nào.      Mẹ thấy nỗi đau khổ của các con, nhưng các con cần biết rằng các con không cô đơn đâu.

          Thánh Tử của Mẹ ở với các con. Người ở khắp mọi nơi. Người vô hình, nhưng các con có thể thấy Người nếu các con sống đời sống của Người. Người là ánh sáng chiếu soi linh hồn các con và ban cho các con bình an.

          Người là Giáo Hội mà các con cần phải yêu thương, luôn cầu nguyện và chiến đấu cho – nhưng không chỉ bằng lời, mà thay vào bằng những việc yêu thương.

          Các con của Mẹ, hãy làm sao cho mọi người được biết Thánh Tử của Mẹ, hãy làm sao cho Người được mọi người yêu mến, bởi vì sự thật ở trong Thánh Tử của Mẹ, được sinh ra bởi Thiên Chúa – là Con của Thiên Chúa. Đừng phí thì giờ suy nghĩ cân nhắc quá nhiều; các con sẽ lạc xa sự thật.

          Với tâm hồn đơn sơ, hãy đón nhận Lời Chúa và sống Lời ấy. Nếu các con sống Lời Người, các con sẽ cầu nguyện. Nếu các con sống Lời Người, các con sẽ yêu thương với lòng khoan dung; các con sẽ yêu thương nhau. Càng yêu thương, các con càng xa sự chết.          Cho những ai sống Lời Con của Mẹ và những ai yêu thương, sự chết sẽ thành sự sống. Mẹ cám ơn các con.

          Hãy cầu nguyện để có thể thấy Thánh Tử của Mẹ nơi các vị mục tử của các con. Hãy cầu nguyện để có thể ôm lấy Thánh Tử của Mẹ nơi các ngài.”

 

          25-8-2015 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay nữa Mẹ kêu gọi các con hãy là lời cầu nguyện. Chớ gì cầu nguyện là đôi cánh đưa các con tới gặp gỡ Thiên Chúa.

          Thế giới đang trong thời kỳ thử thách bởi vì nó đã lãng quên và đã chối bỏ Thiên Chúa. Vì thế, hỡi các con bé nhỏ, hãy là những người tìm kiếm và yêu mến Thiên Chúa trên hết mọi sự.

          Mẹ ở với các con và Mẹ đang dẫn các con đến với Con của Mẹ, nhưng các con phải thưa lời ‘Xin Vâng’ của mình trong sự tự do của con cái Thiên Chúa. Mẹ cầu bầu cho các con và yêu thương các con, các con bé nhỏ, với tình yêu vô hạn. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-9-2015 : “Các con yêu dấu, các tông đồ tình yêu quí mến của Mẹ, những người mang chân lý của Mẹ, Mẹ lại kêu gọi các con và qui tụ các con quanh Mẹ để giúp đỡ Mẹ, để giúp tất cả các con của Mẹ đang khao khát tình yêu và chân lý – đang khát vọng Con của Mẹ.

          Mẹ là hồng ân từ Cha Trên Trời, được gởi tới để giúp các con sống Lời Con của Mẹ. Hãy yêu thương nhau.   Mẹ đã sống cuộc đời trần thế của các con. Mẹ biết rằng nó không hề dễ dàng, nhưng nếu các con yêu thương nhau, các con sẽ cầu nguyện với trái tim, các con sẽ đạt tới những đỉnh cao thiêng liêngcon đường tới Thiên Quốc sẽ được mở ra cho các con. Chính ở đó, mà Mẹ, là Mẹ các con, chờ đợi các con vì đó là nơi Mẹ đang ở.

          Hãy trung thành với Con của Mẹ và dạy bảo những người khác trung thành. Mẹ ở với các con. Mẹ sẽ giúp các con.

          Mẹ sẽ dạy cho các con đức tin hầu các con biết chuyển niềm tin ấy tới những người khác cho đúng cách.

          Mẹ sẽ dạy các con chân lý để các con biết làm thế nào nhận thức cho rõ.

          Mẹ sẽ dạy các con yêu thương để các con biết tình yêu chân thật là gì.

          Hỡi các con của Mẹ, Thánh Tử của Mẹ sẽ biết cách làm thế nào để nói qua lời và việc làm của các con. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-9-2015 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay nữa, Mẹ cầu xin Chúa Thánh Thần đổ đầy trái tim các con một đức tin mạnh mẽ. Cầu nguyện và niềm tin sẽ đổ đầy tâm hồn các con bằng tình yêu và niềm vui và các con sẽ là dấu chỉ cho những ai ở xa Thiên Chúa.

          Hỡi các con bé nhỏ, hãy khuyến khích nhau cầu nguyện với trái tim, ngõ hầu cầu nguyện sẽ lấp đầy đời sống các con; và mỗi ngày, hỡi các con bé nhỏ, trên hết mọi sự, các con sẽ là những chứng nhân phụng sự Thiên Chúa trong việc thờ phượng và phục vụ người lân cận đang thiếu thốn. Mẹ ở với các con và cầu bầu cho tất cả các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-10-2015 : “Các con yêu dấu, Mẹ ở đây giữa các con để khuyến khích các con, để ban tràn đầy tình yêu của Mẹ cho các con và để lại kêu gọi các con hãy là những chứng nhân của Tình Yêu Con của Mẹ.

          Nhiều người trong các con của Mẹ không có hy vọng, không có bình an, không có tình yêu. Họ đang tìm kiếm Con của Mẹ, nhưng không biết tìm Người thế nào và tìm ở đâu. Con của Mẹ đang mở rộng cánh tay của Người cho họ, và các con hãy giúp họ đến trong vòng tay ôm ấp của Người.

          Các con của Mẹ, đó là lý do tại sao các con phải cầu xin cho được tình yêu. Các con phải cầu nguyện rất, rất nhiều để có nhiều tình yêu hơn nữa, vì tình yêu chiến thắng sự chết và làm cho đời sống được lâu dài.

          Các tông đồ của tình yêu Mẹ, các con của Mẹ, với lòng đơn sơ và chân thật, hãy hiệp nhất trong cầu nguyện bất kể các con ở cách xa nhau bao nhiêu. Hãy khuyến khích nhau tăng trưởng thiêng liêng như Mẹ đã khuyến khích các con. Mẹ đang trông nom các con và ở với các con bất cứ khi nào các con nghĩ đến Mẹ.

          Các con cũng hãy cầu nguyện cho các vị mục tử của các con, cho những ai từ bỏ mọi sự vì Con của Mẹ và cho lợi ích của các con. Hãy yêu mến các ngài và cầu nguyện cho các ngài. Cha Trên Trời đang lắng nghe lời cầu nguyện của các con. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-10-2015 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay nữa, lời cầu nguyện của Mẹ là cho tất cả các con, đặc biệt cho tất cả những ai đã trở nên cứng lòng trước lời kêu gọi của Mẹ. Các con đang sống trong những ngày ân sủng mà không ý thức về những tặng phẩm mà Thiên Chúa đang ban cho các con qua sự hiện diện của Mẹ.

          Các con bé nhỏ ơi, hôm nay nữa hãy quyết chọn sự thánh thiện và hãy sống theo gương mẫu của các thánh thời nay rồi các con sẽ nhận thấy sự thánh thiện là một thực tế cho tất cả các con.

          Hỡi các con bé nhỏ, trong tình yêu hãy vui mừng vì trong mắt Thiên Chúa các con là những tạo vật có một không hai và không thể thay thế được, bởi vì các con là niềm vui của Chúa nơi trần gian này. Hãy làm chứng cho bình an, cầu nguyện và tình yêu. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

         

          2-11-2015 : “Các con yêu dấu, Mẹ lại muốn nói với các con về tình yêu. Nhân danh Con của Mẹ, Mẹ đã tụ họp các con quanh Mẹ theo như Thánh Ý Người. Mẹ mong muốn rằng đức tin các con phải vững vàng bắt nguồn từ tình yêu.   Bởi vì, những ai trong số con cái của Mẹ - đã hiểu Tình Yêu Con của Mẹ mà đi theo - đều sống trong yêu thương và hy vọng. Họ đã hiểu Tình Yêu Thiên Chúa là thế nào.

          Vì thế, hỡi các con của Mẹ, hãy cầu nguyện, cầu nguyện để có thể yêu thương hơn mãi và làm những việc yêu thương. Bởi vì, đức tin suông thôi không có tình yêu và những việc yêu thương thì không phải là điều Mẹ yêu cầu các con đâu : các con của Mẹ ơi, đó là một đức tin ảo tưởng. Đó chỉ là sự hão huyền.

          Thánh Tử của Mẹ tìm kiếm đức tin và việc làm, tình yêu và sự tốt lành. Mẹ đang cầu nguyện, và Mẹ cũng xin các con cầu nguyện và sống yêu thương; bởi vì Mẹ muốn rằng Thánh Tử của Mẹ, khi Người nhìn vào trái tim của tất cả các con của Mẹ, có thể thấy tình yêu và sự tốt lành trong đó chứ không phải sự căm ghét và lãnh đạm.

          Các con của Mẹ, những tông đồ của Tình Yêu Mẹ, đừng mất hy vọng, đừng mất sức mạnh. Các con có thể làm được điều này. Mẹ khích lệ và chúc lành cho các con.

          Bởi vì tất cả những gì của thế giới này – mà nhiều người trong các con của Mẹ, thảm thay đã đặt lên hàng đầu trong đời sống - sẽ tan biến hết; duy chỉ có tình yêu và những việc yêu thương mới tồn tạimở cửa Thiên Đàng. Mẹ sẽ chờ các con ở cửa Thiên Đàng. Ở cửa này, Mẹ mong muốn đón chào và ôm tất cả các con của Mẹ. Mẹ cám ơn các con.”

         

          25-11-2015 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay, Mẹ kêu gọi tất cả các con : hãy cầu nguyện cho các Ý Nguyện của Mẹ. Hòa bình đang lâm nguy, vì thế, hỡi các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện và hãy là những người mang hòa bình và hy vọng vào trong thế giới bất an này, nơi Satan đang tấn công và cám dỗ bằng đủ mọi cách.

          Hỡi các con bé nhỏ, hãy kiên trung trong cầu nguyện và can đảm trong đức tin. Mẹ ở với các con và cầu bầu trước Thánh Nhan Chúa Giêsu, Con của Mẹ, cho tất cả các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-12-2015 : “Các con yêu dấu, Mẹ luôn ở với các con vì Con của Mẹ đã giao phó các con cho Mẹ. Còn các con, các con của Mẹ, các con cần Mẹ, các con đang tìm kiếm Mẹ, các con đến với Mẹ và các con mang niềm vui đến cho Trái Tim Từ Mẫu Mẹ.

          Mẹ yêu các con và sẽ luôn mãi yêu thương các con là những người đau khổ và dâng đau khổ và đau đớn của các con lên Con của Mẹ và Mẹ. Tình Yêu Mẹ kiếm tìm tình yêu của tất cả con của Mẹ và các con của Mẹ tìm kiếm Tình Yêu của Mẹ.

          Qua tình yêu, Chúa Giêsu tìm sự thông hiệp giữa trời và đất; giữa Cha Trên Trời và các con, các con của Mẹ - vốn là Giáo Hội của Người. Vì thế, cần cầu nguyện nhiều, cầu nguyện và yêu thương Giáo Hội mà các con là thành viên.

          Hiện nay, Giáo Hội đang chịu đau khổ và cần những tông đồ, những người bởi yêu sự hiệp nhất, bởi làm chứng và cho đi, mà tỏ bày đường lối của Thiên Chúa.     Giáo Hội cần những tông đồ, những người bởi sống Thánh Thể với trọn trái tim, thực hiện được những việc lớn lao; Giáo Hội cần các con, những tông đồ tình yêu của Mẹ.

          Này các con của Mẹ, ngay từ ban đầu, Giáo Hội đã bị bách hại và phản bội, nhưng lần hồi Giáo Hội đã lớn mạnh. Giáo Hội không thể bị hủy diệt bởi vì Con của Mẹ đã trao cho Giáo Hội một trái tim – là Bí Tích Thánh Thể - và ánh quang của Phục Sinh Người chiếu sáng và sẽ tiếp tục chiếu sáng trên Giáo Hội.

          Vì thế, các con đừng sợ hãi. Hãy cầu nguyện cho các vị mục tử của các con, để các ngài có sức mạnh và tình yêu mà làm cầu nối với Ơn Cứu Độ. Cám ơn các con.”

 

          25-12-2015 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay nữa, Mẹ mang Chúa Giêsu, Con của Mẹ, cho các con và từ vòng tay ôm ấp này, Mẹ  ban cho các con Bình An của Ngườilòng khát vọng Thiên Đàng. Cùng với các con, Mẹ cầu nguyện cho hòa bình và Mẹ kêu gọi các con hãy là sự bình an.

          Mẹ chúc lành cho tất cả các con bằng Phúc Lành Bình An Từ Mẫu của Mẹ. Mẹ cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

         

          25-12-2015 (qua Jakov):         “Các con yêu dấu ! Tất cả những năm qua mà Thiên Chúa cho phép Mẹ ở với các con, là dấu chỉ về Tình Yêu bao la mà Thiên Chúa dành cho từng người các con và là dấu chỉ cho thấy Thiên Chúa yêu thương các con nhiều thế nào. Các con bé nhỏ, biết bao ân sủngĐấng Tối Cao đã ban cho các con và biết bao ân sủng Ngài còn muốn ban cho các con.

          Nhưng, các con bé nhỏ, trái tim các con khép kín và sống trong sợ hãi, không cho Chúa Giêsu đem Tình Yêu và Bình An của Người tràn ngập trái tim các con và bắt đầu ngự trị trong cuộc sống các con. Sống không Thiên Chúa có nghĩa là sống trong bóng tối và không bao giờ biết được Tình Yêu của Chúa Cha và sự chăm sóc của Ngài cho từng người các con.

          Vì thế, các con bé nhỏ, hôm nay cách đặc biệt hãy cầu nguyện với Chúa Giêsu rằng kể từ hôm nay cuộc đời các con cảm nghiệm một cuộc tái sinh trong Thiên Chúa và trở nên ánh sáng sẽ tỏa ra từ bên trong các con, và như thế các con được thành những chứng nhân về sự hiện diện của Thiên Chúa trong thế giới cho bất cứ người nào sống trong bóng tối.

          Các con bé nhỏ, Mẹ yêu thương các con và hàng ngày cầu bầu cho các con trước Đấng Tối Cao. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

 

 

Sứ Điệp Của Đức Mẹ Maria

Nữ Vương Hòa Bình

Ban Cho Toàn Thế Giới

***

Năm 2016

 

          2-1-2016 : “Các con yêu dấu ! Là người mẹ, Mẹ vui mừng được ở giữa các con bởi vì Mẹ ước mong lại nói về Lời của Thánh Tử Mẹ và về Tình Yêu của Người. Mẹ hy vọng rằng các con sẽ đón nhận Mẹ với trái tim bởi vì Lời của Thánh Tử Mẹ và Tình Yêu của Người là ánh sáng và hy vọng duy nhất trong bóng tối ngày nay.

          Đây là sự thật duy nhất và các con – những người sẽ chấp nhận và sống sự thật đó – sẽ có trái tim trong sạch và khiêm nhường. Thánh Tử của Mẹ yêu thương những ai trong sạch và khiêm nhường.

          Những trái tim thanh sạch và khiêm nhường mang Lời của Thánh Tử Mẹ đến cho đời sống, họ sống những Lời ấy và lan truyền ra, và làm cho bất cứ ai cũng có thể nghe được. Lời của Thánh Tử Mẹ mang sự sống trở lại cho những ai lắng nghe Lời ấy. Lời của Thánh Tử Mẹ mang tình yêu và niềm hy vọng trở lại.

          Vì thế, hỡi các tông đồ yêu dấu của Mẹ, các con của Mẹ, hãy sống Lời của Thánh Tử Mẹ. Hãy yêu thương nhau như Người đã yêu thương các con. Hãy yêu thương nhau trong Danh Người, trong niềm tưởng nhớ Người.

          Giáo Hội đang tiến tới và phát triển nhờ bởi những người lắng nghe Lời của Thánh Tử Mẹ; nhờ bởi những người yêu thương; nhờ bởi những người đau khổ và chịu đựng trong thinh lặng với niềm hy vọng vào Ơn Cứu Độ chung cuộc. Vì thế, hỡi các con yêu dấu, chớ gì Lời của Thánh Tử Mẹ và Tình Yêu của Người là ý nghĩ trước hết và sau hết trong ngày các con. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-1-2016 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay nữa, Mẹ lại kêu gọi tất cả các con cầu nguyện.      Các con không thể sống mà không cầu nguyện, bởi vì cầu nguyện là sợi dây đưa các con tới gần Thiên Chúa hơn.

          Vì thế, hỡi các con bé nhỏ, với hết lòng khiêm tốn, hãy trở về với Thiên Chúa và với Các Điều Răn của Ngài, ngõ hầu với trọn tâm hồn, các con có thể nguyện rằng : xin cho ở dưới đất cũng được như ở trên trời.

          Các con bé nhỏ, các con được tự ý quyết định chọn Thiên Chúa hay chống nghịch lại Ngài một cách hoàn toàn tự do. Hãy xem những nơi mà Satan muốn lôi kéo các con vào tội lỗi và vào vòng nô lệ.

          Vì thế, các con bé nhỏ, hãy trở về với trái tim Mẹ, để Mẹ có thể dẫn dắt các con đến với Chúa Giêsu, Con của Mẹ, Người là Đường, là Sự Thật và là Sự Sống. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-2-2016 : “Các con yêu dấu, Mẹ đã kêu gọi các con và Mẹ lại đang kêu gọi các con tìm biết Con của Mẹ, tìm biết sự thật. Mẹ ở với các con và Mẹ cầu nguyện cho các con được thành công.

          Các con của Mẹ, các con phải cầu nguyện nhiều để có được càng nhiều tình yêu và kiên nhẫn hơn nữa; để biết cách kiên trì hy sinh và có tâm hồn nghèo khó. 

          Qua Chúa Thánh Thần, Thánh Tử của Mẹ luôn ở với các con. Giáo Hội của Người được sinh ra trong mỗi tâm hồn tìm biết Người. Hãy cầu nguyện để các con có thể tìm biết Người; hãy cầu nguyện để linh hồn các con được nên một với Người.

          Chính nhờ cầu nguyện và tình yêu lôi kéo những người khác và làm cho các con thành tông đồ của Mẹ. Mẹ đang nhìn các con với yêu thương, với tình thương của người mẹ.

          Mẹ hiểu các con; Mẹ biết nỗi đau đớn và buồn khổ của các con, vì Mẹ cũng đã chịu đau khổ trong thinh lặng. Đức tin của Mẹ đã cho Mẹ tình yêu và hy vọng.

          Mẹ nhắc lại nhé : Sự Phục Sinh của Thánh Tử Mẹ và việc Hồn Xác Lên Trời của Mẹ là hy vọngtình yêu cho các con.

          Vì thế, hỡi các con của Mẹ, hãy cầu nguyện để tìm biết sự thật; để có đức tin vững vàng, đức tin ấy sẽ dẫn dắt tâm hồn các con và sẽ biến nỗi đau đớn và đau khổ của các con thành tình yêu và niềm hy vọng.       Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-2-2016 : “Các con yêu dấu ! trong thời gian ân sủng này, Mẹ kêu gọi tất cả các con hoán cải. Hỡi các con bé nhỏ, các con ít yêu thương và cầu nguyện càng ít hơn. Các con lạc lối và không biết mục đích của mình là gì.

          Hãy cầm lấy thập giá, nhìn ngắm Chúa Giêsu và đi theo Người. Người đã hiến mình cho các con đến nỗi chết trên thập giá, vì Người yêu thương các con.

          Hỡi các con bé nhỏ, Mẹ kêu gọi các con : hãy quay trở lại với sự cầu nguyện bằng trái tim ngõ hầu tìm được hy vọng và ý nghĩa cho cuộc đời mình trong cầu nguyện.    Mẹ ở với các con và cầu nguyện cho các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-3-2016 : “Các con yêu dấu, việc Mẹ đến với các con là quà của Cha Trên Trời tặng các con.       

          Do Tình Yêu của Ngài mà Mẹ đến để giúp các con tìm thấy con đường tới sự thật, để tìm thấy con đường tới Con của Mẹ. Mẹ đến để xác nhận sự thật cho các con. Mẹ muốn nhắc nhớ các con về những Lời Con của Mẹ.

          Người đã phán ra những Lời Cứu Độ cho toàn thế giới, những Lời Tình Yêu cho mọi người – Tình Yêu ấy Người đã chứng tỏ bằng Tế Lễ Hy Sinh của Người. Nhưng cả đến ngày nay, nhiều con cái của Mẹ không biết Người, họ không muốn tìm biết Người, họ dửng dưng, thờ ơ. Vì sự lãnh đạm của họ, Trái Tim Mẹ đau đớn, sầu khổ.

          Con của Mẹ luôn luôn ở trong Chúa Cha. Sinh ra trên trần gian, Người đã mang đến thần tính còn từ nơi Mẹ, Người đã nhận lấy nhân tính. Cùng với Người, Lời đã đến giữa chúng ta. Cùng với Người, ánh sáng thế gian đã đến, xuyên thấu vào các trái tim, chiếu sáng chúng và lấp đầy chúng tràn tình yêu và niềm an ủi.

          Các con của Mẹ, tất cả những ai yêu mến Con của Mẹ đều có thể thấy Người, vì gương mặt Người phản chiếu qua những tâm hồn tràn tình mến Người. Vì thế, hỡi các con của Mẹ, các tông đồ của Mẹ, hãy lắng nghe Mẹ. Hãy từ bỏ sự phù phiếm và tính ích kỷ. Đừng chỉ sống cho những gì là trần tục và vật chất.

          Hãy yêu mến Con của Mẹhãy làm thế nào để những người khác có thể nhìn thấy gương mặt của Người qua tình yêu các con đối với Người. Mẹ sẽ giúp các con đạt tới hiểu biết Người ngày càng hơn. Mẹ sẽ nói cho các con về Người. Mẹ cám ơn các con.”

 

          18-3-2016 (qua Mirjana) : “Các con yêu dấu, với trái tim từ mẫu tràn đầy tình thương các con, hỡi các con của Mẹ, Mẹ mong muốn dạy các con tín thác hoàn toàn nơi Chúa Cha. Mẹ muốn các con học hỏi bằng cái nhìn nội tâm và lắng nghe nội tâm để thuận theo Thánh Ý Thiên Chúa.

          Mẹ muốn các con học để biết tín thác vô giới hạn vào Lòng Thương Xót và Tình Yêu của Ngài, như Mẹ đã luôn luôn tín thác. Vì thế, hỡi các con của Mẹ, hãy thanh tẩy trái tim mình.

          Hãy giải thoát mình khỏi mọi thứ ràng buộc các con với những gì chỉ là trần tục, và hãy cho phép những gì của Thiên Chúa đào tạo đời các con bằng cầu nguyện và hy sinh của các con; ngõ hầu Vương Quốc Thiên Chúa được ngự trị trong tâm hồn các con; để các con có thể bắt đầu cuộc sống khởi phát từ Chúa Cha; để các con có thể luôn luôn nỗ lực bước đi với Con của Mẹ.

          Nhưng để đạt được tất cả điều này, các con của Mẹ, các con phải có tâm hồn nghèo khó và tràn đầy tình yêu và lòng thương xót. Các con phải có trái tim thanh sạch và đơn sơ và luôn luôn sẵn sàng phục vụ. Hỡi các con của Mẹ, hãy lắng nghe Mẹ, Mẹ nói để cho các con được cứu độ. Cám ơn các con.”

 

          25-3-2016 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay, Mẹ mang Tình Yêu của Mẹ đến cho các con. Thiên Chúa cho phép Mẹ yêu thương các con và, vì yêu thương, kêu gọi các con hoán cải.

          Hỡi các con bé nhỏ, về tình yêu các con thật nghèo nàn và các con vẫn không hiểu rằng Chúa Giêsu, Con của Mẹ, vì yêu thương, đã thí mạng mình để cứu các con và ban cho các con Sự Sống Đời Đời.

          Vì thế, hãy cầu nguyện, các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện ngõ hầu trong cầu nguyện, các con hiểu được Tình Yêu Thiên Chúa. Cám ơn các con vì đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-4-2016 : “Các con yêu dấu, đừng để trái tim ra cứng cỏi, khép kín và đầy sợ hãi. Hãy để Tình Yêu Từ Mẫu của Mẹ chiếu sáng những trái tim ấy và lấp đầy chúng bằng tình yêu và hy vọng; ngõ hầu, như một người Mẹ, Mẹ có thể làm vơi nỗi đau của các con bởi vì Mẹ biết rõ chúng, Mẹ đã trải qua rồi.

          Đau khổ nâng cao (tâm hồn) lên và là lời cầu nguyện cao cả nhất. Con của Mẹ yêu thương cách đặc biệt những người chịu đau khổ. Người gởi Mẹ đến để làm dịu nỗi đau ấy cho các con và đem lại hy vọng. Hãy tín thác nơi Người.

          Mẹ biết rằng đối với các con điều ấy thật khó, bởi vì các con thấy bóng tối vây quanh các con ngày càng dầy đặc. Hỡi các con của Mẹ, phải xua tan bóng tối bằng lời cầu nguyện và tình yêu.  Ai cầu nguyện và yêu thương thì không sợ hãi, người ấy có hy vọng và lòng thương xót, người ấy thấy ánh sáng và thấy Con của Mẹ.

          Mẹ kêu gọi các con, là những tông đồ của Mẹ, cứ gắng là gương mẫu của lòng xót thương và hy vọng. Lại luôn luôn cầu xin cho ngày càng có nhiều tình yêu hơn nữa, bởi vì lòng thương xót mang ánh sáng đến xua tan mọi bóng tối – và đem Con của Mẹ đến.

          Đừng sợ hãi, các con không cô đơn đâu, Mẹ ở với các con. Mẹ nài xin các con cầu nguyện cho các mục tử của các con để lúc nào các ngài cũng có tình yêu, và làm việc với tình yêu cho Con của Mẹ, nhờ Người và nhớ đến Người. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-4-2016 : “Các con yêu dấu ! Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ nhỏ máu khi nhìn thấy các con sống trong tội lỗi và những thói quen tội lỗi. Mẹ kêu gọi các con : hãy trở về với Thiên Chúa và với cầu nguyện vì điều đó tốt cho các con trên trần gian này.

          Qua Mẹ, Thiên Chúa kêu gọi các con, để cho trái

tim các conhy vọng và niềm vui cho tất cả những ai lạc xa. Chớ gì lời kêu gọi của Mẹ là dầu thơm chữa lành cho linh hồn và trái tim các con, ngõ hầu các con vinh danh Thiên Chúa, Đấng Tạo Thành, Đấng yêu thương các con và kêu gọi các con đến Sự Sống Đời Đời

          Hỡi các con bé nhỏ, cuộc sống thì ngắn ngủi; các con ơi, hãy tận dụng thời gian này và làm những điều tốt đẹp. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-5-2016 : “Các con yêu dấu, Trái Tim Từ Mẫu Mẹ mong muốn các con thật sự hối cải và có một đức tin vững vàng ngõ hầu các con có thể lan truyền tình thương và bình an cho tất cả những ai ở chung quanh các con. Nhưng, các con yêu dấu, đừng quên rằng : mỗi người các con là một thế giới độc nhất trước Cha Trên Trời. Vì thế, hãy để cho hoạt động không ngơi nghỉ của Chúa Thánh Thần hoạt động nơi các con.

          Hãy là những đứa con thanh sạch hoàn toàn thiêng liêng của Mẹ. Trong đời sống thiêng liêng có vẻ đẹp. Sự gì thiêng liêng cũng đều sống động và rất đẹp.

          Các con đừng quên là trong Bí Tích Thánh Thể - là trung tâm của đức tin - Con của Mẹ luôn luôn ở với các con. Người đến với các con và bẻ bánh với các con; bởi vì, hỡi các con của Mẹ, vì các con mà Người đã chết, đã phục sinh và lại đang đến.

          Những Lời này của Mẹ, các con đã thường biết vì chúng là sự thật, và sự thật thì không thay đổi. Chỉ có điều là nhiều người trong các con đã quên sự thật đó. Các con của Mẹ, những Lời của Mẹ thì không cũ cũng không mới, chúng là vĩnh cửu.

          Vì thế, Mẹ mời gọi các con, các con của Mẹ, hãy quan sát kỹ càng những dấu chỉ của thời thế, hãy ‘thu gom những thập giá bị tan vỡ’hãy là những tông đồ của mặc khải. Cám ơn các con.”

 

          25-5-2016 : “Các con yêu dấu ! Sự hiện diện của Mẹquà tặng từ Thiên Chúa cho tất cả các con và là sự khuyến khích các con hoán cải.

          Satan rất mạnh và Nó muốn tạo sự rối loạn và bất an trong tâm hồn và ý nghĩ các con.

          Vì thế, các con bé nhỏ, các con hãy cầu nguyện để Chúa Thánh Thần hướng dẫn các con trên con đường chân thật của niềm vui và bình an. Mẹ ở với các con và cầu bầu cho các con trước Con của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-6-2016 : “Các con yêu dấu, với tư cách là Mẹ của Giáo Hội, là Mẹ các con, Mẹ mỉm cười khi nhìn các con : thấy các con đến với Mẹ, thấy các con quây quần quanh Mẹ, và tìm kiếm Mẹ.

          Những lần Mẹ đến với các con là bằng chứng Trời Cao yêu thương các con nhiều đến chừng nào. Chúng chỉ cho các con, con đường đi đến Sự Sống Đời Đời, đến Ơn Cứu Độ.

          Các tông đồ của Mẹ ơi, các con ra sức để có trái tim thanh sạch và để có được Con của Mẹ trong đó, thế là các con đang đi đúng đường rồi đấy. Các con đang tìm kiếm Con của Mẹ - đó là đang tìm con đường đúng.

          Người để lại nhiều dấu tích về Tình Yêu của Người. Người để lại niềm hy vọng. Thật dễ dàng tìm thấy Người nếu các con sẵn sàng hy sinh và sám hối – nếu các con kiên nhẫn, thương xót và yêu thương người lân cận.

          Nhiều người trong các con của Mẹ không thấy và không nghe bởi vì họ không muốn. Họ không đón nhận các Lời Mẹ và các công việc của Mẹ, tuy nhiên qua Mẹ, Con của Mẹ vẫn kêu gọi mọi người.

          Thần Khí Người soi sáng cho tất cả các con của Mẹ bằng ánh sáng của Cha Trên Trời, trong sự hiệp nhất của Trời và Đất, trong tình yêu thương nhau – bởi vì tình yêu kêu gọi tình yêu và làm cho hành động quan trọng hơn lời nói.

          Vì thế, hỡi các tông đồ của Mẹ, hãy cầu nguyện cho Giáo Hội của các con, hãy yêu thương Giáo Hội và làm những việc yêu thương. Dù có bị phản bội hay bị thương, Giáo Hội vẫn còn đây bởi vì Giáo Hội đến từ Cha Trên Trời.

          Hãy cầu nguyện cho các vị mục tử của các con ngõ hầu nơi các ngài, các con nhận ra được sự cao cả của Tình Yêu của Con của Mẹ. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-6-2016 :          “Các con yêu dấu ! Hãy cảm tạ Thiên Chúa cùng với Mẹ về Ơn Chúa ban cho Mẹ được ở với các con. Hãy cầu nguyện, hỡi các con bé nhỏ, và hãy sống các Điều Răn của Thiên Chúa, việc đó tốt lành cho các con trên trần gian này.

          Hôm nay, trong ngày ân sủng này, Mẹ muốn ban cho các con Phúc Lành Từ Mẫu Bình An và Tình Yêu của Mẹ. Mẹ cầu bầu với Con của Mẹ cho các con và kêu gọi các con kiên trì cầu nguyện, ngõ hầu cùng với các con, Mẹ có thể thực hiện các kế hoạch của Mẹ.”

          Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-7-2016 : “Các con yêu dấu, sự hiện diện thực sự và sống động của Mẹ hẳn phải làm các con vui mừng bởi vì đây là biểu hiệu Tình Yêu Cao Cả của Con của Mẹ.

          Người phái Mẹ đến giữa các con ngõ hầu, với tình yêu từ mẫu, Mẹ có thể ban cho các con sự an toàn; ngõ hầu các con có thể hiểu rằng đau đớn và niềm vui, đau khổ và tình yêu, làm cho linh hồn các con sống mãnh liệt; ngõ hầu Mẹ lại có thể kêu gọi các con lần nữa hãy tôn vinh Thánh Tâm Chúa Giêsu, là trung tâm của đức tin, là phép Thánh Thể.

          Ngày qua ngày qua bao thế kỷ, Con của Mẹ vẫn sống và trở về giữa các conNgười trở lại với các con, mặc dù Người không bao giờ lìa xa các con. Khi một người trong các con, các con của Mẹ, trở về với Người, Trái Tim Từ Mẫu Mẹ nhảy lên vui mừng. Vì thế, các con của Mẹ, hãy trở về với Bí tích Thánh Thể, với Con của Mẹ.

          Con đường về với Con của Mẹ thì khó khăn, vì phải từ bỏ nhiều lắm, nhưng cuối cùng, ánh sáng sẽ bừng lên. Mẹ hiểu các sự đau đớn và các nỗi khổ tâm của các con, và Mẹ sẽ lau nước mắt các con bằng Tình Yêu Từ Mẫu của Mẹ. Hãy tín thác vào Con của Mẹ, bởi vì Người sẽ làm cho các con điều mà các con cũng chẳng biết làm sao mà kêu xin.

          Các con là con của Mẹ, các con chỉ nên quan tâm tới linh hồn các con mà thôi, bởi vì đó là thứ duy nhất trên trái đất thuộc về các con. Các con sẽ mang nó, dơ bẩn hay thanh sạch, ra trước Thánh Nhan Cha Trên Trời.

          Hãy nhớ rằng, TIN vào tình yêu Con của Mẹ sẽ luôn luôn được ban thưởng. Mẹ nài nỉ các con, một cách đặc biệt hãy cầu nguyện cho những người mà Con của Mẹ kêu gọi để sống theo đường lối của Người và để yêu thương đoàn chiên của các ngài. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-7-2016 : “Các con yêu dấu ! Mẹ đang nhìn vào các con và Mẹ thấy các con bị sai lạc rồi; và các con không có cầu nguyện mà cũng chẳng có niềm vui trong tâm hồn.

          Hãy trở lại với việc cầu nguyện, hỡi các con bé nhỏ, và hãy tôn Thiên Chúa - chứ không phải con người - lên trên hết mọi sự. Đừng đánh mất niềm hy vọng mà Mẹ đang mang đến cho các con.

          Hỡi các con bé nhỏ, chớ gì thời gian này, là mỗi ngày, phải là một sự tìm kiếm Thiên Chúa mạnh mẽ hơn nữa trong thinh lặng của tâm hồn các con; và hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện cho tới khi cầu nguyện trở thành niềm vui cho các con. Mẹ cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-8-2016 : “Các con yêu dấu, Mẹ đã đến với các con – ở giữa các con – để các con trao cho Mẹ những nỗi lo âu của các con ngõ hầu Mẹ dâng chúng lên Con của Mẹ; và Mẹ có thể cầu bầu cho các con trước Thánh Nhan Con của Mẹ vì lợi ích các con. Mẹ biết rằng mỗi người trong các con đều có những lo âu, những thử thách riêng của mình.

          Vì thế, theo cách người mẹ, Mẹ mời gọi các con: hãy đến Bàn Tiệc Con của Mẹ. Người bẻ bánh cho các con; Người ban chính Mình Người cho các con; Người ban cho các con hy vọng; còn Người đòi hỏi ở các con thêm tin, thêm hy vọng và thanh thản. Điều Người mong chờ nơi các con là chiến đấu nội tâm chống lại thói ích kỷ, sự xét đoán và những yếu đuối của con người.

          Vì thế, là người mẹ, Mẹ nói : hãy cầu nguyện; bởi vì cầu nguyện đem đến cho các con sức mạnh cho cuộc chiến nội tâm. Con của Mẹ, khi Người còn nhỏ, thường nói với Mẹ rằng sẽ có nhiều người yêu Mẹ và gọi Mẹ là “Mẹ”. Ở giữa các con, Mẹ nhận được tình yêu thương. Cám ơn các con.

          Do bởi tình yêu đó, Mẹ nài xin Con của Mẹ không một ai trong các con, các con của Mẹ, trở về nhà y nguyên như lúc đến; các con sẽ mang theo với mình thêm nhiều hy vọng, lòng thương xót và tình yêu hơn nữa; các con được thành những tông đồ tình yêu của Mẹ, những người sẽ làm chứng bằng cuộc sống mình rằng Cha Trên Trời là Nguồn Sự Sống chứ không phải sự chết.

          Các con yêu dấu, một cách từ mẫu, Mẹ lại nài nỉ các con, hãy cầu nguyện cho những người được chọn của Con của Mẹ, cho những đôi tay được thánh hiến của các ngài – cho những vị mục tử của các con – để các ngài có thể rao giảng Con của Mẹ với tình yêu nồng nàn hơn nữa và nhờ đó, đem lại những cuộc hoán cải. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-8-2016 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay Mẹ muốn chia sẻ Niềm Vui Thiên Đàng với các con. Các con, các con bé nhỏ ơi, hãy mở cánh cửa tâm hồn các con để Hy Vọng, Bình An và Tình Yêu – mà chỉ mình Thiên Chúa mới ban cho – có thể lớn lên trong tâm hồn các con.

          Hỡi các con bé nhỏ, các con quá gắn bó với thế gian và những sự thế trần, đó là lý do tại sao Satan cuốn lôi các con như cơn gió cuộn sóng biển. Vì thế, chớ gì chuỗi ngày sống của các con nên lời cầu nguyện với trọn vẹn trái tim và sự tôn thờ, kính yêu Chúa Giêsu, Con của Mẹ.

          Hãy giao phó tương lai các con cho Người ngõ hầu, trong Người, các con là niềm vui và là gương mẫu bằng đời sống các con cho những người khác. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-9-2016 : “Các con yêu dấu ! Thể theo Thánh Ý Con của Mẹ và Tình Yêu Từ Mẫu của Mẹ, Mẹ đến với các con, các con của Mẹ, nhưng nhất là đến với những ai chưa được biết Tình Yêu Con của Mẹ. Mẹ đến với các con là những người nghĩ đến Mẹ và kêu khấn Mẹ. Mẹ ban Tình Yêu Từ Mẫu Mẹ và Mẹ mang Phúc Lành Con của Mẹ cho các con.

          Các con có tâm hồn thanh sạch và rộng mở không, và các con có thấy những quà tặng, những dấu chỉ của sự hiện diện và tình yêu của Mẹ không ? Các con của Mẹ ơi, trong cuộc sống trần gian của các con, hãy để gương mẫu của Mẹ hướng dẫn cho.

          Cuộc đời Mẹ chỉ là đau khổ, im lặng, và niềm tin và tín thác vô hạn nơi Cha Trên Trời. Không có gì là tình cờ cả : dù đó là đau khổ, là niềm vui, là đau đớn hay là tình yêu. Tất cả các điều này là những ân huệ mà Con của Mẹ ban cho các con và chúng dẫn các con đến Sự Sống Đời Đời.

          Với các con, Thánh Tử của Mẹ yêu cầu các con yêu thương và cầu nguyện trong Người. Với tư cách là người Mẹ, Mẹ sẽ dạy các con : Yêu thương và cầu nguyện trong Người nghĩa là cầu nguyện trong thinh lặng của linh hồn các con, chứ không chỉ cầu nguyện bằng môi miệng; đây cũng là cử chỉ đẹp đẽ nhỏ bé nhất được thực hiện nhân Danh Con của Mẹ, khi kiên nhẫn, thương xót, chấp nhận đau khổ và hy sinh vì ích lợi của người khác.

          Hỡi các con của Mẹ, Thánh Tử của Mẹ đang nhìn các con. Hãy cầu nguyện để các con cũng có thể nhìn thấy Thánh Nhan của Người và để điều đó được tỏ ra cho các con.

          Này các con của Mẹ, Mẹ đang tỏ cho các con sự thật duy nhất và chân thật. Hãy cầu nguyện để các con được hiểu điều đó và có thể lan truyền tình yêu và niềm hy vọng; để các con có thể trở thành tông đồ của Tình Yêu Mẹ.

          Trái Tim Từ Mẫu Mẹ yêu thương các vị mục tử một cách đặc biệt.  Hãy cầu nguyện cho đôi bàn tay được thánh hiến của các ngài. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-9-2016 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con cầu nguyện. Chớ gì cầu nguyện là sự sống đối với các con. Chỉ bằng cách này tâm hồn các con sẽ được tràn đầy bình an và niềm vui.

          Thiên Chúa sẽ ở gần bên các con, và trong tâm hồn mình, các con sẽ cảm thấy Ngài là Người Bạn. Các con sẽ nói chuyện với Ngài như với người thân quen và, hỡi các con bé nhỏ, các con sẽ thấy có nhu cầu làm chứng, bởi vì Chúa Giêsu sẽ ở trong tâm hồn các con và các con được kết hợp trong Người.

          Mẹ ở với các con và yêu thương tất cả các con bằng Tình Yêu Từ Mẫu của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-10-2016 : “Các con yêu dấu, Chúa Thánh Thần, theo Ý Cha Trên Trời, đã làm cho Mẹ thành người mẹ - Mẹ của Chúa Giêsu – và chỉ bởi việc này, cũng là Mẹ của các con.

          Đó là lý do tại sao Mẹ đến để lắng nghe các con, để Mẹ có thể mở rộng vòng tay từ mẫu của Mẹ cho các con; để trao cho các con Trái Tim Mẹ và để kêu gọi các con ở lại với Mẹ, bởi vì từ trên Thập Giá, Con Của Mẹ đã giao phó các con cho Mẹ.

          Bất hạnh thay, nhiều người con của Mẹ đã không được biết đến Tình Yêu của Thánh Tử Mẹ; nhiều người trong số họ không muốn được biết Người. Ôi ! Các con của Mẹ ơi, biết bao điều xấu xa đã được làm bởi những người đòi phải thấy hay giải thích để có thể tin.

          Đó là lý do tại sao, hỡi các con, các con của Mẹ, các tông đồ của Mẹ, các con lắng nghe tiếng của Thánh Tử Mẹ trong thinh lặng của tâm hồn mình, ngõ hầu tâm hồn các con được là nơi cư ngụ của Người, để nơi đó không còn tối tăm hay u buồn, nhưng phải được chiếu sáng bởi ánh sáng của Thánh Tử Mẹ.

          Hãy tìm kiếm hy vọng với đức tin, bởi vì đức tin là sự sống của linh hồn.

          Một lần nữa Mẹ kêu gọi các con : hãy cầu nguyện, cầu nguyện để sống đức tin trong khiêm nhường, trong bình an tinh thần, và được chiếu sáng bởi ánh sáng.

          Các con của Mẹ, đừng cố hiểu hết mọi sự ngay lập tức, bởi vì Mẹ cũng đã không hiểu ngay mọi sự; nhưng Mẹ đã yêu thương, và Mẹ tin vào những lời thần thánh mà Thánh Tử Mẹ nói - Người là Ánh Sáng Đầu Tiên và là Nguồn Ơn Cứu Độ.

          Các tông đồ của tình yêu Mẹ - các con cầu nguyện, hy sinh chính mình, yêu thương và không xét đoán – các con ra đi và loan truyền sự thật, những Lời của Thánh Tử Mẹ, là Tin Mừng, bởi vì các con là Tin Mừng sống động; các con là những tia sáng của Thánh Tử Mẹ.

          Thánh Tử Mẹ và Mẹ sẽ ở với các con để khuyến khích các con và thử nghiệm (thử thách) các con nữa.

          Các con của Mẹ, hãy luôn khẩn cầu phúc lành của những người, và chỉ của những người mà đôi tay đã được Con của Mẹ thánh hiến, đôi tay của các vị mục tử của các con. Mẹ cám ơn các con.” 2-10-2016

 

          25-10-2016 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay Mẹ kêu gọi các con : cầu nguyện cho hòa bình. Hãy bỏ tính ích kỷ đi và sống các Sứ Điệp mà Mẹ ban cho các con. Không có các Sứ Điệp, các con không thể thay đổi đời sống các con.

          Thực hành cầu nguyện, các con sẽ có bình an. Khi sống trong bình an, các con sẽ cảm thấy cần làm chứng, bởi vì các con sẽ cảm nhận được Thiên Chúa, là Đấng mà các con hiện đang cảm thấy ở xa vời.

          Vì thế, hỡi các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện và để Thiên Chúa được ngự vào tâm hồn mình. Hãy trở lại thực hành việc ăn chay và xưng tội để vượt thắng sự dữ ở trong các con và chung quanh các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-11-2016 : “Các con yêu dấu, được đến với các con và tỏ mình ra cho các con là niềm vui lớn lao cho Trái Tim Từ Mẫu Mẹ. Đây là quà Thánh Tử Mẹ gởi tặng các con và những người khác đang đến.

          Là người mẹ, Mẹ kêu gọi các con : hãy yêu mến Thánh Tử Mẹ trên hết mọi sự. Để yêu mến Thánh Tử Mẹ với trọn vẹn trái tim, các con cần hiểu biết Người. Các con sẽ hiểu biết được Người nhờ cầu nguyện. Hãy cầu nguyện với trái timvới những tình cảm của các con. Cầu nguyện có nghĩa là nghĩ về Tình Yêu và Sự Hy Sinh của Người. Cầu nguyện có nghĩa là yêu thương, là cho đi, là chịu đau khổ và dâng hiến.

          Hỡi các con của Mẹ, Mẹ kêu gọi các con hãy là những tông đồ cầu nguyện và tình yêu. Các con của Mẹ, đây là thời gian canh thức. Trong thời gian canh thức này, Mẹ kêu gọi các con cầu nguyện, yêu thương và tín thác.

          Khi nào Thánh Tử Mẹ nhìn vào tâm hồn các con, Trái Tim Từ Mẫu Mẹ ước mong cho Người nhận thấy trong đó có tình yêu và sự tín thác vô điều kiện. Tình yêu hiệp nhất nên một của các tông đồ của Mẹ sẽ sống, sẽ chiến thắng và sẽ vạch trần sự dữ.

          Hỡi các con của Mẹ, Mẹ là chén thánh của Thiên-Chúa-làm-Người; Mẹ là khí cụ của Thiên Chúa. Đó là lý do tại sao Mẹ kêu gọi các con, các tông đồ của Mẹ, trở nên chén thánh của tình yêu tinh khiết và chân thật của Thánh Tử Mẹ.

          Mẹ kêu gọi các con hãy là khí cụ, nhờ đó tất cả những ai chưa được biết đến Tình Yêu Thiên Chúa – những ai đã không bao giờ yêu thương – có thể hiểu biết, chấp nhận và được cứu rỗi. Cám ơn các con, các con của Mẹ.”

 

          25-11-2016 :  “Các con yêu dấu ! Hôm nay nữa, Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện trở lại. Trong thời gian ân sủng này, Thiên Chúa đã cho phép Mẹ dẫn dắt các con tới sự thánh thiện và một cuộc sống đơn sơđể trong những việc nhỏ bé, các con nhận ra được Thiên Chúa, Đấng Tạo Thành; để các con yêu mến Ngài; và để đời sống các con thành lời tạ ơn Đấng Tối Cao về mọi sự Ngài ban cho các con.

          Hỡi các con bé nhỏ, chớ gì đời sống các con là món quà tặng cho những người khác trong tình yêu và Thiên Chúa sẽ chúc phúc cho các con; phần các con, hãy là chứng nhân vô vị lợi – chỉ vì mến Chúa. Mẹ ở với các con và cầu bầu cho các con trước Thánh Nhan Con của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-12-2016 : “Các con yêu dấu, Trái Tim Từ Mẫu Mẹ than khóc khi Mẹ nhìn vào những gì các con của Mẹ đang làm. Tội lỗi thì tăng lên, sự trong sạch của linh hồn bị coi là ít quan trọng; Thánh Tử của Mẹ - đang bị lãng quên - càng ít được tôn kính hơn; và các con cái Mẹ đang bị bách hại.

          Chính vì thế, hỡi các con của Mẹ, các tông đồ tình yêu của Mẹ, hãy kêu cầu Danh Thánh Tử của Mẹ với trái tim và linh hồn. Người sẽ có những Lời Ánh Sáng dành cho các con. Người tỏ mình cho các con, Người bẻ bánh với các con và ban cho các con những Lời Tình Yêu, để các con biến đổi những Lời ấy thành những hành động thương xót và, như thế, các con thành những chứng nhân cho chân lý.

          Các con của Mẹ ơi, đó là lý do tại sao các con đừng sợ hãi. Hãy để cho Thánh Tử của Mẹ được ở trong các con. Người sẽ nhờ các con mà chăm sóc những người bị tổn thương và hoán cải những linh hồn lạc hướng.

          Vì thế, hỡi các con của Mẹ, hãy trở lại với việc nguyện Kinh Mai Khôi. Hãy nguyện Kinh ấy với những tâm tình tốt lành, hy sinh và thương xót. Hãy cầu nguyện, không chỉ bằng lời, mà còn bằng những việc thương xót. Hãy cầu nguyện với tình yêu cho tất cả mọi người.

          Bằng Lễ Hy Sinh của Người, Thánh Tử của Mẹ, đã tán dương tình yêu. Vì thế, các con hãy sống với Người để rồi các con có thể có sức mạnh và sự cậy trông; để rồi các con mới có thể có tình yêu là sự sốngtình yêu ấy dẫn các con tới Sự Sống Đời Đời.

          Nhờ Thiên Chúa thương yêu, Mẹ cũng được ở với các con, và sẽ dẫn dắt các con với Tình Mẫu Tử. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-12-2016 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay Mẹ vô cùng vui mừng bồng Chúa Giêsu Hài Nhi, Con của Mẹ, đến với các con, để Người ban Bình An của Người cho các con. Hãy mở tâm hồn mình, hỡi các con bé nhỏ, và hãy vui mừng khi các con có thể đón nhận Bình An ấy.

          Thiên Đàng ở cùng các con và tranh đấu cho Bình An ngự vào trong tâm hồn các con, trong gia đình và trên thế giới; còn các con, các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện trợ giúp cho Bình An được thành sự.

          Cùng với Chúa Giêsu Hài Nhi, Con của Mẹ, Mẹ chúc lành cho các con và kêu gọi các con đừng mất hy vọng; và để cho sự chiêm ngắm và tâm hồn các con luôn hướng về Thiên Đàng và Sự Sống Đời Đời.

          Nhờ vậy, các con sẽ mở đón Thiên Chúa và đón nhận các kế hoạch của Ngài. Mẹ cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-12-2016 (qua Jakov) :        “Các con yêu dấu ! Hôm nay, vào ngày ân sủng này, cách đặc biệt, Mẹ kêu gọi các con cầu nguyện cho hòa bình.

          Hỡi các con nhỏ, Mẹ đến đây với tư cách là Nữ Vương Hòa Bình và biết bao lần Mẹ đã kêu gọi các con cầu nguyện cho hòa bình.

          Nhưng, các con bé nhỏ, tâm hồn các con thì bất an. Tội lỗi đang ngăn cản các con hoàn toàn mở ra đón nhận ân sủng và bình an mà Thiên Chúa mong muốn ban cho các con.  

          Để sống bình an, hỡi các con của Mẹ, thì trước tiên phải có bình an trong trái tim mình và hoàn toàn suy phục Thiên Chúa và Thánh Ý của Ngài.

          Đừng tìm kiếm bình an và niềm vui trong những sự thế gian này bởi vì chúng đang qua đi.

          Hãy khao khát Lòng Thương Xót và Bình An thật chỉ đến từ Thiên Chúa; và chỉ bằng cách này tâm hồn các con sẽ được tràn đầy niềm vui thật; và chỉ bằng cách này, các con mới có thể trở nên những chứng nhân bình an trong thế giới bất an này.

          Mẹ là Mẹ của các con và cầu bầu cho các con trước Thánh Tử của Mẹ cho từng người các con.

          Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

 

Sứ Điệp Của Đức Mẹ Maria

Nữ Vương Hòa Bình

Ban Cho Toàn Thế Giới

***

Năm 2017

 

          2-1-2017 : “Các con yêu dấu ! Thánh Tử của Mẹ là nguồn tình yêu và ánh sáng, khi Người nói với mọi người thuộc mọi dân tộc trên trần gian. Các tông đồ của Mẹ, hãy đi theo ánh sáng của Người. Điều này không phải dễ dàng đâu. Các con phải trở nên bé nhỏ. Các con phải làm cho mình nên nhỏ bé hơn những người khác, với sự trợ giúp của đức tin, để được đầy tràn tình yêu của Người. Không một ai trên trần gian, khi không có đức tin, mà có thể cảm nghiệm được kinh nghiệm nhiệm mầu.

          Mẹ ở với các con. Mẹ tỏ mình cho các con bằng những lần hiện ra này, bằng những Lời này; Mẹ mong muốn chứng tỏ cho các con tình thương và sự chăm sóc từ mẫu của Mẹ.

          Các con của Mẹ ơi, đừng mất thời giờ đặt ra những câu hỏi mà các con không bao giờ nhận được câu trả lời. Vào cuối cuộc hành trình của các con trên trần gian, Cha Trên Trời sẽ trả lời cho các con.

          Hãy luôn luôn biết rằng Thiên Chúa thông biết mọi sự; Thiên Chúa nhìn thấy, Thiên Chúa yêu thương. Thánh Tử yêu dấu nhất của Mẹ chiếu sáng cuộc sống, xua tan bóng tối; và Tình Yêu Từ Mẫu của Mẹ, đã đưa Mẹ đến với các con, thì khôn tả, huyền nhiệm nhưng là thật. Mẹ đang diễn tả những cảm xúc của Mẹ cho các con : Mẹ yêu thương, Mẹ thấu hiểu và Mẹ từ mẫu khoan dung.

          Nơi các con, các tông đồ của Mẹ, Mẹ chỉ xin những đóa hồng cầu nguyện của các con, những đóa hồng cầu nguyện ấy cần chuyển thành những hành động yêu thương. Đó là những lời cầu nguyện tha thiết nhất đối với Trái Tim Từ Mẫu của Mẹ.

          Mẹ dâng những lời cầu nguyện ấy cho Thánh Tử của Mẹ, Người đã sinh ra vì các con. Người nhìn vào các con và lắng nghe các con. Mẹ và Thánh Tử của Mẹ luôn luôn ở bên các con. Đây là tình yêu kêu gọi, hiệp nhất, hoán cải, khích lệ và hoàn thành.

          Vì thế, hỡi các tông đồ của Mẹ, hãy luôn yêu thương nhau và trên hết mọi sự, hãy yêu mến Thánh Tử của Mẹ.   Đó là con đường duy nhất dẫn đến Ơn Cứu Độ, đến Sự Sống Đời Đời.

          Đó là lời cầu nguyện tha thiết nhất của Mẹ, làm tràn ngập Trái Tim Mẹ bằng hương hoa hồng thơm ngát nhất. Hãy cầu nguyện, hãy luôn cầu nguyện cho các mục tử của các con để các ngài mạnh sức trở nên ánh sáng của Thánh Tử Mẹ. Mẹ cám ơn các con.”

         

          25-1-2017 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay Mẹ kêu gọi các con cầu nguyện cho hòa bình : bình an trong trái tim con người, bình an trong các gia đình và hòa bình trên thế giới.

          Satan mạnh mẽ lắm và Nó muốn quay ngược tất cả các con chống lại Thiên Chúa và đưa các con trở lại với những gì là phàm nhân và phá hủy trong tâm hồn các con tất cả những tâm tình đối với Thiên Chúa và những sự thuộc về Thiên Chúa.

          Các con, hỡi những đứa con bé nhỏ, hãy cầu nguyện và chiến đấu chống lại chủ nghĩa duy vật, chủ nghĩa duy tân và thói ích kỷ mà thế gian hiến cho các con.

          Hỡi các con bé nhỏ, hãy quyết chọn sự thánh thiện, còn Mẹ cùng với Chúa Giêsu - Con của Mẹ - cầu bầu cho các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-2-2017 : “Các con yêu dấu ! Các con - những người đang nỗ lực dâng mọi ngày của đời sống mình cho Thánh Tử của Mẹ, đang cố gắng sống với Người, đang cầu nguyện và hy sinh - các con là niềm hy vọng trong thế giới bất an này.

          Các con là tia sáng của Thánh Tử Mẹ, là Phúc Âm sống động và các con là những tông đồ tình yêu dấu yêu của Mẹ.

          Thánh Tử của Mẹ ở với các con. Người ở với những ai nghĩ tưởng về Người – những ai cầu nguyện. Nhưng cũng một cách như vậy, Người kiên nhẫn chờ đợi những ai không biết Người.

          Vì thế, các con – những tông đồ của tình yêu Mẹ – hãy cầu nguyện với trái tim và bằng việc làm của các con hãy bày tỏ Tình Yêu của Thánh Tử Mẹ. Đó là niềm hy vọng duy nhất cho các con và cũng là con đường duy nhất đưa đến Sự Sống Đời Đời.

          Mẹ, với tư cách là Mẹ các con, Mẹ ở đây với các con. Những lời cầu nguyện của các con dâng lên Mẹ là những đóa hồng tình yêu đẹp nhất cho Mẹ.

          Mẹ không thể ở nơi nào ngoài nơi Mẹ cảm thấy hương hoa hồng. Ở đó có niềm hy vọng. Mẹ cám ơn các con.”

         

          25-2-2017 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay Mẹ kêu gọi các con hãy sống đức tin mình cách sâu sắc và khẩn xin Đấng Tối Cao củng cố đức tin ấy, để gió bão không thể phá vỡ đức tin ấy được.

          Chớ gì cội rễ đức tin các con là sự cầu nguyện và lòng trông cậy vào Sự Sống Đời Đời.

          Ngay từ bây giờ, hỡi các con bé nhỏ, hãy làm việc nơi bản thân mình trong thời gian ân sủng này, lúc Thiên Chúa ban cho các con ân sủng – qua sự từ bỏ và lời kêu gọi hoán cải – được là những người có đức tin và đức cậy kiên trì và sáng suốt. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-3-2017 : “Các con yêu dấu, với Tình Yêu Từ Mẫu, Mẹ đến để giúp các con có thêm tình yêu, nghĩa là thêm đức tin. Mẹ đến để giúp các con sống những Lời của Thánh Tử Mẹ với tình yêu, nhờ đó thế giới sẽ khác đi. Vì thế, hỡi các tông đồ của Tình Yêu Mẹ, Mẹ tụ họp các con sum vầy quanh Mẹ.

          Hãy nhìn Mẹ với trái tim, hãy tâm sự với Mẹ như với một người mẹ về những đau đớn, những nỗi khổ, và những niềm vui của các con. Hãy xin Mẹ cầu với Thánh Tử của Mẹ cho các con.

          Thánh Tử Mẹ giàu lòng thương xót và công minh.

          Trái Tim Từ Mẫu Mẹ cũng mong muốn cho các con được giống như thế.

          Trái Tim Từ Mẫu Mẹ mong muốn rằng các con, những tông đồ của Tình Yêu Mẹ, bằng cuộc sống mình, hãy nói về Thánh Tử Mẹ và về Mẹ cho tất cả những người ở chung quanh các con; nhờ đó thế giới sẽ khác đi; sự đơn sơ và thanh sạch sẽ trở lại; niềm tin và hy vọng sẽ trở lại.

          Vì thế, hỡi các con của Mẹ, hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện với trái tim, cầu nguyện với tình yêu, cầu nguyện cùng với những việc tốt lành. Hãy cầu nguyện để mọi người được biết Thánh Tử của Mẹ, ngõ hầu thế giới được thay đổi, thế giới sẽ được cứu rỗi.

          Với yêu thương, hãy sống những Lời của Thánh Tử Mẹ. Đừng xét đoán, thay vào đó, hãy yêu thương nhau ngõ hầu Trái Tim Mẹ có thể vinh thắng. Mẹ cám ơn các con.”

 

          18-3-2017 (qua Mirjana): “Các con yêu dấu, ước mong từ mẫu của Mẹ là làm sao cho trái tim các con được tràn đầy bình an, và cho linh hồn các con được thanh sạch để trước sự hiện diện của Thánh Tử Mẹ, các con có thể chiêm ngắm Thánh Nhan Người.

          Bởi vì, hỡi các con của Mẹ, Mẹ là người Mẹ nên biết rõ các con khao khát được an ủi, được hy vọng và được che chở. Các con, các con của Mẹ, dù có ý thức hay không ý thức các con vẫn đang tìm kiếm Thánh Tử của Mẹ.

          Mẹ cũng vậy, những ngày tháng sống trên trần thế, Mẹ đã vui mừng, đã đau khổđã kiên nhẫn chịu đựng những đau đớn, cho đến khi Thánh Tử Mẹ xóa bỏ chúng đi trong vinh quang chói lọi của Người. Và cũng do đó mà Mẹ nói với Thánh Tử Mẹ rằng : “Con hãy luôn luôn giúp đỡ chúng”.

          Hỡi các con của Mẹ, với tình yêu chân thật, hãy rọi ánh sáng vào bóng tối của ích kỷ đang vây bọc các con của Mẹ ngày càng nhiều hơn. Hãy rộng lượng. Chớ gì đôi tay và trái tim của các con luôn mở ra. Đừng sợ hãi. Hãy phó mình các con cho Thánh Tử Mẹ với niềm tin tưởng và trông cậy.

          Khi ngước nhìn lên Người, hãy sống đời sống yêu thương. Mà yêu thương thì có nghĩa là quên mình, là chịu đựng và không bao giờ xét đoán. Yêu thương có nghĩa là sống Lời của Thánh Tử Mẹ.

          Các con của Mẹ hỡi, với tư cách là người mẹ, Mẹ nói với các con : duy chỉ tình yêu chân thật mới dẫn đến Hạnh Phúc Đời Đời. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-3-2017 : “Các con yêu dấu ! Trong thời gian ân sủng này, Mẹ kêu gọi tất cả các con mở trái tim mình đón nhận Lòng Thương Xót của Thiên Chúa, để bắt đầu một cuộc sống mới nhờ cầu nguyện, sám hối và quyết chọn thánh thiện.

          Thời gian mùa xuân này đưa các con tới một đời sống mới, một sự đổi mới trong suy nghĩ và tâm hồn các con. Vì thế, hỡi các con bé nhỏ, Mẹ ở với các con để giúp các con “Thưa vâng” với Thiên Chúavới các Điều Răn của Ngài một cách kiên quyết.

          Các con không cô đơn đâu; Mẹ ở với các con nhờ bởi ân sủng mà Đấng Tối Cao ban Mẹ cho các con và cho con cháu các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

         

          2-4-2017 : “Các con yêu dấu, những tông đồ của Tình Yêu Mẹ, các con có nhiệm vụ lan truyền Tình Yêu của Thánh Tử Mẹ cho tất cả những ai chưa biết đến Tình Yêu ấy; các con, là những ngọn đèn nhỏ bé của thế gian, được Mẹ dạy bảo với Tình Yêu Từ Mẫu, mà tỏa sáng rực rỡ.

          Sự cầu nguyện sẽ giúp các con, bởi vì cầu nguyện cứu rỗi các con, cầu nguyện cứu rỗi cả thế giới. Vì thế, các con của Mẹ, hãy cầu nguyện bằng lời, với những tâm tình tha thiết, với lòng thương xót, và hy sinh.

          Thánh Tử của Mẹ đã chỉ cho các con đường lối rồi: Người đã nhập thể và đã làm cho Mẹ trở nên chén thánh đầu tiên, với việc hy sinh cao cả của Người, Người đã cho các con thấy cần phải yêu thương như thế nào. Vì thế, các con của Mẹ, đừng sợ nói lên sự thật.

          Đừng sợ thay đổi chính mình và thế giới bằng cách lan truyền tình yêu, bằng cách làm mọi sự để Thánh Tử Mẹ được hiểu biết và được yêu mến bằng cách yêu thương người khác trong Người.

          Là người mẹ, Mẹ luôn ở với các con. Mẹ nài xin Thánh Tử Mẹ giúp các con để cho tình yêu được ngự trị trong đời sống các con – là tình yêu sống động, tình yêu lôi cuốn, tình yêu ban sự sống. Mẹ đang dạy cho các con tình yêu như thế - tình yêu thanh khiết. Các con, các tông đồ của Mẹ, có bổn phận nhận biết tình yêu ấy, sống tình yêu ấylan truyền tình yêu ấy.

          Hãy cầu nguyện cách tha thiết cho các vị mục tử của các con ngõ hầu các ngài có thể làm chứng cho Thánh Tử Mẹ với tình yêu. Mẹ cám ơn các con.”

                  

          25-4-2017 : “Các con yêu dấu ! Hãy yêu thương, cầu nguyện và làm chứng về sự hiện diện của Mẹ cho tất cả những ai còn đang ở xa.

          Bằng việc làm chứng và gương mẫu của mình, các con có thể lôi cuốn những tâm hồn xa rời Thiên Chúa và ân sủng của Ngài, được đến gần hơn.

          Mẹ ở với các con và chuyển cầu cho từng người các con ngõ hầu với tình yêu và sự kiên quyết, các con có thể làm chứng và khích lệ tất cả những ai xa rời Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ.

          Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

         2-5-2017 : “Các con yêu dấu, Mẹ kêu gọi các con cầu nguyện, không phải để cầu xin nhưng để dâng hy sinh – hy sinh chính mình.   

          Mẹ kêu gọi các con hãy bày tỏ sự thật và tình xót thương. Mẹ cầu xin Thánh Tử của Mẹ cho các con, cho đức tin của các con - đức tin đang ngày càng giảm sút trong tâm hồn các con.

          Mẹ nài xin Người trợ giúp các con bằng Thần Khí Thiên Chúa, cũng như Mẹ mong muốn trợ giúp các con bằng Tinh Thần Từ Mẫu của Mẹ.

          Các con của Mẹ, các con phải nên tốt hơn. Chỉ những người thanh sạch, khiêm nhường và đầy tình yêu mới chống đỡ được thế giới – họ cứu rỗi chính mình và cứu thế giới.

          Các con của Mẹ, Thánh Tử của Mẹ là trái tim của thế giới. Các con phải yêu mến Người, đến cầu xin Người và đừng luôn lại phản bội Người nữa.

          Vì thế, các con, các tông đồ của Tình Yêu Mẹ, hãy lan tỏa đức tin vào trong trái tim của mọi người bằng gương tốt, bằng lời cầu nguyện và tình thương xót của các con. Mẹ ở bên các con, Mẹ sẽ giúp các con.

          Hãy cầu nguyện cho các mục tử của các con được có thêm nhiều ánh sáng để có thể soi sáng tất cả những ai sống trong tối tăm. Mẹ cám ơn các con.”

         

          25-5-2017 : “Các con yêu dấu ! Đấng Tối Cao đã cho phép Mẹ kêu gọi các con lại lần nữa : hãy hoán cải. Hỡi các con bé nhỏ, hãy mở lòng mình ra đón ân sủng mà tất cả các con được kêu gọi đến nhận lãnh.

          Hãy là những chứng nhân hòa bình và yêu thương trong thế giới bất an này. Đời sống các con đây trên trần gian này thì đang qua đi.

          Hãy cầu nguyện để nhờ cầu nguyện các con khao khát Thiên Đàng và những điều thuộc về Thiên Đàngtâm hồn các con sẽ nhìn mọi sự một cách khác hẳn.

          Các con không cô đơn đâu; Mẹ ở với các con và cầu bầu cho các con trước Thánh Nhan Chúa Giê-su, Con của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-6-2017 : “Các con yêu dấu, cũng như ở những nơi khác mà Mẹ đã đến với các con, thì ở đây cũng vậy, Mẹ kêu gọi các con cầu nguyện.

          Hãy cầu nguyện cho những ai không biết Con của Mẹ; cho những ai chưa được biết đến Tình Yêu Thiên Chúa, chống lại tội lỗi; cho những người được thánh hiến – cho những người mà Con của Mẹ đã kêu gọi để có tình yêu và Thần Khí Sức Mạnh cho các con, cho Giáo Hội.

          Hãy cầu nguyện với Con của Mẹ, rồi tình yêu mà các con cảm nghiệm được do gần gũi Người – sẽ cho các con sức mạnh khiến các con sẵn sàng cho những việc thương yêu mà các con sẽ thực hiện nhân Danh Người.

          Hỡi các con của Mẹ, hãy sẵn sàng. Thời gian này là một điểm ngoặt.        Bởi vậy mà Mẹ lại kêu gọi các con hãy có đức tin và hy vọng. Mẹ chỉ cho các con con đường mà các con phải đi, và đó là những Lời của Tin Mừng.

          Các tông đồ của Tình Yêu Mẹ, thế giới cần biết bao những cánh tay của các con giơ lên hướng về Thiên Đàng, hướng về Con của Mẹ, hướng về Cha Trên Trời. Các con cần phải có nhiều khiêm nhường và thanh khiết của tâm hồn. Hãy tin tưởng nơi Con của Mẹ và biết rằng các con luôn có thể nên tốt hơn.

          Trái Tim Từ Mẫu của Mẹ mong muốn rằng các con - những tông đồ của Tình Yêu Mẹ - hãy là những ngọn đèn nhỏ cho thế giới, để chiếu sáng nơi mà bóng tối bắt đầu muốn thống trị, để chỉ cho thấy con đường chân thật bằng lời cầu nguyện và yêu thương, để cứu các linh hồn. Mẹ ở với các con. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-6-2017 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay, Mẹ muốn cám ơn các con vì các con đã kiên trì và Mẹ kêu gọi các con mở lòng mình để cầu nguyện sâu xa. Các con bé nhỏ, cầu nguyện là tâm điểm của đức tin và là niềm hy vọng được Sự Sống Đời Đời.

          Vì thế, hãy cầu nguyện với trái tim cho đến khi trái tim các con hát lên lời tạ ơn Thiên Chúa, Đấng Tạo Thành đã ban cho các con sự sống. Các con bé nhỏ ơi, Mẹ ở với các con và mang đến cho các con Phúc Lành Từ Mẫu Bình An của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

         

          2-7-2017 : “Các con yêu dấu, Mẹ cám ơn các con vì vẫn tiếp tục đáp lại những lời mời gọi của Mẹ và tụ họp nơi đây quanh Mẹ, Người Mẹ Thiên Đàng của các con.

          Mẹ biết rằng các con đang nghĩ tới Mẹ với lòng yêu thương và niềm trông cậy. Mẹ cũng thế, Mẹ yêu thương tất cả các con, y như Con Chí Ái của Mẹ cũng yêu thương các con vậy.

          Người là Đấng, bởi Tình Yêu Thương Xót, vẫn luôn gởi Mẹ đến với các con lần nữa; Người là con người; Người là Đấng đã là và vẫn là Thiên Chúa – độc nhất và có Ba Ngôi; Người đã chịu đau đớn nơi thân xác và linh hồn vì phúc lợi của các con; Người đã làm chính mình thành BÁNH nuôi linh hồn các con và nhờ vậy mà cứu rỗi các linh hồn.

          Các con của Mẹ ơi, Mẹ đang dạy bảo các con làm thế nào để được xứng đáng với Tình Yêu của Người, để hướng ý nghĩ các con tới Người, để sống Thánh Tử của Mẹ.

          Hỡi các tông đồ của Tình Yêu Mẹ, Mẹ bao phủ các con bằng áo choàng của Mẹ, bởi vì Mẹ là mẹ nên Mẹ muốn che chở các con. Mẹ nài xin các con cầu nguyện cho toàn thế giới. Trái Tim Mẹ đang đau đớn. Tội lỗi đang gia tăng, tội lỗi quá nhiều. Nhưng với sự trợ giúp của những người trong các con, những người sống khiêm nhường, từ tốn, đầy yêu thương, kín đáo và thánh thiện, Trái Tim Mẹ sẽ vinh thắng.

          Hãy yêu mến Thánh Tử của Mẹ trên hết mọi sự và yêu cả thế giới qua Người. Đừng bao giờ quên rằng mỗi người trong anh chị em các con đều mang một cái gì quí báu trong chính mình họ – đó là linh hồn.

          Vì thế, các con của Mẹ, hãy yêu thương tất cả những ai không biết đến Thánh Tử của Mẹ, ngõ hầu nhờ cầu nguyện và tình yêu phát sinh từ cầu nguyện, họ có thể trở nên tốt hơn; để sự thiện nơi họ được thắng thế; để linh hồn họ được cứu rỗi và có Sự Sống Đời Đời.

          Các tông đồ của Mẹ, các con của Mẹ, Thánh Tử của Mẹ đã bảo các con hãy yêu thương nhau. Chớ gì điều này được ghi khắc trong trái tim các con và với lời cầu nguyện, hãy gắng sống tình yêu ấy. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-7-2017 : “Các con yêu dấu ! Hãy là lời cầu nguyện và là phản ảnh của Tình Yêu Thiên Chúa cho tất cả những ai xa rời Thiên Chúa và các Điều Răn của Thiên Chúa.

          Hỡi các con bé nhỏ, hãy trung thành và cương quyết trong việc hoán cải; và hãy chăm sóc bản thân mình, ngõ hầu sự thánh thiện của đời sống được thành hiện thực cho các con; và nhờ cầu nguyện hãy khích lệ nhau làm điều tốt để cuộc sống các con trên trần gian được dễ chịu hơn. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

         

          2-8-2017 : “Các con yêu dấu, theo Thánh Ý của Cha Trên Trời, và với tư cách là Người Mẹ của Đấng yêu thương các con, Mẹ ở đây với các con để giúp các con được hiểu biết Người và bước theo Người.

          Thánh Tử của Mẹ đã để lại những dấu chân của Người để các con đi theo Người được dễ dàng hơn.

          Đừng sợ hãi. Đừng do dự thiếu quyết đoán, Mẹ ở với các con.         Đừng cho phép mình nản chí vì cần phải cầu nguyện và hy sinh nhiều cho những ai không cầu nguyện, không yêu thươngkhông biết Thánh Tử của Mẹ. Các con giúp đỡ họ bằng cách coi họ là những người anh em mình.

          Hỡi các tông đồ của Tình Yêu Mẹ, hãy lắng nghe tiếng Mẹ nói trong các con, hãy cảm nhận Tình Yêu Từ Mẫu của Mẹ. Vì thế, hãy cầu nguyện, cầu nguyện bằng hành động, cầu nguyện bằng cách cho đi, cầu nguyện với tình yêu, cầu nguyện trong tư tưởng và việc làm, nhân Danh Thánh Tử của Mẹ.        

          Càng yêu thương nhiều bao nhiêu, các con sẽ được yêu thương nhiều bấy nhiêu. Tình yêu phát xuất từ tình yêu sẽ chiếu sáng cả thế giới.

          Sự Cứu Độ là tình yêu, mà tình yêu thì vô hạn.

          Khi Thánh Tử của Mẹ đến thế gian lần nữa, Người sẽ tìm kiếm tình yêu trong trái tim các con.

          Người đã làm cho các con biết bao việc yêu thương, hỡi các con của Mẹ,

          Mẹ dạy cho các con nhìn thấy và hiểu những việc yêu thương đó và tạ ơn Người bằng cách yêu mến Người và luôn luôn tha thứ cho tha nhân.

          Bởi vì yêu mến Thánh Tử của Mẹ có nghĩa là tha thứ. Người ta không yêu Thánh Tử của Mẹ nếu họ không thể tha thứ cho người thân cận mình, nếu họ không cố gắng hiểu người ấy, nếu họ xét đoán người ấy.

          Này các con của Mẹ, những lời cầu nguyện của các con có ích gì, nếu các con không yêu thương và tha thứ ? Cám ơn các con.”

 

          25-8-2017 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay Mẹ kêu gọi các con hãy là những người cầu nguyện. Hãy cầu nguyện cho đến khi cầu nguyện trở thành niềm vui cho các con và là cuộc gặp gỡ với Đấng Tối Cao. Ngài sẽ biến đổi trái tim các con và các con sẽ trở thành những người của tình yêu và bình an.

          Hỡi các con bé nhỏ, đừng quên rằng Satan mạnh mẽ lắm và Nó muốn lôi kéo các con rời bỏ việc cầu nguyện. Hỡi các con, đừng quên rằng cầu nguyện là chìa khóa bí mật để gặp gỡ Thiên Chúa. Chính vì thế, Mẹ ở với các con để hướng dẫn các con. Đừng bỏ cầu nguyện. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-9-2017 : “Các con yêu dấu - Ai có thể nói với các con về Tình Yêu và Đau Khổ của Thánh Tử Mẹ đúng hơn Mẹ ? Mẹ đã sống với Người; Mẹ đã đau khổ với Người. Sống đời trần gian, Mẹ cảm thấy đau khổ vì Mẹ là Mẹ.

          Thánh Tử Mẹ đã yêu mến những ý nghĩ và công việc của Cha Trên Trời, vị Thiên Chúa chân thật. Và Người đã nói với Mẹ là Người đến để cứu chuộc các con.

          Mẹ đã giấu ẩn nỗi đau nhờ yêu thương, còn các con, các con của Mẹ, các con có nhiều câu hỏi. Nhưng các con không hiểu nỗi đau đớn. Các con không hiểu rằng nhờ yêu mến Thiên Chúa, các con cần chấp nhận và chịu đựng đau khổ. Mỗi người sẽ cảm nhận đau khổ trong mức độ nhiều hay ít.

          Nhưng với bình an trong linh hồn và trong tình trạng ân sủng, niềm hy vọng vẫn tồn tại; đây là Thánh Tử của Mẹ, Thiên Chúa, sinh ra bởi Thiên Chúa. Những Lời của Người là hạt giống của Sự Sống Đời Đời. Được gieo vào trong những linh hồn tốt lành, những Lời ấy trổ sinh nhiều hoa trái.

          Thánh Tử của Mẹ đã chịu đau đớn vì Người đã gánh lấy tội lỗi các con. Vì thế, các con là các con của Mẹ, là những tông đồ của Tình Yêu Mẹ, các con đang chịu đau khổ, hãy biết rằng nỗi đau khổ của các con sẽ trở nên ánh sáng và vinh quang.

          Hỡi các con của Mẹ, trong khi các con chịu đựng đau đớn, trong khi các con đau khổ, Thiên Đàng ngự vào trong các con và các con trao tặng một phần Thiên Đàng và nhiều hy vọng cho tất cả những ai ở chung quanh các con. Cám ơn các con.”    

 

          25-9-2017 : “Các con yêu dấu ! Mẹ kêu gọi các con hãy quảng đại trong việc hy sinh từ bỏ, ăn chay và cầu nguyện cho tất cả những ai đang bị cám dỗ, họ vốn là anh chị em các con.

          Cách đặc biệt Mẹ nài xin các con cầu nguyện cho các linh mục và cho tất cả những người tận hiến, để họ được yêu mến Chúa Giê-su nồng nàn hơn nữa; để Chúa Thánh Thần sẽ đổ tràn niềm vui trong trái tim họ; để họ làm chứng về Thiên Đàng và những Mầu Nhiệm của trời cao.

          Nhiều linh hồn đang sống trong tội lỗi, vì không có ai tự nguyện hy sinh và cầu nguyện cho họ ăn năn, hối cải. Mẹ ở với các con và cầu nguyện để trái tim các con được đầy tràn niềm vui. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

         

          2-10-2017 : “Các con yêu dấu, Mẹ nói với các con với tư cách là người mẹ - bằng những lời đơn sơ, nhưng là những lời đầy yêu thương và quan tâm tới các con của Mẹ, những đứa con được trao phó cho Mẹ qua Thánh Tử của Mẹ.

          Và Thánh Tử của Mẹ, Đấng vẫn luôn hằng hữu, Người đang nói với các con bằng Lời Sự Sống và đang gieo tình yêu vào những tâm hồn rộng mở. Vì thế, Mẹ nài xin các con, những tông đồ của tình yêu Mẹ, hãy có tâm hồn rộng mở luôn sẵn sàng thương xót và tha thứ.

          Theo Thánh Tử của Mẹ, hãy luôn tha thứ cho người thân cận, bởi vì bằng cách đó, bình an sẽ ở trong các con. Các con của Mẹ, hãy chăm sóc linh hồn mình, bởi vì duy chỉ linh hồn mới thật sự thuộc về các con.

          Các con quên sự quan trọng của gia đình rồi. Một gia đình không nên là một nơi sầu khổ và đau đớn, nhưng là một nơi thông cảm và trìu mến. Những gia đình nào ra sức sống theo Thánh Tử của Mẹ, sẽ biết yêu thương nhau.

          Lúc Người còn nhỏ, Con của Mẹ nói với Mẹ rằng tất cả mọi người đều là anh chị em của Người. Vì thế, hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, hãy nhớ rằng tất cả những người các con gặp gỡ đều thuộc về gia đình các con – và theo Thánh Tử của Mẹ, họ đều là những anh chị em.

          Các con của Mẹ, đừng phí thì giờ nghĩ về tương lai mà lo lắng. Chớ gì sự quan tâm duy nhất của các con là làm sao sống tốt mỗi phút giây theo Thánh Tử của Mẹ. Và thế là các con sẽ có bình an !

          Các con của Mẹ, đừng bao giờ quên cầu nguyện cho các vị mục tử của các con. Hãy cầu nguyện để các ngài có thể chấp nhận tất cả mọi người như là con của các ngài, và thể theo Thánh Tử của Mẹ, các ngài là những người cha tinh thần cho họ. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-10-2017 : “Các  con yêu dấu ! Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện tận tình trong thời gian ân sủng này. Tất cả các con đều có những vấn đề, những ưu phiền, những đau khổ và thiếu bình an.

          Chớ gì các Thánh là gương mẫu cho các con và là niềm khích lệ cho các con nên thánh thiện; Thiên Chúa sẽ ở gần các con và các con sẽ được đổi mới trong khi tìm kiếm qua sự hối cải bản thân. Đức tin sẽ là niềm hy vọng cho các con và niềm vui sẽ bắt đầu ngự trị trong tâm hồn các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

         

          2-11-2017 : “Các con yêu dấu, khi Mẹ nhìn các con quây quần quanh Mẹ, người Mẹ của các con, Mẹ thấy nhiều linh hồn thanh sạch, nhiều con cái của Mẹ đang tìm kiếm tình yêu và sự an ủi, nhưng không ai hiến cho họ các điều ấy. Mẹ cũng thấy những kẻ đang làm điều ác, bởi vì họ không được thấy những gương mẫu tốt lành; họ không được biết đến Thánh Tử của Mẹ.

          Điều tốt, vốn thầm lặng và lan tỏa qua những linh hồn thanh sạch, là sức mạnh chống đỡ thế giới này.Ở đó có nhiều tội lỗi, nhưng cũng có tình yêu.

          Thánh Tử của Mẹ phái Mẹ – người mẹ là mẹ đồng đều cho tất cả mọi người – đến với các con để Mẹ có thể dạy cho các con biết yêu thương và hiểu rằng các con là anh chị em với nhau. Người muốn giúp các con.

          Các tông đồ của Tình Yêu Mẹ ơi, một ước muốn sống động về đức tin và tình yêu thì đã đủ, và Thánh Tử của Mẹ sẽ chấp nhận điều đó. Nhưng các con phải nên xứng đáng, các con phải có thiện chí và tâm hồn rộng mở. Thánh Tử của Mẹ ngự vào những tâm hồn rộng mở.

          Là người Mẹ, Mẹ ước mong các con ngày càng được hiểu biết hơn nữa Thánh Tử của Mẹ – Người là Thiên Chúa sinh ra từ Thiên Chúa –  và được hiểu biết sự cao cả của Tình Yêu Người, Tình Yêu mà các con rất cần. Người đã chấp nhận mang tội lỗi các con vào thân mình Người và đã đạt được Ơn Cứu Chuộc cho các con, và đáp lại, Người đòi hỏi các con yêu thương nhau.      Thánh Tử của Mẹ là Tình Yêu. Người yêu thương tất cả mọi người không phân biệt, tất cả các dân của mọi xứ sở và mọi quốc gia.

          Này các con của Mẹ, nếu các con sống Tình Yêu của Thánh Tử Mẹ, thì Vương Quốc của Người đã hiện diện trên trần gian này rồi.

          Vì thế, các tông đồ của Tình Yêu Mẹ, hãy cầu nguyện, cầu nguyện để Thánh Tử của MẹTình Yêu của Người được ngày càng gần gũi các con hơn nữa; ngõ hầu các con nên gương mẫu tình yêu và giúp cho tất cả những ai chưa được biết đến Tình Yêu của Thánh Tử Mẹ.

          Đừng bao giờ quên rằng Thánh Tử của Mẹ, là một trong Ba Ngôi, yêu thương các con.

          Hãy yêu mến các mục tử của các con và cầu nguyện cho các ngài. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-11-2017 : “Các con yêu dấu ! Trong thời gian ân sủng này, Mẹ kêu gọi các con cầu nguyện. Hãy cầu nguyện và tìm kiếm bình an, hỡi các con bé nhỏ.

          Người, là Đấng đã đến thế gian này để ban Bình An của Người cho các con, bất kể các con là ai và các con là gì đi nữa – Người, là Con của Mẹ, là Anh của các con – qua Mẹ, Người kêu gọi các con hãy hoán cải, bởi vì không có Thiên Chúa các con không có Tương Lai hay Đời Sống Vĩnh Cửu.

          Vì thế, hãy TIN và cầu nguyện, sống trong ân sủng và mong đợi được đích thân gặp Người.

          Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-12-2017 :          “Các con yêu dấu, Mẹ ngỏ lời với các con với tư cách là Mẹ các con, Mẹ của những người chính trực, Mẹ của những người yêu thương và đau khổ, Mẹ của những người thánh thiện. Các con của Mẹ, các con cũng có thể thánh thiện – điều này tùy ở các con. Những người thánh thiện là những người yêu mến Cha Trên Trời vô ngần, những người yêu mến Ngài trên hết mọi sự. Vì thế, các con của Mẹ, hãy luôn nỗ lực trở nên tốt hơn.

          Nếu các con nỗ lực trở nên tốt, các con có thể nên thánh cho dù các con không nghĩ như thế về mình. Nếu các con nghĩ rằng mình tốt rồi, các con không khiêm nhường và sự kiêu căng làm các con xa khỏi sự thánh thiện.

          Trong thế giới bất an đầy các mối đe dọa này, hỡi các tông đồ của Tình Yêu Mẹ, tay các con phải dang rộng trong cầu nguyện và xót thương.

          Và hỡi các con của Mẹ, hãy tặng cho Mẹ món quà Chuỗi Mai Khôi, là những hoa hồng Mẹ rất yêu thích. Những hoa hồng của Mẹ là những lời cầu nguyện của các con được thốt lên với cả trái tim, chứ không chỉ đọc bằng môi miệng. Những hoa hồng của Mẹ là những việc cầu nguyện, đức tin và tình yêu của các con.

          Khi Thánh Tử của Mẹ còn nhỏ, Người nói với Mẹ rằng các con của Mẹ sẽ nhiều vô sốhọ sẽ mang đến cho Mẹ nhiều bông hồng. Mẹ đã không hiểu Người nói gì. Bây giờ Mẹ hiểu rằng các con là những đứa con mang lại cho Mẹ những bông hồng khi các con yêu mến Thánh Tử của Mẹ trên hết mọi sự, khi các con cầu nguyện với cả trái tim, khi các con giúp đỡ những người nghèo khổ nhất. Đó là những đóa hồng của Mẹ.

          Đó là ĐỨC TIN làm cho mọi sự trong đời sống được thực hiện bằng tình yêu, không biết kiêu căng, và luôn sẵn sàng tha thứ; không bao giờ xét đoán, luôn gắng sức hiểu biết anh em mình.

          Vì thế, những tông đồ của Tình Yêu Mẹ, hãy cầu nguyện cho những ai không biết yêu thương thế nào, cho những người không yêu thương các con, cho những kẻ làm điều ác cho các con, cho những ai không được biết Tình Yêu của Thánh Tử Mẹ.

          Hỡi các con của Mẹ, Mẹ xin các con điều này bởi vì, hãy nhớ, CẦU NGUYỆN có nghĩa là YÊU THƯƠNG VÀ THA THỨ. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-12-2017 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay Mẹ bồng Chúa Giê-su, Con của Mẹ đến cho các con, để Người ban cho các con Bình An và Phúc Lành của Người. Mẹ kêu gọi tất cả các con, hỡi các con bé nhỏ, hãy sống và làm chứng về những ân sủng và quà tặng mà các con đã nhận được. Đừng sợ hãi !

          Hãy cầu xin Chúa Thánh Thần ban cho các con sức mạnh để trở thành những chứng nhân vui tươi và là những người của bình an và hy vọng. Mẹ cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-12-2017 (qua Jakov): “Các con yêu dấu, hôm nay, trong ngày ân sủng này, Mẹ kêu gọi các con xin Chúa ban Ơn Đức Tin. Hỡi các con của Mẹ, hãy quyết chọn Thiên Chúa và bắt đầu sống và tin vào điều mà Thiên Chúa kêu gọi các con.

          Hỡi các con của Mẹ, TIN có nghĩa là phó giao đời các con trong tay Thiên Chúa – tay của Chúa, Đấng đã tạo dựng nên các con và yêu thương các con vô bờ bến. Đừng chỉ là những người tin bằng lời nói nhưng hãy sống và làm chứng về đức tin các con qua việc làm và qua gương mẫu bản thân.

          Hãy nói với Thiên Chúa như với Cha của các con. Hãy mở rộng và phó giao trái tim các con cho Ngài và các con sẽ thấy trái tim các con được thay đổi ra sao, và cuộc đời các con sẽ kỳ diệu như thế nào bởi công việc của Thiên Chúa làm trong cuộc đời các con.

          Hỡi các con của Mẹ, ngoài Thiên Chúa không có sự sống và đó là lý do mà, với tư cách là Mẹ các con, Mẹ cầu bầu và cầu nguyện với Thánh Tử của Mẹ để đổi mới trái tim các conđổ đầy tình yêu vô hạn vào trong đời các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

Sứ Điệp Của Đức Mẹ Maria

Nữ Vương Hòa Bình

Ban Cho Toàn Thế Giới

***

Năm 2018

 

          2-1-2018: “Các con yêu dấu, khi tình yêu đang bắt đầu biến mất trên trần gian, khi người ta không tìm thấy Con Đường Cứu Độ, Mẹ, là mẹ, đến giúp các con được hiểu biết đức tin chân thật – sống động và sâu sắc – ngõ hầu giúp các con có được tình yêu đích thực.

          Là người mẹ, Mẹ mong muốn các con yêu thương nhau, tốt lành và trong sạch. Ước mong của Mẹ là các con sống chính trực và yêu thương nhau.

          Các con của Mẹ ơi, hãy vui vẻ trong linh hồn mình, hãy trong sạch, hãy là những đứa con ngoan. Thánh Tử của Mẹ thường nói rằng Người thích ở giữa những tâm hồn trong sạch, bởi vì những tâm hồn trong sạch thì luôn trẻ trung và vui tươi. Thánh Tử của Mẹ đã bảo các con hãy tha thứ và yêu thương nhau.     Mẹ biết rằng điều đó không luôn dễ dàng. Đau khổ làm tinh thần các con lớn lên. Để tinh thần các con ngày càng lớn lên, các con phải chân thành và thực sự tha thứ và yêu thương.

          Nhiều con cái của Mẹ trên trần gian không biết Thánh Tử của Mẹ, không yêu mến Người; còn các con, vẫn yêu mến Thánh Tử của Mẹ, vẫn mang Người trong trái tim các con, hãy cầu nguyện, cầu nguyện và trong cầu nguyện cảm nghiệm được Thánh Tử của Mẹ ở ngay bên các con.

          Chớ gì linh hồn các con thở trong Thần Khí Người. Mẹ ở giữa các con và nói về những điều lớn cũng như nhỏ. Mẹ sẽ không thấy chán khi nói với các con về Thánh Tử của Mẹ - là Tình Yêu đích thực. Vì thế, hỡi các con của Mẹ, hãy mở trái tim các con cho Mẹ.

          Hãy để Mẹ dẫn dắt các con như một người mẹ. Hãy là những tông đồ tình yêu của Thánh Tử Mẹ và của Mẹ.

          Là Mẹ, Mẹ nài nỉ các con đừng quên những người mà Thánh Tử của Mẹ đã kêu gọi để hướng dẫn các con. Hãy mang các ngài trong trái tim các con và cầu nguyện cho các ngài. Mẹ cám ơn các con.”

         

          25-1-2018 :          “Các con yêu dấu ! Chớ gì thời gian này là thời gian dành cho các con cầu nguyện, ngõ hầu Chúa Thánh Thần, qua việc cầu nguyện, sẽ ngự xuống trên các con và ban cho các con sự hoán cải.

          Hãy mở lòng mìnhđọc Thánh Kinh, để qua các chứng từ, các con cũng được gần gũi với Thiên Chúa hơn. Trên hết mọi sự, hỡi các con bé nhỏ, hãy tìm kiếm Thiên Chúanhững gì thuộc về Thiên Chúa, hãy bỏ những gì thuộc trần gian lại cho trần gian, bởi vì Satan đang lôi kéo các con sa lầy vào tội lỗi.

          Các con được kêu gọi sống thánh thiệnđược tạo dựng cho Thiên Đàng; vì thế, hãy tìm kiếm Thiên Đàngnhững gì thuộc về Thiên Đàng. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”  

         

                2-2-2018 : “Các con yêu dấu, các con là những người Thánh Tử của Mẹ yêu thương, là những người Mẹ yêu thương với Tình Yêu Từ Mẫu vô hạn, đừng để cho sự ích kỷ, sự tự ái thống trị thế giới. Đừng để tình yêu và sự tốt lành bị che khuất.

          Các con là những người được yêu thương, đã được biết Tình Yêu của Thánh Tử Mẹ, hãy nhớ rằng được yêu thương có nghĩa là yêu thương. Các con của Mẹ, hãy có đức tin. Khi các con có đức tin, các con được hạnh phúc và lan tỏa bình an; linh hồn các con run lên vì vui mừng. Thánh Tử của Mẹ ở trong linh hồn nào như vậy.

          Khi các con hết lòng tin tưởng, khi các con hết lòng yêu thương, khi các con làm điều tốt cho người lân cận, Thánh Tử của Mẹ mỉm cười trong linh hồn các con.

          Hỡi những tông đồ của Tình Yêu Mẹ, với tư cách là người mẹ, Mẹ quay sang các con. Mẹ tụ họp các con quanh Mẹ và Mẹ mong muốn dẫn dắt các con trên con đường tình yêu và đức tin, trên con đường dẫn tới ánh sáng thế gian.

          Mẹ ở đây chỉ vì yêu thương, chỉ vì đức tin, bởi vì với Phúc Lành Từ Mẫu của Mẹ, Mẹ mong muốn ban cho các con hy vọng và sức mạnh trên con đường của các con – bởi vì nẻo đường dẫn tới Thánh Tử của Mẹ thì không dễ dàng. Con đường đó đầy sự từ bỏ, cho đi, hy sinh, tha thứ và rất nhiều tình yêu. Nhưng con đường này dẫn tới bình an và hạnh phúc.

          Hỡi các con của Mẹ, đừng tin vào những lời dối trá rót vào tai các con những điều sai lầm, hào nhoáng giả tạo. Các con của Mẹ, hãy trở lại với Thánh Kinh.

          Mẹ đang nhìn các con với tình thương vô hạn, và nhờ ơn Thiên Chúa, Mẹ tỏ mình ra cho các con. Các con của Mẹ, hãy bắt đầu lên đường với Mẹ. Chớ gì linh hồn các con run lên vì vui mừng. Mẹ cám ơn các con.”

         

          25-2-2018 : “Các con yêu dấu ! Trong thời gian ân sủng này, Mẹ kêu gọi tất cả các con mở lòng mình và sống Các Điều Răn mà Thiên Chúa đã ban cho các con, để các Điều Răn đó có thể hướng dẫn các con, nhờ các Bí tích, trên con đường hoán cải.

         Thế gian và những cám dỗ của thế gian đang thử thách các con, nhưng các con, hỡi các con bé nhỏ, hãy nhìn xem những tạo vật của Thiên Chúa mà Ngài đã ban cho các con trong vẻ đẹp và khiêm nhường và, hỡi các con bé nhỏ, hãy yêu mến Thiên Chúa trên hết mọi sự và Ngài sẽ hướng dẫn các con trên Con Đường Cứu Độ. Mẹ cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-3-2018 : “Các con yêu dấu, những điều Cha Trên Trời đã làm nơi Mẹ thật là lớn lao, như Ngài cũng làm nơi những ai thiết tha yêu mến Ngài và trung thành, tận tâm phụng sự Ngài. Các con của Mẹ, Cha Trên Trời yêu thương các con, và chính nhờ tình yêu của Ngài mà Mẹ được ở đây với các con. Ngài nói với các con.

          Tại sao các con không muốn thấy những dấu lạ ? Ở bên Ngài mọi sự được dễ dàng hơn. Cũng vậy, đau khổ mà chịu với Ngài thì dễ dàng hơn bởi vì có đức tin. Đức tin trợ giúp khi gặp đau khổ, còn đau khổ mà không có đức tin thì dẫn tới tuyệt vọng. Chịu đau khổ và dâng nó lên Thiên Chúa thì làm ta lớn lên. Con của Mẹ đã chẳng cứu chuộc thế giới bằng hiến tế đau đớn của Người sao?

          Là Mẹ Người, Mẹ đã ở với Người những khi đau đớn và đau khổ, như Mẹ ở với tất cả các con. Các con của Mẹ, Mẹ ở với các con trong cuộc sống, trong đau khổ, trong đau đớn, trong niềm vui cũng như trong tình yêu. Vì thế, hãy có hy vọng. Chính hy vọng sẽ làm cho các con hiểu rằng cuộc sống là đây. Các con của Mẹ, Mẹ đang nói với các con đây, tiếng Mẹ nói với linh hồn các con, trái tim Mẹ nói với trái tim các con.

          Ôi, các tông đồ của tình yêu Mẹ, Trái Tim Từ Mẫu Mẹ yêu thương các con biết bao ! Biết bao điều Mẹ mong muốn dạy bảo các con. Trái Tim Từ Mẫu Mẹ mong muốn biết bao các con nên hoàn thiện, và các con có thể hoàn thiện chỉ khi nào linh hồn, thân xác và tình yêu các con được thống nhất trong các con.

          Mẹ nài nỉ các con là các con của Mẹ, hãy cầu nguyện nhiều cho Giáo Hội và những tôi tớ của Giáo Hội – là những mục tử của các con; để Giáo Hội có thể được như Con của Mẹ ước mong – là trong sạch như nước suối và tràn đầy yêu thương. Mẹ cám ơn các con.”

 

          18-3-2018 : “Các con yêu dấu ! Đời sống của Mẹ nơi trần gian thì đơn giản. Mẹ đã yêu và vui hưởng trong những việc nhỏ. Mẹ đã yêu sự sống – vốn là quà tặng từ Thiên Chúamặc dù đau khổ và đau đớn đâm thâu Trái Tim Mẹ.

          Các con của Mẹ, Mẹ có sức mạnh của đức tinniềm tín thác vô hạn nơi Tình Yêu Thiên Chúa. Tất cả những ai có đức tin mạnh mẽ thì đều dũng lực hơn.    Đức tin làm cho các con sống theo những gì tốt và rồi ánh sáng của Tình Yêu Thiên Chúa luôn luôn đến vào lúc cầu mong. Đó là sức mạnh nâng đỡ trong đau khổ và đau đớn. Hỡi các con của Mẹ, hãy cầu xin cho được đức tin mạnh mẽ, hãy tín thác nơi Cha Trên Trời, và đừng sợ hãi.

          Hãy biết rằng không một thọ tạo nào thuộc về Thiên Chúa sẽ bị hư mất nhưng sẽ được sống mãi mãi. Mọi đau khổ rồi cũng sẽ hết và thế là đời sống trong tự do bắt đầu nơi mà tất cả các con của Mẹ sẽ đến – nơi mà mọi sự sẽ được hoàn trả lại.

          Các con của Mẹ, cuộc chiến của các con thật gay go. Nó sẽ còn gay go hơn nữa, nhưng các con hãy noi gương của Mẹ. Hãy cầu xin cho được đức tin mạnh mẽ; hãy tín thác vào Tình Yêu của Cha Trên Trời.

          Mẹ ở với các con. Mẹ đang tỏ mình cho các con. Mẹ khuyến khích các con. Với Tình Yêu Từ Mẫu vô hạn, Mẹ chăm sóc linh hồn các con. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-3-2018 : “Các con yêu dấu ! Mẹ kêu gọi các con cùng với Mẹ cầu nguyện trong thời gian ân sủng này, khi bóng tối đang tranh đấu chống lại ánh sáng.

          Hãy cầu nguyện, hỡi các con bé nhỏ, hãy xưng tộibắt đầu một cuộc sống mới trong ân sủng.

          Hãy quyết tâm chọn Thiên Chúa và Ngài sẽ hướng dẫn các con đến sự thánh thiện; và Thánh Giá sẽ là dấu hiệu của chiến thắng và hy vọng cho các con.

          Hãy tự hào vì các con đã được rửa tội và hết lòng biết ơn vì các con được dự phần trong Kế Hoạch của Thiên Chúa. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

          2-4-2018 : “Các con yêu dấu, bởi Tình Yêu cao cả của Cha Trên Trời, mà Mẹ được ở bên các con như là người Mẹ của các con và các con ở bên Mẹ như là các con của Mẹ, như những tông đồ của Tình Yêu Mẹ, những người mà Mẹ không ngừng tụ họp quanh Mẹ. 

          Các con của Mẹ, các con là những người, hiệp với lời cầu nguyện, cần hoàn toàn suy phục Thánh Tử của Mẹ ngõ hầu các con không còn sống nữa mà là Thánh Tử của Mẹ sống trong các con. – ngõ hầu tất cả những ai không biết đến Thánh Tử của Mẹ có thể thấy Người nơi các con và ao ước được biết Người.

          Hãy cầu nguyện để nơi các con, họ có thể nhận ra sự khiêm nhường kiên quyết và sự tốt lành, sẵn sàng phục vụ tha nhân; để nơi các con, họ có thể nhận ra các con sống tận tình ơn gọi của mình trong thế giới, trong sự hiệp thông với Con của Mẹ; để nơi các con, họ có thể nhận thấy sự hiền lành, dịu dàng và tình yêu dành cho Thánh Tử của Mẹ cũng như cho tất cả những anh chị em khác.

          Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, các con phải cầu nguyện nhiều và thanh tẩy trái tim mình ngõ hầu các con nên những người tiên phong bước đi trên con đường của Thánh Tử Mẹ, ngõ hầu các con là người chính trực hiệp nhất với đức công chính của Người.

          Hỡi các con của Mẹ, là những tông đồ của Tình Yêu Mẹ, các con phải hiệp nhất trong sự hiệp thông phát xuất từ Thánh Tử Mẹ, ngõ hầu các đứa con của Mẹ vốn không biết đến Người, được nhận thấy sự hiệp thông tình yêu và ước mong đi trên con đường sự sống, con đường hiệp nhất với Thánh Tử Mẹ. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-4-2018 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay Mẹ kêu gọi các con sống đời sống mới với Chúa Giê-su.

          Chớ gì Đấng Phục Sinh ban cho các con sức mạnh để luôn mạnh mẽ trong những thử thách của cuộc sống, luôn trung thànhkiên trì trong cầu nguyện; bởi vì Chúa Giê-su đã cứu các con bằng những thương tích của Người và bằng Sự Phục Sinh, Người đã ban cho các con cuộc sống mới.

          Hãy cầu nguyện, hỡi các con bé nhỏ, và đừng mất hy vọng. Chớ gì trong tâm hồn các con có niềm vui và bình an để chứng kiến niềm vui các con thuộc về Mẹ. Mẹ ở với các con và yêu thương tất cả các con với Tình Yêu Từ Mẫu của Mẹ. Mẹ cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.” 

         

                2-5-2018 : “Các con yêu dấu, tất cả những gì Thánh Tử của Mẹ, Đấng là ánh sáng tình yêu, đã làm và đang làm, Người đều làm vì tình yêu.

Các con cũng vậy, hỡi các con của Mẹ, khi các con sống trong tình yêu và yêu thương những người lân cận là các con đang thi hành Ý muốn của Thánh Tử Mẹ.

Những tông đồ của Tình Yêu Mẹ, hãy làm cho mình nên bé nhỏ; hãy mở trái tim thanh sạch của các con ra cho Thánh Tử của Mẹ ngõ hầu Người có thể hoạt động qua các con. Nhờ đức tin giúp đỡ, các con hãy làm cho mình được đầy tràn đầy tình yêu.

Nhưng, hỡi các con của Mẹ, đừng quên rằng Thánh Thể là trung tâm của đức tin. Thánh Thể là Thánh Tử của Mẹ nuôi dưỡng các con bằng Mình Người và tăng sức cho các con bằng Máu Người. Đó là điều kỳ diệu của tình yêu : Thánh Tử của Mẹ luôn lại đến, sống động, để đem lại sự sống cho các linh hồn.

Này các con của Mẹ, bằng cách sống trong yêu thương các con đang thi hành Ý muốn của Thánh Tử MẹNgười sống trong các con. Các con của Mẹ, nỗi ước mong từ mẫu của Mẹ là các con luôn yêu mến Người nhiều hơn nữa, bởi vì Người đang kêu gọi các con bằng tình yêu của Người. Người đang ban cho các con tình yêu ngõ hầu các con gieo rắc tình yêu ấy cho tất cả những người ở chung quanh các con.

Là người mẹ, nhờ bởi tình thương của Người mà Mẹ được ở với các con để nói những lời yêu thương và hy vọng cho các con – để nói cho các con những lời hằng sống vượt thắng thời gian và sự chết – để kêu gọi các con trở thành những tông đồ tình yêu của Mẹ. Mẹ cám ơn các con.”

         

          25-5-2018 : “Các con yêu dấu ! Trong thời gian không có bình an này, Mẹ kêu gọi các con hãy tín thác hơn nữa nơi Thiên Chúa, là Cha Trên Trời của các con và Ngài đã phái Mẹ tới hướng dẫn các con đến với Ngài.

          Hỡi các con, hãy mở lòng ra nhận những ân sủng mà Ngài muốn ban cho các con và, trong sự thinh lặng của tâm hồn mình, hãy tôn thờ Chúa Giê-su, Con của Mẹ, Người đã thí mạng mình ngõ hầu các con có thể sống trong Cõi Đời Đời – nơi Người muốn hướng dẫn các con tới.

          Chớ gì hy vọng của các con là niềm vui gặp gỡ Đấng Tối Cao trong đời sống hàng ngày. Vì thế, Mẹ kêu gọi các con : đừng lơ là việc cầu nguyện bởi vì cầu nguyện tạo nên những điều kỳ diệu. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”        

         

                2-6-2018 : “Các con yêu dấu, Mẹ kêu gọi các con đón nhận, với tâm hồn đơn sơ, những Lời Mẹ nói với các con với tư cách người mẹ, ngõ hầu các con có thể bước đi trên con đường trọn vẹn trong sáng và tinh khiết, trên con đường của tình yêu siêu phàm của Con của Mẹ, là Người và là Thiên Chúa. 

          Một niềm vuimột ánh sáng không thể diễn tả được bằng lời – sẽ thấm nhập vào linh hồn các con và Bình An, Tình Yêu của Con của Mẹ sẽ chiếm hữu các con. Mẹ ước mong điều này cho tất cả các con.

          Vì thế, các con, những tông đồ của Tình Yêu Mẹ, những ai biết yêu thương và tha thứ như thế nào, những ai không xét đoán, những ai Mẹ khích lệ, các con hãy là gương mẫu cho tất cả những ai không đi trên con đường ánh sáng và tình yêu hay những ai đã đi lệch hướng.

          Bằng đời sống mình, hãy tỏ sự thật cho họ. Hãy tỏ tình yêu cho họ vì tình yêu vượt qua tất cả những khó khăn, và tất cả con cái Mẹ đều khao khát tình yêu. Sự hiệp nhất của các con trong tình yêu là quà tặng cho Con của Mẹ và Mẹ. Nhưng, hỡi các con của Mẹ, hãy nhớ rằng yêu thương cũng có nghĩa là mong muốn điều tốt cho người lân cận và mong cho linh hồn họ được hoán cải.

          Khi Mẹ nhìn vào các con đang tụ họp quanh Mẹ, trái tim Mẹ âu sầu bởi vì Mẹ thấy quá ít tình huynh đệ, tình thương xót. Hỡi các con của Mẹ, Thánh Thể - Con của Mẹ sống giữa các con – những Lời của Người sẽ giúp các con hiểu được, bởi vì Lời Người là sự sống, Lời Người là hơi thở của linh hồn, Lời Người làm cho người ta nhận biết tình yêu.

          Hỡi các con của Mẹ, một lần nữa, Mẹ nài nỉ các con với tư cách là người mẹ mong muốn điều tốt cho con cái mình : hãy yêu thương các mục tử của các con, hãy cầu nguyện cho các ngài. Mẹ cám ơn các con.”  

         

                25-6-2018 : “Các con yêu dấu ! Đây là ngày Thiên Chúa đã ban cho Mẹ để tạ ơn Ngài cho từng người các con – cho những ai đã hoán cải và đón nhận các Sứ Điệp của Mẹ và đã bước đi trên con đường hoán cải và thánh thiện.

          Hãy vui mừng, hỡi các con bé nhỏ, bởi vì Thiên Chúa thì giàu lòng thương xót và yêu thương tất cả các con với tình yêu vô biên của Ngài và hướng dẫn các con tới Con Đường Cứu Độ qua việc Mẹ đến đây.

          Mẹ yêu thương tất cả các con và ban cho các con Thánh Tử của Mẹ để Người ban cho các con bình an. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-7-2018 : “Các con yêu dấu, Mẹ là mẹ của tất cả các con, vì thế đừng sợ hãi bởi vì Mẹ nghe lời cầu nguyện của các con.

          Mẹ biết rằng các con tìm kiếm Mẹ và đó là lý do tại sao Mẹ cầu xin Thánh Tử của Mẹ cho các con, Thánh Tử của Mẹ hiệp nhất với Cha Trên Trời và Chúa Thánh Thần, là Đấng Bảo Trợ - Thánh Tử của Mẹ hướng dẫn các linh hồn tới Vương Quốc mà từ đó Người đã đến, Vương Quốc bình an và ánh sáng.

          Các con của Mẹ, các con được ban cho có tự do để chọn lựa, nhưng với tư cách người mẹ, Mẹ xin các con hãy dùng tự do để làm điều lành. Với tâm hồn đơn sơ và trong sáng, các con hiểu ngay - cho dẫu đôi khi các con không hiểu những từ ngữ - nhưng trong chính bản thân, các con cảm nhận được chân lý là gì.

          Hỡi các con của Mẹ, đừng đánh mất chân lý và đời sống thật để mà đi theo sự giả trá.    Bởi một đời sống trong chân lý, Nước Trời ngự vào tâm hồn các con, và đó là Vương Quốc bình an, tình yêu và hòa hợp.

          Thế rồi, các con của Mẹ ơi, sẽ không còn sự ích kỷ làm các con xa cách với Thánh Tử của Mẹ nữa. Sẽ có tình yêu và sự thông cảm với những người lân cận các con. Bởi vì, hãy nhớ rằng - Mẹ lặp lại một lần nữa - cầu nguyện cũng có nghĩa là yêu thương những người khác, những người lân cận các con, và hy sinh mình cho họ.

          Hãy yêu thương và tùng phục Thánh Tử của Mẹ, và rồi Người sẽ hoạt động trong các con và cho các con. Các con của Mẹ, hãy không ngừng tưởng nghĩ đến Thánh Tử của Mẹ và yêu mến Người vô hạn, và rồi các con sẽ có sự sống thật, và đó sẽ là vĩnh viễn muôn đời. Mẹ cám ơn các con, các tông đồ của tình yêu Mẹ.”

 

          25-7-2018 : “Các con yêu dấu ! Thiên Chúa đã kêu gọi Mẹ dẫn dắt các con đến với Ngài bởi vì Ngài là sức mạnh của các con. Đó là lý do tại sao Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện với Ngài và tín thác vào Ngài, bởi vì Ngài là nơi ẩn náu cho các con tránh khỏi mọi sự dữ đang ẩn núp, rình chực để đưa các linh hồn xa khỏi ân sủng và niềm vui mà tất cả các con được kêu gọi tới.

          Hỡi các con bé nhỏ, hãy sống Thiên Đàng nơi đây, trên trần gian này như thế điều đó sẽ tốt cho các con; và chớ gì những Điều Răn của Thiên Chúa là ánh sáng trên đường các con đi.

          Mẹ ở với các con và Mẹ yêu thương tất cả các con bằng Tình Yêu Từ Mẫu của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

2-8-2018 : “Các con yêu dấu, với Tình Yêu Từ Mẫu, Mẹ kêu gọi các con mở tâm hồn ra cho bình an; mở tâm hồn ra cho Thánh Tử của Mẹ, ngõ hầu trong tâm hồn các con ca vang lên tình yêu dành cho Thánh Tử của Mẹ, bởi vì chỉ từ tình yêu ấy, bình an mới đến trong linh hồn.

          Các con của Mẹ, Mẹ biết các con có lòng tốt, Mẹ biết các con có tình yêu – tình yêu đượm màu thương xót, nhưng trái tim của nhiều người trong các con của Mẹ vẫn còn khép kín.

          Họ nghĩ rằng họ có thể làm điều đó mà không cần hướng tư tưởng của họ lên Cha Trên Trời, Đấng soi sáng – hướng lên Thánh Tử của Mẹ vẫn luôn ở với các con cách mới mẻ trong Bí Tích Thánh Thể, và mong muốn lắng nghe các con.

          Hỡi các con của Mẹ, tại sao các con không thưa chuyện với Người ? Đời sống của mỗi người các con quan trọng và quí giá lắm, bởi vì nó là quà từ Cha Trên Trời tặng cho đến mãi muôn đời. Vì thế, đừng bao giờ quên luôn cám ơn Ngài : hãy nói với Ngài đi.

          Các con của Mẹ ơi, Mẹ biết rằng các con không được rõ những gì sẽ tới sau này, nhưng khi “cuộc sống mai sau” của các con xảy đến, các con sẽ nhận được mọi câu trả lời. Tình Yêu Từ Mẫu của Mẹ mong muốn các con hãy sẵn sàng.

          Các con của Mẹ, bằng đời sống mình, hãy gieo những tâm tình tốt đẹp vào trong tâm hồn những người các con gặp gỡ, những tâm tình bình an, tốt lành, yêu thương và tha thứ. Qua cầu nguyện, hãy lắng nghe những gì Con của Mẹ nói và hãy hành động theo đó.

          Mẹ lại kêu gọi các con lần nữa hãy cầu nguyện cho các vị mục tử của các con, cho những người mà Thánh Tử của Mẹ đã kêu gọi. Hãy nhớ rằng các ngài cần lời cầu nguyện và tình thương. Mẹ cám ơn các con.”

         

          25-8-2018 : “Các con yêu dấu ! Đây là thời gian ân sủng. Hỡi các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện nhiều hơn, nói ít hơn và để Thiên Chúa hướng dẫn các con trên đường hoán cải.

          Mẹ ở với các con và yêu thương các con với Tình Yêu Từ Mẫu của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-9-2018 : “Các con yêu dấu, những Lời của Mẹ thì đơn sơ nhưng tràn đầy sự quan tâm và Tình Yêu Từ Mẫu. Hỡi các con của Mẹ, ngày càng nhiều bóng tối và sự gian dối đang lan tràn trên các con, nên Mẹ kêu gọi các con đến với ánh sáng và sự thậtMẹ kêu gọi các con đến với Thánh Tử của Mẹ.

          Chỉ có Người mới có thể biến đổi thất vọng và đau khổ thành bình an và trong sáng; chỉ có Người mới có thể ban hy vọng trong nỗi đau đớn sâu thẳm nhất.

          Thánh Tử của Mẹ là sự sống của thế gian.

          Các con càng hiểu biết Người – các con càng đến gần Người – các con sẽ yêu mến Người nhiều hơn, bởi vì Thánh Tử của Mẹ là Tình Yêu. Tình yêu biến đổi mọi sự; tình yêu làm cho tuyệt đẹp ngay cả điều mà, nếu không có tình yêu, thì dường như vô nghĩa đối với các con. Đó là lý do tại sao, một lần nữa, Mẹ nói với các con là các con phải yêu thương nhiều nếu các con muốn tiến triển đời sống thiêng liêng.

          Hỡi các tông đồ của Tình Yêu Mẹ, Mẹ biết rằng điều đó không luôn dễ dàng, nhưng các con của Mẹ ơi, ngay cả những con đường đau khổ cũng là những con đường dẫn đến sự tiến triển đời sống thiêng liêng, đến niềm tin, và đến Thánh Tử của Mẹ. Các con của Mẹ, hãy cầu nguyện – hãy nghĩ đến Thánh Tử của Mẹ.

          Mọi lúc trong ngày, hãy nâng linh hồn mình lên Chúa và Mẹ sẽ thu nhận những lời cầu nguyện của các con như những bông hoa từ khu vườn đẹp nhất và trao chúng như món quà dâng lên Thánh Tử của Mẹ. Hãy là những tông đồ chân chính của Tình Yêu Mẹ; hãy lan tỏa Tình Yêu của Thánh Tử Mẹ cho mọi người. Hãy là những khu vườn có những bông hoa đẹp nhất.

          Bằng những lời cầu nguyện của các con, hãy giúp các vị mục tử của các con để các ngài trở thành những người cha tinh thần tràn đầy tình yêu cho tất cả mọi người. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-9-2018 : “Các con yêu dấu ! Cả thiên nhiên cũng mở rộng những dấu hiệu tình yêu của nó cho các con qua những hoa quả mà nó tặng cho các con. Thì cũng vậy, bởi việc Mẹ đến đây, các con đã nhận được dồi dào những tặng phẩm và hoa trái. Hỡi các con bé nhỏ, các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ được bao nhiêu, có Thiên Chúa biết.

          Mẹ đang kêu gọi các con – không trễ đâu – hãy quyết chọn thánh thiện và một cuộc sống với Thiên Chúa, trong ân sủng và bình an. Thiên Chúa sẽ chúc lành cho các con và ban cho các con gấp trăm lần, nếu các con tin cậy nơi Ngài. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”     

         

                  2-10-2018 : “Các con yêu dấu ! Mẹ kêu gọi các con hãy can đảm và đừng trở nên yếu nhược, bởi vì nguyên một việc thiện nhỏ bé nhất – một dấu chỉ tình yêu nhỏ bé nhất – cũng thắng được sự dữ đang ngày càng lộ rõ ràng hơn.      Hỡi các con của Mẹ, hãy lắng nghe Mẹ ngõ hầu sự thiện được chiến thắng, ngõ hầu các con có thể hiểu được Tình Yêu của Thánh Tử Mẹ.

          Niềm hạnh phúc lớn lao nhất là đây : vòng tay của Thánh Tử Mẹ ôm ấp các con, vòng tay của Đấng yêu mến linh hồn, vòng tay của Đấng đã hiến mình vì các con và luôn hiến mình lại trong Bí Tích Thánh Thể, vòng tay của ĐấngNhững Lời Ban Sự Sống Đời Đời.

          Được biết tình yêu của Người, và bước theo bước chân của Người thế có nghĩa là có đời sống thiêng liêng dồi dào. Đây là sự phong phú trổ sinh những tâm tình tốt lành và nhìn thấy tình yêu và sự thiện ở mọi nơi.

          Hỡi các tông đồ của Tình Yêu Mẹ, các con của Mẹ, hãy như tia nắng mặt trời sưởi ấm cho mọi người xung quanh bằng sự nồng ấm của Tình Yêu của Thánh Tử Mẹ. Các con của Mẹ, thế giới cần những tông đồ tình yêu; thế giới cần nhiều lời cầu nguyện, nhưng là lời cầu nguyện thốt ra từ trái tim và linh hồn, chứ không chỉ đọc bằng môi miệng.

          Hỡi các con của Mẹ, hãy khao khát sự thánh thiện nhưng trong khiêm nhường, - để nhờ sự khiêm nhường đó, Thánh Tử của Mẹ thực hiện điều Người mong muốn qua các con.

          Các con của Mẹ, những lời cầu nguyện, những lời nói, những ý nghĩhành động của các con – tất cả những điều này sẽ mở ra hay khép lại cánh cửa Vương Quốc Thiên Đàng cho các con.

          Thánh Tử của Mẹ đã chỉ đường cho các con và ban cho các con hy vọng, còn Mẹ thì an ủi và khích lệ các con bởi vì, hỡi các con của Mẹ, Mẹ đã phải chịu đau khổ, nhưng Mẹ có niềm tin và hy vọng. Nay Mẹ được thưởng Sự Sống trong Vương Quốc của Thánh Tử Mẹ. Vì thế, hãy lắng nghe Mẹ, hãy can đảm và đừng trở nên yếu nhược. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-10-2018 : “Các con yêu dấu ! Nhờ các Sứ Điệp Mẹ ban cho các con, các con được một ân sủng lớn lao vì được kêu gọi đến một đời sống mới.

          Hỡi các con bé nhỏ, đây là thời gian ân sủng, là thời gian đồng thời cũng là lời kêu gọi hoán cải cho các con và cho những thế hệ tương lai.

          Vì thế, Mẹ kêu gọi các con, hỡi các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện hơn nữa và mở ngỏ trái tim các con cho Thánh Tử Giê-su của Mẹ.

          Mẹ ở với các con, yêu thương tất cả các con và ban cho các con Phúc Lành Từ Mẫu của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-11-2018 : “Các con yêu dấu ! Trái Tim Từ Mẫu của Mẹ đau đớn khi Mẹ nhìn thấy các con của Mẹ, những người không yêu mến sự thật, những người đang che giấu sự thậtkhi Mẹ nhìn thấy các con của Mẹ, những người không cầu nguyện với cảm xúc, tâm tình và hành động của mình.

Mẹ thật buồn khi nói với Thánh Tử của Mẹ là nhiều người trong các con của Mẹ không còn có đức tin nữa, và họ không biết đến Người – là Thánh Tử của Mẹ.

Chính vì thế, Mẹ kêu gọi các con, các tông đồ của Tình Yêu Mẹ : các con gắng nhìn tận nơi sâu thẳm của trái tim con người, và các con chắc chắn tìm được kho tàng bé nhỏ ẩn kín ở nơi đó. Nhìn theo cách đó là (các con có) lòng thương xót do Cha Trên Trời ban cho.

Tìm kiếm sự thiện ngay ở nơi có sự ác ghê gớm nhất – gắng hiểu nhau thay vì xét đoán – đó là điều mà Thánh Tử của Mẹ đang đòi hỏi các con.

Còn Mẹ, với tư cách người mẹ, kêu gọi các con hãy lắng nghe Người. Hỡi các con của Mẹ, tinh thần thì mạnh mẽ hơn thể xác, và khi được nâng đỡ bởi tình yêu và hành động, tinh thần sẽ vượt thắng mọi trở ngại.

Các con đừng quên : Thánh Tử của Mẹ đã yêu và vẫn yêu thương các con. Tình Yêu của Người ở với các con và ở trong các con khi các con nên một với Người.

Người là ánh sáng thế gian và không ai cũng như không gì có thể ngăn chặn Người đạt được vinh quang cuối cùng.Vì  thế, hỡi các tông đồ của Tình Yêu Mẹ, đừng sợ làm chứng cho sự thật.

Hãy làm chứng cho sự thật với nhiệt tình, với những việc làm, với tình yêu, với sự hy sinh của các con, và trên hết, trong sự khiêm nhường. Hãy làm chứng về sự thật cho tất cả những ai chưa biết đến Thánh Tử của Mẹ. Mẹ sẽ ở bên các con. Mẹ sẽ khích lệ các con.

Hãy làm chứng cho tình yêu vốn không bao giờ qua đi bởi vì tình yêu này bắt nguồn từ Cha Trên Trời, Đấng Vĩnh Hằng và là Đấng ban Sự Sống Đời Đời cho tất cả các con của Mẹ. Thần Khí của Thánh Tử Mẹ sẽ ở bên các con.

Một lần nữa, Mẹ kêu gọi các con, hỡi các con của Mẹ : hãy cầu nguyện cho các vị Mục Tử của các con, hãy cầu nguyện để Tình Yêu của Thánh Tử Mẹ có thể hướng dẫn các Ngài. Mẹ cám ơn các con.”     

         

                25-11-2018 : “Các con yêu dấu ! Đây là thời gian ân sủng và cầu nguyện, thời gian chờ đợi và cho đi.

      Thiên Chúa đang cho đi chính mình Ngài cho các con để chúng ta yêu mến Ngài trên hết mọi sự. Vì thế, hỡi các con bé nhỏ, hãy mở trái tim và gia đình các con, ngõ hầu sự chờ đợi này có thể trở nên lời cầu nguyện và tình yêu và nhất là, sự cho đi.

      Mẹ ở với các con, hỡi các con bé nhỏ, và khuyến khích các con đừng bỏ đi những gì tốt lành, bởi vì hoa trái thì thấy và nghe được từ xa.

      Chính vì thế mà kẻ thù giận dữdùng mọi cách để dẫn đưa các con bỏ cầu nguyện. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-12-2018 : “Các con yêu dấu, khi các con đến với Mẹ, như đến với một người mẹ, với trái tim mở ngỏ và thanh sạch, hãy biết rằng Mẹ lắng nghe các con, khích lệ các con, an ủi các con và trên hết, cầu bầu cho các con với Thánh Tử của Mẹ.

    Mẹ biết các con ước ao được có đức tin mạnh mẽ và bày tỏ ra cách đúng đắn. Điều mà Thánh Tử Mẹ mong đợi ở các con là phải có một đức tin chân thành, sâu xa và mạnh mẽ – lúc ấy bằng bất cứ cách nào các con bày tỏ, đức tin vẫn hoàn chỉnh.

    Đức tin là một mầu nhiệm kỳ diệu nhất được cất giữ trong trái tim. Đức tin nối kết Cha trên Trời với tất cả con cái của Ngài, đức tin được nhận biết qua những hoa trái và qua tình yêu mà người ta có đối với mọi tạo vật của Thiên Chúa.

    Các tông đồ của Tình Yêu Mẹ, các con của Mẹ ơi, hãy tin cậy nơi Thánh Tử của Mẹ. Hãy giúp tất cả con cái Mẹ được biết Tình Yêu của Người. Là những người cố gắng yêu mến chân thành Thánh Tử của Mẹ, các con quả là niềm hy vọng của Mẹ.

    Vì tình yêu, vì sự cứu độ các con, thể theo Thánh Ý Cha Trên Trời và qua Thánh Tử của Mẹ, Mẹ ở đây giữa các con. Hỡi các tông đồ của Tình Yêu Mẹ, cùng với lời cầu nguyện và sự hy sinh, chớ gì trái tim các con được chiếu sáng bởi tình yêu và ánh sáng của Thánh Tử Mẹ. Chớ gì ánh sáng và tình yêu đó chiếu sáng tất cả những ai các con gặp gỡ và đưa họ trở về với Thánh Tử Mẹ.

    Mẹ ở với các con. Cách đặc biệt, Mẹ ở với các mục tử của các con. Với Tình Yêu Từ Mẫu, Mẹ soi sáng và khích lệ các ngài để, bằng đôi tay được Thánh Tử Mẹ chúc phúc, các ngài chúc lành cho toàn thế giới. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-12-2018 (qua Marija) : “Các con yêu dấu ! Mẹ bồng Giê-su, Con của Mẹ, là Vua Bình An, đến cho các con. Người ban cho các con bình an, và mong rằng bình an ấy không chỉ dành riêng cho các con nhưng, hỡi các con bé nhỏ, hãy mang đến cho những người khác trong niềm vui và với lòng khiêm nhường.

Mẹ ở với các con và cầu nguyện cho các con trong thời gian ân sủng này mà Thiên Chúa mong muốn ban cho các con. Sự hiện diện của Mẹ là dấu chỉ tình yêu đang khi Mẹ ở đây với các con để che chở các con và hướng dẫn các con tới cõi Trường Sinh. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-12-2018 (qua Jakov) : “Các con yêu dấu ! Nhân ngày ân sủng này, Mẹ kêu gọi các con hãy yêu thương. Hỡi các con bé nhỏ, Thiên Chúa yêu thương các con vô ngần vô hạn, và chính vì thế, hỡi các con bé nhỏ, hãy trọn vẹn tín thác, không nhìn lui và đừng sợ hãi, hoàn toàn toàn phó dâng tâm hồn các con cho Người ngõ hầu Thiên Chúa sẽ lấp đầy tình yêu của Người vào lòng các con.

    Các con đừng sợ tin vào tình yêu và lòng thương xót của Người, vì tình yêu của Người mạnh mẽ hơn mọi sự yếu đuối và sợ hãi của các con. Vì thế, hỡi các con, với tâm hồn các con tràn đầy yêu thương, hãy tín thác nơi Chúa Giêsu và thưa “Vâng” với Người, vì Người là con đường duy nhất dẫn đưa các con đến với Chúa Cha Hằng Hữu.                 

 

 

Sứ Điệp Của Đức Mẹ Maria

Nữ Vương Hòa Bình

Ban Cho Toàn Thế Giới

***

Năm 2019

 

          2-1-2019 : “Các con yêu dấu ! Thật là buồn, vì ở giữa các con, các con của Mẹ, lại có nhiều tranh chấp, hận thù, tư lợi và ích kỷ. Hỡi các con của Mẹ, các con quên cách quá dễ dàng Con của Mẹ, Lời của Người, Tình Yêu của Người. Đức tin đang bị tàn lụi nơi nhiều linh hồn, và nhiều trái tim đang bị kềm chặt bởi những sự vật chất của trần gian.

Nhưng Trái Tim Từ Mẫu Mẹ biết rằng vẫn có những người tin tưởng và yêu thương, họ đang tìm cách làm sao được đến gần hơn với Con của Mẹ, họ tìm kiếm Con của Mẹ không biết mệt mỏi – và như thế là họ cũng tìm kiếm Mẹ. Họ là những người khiêm nhường và hiền lành, họ chịu đựng trong im lặng các nỗi đau đớn và đau khổ với những hy vọng và trên hết là với đức tin của họ. Họ là những tông đồ của Tình Yêu Mẹ.

Các con của Mẹ, những tông đồ của Tình Yêu Mẹ ơi, Mẹ dạy các con rằng Thánh Tử của Mẹ không chỉ đòi hỏi những lời cầu nguyện liên lỉ, mà còn đòi hỏi những việc làm và các tâm tình sốt sắng – Người đòi hỏi các con tin, cầu nguyện, và cùng với các lời cầu nguyện cá nhân của mình, các con lớn lên trong đức tin, trong tình yêu. Yêu thương nhau là điều Người đòi hỏi – đó là con đường đi tới Sự Sống Đời Đời.

Các con của Mẹ, đừng quên rằng Thánh Tử của Mẹ đã mang ánh sáng đến cho trần gian này, và Người đã mang ánh sáng cho những ai muốn nhìn thấy và đón nhận. Các con hãy là những người này, bởi vì đây là ánh sáng của sự thật, bình an và yêu thương.

Mẹ dẫn dắt các con bằng đường lối từ mẫu để các con tôn thờ Thánh Tử của Mẹ; để các con yêu mến Thánh Tử của Mẹ cùng với Mẹ; để các tư tưởng, lời nói và hành động của các con được hướng về Thánh Tử của Mẹ - hầu chúng được ở trong Danh Ngài. Như vậy Trái Tim Mẹ sẽ được mãn nguyện. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-1-2019 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay, với tư cách là mẹ, Mẹ kêu gọi các con hãy hoán cải. Thời gian này dành cho các con, hỡi các con bé nhỏ, thời gian thinh lặng và cầu nguyện.

          Vì thế, trong trái tim ấm áp của các con, chớ gì một hạt giống hy vọng và đức tin mọc lên và các con, các con bé nhỏ, ngày này sang ngày khác, sẽ cảm thấy nhu cầu cầu nguyện nhiều hơn. Cuộc sống của các con sẽ trở nên trật tự và có trách nhiệm.

          Các con sẽ hiểu, hỡi các con bé nhỏ, là các con đang dần qua đi nơi đây, trên trần gian này và các con sẽ cảm thấy cần đến gần hơn với Thiên Chúa, và với tình yêu, các con sẽ làm chứng về kinh nghiệm gặp gỡ của các con với Thiên Chúa, rồi các con sẽ đem chia sẻ với những người khác.

Mẹ ở với các conMẹ cầu nguyện cho các con, nhưng Mẹ không thể, nếu không có lời ‘Xin vâng’ của các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-2-2019 : “Các con yêu dấu ! Tình yêu và lòng tốt của Cha Trên Trời ban những mặc khải làm cho đức tin lớn lên, vì đức tin được giải nghĩa, để đức tin mang đến bình an, vững tin và hy vọng.

          Thì cũng như vậy đối với Mẹ, hỡi các con của Mẹ - bởi lòng thương xót của Cha Trên Trời - Mẹ luôn luôn lại chỉ cho các con lần nữa con đường đến với Thánh Tử của Mẹ, đến với Ơn Cứu Độ Vĩnh Cửu.

          Nhưng, bất hạnh thay, nhiều người trong số các con của Mẹ không muốn nghe Mẹ; nhiều người lại có hai lòng. Còn Mẹ thì luôn luôn, trong thời gian và vượt qua thời gian, đã ngợi khen, tôn vinh Thiên Chúa về tất cả những gì Ngài đã làm nơi Mẹ và qua Mẹ.

          Thánh Tử của Mẹ ban chính mình Người cho các con và bẻ bánh với các con. Người nói những Lời Hằng Sống với các con để rồi các con đem những Lời ấy cho mọi người.

          Vậy các con, các con của Mẹ, các tông đồ của Tình Yêu Mẹ, các con còn sợ gì khi Thánh Tử của Mẹ ở với các con ? Hãy hiến dâng linh hồn các con cho Người, ngõ hầu Người có thể ở trong linh hồn các con và biến các con thành khí cụ của đức tin, khí cụ của tình yêu.

          Các con của Mẹ, hãy sống Tin Mừng, hãy sống tình thương xót với người lân cận, và trên hết, sống tình yêu với Cha Trên Trời. Các con của Mẹ, các con không được hiệp nhất với nhau tình cờ đâu. Cha Trên Trời không hiệp nhất ai cách tình cờ.

          Thánh Tử của Mẹ nói với linh hồn các con. Còn Mẹ nói với trái tim các con. Là người mẹ, Mẹ bảo các con : hãy lên đường với Mẹ, hãy yêu thương nhau; hãy làm chứng. Bằng gương mẫu của mình, các con đừng sợ bảo vệ Sự Thật - là Lời Chúa, Lời vĩnh cửu và không bao giờ đổi thay. Các con của Mẹ, bất cứ ai hành động trong ánh sáng của tình thương xót và sự thật thì luôn luôn được Trời Cao trợ giúp và không cô đơn.

          Các tông đồ của tình yêu Mẹ ơi, chớ gì các con luôn luôn được nhận ra giữa tất cả những người khác bởi nét kín đáo, tình yêu và vẻ rạng rỡ của các con. Mẹ ở với các con. Cám ơn các con.”

         

                25-2-2019 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay Mẹ kêu gọi các con tới một cuộc sống mới.

    Các con bao nhiêu tuổi điều ấy không quan trọng, hãy mở trái tim mình cho Chúa Giê-su, Người sẽ biến đổi các con trong thời gian ân sủng này và giống như thiên nhiên, các con sẽ được sinh vào cuộc sống mới trong Tình Yêu của Thiên Chúa, và các con sẽ mở trái tim mình cho Trời cao và cho những sự thuộc về Nước Trời.

    Mẹ vẫn ở với các con bởi vì yêu thương các con mà Thiên Chúa đã cho phép Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-3-2019 : “Các con yêu dấu, Mẹ gọi các con là “những tông đồ của Tình Yêu Mẹ”. Mẹ chỉ cho các con thấy Thánh Tử của Mẹ, Người là bình an chân thật và là tình yêu chân thật. Là người mẹ, do lòng Thương Xót của Thiên Chúa, Mẹ mong muốn hướng dẫn các con đến với Người.

    Hỡi các con của Mẹ, đó là lý do vì sao Mẹ kêu gọi các con suy xét về chính mình, khởi từ Thánh Tử của Mẹ, để các con nhìn đến Người bằng trái tim và để các con có thể thấy bằng trái tim hiện nay các con ra sao và cuộc đời các con sẽ đi về chốn nào.

    Này các con của Mẹ, các con được Mẹ mời gọi để hiểu rằng, chính nhờ Thánh Tử của Mẹ - và bởi tình yêu và sự hy sinh của Người - mà các con được sống.

    Các con thì cầu xin Thánh Tử của Mẹ thương xót các con, còn Mẹ thì kêu gọi các con hãy có lòng thương xót. Các con cầu xin Người hãy tỏ lòng tốt với các con và tha thứ cho các con, vậy mà đã bao lâu rồi Mẹ nài nỉ các con, hỡi các con của Mẹ, hãy tha thứ và yêu thương tất cả mọi người các con gặp gỡ ?

    Khi nào các con hiểu những lời của Mẹ với trái tim, các con sẽ hiểu và được biết tình yêu chân thật, và các con sẽ có thể là những tông đồ của tình yêu đó, hỡi các tông đồ của Mẹ, các con yêu dấu của Mẹ. Mẹ cám ơn các con.”

 

          18-3-2019 (qua Mirjana): “Hỡi các con của Mẹ, là người mẹ, và với tư cách là Nữ Vương Hòa Bình, Mẹ kêu gọi các con hãy đón nhận Thánh Tử của Mẹ, để Người có thể ban cho các con bình an tâm hồn – để Người có thể ban cho các con, cái gì đúng, cái gì tốt cho các con.

    Các con của Mẹ ơi, Thánh Tử của Mẹ biết rõ các con. Người đã sống đời sống con người, đồng thời sống đời sống Thiên Chúa : một cuộc sống kỳ diệuxác thịt nhân loại, Thần khí Thiên Chúa. Vì thế, các con của Mẹ, khi Thánh Tử của Mẹ nhìn các con bằng đôi mắt Thiên Chúa của Người, Người nhìn thấu tận trái tim các con.

    Đôi mắt dịu dàng, ấm áp của Người tìm kiếm Chính Mình trong trái tim các con. Người có thể tìm thấy Chính Mình trong đó không, hỡi các con của Mẹ ?

    Hãy đón nhận Người, và rồi những giây phút đau đớn và cực khổ sẽ trở nên những giây phút êm đềm. Hãy đón nhận Người, rồi các con sẽ có bình an trong linh hồn – các con sẽ lan truyền bình an đó cho tất cả mọi người chung quanh– và đây là điều mà hiện nay các con cần nhất. Hãy chú ý đến Mẹ, hỡi các con của Mẹ.

    Hãy cầu nguyện cho các mục tử, cho những người mà đôi bàn tay đã được Con của Mẹ thánh hiến. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-3-2019 : “Các con yêu dấu ! Đây là thời gian ân sủng. Như thiên nhiên đổi mới mình để thành cuộc sống mới, cũng vậy, các con được kêu gọi để hoán cải.

    Hãy quyết chọn Thiên Chúa. Hỡi các con bé nhỏ, các con trống rỗng và không có niềm vui bởi vì các con không có Thiên Chúa. Vì thế, hãy cầu nguyện cho tới khi cầu nguyện trở thành sự sống của các con.

    Trong thiên nhiên hãy tìm kiếm Thiên Chúa, Đấng đã tạo dựng các con, bởi vì thiên nhiên nói và tranh đấu cho sự sống chứ không cho sự chết.

    Những cuộc chiến tranh đang thống trị trong những trái tim và trong các quốc gia, bởi vì các con không có bình an và, hỡi các con bé nhỏ, các con không xem người lân cận là anh em các con.

    Vì thế, hãy trở về với Thiên Chúa và với việc cầu nguyện. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-4-2019 : “Các con yêu dấu, là một người mẹ biết rõ các con mình, Mẹ biết các con đang kêu cầu đến Con của Mẹ. Mẹ biết các con đang đòi hỏi chân lý, hòa bình, và sự gì trong sáng và không gian dối.

    Chính vì thế mà Mẹ, một người mẹ, bởi tình yêu của Thiên Chúa, giãi bày với các con và kêu gọi các con cầu nguyện với một tấm lòng thanh sạch và rộng mở trong chính mình, để các con được hiểu biết Thánh Tử của Mẹ, Tình Yêu của Người,  Lòng Thương Xót của Người. Thánh Tử của Mẹ nhìn thấy vẻ đẹp trong mọi sự. Người tìm kiếm sự tốt lành – dù ít ỏi và ẩn kín – trong các linh hồn, để tha thứ cho sự ác.

    Vì thế, hỡi các con của Mẹ, những tông đồ của Tình Yêu Mẹ, Mẹ kêu gọi các con hãy tôn thờ Người, không ngừng dâng lên Người lời tạ ơn, và sống sao cho xứng đáng. Bởi vì Người đã nói với các con những Lời thần thiêng, những Lời của Thiên Chúa, những Lời dành cho mọi người và cho mãi mãi.

    Vì thế, các con của Mẹ, hãy sống vui tươi, rạng rỡ, hiệp nhất và yêu thương nhau. Đó là điều các con cần trong thế giới ngày nay. Như thế, các con sẽ là những tông đồ của Tình Yêu Mẹ. Như thế, các con sẽ làm chứng cho Con của Mẹ đúng cách. Mẹ cám ơn các con.”

 

           25-4-2019 : “Các con yêu dấu ! Đây là thời gian ân sủng, thời gian của lòng thương xót dành cho từng người các con. Hỡi các con bé nhỏ, đừng để luồng gió hận thù và bất an thống trị các con và chung quanh các con.

          Hỡi các con bé nhỏ, các con được kêu gọi trở nên tình yêu và lời cầu nguyện. Satan muốn sự bất an và hỗn loạn, nhưng các con, các con bé nhỏ, hãy là niềm vui của Chúa Giê-su Phục Sinh, Đấng đã chết và sống lại vì mỗi người các con.

          Người đã chiến thắng tử thần để ban cho các con Sự Sống, Sự Sống Đời Đời. Vì thế, các con bé nhỏ, hãy làm chứng và tự hào là các con đã hồi sinh trong Người. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-5-2019 : “Các con yêu dấu ! Với tình yêu từ mẫu, Mẹ kêu gọi các con đáp lại tình yêu cao cả Con của Mẹ, với tâm hồn rộng mở và thanh sạch, với niềm tín thác hoàn toàn. Mẹ biết Tình Yêu cao cả của Người. Mẹ đã cưu mang Người trong Mẹ, là Bánh Thánh trong trái tim, là ánh sáng và tình yêu của thế giới.

          Các con của Mẹ, lời Mẹ nói với các con cũng là dấu chỉ tình yêu thương và âu yếm của Cha Trên Trời – là nụ cười tươi tràn đầy tình yêu thương Con của Mẹ, là lời kêu gọi tới Sự Sống Đời Đời.

          Vì yêu thương, Máu Con của Mẹ đã đổ ra vì các con. Máu Châu Báu đó để cho các con được cứu rỗi, được Sự Sống Đời Đời. Cha Trên Trời đã tạo dựng nên loài người để họ được hưởng Hạnh Phúc Đời Đời.

          Không thể nào, đối với các con - là những người hiểu biết được Tình Yêu Con của Mẹ và đi theo Người - mà phải chết. Sự sống đã chiến thắng; Con của Mẹ đang sống. Vì thế, các con của Mẹ, các tông đồ của Tình Yêu Mẹ, chớ gì cầu nguyện chỉ cho các con cách thế và phương tiện lan tỏa Tình Yêu Con của Mẹ - là Lời Cầu Nguyện trong hình thức cao quí nhất.

          Các con của Mẹ, cũng vậy khi các con cố gắng sống Lời Thánh Tử của Mẹ, là các con đang cầu nguyện. Khi các con yêu thương những người các con gặp gỡ, là các con đang lan tỏa Tình Yêu Con của Mẹ.

          Đó là Tình Yêu mở cửa Thiên Đàng.

          Các con của Mẹ, ngay từ thời tiên khởi, Mẹ đã cầu nguyện cho Giáo Hội. Vì thế, Mẹ cũng kêu gọi các con, các tông đồ của tình yêu Mẹ, hãy cầu nguyện cho Giáo Hội và cho những người phục vụ Giáo Hội - cho những người mà Con của Mẹ đã kêu gọi. Mẹ cám ơn các con”.

 

          25-5-2019 : “Các con yêu dấu ! Vì Lòng Thương Xót của Ngài, Thiên Chúa đã cho phép Mẹ được ở cùng các con, để dạy bảo và dẫn đưa các con về con đường hoán cải. Hỡi các con bé nhỏ, các con được kêu gọi cầu nguyện với trọn trái tim mình cho Chương Trình Cứu Độ được thực hiện vì các con và qua các con.

          Hỡi các con bé nhỏ, hãy ý thức rằng đời sống thì ngắn ngủi và Sự Sống Đời Đời đang chờ đợi các con theo công trạng của các con.

          Vì thế, hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện để trở nên các khí cụ xứng đáng trong tay Thiên Chúa. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-6-2019 : “Các con yêu dấu ! Chỉ có một tấm lòng rộng mở và thanh sạch mới khiến cho các con có thể thực sự biết được Con của Mẹ và khiến cho tất cả những ai chưa biết được tình yêu của Người có thể biết được tình yêu đó qua các con. Chỉ có tình yêu mới có thể khiến các con hiểu được rằng tình yêu mạnh hơn sự chết, vì tình yêu đích thực đã chiến thắng sự chết và còn làm cho sự chết không tồn tại.

          Hỡi các con của Mẹ, tha thứ là hình thức yêu thương cao quý nhất. Các con, là tông đồ của Tình Yêu Mẹ, phải cầu nguyện để các con trở nên mạnh mẽ về tinh thần và để các con có thể hiểu biết và tha thứ. Các con, các tông đồ của Tình Yêu Mẹ, bằng việc hiểu biết và tha thứ, các con nêu ra tấm gương yêu mến và thương xót. Có được khả năng hiểu biết và tha thứ là một ơn huệ cần phải cầu xin và nuôi dưỡng.

          Bằng sự tha thứ, các con cho thấy là các con biết thương yêu như thế nào. Hãy nhìn đi, hỡi các con của Mẹ, Cha Trên Trời yêu thương các con bằng một tình yêu cao cả, bằng sự hiểu biết, tha thứ và công bằng biết baoNgài ban tặng Mẹ cho các con, là Mẹ của tâm hồn các con như thế nào.

          Và này, Mẹ đang ở giữa các con để ban Phúc Lành Từ Mẫu cho các con, để kêu gọi các con cầu nguyện, ăn chay – để dạy bảo các con tin tưởng, hy vọng, tha thứ, cầu nguyện cho các vị Mục Tử của các con, và trên hết mọi sự là yêu thương vô giới hạn.

          Hỡi các con của Mẹ, hãy theo Mẹ. Con đường của Mẹ là con đường hòa bình và yêu thương, là con đường của Thánh Tử Mẹ. Đó là con đường dẫn đưa tới sự vinh thắng của Trái Tim Mẹ. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-6-2019 : “Các con yêu dấu ! Mẹ cảm tạ Thiên Chúa cho từng người các con. Hỡi các con bé nhỏ, Mẹ đặc biệt cám ơn các con vì các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ. Mẹ đang chuẩn bị các con cho thời kỳ mới để các con có thể vững tin và kiên trì cầu nguyện, ngõ hầu Chúa Thánh Thần có thể hành động qua các con và đổi mới bộ mặt thế gian.

          Mẹ cầu nguyện với các con cho hòa bình là món quà quý giá nhất, cho dù Satan muốn chiến tranh và hận thù. Hỡi các con bé nhỏ, các con hãy là đôi tay mở rộng của Mẹ và hãy tự hào bước đi cùng Thiên Chúa. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-7-2019 : “Các con yêu dấu ! Theo ý muốn của Chúa Cha giàu lòng thương xót, Mẹ đã ban cho các con và vẫn sẽ ban cho các con các dấu chỉ rõ ràng về sự hiện diện từ mẫu của Mẹ.

          Hỡi các con của Mẹ, đây là ước nguyện từ mẫu của Mẹ để chữa lành các linh hồn. Đây là niềm ao ước cho mọi đứa con của Mẹ có được đức tin đích thực, để sống, để nếm trải những kinh nghiệm tuyệt vời và được uống từ nguồn suối nước Lời Con của Mẹ – Lời ban Sự Sống.

          Hỡi các con của Mẹ ! Bởi tình yêu và hy tế của Người, Thánh Tử của Mẹ đã đem ánh sáng đức tin vào thế gian và đã tỏ cho các con thấy con đường đức tin. Bởi vì, hỡi các con của Mẹ, đức tin nâng đỡ cho các con trong nỗi đau đớn và đau khổ. Đức tin đích thực làm cho lời cầu nguyện tinh tế hơn, và làm các việc của lòng thương xót – chẳng hạn một cuộc trò chuyện, hay một món quà từ thiện bác ái.

          Những ai là con cái của Mẹ mà có đức tin – đức tin đích thực – đều vui sướng bất chấp mọi sự vì họ bắt đầu sống niềm hạnh phúc Thiên Đàng ngay trên trần gian. Vì thế, hỡi các con của Mẹ, các tông đồ của Tình Yêu Mẹ, Mẹ kêu gọi các con làm gương về đức tin đích thực, đem ánh sáng vào nơi tối tăm, sống theo Con của Mẹ.

          Các con của Mẹ, Mẹ nói với các con với tư cách là một người mẹ : các con không thể đi trên con đường đức tin và đi theo Con của Mẹ mà không có các vị Mục Tử của các con. Hãy cầu nguyện để các Ngài có được sức mạnh và tình thương yêu để dẫn dắt các con. Chớ gì lời cầu nguyện của các con luôn luôn ở cùng các Ngài. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-7-2019 : “Các con yêu dấu ! Lời Mẹ kêu gọi các con là cầu nguyện. Chớ gì cầu nguyện là niềm vui cho các con và là vòng dây kết buộc các con với Thiên Chúa.

          Hỡi các con bé nhỏ, các cơn thử thách sẽ đến, các con sẽ không mạnh mẽ được và tội lỗi sẽ thống trị, nhưng nếu các con là của Mẹ, các con sẽ chiến thắng, bởi vì nơi nương ẩn của các con sẽ là Thánh Tâm Chúa Giêsu, Con của Mẹ.

          Vì thế, hỡi các con bé nhỏ, hãy lại cầu nguyện cho đến khi cầu nguyện trở thành sự sống cho các con ngày đêm. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-8-2019 : “Các con yêu dấu, cao cả thay tình yêu của Thánh Tử Mẹ ! Nếu các con biết được sự cao cả của tình yêu của Người, các con sẽ không bao giờ ngừng tôn thờ và tạ ơn Người. Người luôn sống với các con trong Bí Tích Thánh Thể, bởi vì Thánh Thể là Trái Tim của Người. Bí Tích Thánh Thể là trọng tâm của đức tin. Người không bao giờ rời bỏ các con. Ngay cả khi các con cố tình lánh xa Người, Người vẫn không rời bỏ các con.

          Chính vì thế mà Trái Tim từ mẫu của Mẹ hạnh phúc biết bao khi Mẹ thấy các con trở lại cùng Người với lòng đầy yêu mến, khi Mẹ thấy các con đến với Người bằng con đường hòa giải, mến yêu và trông cậy.

          Trái Tim từ mẫu của Mẹ biết rằng khi các con bắt đầu bước đi trên con đường đức tin, là các con đang đâm chồi nảy lộc. Nhưng cùng với việc cầu nguyện và ăn chay, các con sẽ thành hoa trái, các đóa hoa của Mẹ, các tông đồ của Tình Yêu Mẹ; các con sẽ là người mang ánh sáng và sẽ chiếu soi cho tất cả những người chung quanh các con bằng tình thương yêu và sự khôn ngoan.

          Các con của Mẹ, là người mẹ, Mẹ nài nỉ các con: hãy cầu nguyện, suy tư và chiêm niệm. Mọi sự đẹp đẽ, đau đớn và vui mừng xảy đến cho các con – tất cả những điều này làm cho các con lớn lên về mặt tâm linh, ngõ hầu Con của Mẹ sẽ lớn lên trong các con.

          Các con của Mẹ, hãy quy phục bản thân cho Người, tin kính Người, tín thác vào tình yêu của Người, và để cho Người dẫn dắt các con.

          Chớ gì Bí Tích Thánh Thể là nơi các con sẽ nuôi dưỡng linh hồn các con, và sau đó, sẽ lan tỏa tình yêu và sự thật – sẽ làm chứng cho Con của Mẹ. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-8-2019 : “Các con yêu dấu ! Hãy cầu nguyện, hoạt động và làm chứng với tình yêu dành cho Vương Quốc Thiên Đàng, để việc ấy sẽ trở nên tốt lành cho các con ở nơi đây, trên trần gian này.

          Các con bé nhỏ ! Thiên Chúa sẽ chúc phúc cho nỗ lực của các con gấp trăm lần; các con sẽ là những chứng nhân giữa muôn dân, linh hồn của những người không có đức tin sẽ cảm nhận được ơn hoán cải và Thiên Đàng sẽ biết ơn vì các nỗ lực và hy sinh của các con.

          Các con bé nhỏ ! Hãy làm chứng bằng Chuỗi Mai Khôi trong tay, để các con thuộc về Mẹ và quyết chọn thánh thiện. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-9-2019 : “Các con yêu dấu ! Hãy cầu nguyện ! Hãy lần Chuỗi Mai Khôi mỗi ngày – đó là vòng hoa kết nối trực tiếp các đau đớn, đau khổ, các ước nguyện và hy vọng của các con với Mẹ, là một người mẹ.

          Hỡi các tông đồ của Tình Yêu Mẹ ! Mẹ ở với các con nhờ hồng ân và tình yêu Con của Mẹ,Mẹ đang xin lời cầu nguyện của các con. Thế giới đang rất cần lời cầu nguyện của các con để các linh hồn được hoán cải. Với trọn niềm tin, hãy mở tâm hồn mình ra cho Con của Mẹ, để trong đó, Người sẽ ghi lại toát yếu những Lời của Người – những Lời yêu thương.

          Các con hãy sống gắn kết mật thiết với Trái Tim Cực Thánh Con của Mẹ. Các con của Mẹ, là người mẹ, Mẹ cho các con biết rằng đã đến đúng thời điểm để các con quỳ gối trước Thánh Tử của Mẹ mà nhìn nhận Người là Thiên Chúa của các con, là trung tâm đời sống của các con. Hãy dâng những món quà cho Người – những món quà Người yêu thích nhất – là tình yêu thương những người lân cận, là lòng thương xót và những tâm hồn thanh sạch.

          Hỡi các tông đồ của Tình Yêu Mẹ ! Nhiều con cái Mẹ vẫn chưa nhìn nhận Thánh Tử của Mẹ là Thiên Chúa của mình; họ vẫn chưa biết đến tình yêu của Người. Nhưng các con, với lời cầu nguyện thốt lên từ một tâm hồn rộng mở và thanh sạch, nhờ bởi các món quà các con đã dâng tặng cho Con của Mẹ, sẽ khiến cho ngay cả những tâm hồn chai cứng nhất phải mở ra.

          Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, sức mạnh của lời cầu nguyện cất lên từ trái tim – lời cầu nguyện mãnh liệt đầy yêu thương – sẽ biến đổi thế giới. Vì thế, hỡi các con của Mẹ : hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện. Mẹ ở cùng các con. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-9-2019 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con cầu nguyện cho các ý chỉ của Mẹ, để Mẹ có thể giúp các con.

          Các con bé nhỏ, hãy lần Chuỗi Mai Khôi và suy niệm các Mầu Nhiệm Mai Khôi, bởi vì các con cũng trải qua những niềm vui và buồn phiền trong đời sống mình.     Bằng cách đó, các con biến đổi các mầu nhiệm thành sự sống của các con, vì sự sống là một mầu nhiệm cho đến khi các con đặt đời sống vào tay Thiên Chúa.

          Bằng cách đó, các con mới có trải nghiệm đức tin như Thánh Phêrô gặp Chúa Giêsu và Chúa Thánh Thần đã tràn đầy tâm hồn Ngài.

          Các con bé nhỏ, các con cũng được kêu gọi làm chứng bằng việc sống yêu thương mà hết ngày này sang ngày khác, Thiên Chúa đã bao phủ trên các con bằng sự hiện diện của Mẹ.

          Vì thế, các con bé nhỏ, hãy mở lòng ra và cầu nguyện với trái tim trong đức tin. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-10-2019 : “Các con yêu dấu ! Ý định và tình yêu của Cha Trên Trời khiến cho Mẹ ở giữa các con, để Mẹ với tình yêu từ mẫu, có thể giúp tăng tiến đức tin trong tâm hồn các con, cho các con có thể thực sự thấu hiểu được mục đích của đời sống trần giansự cao cả của đời sống Thiên Đàng.

          Các con của Mẹ, đời sống trần gian là con đường đưa tới vĩnh cửu, tới sự thật và tới sự sống – tới Thánh Tử của Mẹ. Mẹ mong muốn dẫn đưa các con trên con đường ấy.

          Các con, là các con của Mẹ – những người luôn khao khát có thêm tình yêu, sự thật và đức tin – cần biết rằng chỉ có một suối nước mà các con có thể uống. Đó là niềm tín thác vào Cha Trên Trời, đó là niềm tín thác vào tình yêu của Ngài. Hãy phó thác mình trọn vẹn theo Thánh Ý của Ngài và đừng lo sợ. Tất cả những gì là tốt nhất cho các con, tất cả những gì dẫn đưa các con đến Sự Sống Đời Đời, sẽ được trao ban cho các con.

          Các con sẽ hiểu được rằng mục đích của cuộc sống không phải luôn luôn là muốn và nhận, mà là yêu thương và cho đi. Các con sẽ có bình an thực sự và tình yêu đích thực. Các con sẽ là các tông đồ của tình yêu. Bằng gương mẫu của mình, các con sẽ làm cho những người con nào chưa biết đến Con của Mẹ và tình yêu của Người sẽ ao ước được biết Người.

          Các con của Mẹ, các tông đồ của Tình Yêu Mẹ, hãy cùng với Mẹ thờ lạy Thánh Tử của Mẹ và yêu mến Người trên hết mọi sự. Hãy luôn cố gắng sống trong sự thật của Người. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-10-2019 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con cầu nguyện. Chớ gì cầu nguyện là dầu thơm chữa lành cho linh hồn các con, bởi vì hoa trái của cầu nguyện là niềm vui, hiến dâng và làm chứng về Thiên Chúa cho tha nhân – qua đời sống các con.

          Các con bé nhỏ, khi quy phục trọn vẹn cho Thiên Chúa, thì Ngài sẽ chăm sóc mọi sự và sẽ chúc lành cho các con; và những việc hy sinh của các con sẽ có ý nghĩa. Mẹ ở với các con và ban cho tất cả các con Phúc Lành Từ Mẫu của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-11-2019 : “Các con yêu dấu ! Thánh Tử yêu dấu của Mẹ đã luôn cầu nguyện và vinh danh Cha Trên Trời. Người luôn luôn thưa mọi sự với Chúa Cha và tín thác vào Thánh Ý của Ngài. Các con của Mẹ, đây là điều mà các con cũng nên làm, vì Cha trên Trời luôn lắng nghe con cái của Ngài. Một trái tim trong một trái tim – tình yêu, ánh sáng và sự sống.

          Cha Trên Trời đã ban tặng Chính Ngài qua diện mạo loài người, và diện mạo này là diện mạo Thánh Tử của Mẹ. Các con, các tông đồ của tình yêu Mẹ, các con nên luôn luôn ghi khắc diện mạo Con của Mẹ trong tâm hồn và trong ý nghĩ các con. Các con nên luôn nghĩ đến tình yêu và hy tế của Người. Các con nên cầu nguyện để luôn cảm nhận được sự hiện diện của Người, bởi vì, hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, đó là cách thức để các con giúp đỡ tất cả những ai chưa biết đến Con của Mẹ, những ai chưa biết được tình yêu của Người.

          Các con của Mẹ, hãy đọc sách Tin Mừng. Sách Tin Mừng luôn có điều mới mẻ, gắn bó các con với Con của Mẹ, Đấng được sinh ra để mang Lời Sự Sống đến cho tất cả các con của Mẹ và để hy sinh Chính Mình cho tất cả mọi người. Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, đã mang lấy tình yêu dành cho Con của Mẹ, các con hãy đem yêu thương và bình an đến cho tất cả những người anh em của các con.

          Đừng xét đoán một ai. Hãy yêu mến mọi người theo tình yêu dành cho Con của Mẹ. Bằng cách đó, các con cũng sẽ chăm sóc cho linh hồn các con, và linh hồn các con là thứ quý giá nhất thực sự thuộc về các con. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-11-2019 : “Các con yêu dấu ! Chớ gì thời gian này là thời gian cầu nguyện cho các con. Không có Thiên Chúa, các con không có bình an. Vì thế, hỡi các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện cho bình an trong tâm hồn và trong gia đình các con, ngõ hầu Chúa Giêsu có thể được sinh ra trong các con và ban cho các con tình yêu và phúc lành của Người.

          Thế giới đang chiến tranh bởi vì những tâm hồn chứa đầy hận thù và ghen tuông. Các con bé nhỏ, sự bất an được thấy tận mắt vì các con không để cho Chúa Giêsu được sinh ra trong đời sống các con.

          Hãy tìm kiếm Người, cầu nguyện, và Người sẽ ban chính Người cho các con trong Chúa Hài Nhi, Đấng là niềm vui và bình an. Mẹ ở với các con và cầu nguyện cho các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-12-2019 : “Các con yêu dấu ! Khi Mẹ nhìn các con là những người yêu mến Con của Mẹ, trái tim Mẹ tràn đầy niềm trìu mến. Mẹ ban cho các con Phúc Lành Từ Mẫu của Mẹ. Mẹ cũng ban Phúc Lành Từ Mẫu của Mẹ cho các vị Mục Tử của các con (và Đức Mẹ nói với các vị Mục Tử) : ‘Các con là những người rao giảng Lời Con của Mẹ, là những người ban Phúc Lành với đôi bàn tay của Người và yêu mến Con của Mẹ nhiều đến nỗi các con sẵn sàng làm mọi việc hy sinh vì Người với niềm vui. Các con đang theo Người, là vị Mục Tử đầu tiên và là nhà truyền giáo đầu tiên’.

          (Rồi Đức Mẹ nói với tất cả) : “Hỡi các con, các tông đồ của Tình Yêu Mẹ, sống và hoạt động vì người khác, vì tất cả những ai các con yêu thương qua Con của Mẹ - là niềm vui và sự an ủi của đời sống trần gian.

          Nếu qua cầu nguyện, yêu thương và hy sinh, Vương Quốc Thiên Chúa ở trong tâm hồn các con, thì khi đó đời sống của các con tràn ngập niềm vui và tươi sáng.

          Giữa những người yêu mến Con của Mẹ và những người yêu thương nhau qua Người, thì lời nói không cần thiết. Một cái nhìn cũng đủ thay cho những lời không nói, và hiểu được những tâm tình không biểu lộ ra. Nơi nào có tình yêu ngự trị, thời gian không còn đáng kể nữa. Con của Mẹ và Mẹ ở cùng các con. Con của Mẹ biết các con và yêu thương các con.

          Tình yêu là điều mang các con đến với Mẹ, và qua tình yêu ấy, Mẹ sẽ đến với các con và nói với các con về các Công Trình Cứu Độ. Mẹ mong muốn cho tất cả các con của Mẹ có được đức tin và cảm nhận được tình yêu từ mẫu của Mẹ dẫn đưa con cái của Mẹ đến với Chúa Giêsu. Vì thế, các con, các con của Mẹ, bất cứ nơi nào các con đi, hãy tỏa sáng tình yêu và niềm tin với tư cách là những tông đồ của tình yêu. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-12-2019 (qua Marija) : “Các con yêu dấu ! Mẹ bồng Giêsu, Con của Mẹ đến cho các con, để Người chúc phúc và tỏ lộ cho các con tình yêu của Người, là tình yêu đến từ Thiên Đàng. Tâm hồn các con khao khát bình an, mà bình an ngày càng vơi bớt đi trên trần gian. Đó là lý do tại sao người ta xa lìa Thiên Chúa, linh hồn trở nên bệnh hoạn và đi đến cái chết tâm linh. Hỡi các con bé nhỏ ! Mẹ ở với các con để dẫn dắt các con trên Con Đường Cứu Độ mà Thiên Chúa kêu gọi các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-12-2019 (qua Jakov) : “Các con yêu dấu ! Hôm nay, vào ngày ân sủng này, Mẹ đặc biệt kêu gọi các con mở tâm hồn mình, cầu khẩn Chúa Giêsu kiện cường đức tin các con. Các con ơi, qua cầu nguyện với trái tim, đức tin và các việc làm, các con sẽ biết được sống đời sống Kitô hữu chân thành nghĩa là thế nào.

          Hỡi các con ! Bóng tối, đớn đau và thập giá thường tràn ngập tâm hồn các con. Nhưng đừng để đức tin bị dao động và hỏi ‘tại sao’, vì các con nghĩ rằng các con đơn độc và bị bỏ rơi.

          Thay vì thế, hãy mở lòng mình, cầu nguyện và tin tưởng vững vàng, rồi tâm hồn các con sẽ cảm nhận được Thiên Chúa gần gũi và Ngài không bao giờ bỏ mặc các con – Ngài ở bên các con trong mọi lúc. Qua cầu nguyện và đức tin, Thiên Chúa sẽ trả lời mọi câu hỏi ‘tại sao’ của các con và biến đổi mọi nỗi đau đớn, bóng tối và thập giá của các con thành ánh sáng. Mẹ cám ơn các con.”

 

Sứ Điệp Của Đức Mẹ Maria

Nữ Vương Hòa Bình

Ban Cho Toàn Thế Giới

***

Năm 2020

 

          2-1-2020 : “Các con yêu dấu ! Mẹ biết rằng Mẹ hiện diện trong đời sống và trong tâm hồn các con. Mẹ cảm nhận được tình yêu của các con, Mẹ nghe thấy lời cầu nguyện của các con và chuyển lời cầu nguyện của các con đến Con của Mẹ.

          Nhưng, các con của Mẹ, theo tình yêu từ mẫu, Mẹ mong muốn được ở trong đời sống của tất cả các con của Mẹ. Mẹ mong muốn quy tụ tất cả các con của Mẹ chung quanh Mẹ, dưới áo choàng từ mẫu của Mẹ. Chính vì thế mà Mẹ mời gọi các con và kêu gọi các con, các tông đồ của Tình Yêu Mẹ, hãy giúp Mẹ.

          Hỡi các con của Mẹ ! Con của Mẹ đã tuyên ra lời ‘Kinh Lạy Cha’(Đức Mẹ tỏ thái độ tôn kính khi nhắc đến Chúa Cha với lời) : ‘Lạy Cha chúng con là Đấng ở khắp mọi nơi và ở trong tâm hồn chúng con’ – bởi vì Người muốn dạy các con cầu nguyện bằng lời và tâm tình. Người mong muốn cho các con luôn trở nên tốt hơn, sống tình yêu thương xót là cầu nguyện và hy sinh vô hạn cho tha nhân.

          Hỡi các con của Mẹ ! Hãy trao cho Con của Mẹ tình yêu dành cho những người lân cận các con, hãy nói những lời an ủi, cảm thương và làm các việc công bằng cho những người lân cận của các con. Tất cả những gì các con trao cho người khác, hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, Con của Mẹ đều đón nhận như một món quà.       Mẹ cũng ở với các con, vì Con của Mẹ muốn cho tình yêu của Mẹ như tia sáng đem sự sống cho linh hồn các con; muốn Mẹ giúp đỡ các con trong việc tìm kiếm bình an và hạnh phúc vĩnh cửu.

          Vì thế, các con của Mẹ, hãy yêu thương nhau, hãy hiệp nhất qua Con của Mẹ, hãy là con cái Thiên Chúa với tâm hồn hoàn toàn thanh sạch và rộng mở mà cùng nhau đọc ‘Kinh Lạy Cha’. Và đừng sợ hãi ! Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-1-2020 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện nhiều hơn nữa, cho đến khi các con cảm nhận được sự thánh thiện của tha thứ trong tâm hồn mình. Phải có sự thánh thiện trong gia đình, hỡi các con bé nhỏ, bởi vì không có tương lai cho thế giới nếu không có yêu thương và thánh thiện – bởi vì trong sự thánh thiện và niềm vui, các con dâng mình cho Thiên Chúa, Đấng Tạo Thành, Ngài yêu thương các con với tình yêu vô biên. Chính vì thế mà Ngài phái Mẹ đến với các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-2-2020 : “Các con yêu dấu ! Bởi quyết định và tình yêu của Thiên Chúa, Mẹ được chọn là Mẹ Thiên Chúa và là Mẹ các con. Nhưng cũng bởi ý nguyện và tình yêu vô hạn của Mẹ đối với Cha Trên Trời và niềm tín thác hoàn toàn vào Ngài, mà thân mình Mẹ đã trở nên Chén Thánh của Vị Thiên Chúa-Làm Người.

          Mẹ đã phục vụ cho sự thật, tình yêu và Ơn Cứu Độ, nay Mẹ đang ở giữa các con để kêu gọi các con, là các con của Mẹ, các tông đồ của Tình Yêu Mẹ, hãy trở thành những người mang sự thật; để kêu gọi các con rao truyền những Lời của Người, những Lời Cứu Độ, bởi quyết tâm và tình yêu của các con dành cho Con của Mẹ: để bằng hành động, các con sẽ tỏ lộ Con của Mẹ, Tình Yêu của Người cho tất cả những ai chưa biết đến Con của Mẹ.

          Các con sẽ tìm được sức mạnh nơi Bí Tích Thánh Thể – Con của Mẹ nuôi dưỡng các con bằng Mình Người và tăng sinh lực cho các con bằng Máu Người.

          Các con của Mẹ, hãy chắp tay cầu nguyện và nhìn lên Thánh Giá trong thinh lặng. Bằng cách đó, các con kín múc được lòng tin để có thể lan truyền ra; các con kín múc được sự thật để có thể nhận định; các con kín múc được tình yêu để các con biết yêu thương thực lòng. Hỡi các con của Mẹ, những tông đồ của Tình Yêu Mẹ, hãy chắp tay cầu nguyện, hãy nhìn lên Thánh Giá. Chỉ ở nơi Thánh Giá mới có Ơn Cứu Độ. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-2-2020 : “Các con yêu dấu ! Trong thời gian ân sủng này, Mẹ mong muốn được nhìn thấy gương mặt các con được biến đổi trong cầu nguyện. Các con bị quá tràn ngập bởi các mối bận tâm thế gian, đến nỗi các con không cảm thấy mùa xuân đang ở ngưỡng cửa.

          Hỡi các con bé nhỏ, các con được kêu gọi thống hối và cầu nguyện. Như thiên nhiên đang lặng lẽ chiến đấu cho sự sống mới, các con cũng được kêu gọi rộng mở chính mình cho Thiên Chúa trong cầu nguyện, nơi Đấng mà các con sẽ tìm thấy bình an và hơi ấm của mặt trời mùa xuân trong tâm hồn các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          2-3-2020 : “Các con yêu dấu ! Tình yêu thuần khiết và chân thành của các con thu hút Trái Tim từ mẫu của Mẹ. Niềm tin tưởng và tín thác của các con nơi Cha Trên Trờinhững đóa hồng thơm ngát mà các con dâng cho Mẹ – là bó hoa hồng xinh đẹp nhất gồm những lời cầu nguyện, các việc làm nhân từ và yêu thương của các con.

          Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, các con là người chân thành và với tâm hồn thuần khiết cố gắng theo Con của Mẹ, các con là những người chân thành và với trái tim thanh sạch cố gắng đi theo Con của Mẹ, các con chân thành yêu mến Người, các con giúp đỡ; các con hãy là gương mẫu cho những ai chưa được biết tình yêu Con của Mẹ – nhưng, các con của Mẹ, không chỉ bằng lời nói mà còn bằng việc làmtâm tình thanh sạch mà qua đó các con vinh danh Cha trên Trời.

          Hỡi các tông đồ của Tình Yêu Mẹ, đây là thời gian tỉnh thức, và là thời gian Mẹ xin các con yêu thương, để các con không xét đoán bất cứ ai. Bởi vì Cha trên Trời sẽ phán xét mọi người.

          Mẹ xin các con yêu thương, truyền đạt sự thật; bởi vì sự thật tuy xưa cũ, không mới, nhưng vĩnh cửu, đó là sự thật. Sự thật làm chứng cho sự vĩnh cửu của Thiên Chúa. Hãy mang ánh sáng Con của Mẹ và tiếp tục xóa tan bóng tối đang ngày càng muốn nắm bắt các con. Đừng sợ hãi. Nhờ ân sủng và tình yêu Con của Mẹ, Mẹ ở với các con. Mẹ cám ơn các con.”

 

          18-3-2020 : “Các con yêu dấu ! Con của Mẹ, là Thiên Chúa, luôn nhìn trên thời gian. Là Mẹ của Người, nhờ Người, Mẹ nhìn trong thời gian. Mẹ nhận thấy những điều đẹp đẽ và những điều buồn bã. Nhưng Mẹ nhận thấy rằng vẫn còn có tình yêu, và cần thiết phải làm cho tình yêu được biết đến.

          Các con của Mẹ, các con không thể hạnh phúc nếu các con không yêu thương nhau, nếu các con không có tình yêu thương trong mọi hoàn cảnh và trong mọi giây phút cuộc đời mình.

          Cũng vậy, là một người mẹ, Mẹ đến với các con nhờ bởi tình yêu – để giúp các con biết được tình yêu đích thực, biết được Con của Mẹ. Chính vì thế Mẹ kêu gọi các con, luôn luôn thêm lần nữa, hãy khao khát tình yêu, đức tin và niềm hy vọng hơn nữa. Suối nước duy nhất từ đó các con có thể uống là sự tín thác vào Thiên Chúa, Con của Mẹ.

          Hỡi các con của Mẹ, trong những lúc bất an và bơ vơ, các con chỉ tìm kiếm Thánh Nhan Con của Mẹ. Các con chỉ sống Lời Người và đừng lo sợ. Hãy cầu nguyện và yêu thương với những cảm nghĩ chân thành, với những việc thiện; và hãy giúp đỡ để thế giới có thể thay đổi và Trái Tim Mẹ được vinh thắng.

          Như Con của Mẹ, Mẹ cũng nói với các con : hãy yêu thương nhau, vì không có tình yêu thì không có Ơn Cứu Độ. Các con của Mẹ, Mẹ cám ơn các con.”

~~~~~~~~~~~~~~

          Cũng trong buổi hiện ra hôm nay, Đức Mẹ đã báo cho chị Mirjana biết rằng Mẹ sẽ không hiện ra với chị vào những ngày Mùng Hai mỗi tháng nữa, mà chỉ hiện ra với chị mỗi năm một lần vào ngày sinh nhật của chị, ngày 18-3 hàng năm.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

 

TỪ NAY KHÔNG CÒN

SỨ ĐIỆP NGÀY 2 HÀNG THÁNG

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

         

          25-3-2020 : “Các con yêu dấu ! Mẹ ở với các con trong tất cả những tháng năm này để dẫn đưa các con đến Con Đường Cứu Độ. Hãy trở về với Con của Mẹ; hãy trở về với cầu nguyện và ăn chay. Hỡi các con bé nhỏ ! Hãy để cho Thiên Chúa nói với tâm hồn các con, vì Satan đang ngự trị và muốn hủy diệt đời sống các con và trái đất các con bước đi trên đó.

          Hãy can đảm và quyết tâm sống thánh thiện. Các con sẽ thấy ơn hoán cải trong tâm hồn và gia đình các con; lời cầu nguyện sẽ được nhậm lời; Thiên Chúa sẽ nghe thấy tiếng các con kêu khóc và ban bình an cho các con. Mẹ ở với các con và ban Phúc Lành Từ Mẫu của Mẹ cho các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-4-2020 : “Các con yêu dấu ! Chớ gì thời gian này là thời gian khích lệ các con hoán cải bản thân mình.          Hỡi các con bé nhỏ, khi có một mình, hãy cầu xin Chúa Thánh Thần làm cho đức tin các con được mạnh mẽ và tín thác vào Thiên Chúa, để các con xứng đáng là chứng nhân cho tình yêu mà Thiên Chúa ban tặng cho các con qua sự hiện diện của Mẹ.

          Hỡi các con bé nhỏ, đừng để cho thử thách làm cho các con cứng lòng và cầu nguyện trở nên như sa mạc. Hãy là hình ảnh phản chiếu Tình Yêu của Thiên Chúa và hãy làm chứng cho Chúa Giêsu Phục Sinh bằng đời sống mình.

          Mẹ ở với các con và yêu thương tất cả các con với tình yêu từ mẫu của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-5-2020 : “Các con yêu dấu ! Hãy cùng với Mẹ cầu nguyện cho đời sống mới của tất cả các con. Các con bé nhỏ, các con biết điều gì cần phải thay đổi.

          Hãy trở về với Thiên Chúa và Các Điều Răn của Người, ngõ hầu Chúa Thánh Thần sẽ biến đổi đời sống các con và bộ mặt trái đất này, đang cần phải canh tân trong Thần Khí.

          Hỡi các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện cho tất cả những ai không cầu nguyện; hãy là niềm vui cho tất cả những ai không nhìn thấy lối ra; hãy là những người mang ánh sáng trong bóng tối của thời gian bất an này.

          Hãy cầu nguyện và tìm kiếm sự giúp đỡ, che chở của các Thánh, ngõ hầu các con cũng có thể khao khát Thiên Đàng và các thực tại Thiên Đàng. Mẹ ở với các con, Mẹ che chở và ban Phúc Lành Từ Mẫu của Mẹ cho tất cả các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-6-2020 : “Các con yêu dấu ! Mẹ đang lắng nghe tiếng kêu khóc và lời cầu nguyện của các con, và Mẹ cầu bầu cho các con trước Chúa Giêsu, Con của Mẹ - Người là Đường, là Sự Thật và là Sự Sống.

          Hỡi các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện trở lại và mở tâm hồn mình trong thời gian ân sủng này, và hãy bắt đầu bước đi trên con đường hoán cải. Cuộc đời các con đang trôi qua, và nếu không có Thiên Chúa, thì không có ý nghĩa gì. Chính vì thế mà Mẹ ở với các con để dẫn dắt các con tới đời sống thánh thiện, ngõ hầu mỗi người các con tìm lại được niềm vui sống.

          Mẹ yêu thương tất cả các con, hỡi các con bé nhỏ, và Mẹ ban Phúc Lành Từ Mẫu của Mẹ cho các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-7-2020 : “Các con yêu dấu ! Trong thời gian bất an này, ma quỷ đang thu gom các linh hồn để lôi kéo các linh hồn về phía Nó, Mẹ kêu gọi các con hãy kiên trì cầu nguyện, ngõ hầu trong cầu nguyện các con nhận ra Thiên Chúa Tình Yêu và Hy Vọng.

          Hỡi các con bé nhỏ, hãy cầm lấy Thánh Giá trong tay. Chớ gì Thánh Giá là niềm khích lệ của các con để cho tình yêu luôn chiến thắng, nhất là hiện nay khi Thánh Giá và đức tin bị chối bỏ.

          Các con hãy là hình ảnh phản chiếu và là gương mẫu bằng đời sống các con để niềm tin và hy vọng vẫn tồn tại, và một thế giới hòa bình mới là điều có thể thực hiện được.

          Mẹ ở với các con và Mẹ cầu bầu cho các con trước Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-8-2020 : “Các con yêu dấu ! Đây là thời gian ân sủng. Mẹ ở với các con và một lần nữa Mẹ kêu gọi các con, hỡi các con bé nhỏ : hãy trở về với Thiên Chúahãy cầu nguyện cho đến khi cầu nguyện trở thành niềm vui cho các con.

          Hỡi các con bé nhỏ ! Các con không có tương lai hoặc bình an cho đến khi đời sống các con bắt đầu với sự hoán cải bản thân và thay đổi để trở nên tốt lành. Tai họa sẽ chấm dứt và bình an sẽ bắt đầu ngự trị trong tâm hồn các con và trên thế giới.

          Vì thế, hỡi các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện. Mẹ ở cùng các con và cầu bầu cho từng người các con trước Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-9-2020 : “Các con yêu dấu ! Mẹ ở với các con trong thời gian rất lâu bởi vì Thiên Chúa cao cả trong tình yêu của Ngài và trong sự hiện diện của Mẹ. Mẹ kêu gọi các con, hỡi các con bé nhỏ : hãy trở về với Thiên Chúa và với việc cầu nguyện.

          Chớ gì chuẩn mực sống của các con là tình yêu thương và đừng quên, hỡi các con bé nhỏ, là cầu nguyện và ăn chay làm được các phép lạ nơi các con và chung quanh các con.

          Chớ gì mọi việc các con làm là để vinh danh Thiên Chúa, và rồi Thiên Đàng sẽ phủ đầy niềm vui cho tâm hồn các con, và các con sẽ cảm nhận được Thiên Chúa yêu thương các con và phái Mẹ đến để cứu các con và trái đất, mà trên đó các con đang sống. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-10-2020 : “Các con yêu dấu ! Lúc này đây, Mẹ kêu gọi các con trở về với Thiên Chúa và với cầu nguyện. Hãy cầu khẩn các Thánh trợ giúp, vì các Ngài là gương sáng và sự phù hộ cho các con. Satan rất mạnh mẽ và đang chiến đấu để lôi kéo thêm nhiều tâm hồn hơn nữa về với Nó. Nó muốn chiến tranh và hận thù.

          Chính vì thế mà Mẹ ở cùng các con trong thời gian lâu dài, để dẫn đưa các con đến Con Đường Cứu Độ, đến với Đấng là Đường, là Sự Thật và là Sự Sống.

          Hỡi các con bé nhỏ, hãy trở về với tình yêu dành cho Thiên Chúa và Người sẽ trở thành sức mạnh và nơi nương ẩn của các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-11-2020 : “Các con yêu dấu ! Đây là thời gian yêu thương, ấm áp, cầu nguyện và mừng vui. Hỡi các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện để Chúa Giêsu Hài Nhi được sinh ra trong tâm hồn các con. Hãy mở tâm hồn mình để Chúa Giêsu ban Chính Người cho từng người các con.

          Thiên Chúa đã phái Mẹ đến để là niềm vui và hy vọng trong thời gian này, và Mẹ nói với các con : Không có Chúa Giêsu Hài Nhi thì các con sẽ không có niềm dịu dàng hay không có cảm nghiệm về Thiên Đàng tàng ẩn trong Chúa Giêsu Hài Nhi.

          Vì thế, hỡi các con bé nhỏ, hãy hoàn thiện chính mình. Bằng việc đọc Thánh Kinh, các con sẽ nhận ra được niềm vui và sự giáng sinh của Chúa Giêsu, như những ngày đầu tiên Mễ Du đã ban tặng cho nhân loại. Lịch sử sẽ trở thành sự thật mà hôm nay nữa đang được lặp lại nơi các con và chung quanh các con. Hãy hoàn thiện và kiến tạo hòa bình qua Bí Tích Hòa Giải. Hỡi các con bé nhỏ, hãy hòa giải với Thiên Chúa rồi các con sẽ thấy những phép lạ chung quanh các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-12-2020 (qua Marija) : “Các con yêu dấu ! Mẹ bồng đến cho các con Chúa Giêsu Hài Nhi là Đấng đem lại bình an cho các con, Người là quá khứ, hiện tại và tương lai của đời sống các con. Hỡi các con bé nhỏ, đừng để cho đức tin và niềm hy vọng của các con vào một tương lai tốt đẹp hơn phải phai tàn, bởi vì các con được chọn để trở thành các chứng nhân hy vọng trong mọi hoàn cảnh. Chính vì thế mà Mẹ ở đây cùng với Chúa Giêsu để Người ban bình an của Người cho các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-12-2020 (qua Jakov): “Các con yêu dấu ! Hôm nay nữa, Chúa Giêsu ở đây bên các con, ngay khi các con nghĩ rằng các con cô đơn và ánh sáng không hiện hữu trong đời sống mình. Người ở đây và không bao giờ rời bỏ hay xa cách các con. Ánh sáng giáng sinh của Người soi sáng thế gian này và cuộc đời các con.

          Trái Tim Người luôn rộng mở cho các con, để nhận lấy từng nỗi đau đớn, từng cơn thử thách, sự sợ hãi và khốn khó của các con. Cánh tay Người dang rộng ra cho các con, để với tư cách là người cha, Người sẽ ôm ấp các con và cho các con biết các con quan trọng như thế nào đối với Người, Người yêu thương và chăm sóc con cái của Người nhiều biết bao.

          Hỡi các con, trái tim các con có mở ra cho Chúa Giêsu không ? Các con có hoàn toàn giao phó đời sống mình vào tay Người không ? Các con có nhận Chúa Giêsu là cha của các con, là Đấng mà các con luôn có thể quay về và nơi Người mà tìm thấy niềm an ủi cũng như mọi sự các con cần để sống đức tin đích thực không ?

          Chính vì thế, các con của Mẹ, hãy giao phó tâm hồn mình cho Chúa Giêsu và hãy để cho Người khởi sự cai trị đời sống các con, bởi vì chỉ theo cách này, các con mới chấp nhận hiện tại và có thể đối diện với cái thế giới mà các con đang sống ngày nay. Cùng với Chúa Giêsu, mọi sợ hãi, đau khổ và đau đớn đều tan biến, bởi vì tâm hồn các con chấp nhận Thánh Ý của Người và mọi sự xảy đến trong đời sống các con.

          Chúa Giêsu sẽ ban đức tin cho các con để chấp nhận mọi sự và không gì có thể làm cho các con xa cách Người – bởi vì tay Người giữ chặt các con và không để cho các con xa cách và đánh mất chính mình trong những lúc khó khăn – bởi vì Người đã trở thành Chúa Tể của đời sống các con. Mẹ ban cho các con Phúc Lành Từ Mẫu của Mẹ.”

 

Sứ Điệp Của Đức Mẹ Maria

Nữ Vương Hòa Bình

Ban Cho Toàn Thế Giới

***

Năm 2021

 

          25-1-2021 : “Các con yêu dấu ! Trong thời gian này, Mẹ kêu gọi các con cầu nguyện, ăn chay và hy sinh từ bỏ, để các con có thể mạnh mẽ hơn trong đức tin.

          Đây là thời gian thức tỉnh và sinh sôi nảy nở. Khi thiên nhiên hiến tặng bản thân mình, thì hỡi các con bé nhỏ, các con cũng hãy suy gẫm xem các con đã nhận được nhiều bao nhiêu.

          Hãy là những người hân hoan mang sự bình an và tình yêu thương, để điều đó sẽ tốt lành cho các con trên trần gian này. Hãy khao khát Thiên Đàng, trong Thiên Đàng không có buồn phiền hay thù hận.

          Chính vì thế, hỡi các con bé nhỏ, một lần nữa hãy quyết tâm hoán cải và chớ gì sự thánh thiện bắt đầu ngự trị trong đời sống các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-2-2021 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay nữa, Thiên Chúa đã cho phép Mẹ ở với các con, để kêu gọi các con cầu nguyện và ăn chay.

          Hãy sống thời gian ân sủng này và hãy là những chứng nhân hy vọng, vì Mẹ nhắc lại với các con, các con bé nhỏ, với cầu nguyện và ăn chay thì chiến tranh cũng có thể bị đình chỉ.

          Hỡi các con bé nhỏ, hãy tin và sống thời gian ân sủng này trong đức tin và với đức tin; Trái Tim Vẹn Sạch Mẹ không để mặc bất kỳ ai trong các con trong nỗi bất an nếu các con cậy nhờ đến Mẹ. Mẹ cầu bầu cho các con trước Đấng Tối Cao và Mẹ cầu nguyện cho tâm hồn các con được bình an và niềm hy vọng cho tương lai. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          18-3-2021 : “Các con yêu dấu ! Theo cách của người mẹ, Mẹ kêu gọi các con hãy trở về với niềm vui và sự thật của Tin Mừng, trở về với tình yêu Con của Mẹ – bởi vì Người đang chờ đợi các con với vòng tay rộng mở; để mọi sự các con làm trong đời sống, là các con làm cùng với Con của Mẹ, với tình yêu; để điều đó được chúc phúc cho các con; ngõ hầu đời sống thiêng liêng của các con sẽ là đời sống nội tâm chứ không phải sống bề ngoài. Chỉ theo cách đó các con mới khiêm nhường, quảng đại, tràn đầy yêu thương và mừng vui; và Trái Tim Từ Mẫu của Mẹ sẽ vui cùng các con. Mẹ cám ơn các con.”

 

          25-3-2021 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay nữa, Mẹ ở cùng các con để nói với các con là : Các con bé nhỏ, người cầu nguyện thì không sợ tương lai và không mất niềm hy vọng. Các con được chọn để mang đi niềm vui và bình an, bởi vì các con thuộc về Mẹ.

          Mẹ đã đến nơi này với danh xưng “Nữ Vương Hòa Bình”ma quỷ muốn chiến tranh và bất an, Nó muốn đổ vào lòng các con nỗi sợ hãi tương lai – nhưng tương lai là của Thiên Chúa.

          Chính vì thế, hãy khiêm nhường, cầu nguyện và phó dâng mọi sự vào tay Đấng Tối Cao, Đấng đã tạo dựng nên các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-4-2021 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay Mẹ kêu gọi các con hãy làm chứng cho đức tin của các con trong sắc màu mùa xuân. Chớ gì đây là đức tin của hy vọng và can đảm. Hỡi các con bé nhỏ ! Chớ gì đức tin của các con không dao động trong mọi hoàn cảnh, ngay cả trong thời gian thử thách này.

          Hãy can đảm bước đi cùng với Đức Kitô Phục Sinh hướng về Thiên Đàng, là cùng đích của các con. Mẹ đồng hành với các con trên con đường thánh thiện này và đặt tất cả các con vào trong Trái Tim Vẹn Sạch Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-5-2021 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay Mẹ đoái nhìn các con và kêu gọi : hãy trở về với Thiên Chúa bởi vì Ngài là tình yêu và vì yêu thương mà Ngài đã phái Mẹ đến với các con để dẫn dắt các con trên con đường hoán cải. Hãy lìa bỏ tội lỗi và điều xấu xa gian ác, hãy quyết sống thánh thiện và niềm vui sẽ bắt đầu ngự trị, và các con sẽ là những đôi tay mở rộng của Mẹ trong cái thế giới lầm lạc này.

          Mẹ muốn rằng các con sẽ là lời cầu nguyện và là niềm hy vọng cho những ai chưa biết đến Thiên Chúa Tình Yêu. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-6-2021 : “Các con yêu dấu ! Tâm hồn Mẹ vui mừng vì những năm qua Mẹ nhìn thấy tình yêu và tâm tình rộng mở của các con đối với lời kêu gọi của Mẹ.

          Hôm nay, Mẹ kêu gọi tất cả các con : hãy cầu nguyện với Mẹ cho hòa bình và tự do, bởi vì Satan mạnh mẽ và bằng sự dối trá, Nó muốn dẫn dắt càng nhiều hơn các tâm hồn xa lìa khỏi Trái Tim Từ Mẫu của Mẹ.

          Chính vì thế, hãy quyết vì Thiên Chúa ngõ hầu điều đó tốt lành cho các con trên trần gian, nơi mà Thiên Chúa đã ban cho các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-7-2021 : “Các con yêu dấu ! Mẹ kêu gọi các con hãy là lời cầu nguyện cho tất cả những ai không cầu nguyện. Các con bé nhỏ, bằng đời sống mình, hãy làm chứng cho niềm vui các con thuộc về Mẹ, để rồi Thiên Chúa sẽ lắng nghe lời cầu nguyện của các con và ban bình an cho các con trong thế giới bất an này, nơi mà tính kiêu căng và ích kỷ chế ngự.

          Hỡi các con bé nhỏ ! Các con hãy quảng đại và hãy là tình yêu của Tình Yêu Mẹ, ngõ hầu người ngoại giáo có thể cảm nhận được các con thuộc về Mẹ và trở về với Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-8-2021 : “Các con yêu dấu ! Với niềm vui, Mẹ kêu gọi tất cả các con, hỡi các con bé nhỏ, những người đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ : hãy vui mừng và bình an.

          Bằng đời sống mình, hãy làm chứng cho Nước Trời mà Mẹ đem đến cho các con. Hỡi các con bé nhỏ, đây là lúc các con hãy là hình ảnh phản chiếu Tình Yêu của Mẹ dành cho tất cả những ai không yêu thương và những ai có trái tim bị hận thù chế ngự.

          Đừng quên : Mẹ ở với các con và chuyển cầu cho tất cả các con trước Chúa Giêsu, Con của Mẹ, để Người ban bình an của Người cho các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-9-2021 : “Các con yêu dấu ! Hãy cầu nguyện, làm chứng và mừng vui lên với Mẹ bởi vì Đấng Tối Cao tiếp tục phái Mẹ đến để dìu dắt các con trên con đường thánh thiện.

          Hỡi các con bé nhỏ, hãy nhận thức rằng cuộc sống thì ngắn ngủi và Sự Sống Đời Đời đang chờ đợi các con để vinh danh Thiên Chúa bằng chính con người các con, cùng với tất cả các Thánh. Các con bé nhỏ, đừng lo âu về những sự thế gian mà hãy khao khát Thiên Đàng. Thiên Đàng sẽ là đích đến của các con và niềm vui sẽ bắt đầu ngự trị trong tâm hồn các con.

          Mẹ ở với các con và Mẹ ban Phúc Lành Từ Mẫu của Mẹ cho tất cả các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-10-2021 : “Các con yêu dấu ! Hãy trở lại với cầu nguyện bởi vì người cầu nguyện thì không sợ tương lai; người cầu nguyện thì rộng mở với cuộc sống và tôn trọng đời sống của tha nhân; hỡi các con bé nhỏ, người cầu nguyện thì cảm nhận được sự tự do của con cái Thiên Chúa và phục vụ vì lợi ích cho người anh em mình trong niềm vui của tâm hồn.

          Bởi vì Thiên Chúa là tình yêu và tự do, vì thế hỡi các con bé nhỏ, khi người ta muốn ràng buộc các con và sử dụng các con, điều đó không phải đến từ Thiên Chúa. Bởi vì Thiên Chúa yêu thương và ban bình an của Ngài cho mọi thụ tạo, chính vì thế mà Ngài đã phái Mẹ đến với các con để giúp các con trưởng thành trong thánh thiện. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-11-2021 : “Các con yêu dấu ! Mẹ ở với các con trong thời gian của Lòng Thương Xót, và kêu gọi tất cả các con hãy là những người mang bình an và tình yêu thương vào trong thế giới này, nơi mà qua Mẹ, hỡi các con bé nhỏ, Thiên Chúa kêu gọi các con trở nên lời cầu nguyện, tình yêu thương và là biểu hiện của Thiên Đàng trên trần gian này.

          Hỡi các con bé nhỏ, chớ gì tâm hồn các con được tràn đầy niềm vui và niềm tin vào Thiên Chúa, để các con hoàn toàn tín thác vào Thánh Ý Ngài. Chính vì thế mà Mẹ ở với các con, bởi vì Ngài, là Đấng Tối Cao, đang phái Mẹ đến giữa các con để khuyến khích các con tới niềm hy vọng và các con sẽ là những người kiến tạo hòa bình trong thế giới bất an này. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-12-2021 (qua Marija) : “Các con yêu dấu ! Hôm nay Mẹ bồng Giê-su, Con của Mẹ cho các con, để Người ban cho các con Bình An của Người.

          Các con bé nhỏ, không có bình an thì các con không có tương lai hay phúc lành; vì thế hãy cầu nguyện trở lại, vì hoa trái của cầu nguyện là niềm vui và niềm tin, mà không có niềm vui và niềm tin, các con không thể sống được.

          Phúc Lành hôm nay mà Chúa Giê-su và Mẹ ban cho các con, hãy mang Phúc Lành ấy về cho gia đình mình và làm cho tất cả những ai các con gặp gỡ được thêm phong phú, để họ cảm nghiệm được ân sủng các con đang lãnh nhận. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

 

          25-12-2021 (qua Jakov) : “Các con yêu dấu ! Các con đang là, và các con được gọi là ‘Con Thiên Chúa’.

          Chớ gì tâm hồn các con cảm nghiệm được tình yêu vô biên mà Thiên Chúa dành cho các con, tâm hồn các con sẽ tôn thờ và tạ ơn Ngài không ngơi suốt đời mình.       Vì thế, các con bé nhỏ, hôm nay, vào ngày ân sủng này, hãy mở tâm hồn mình và nài xin Thiên Chúa Ơn Đức Tin; ngõ hầu các con có thể thực sự trở nên xứng đáng với danh hiệu ‘Con Thiên Chúa’, là những người, với tâm hồn thanh sạch, tạ ơn và tôn vinh Cha Trên Trời.

          Mẹ ở bên các con và Mẹ ban Phúc Lành Từ Mẫu của Mẹ cho các con.”

back to top
Filters