LÒNG SÙNG KÍNH XV

Filters
20
Items
of
148
Hỡi các con bé nhỏ, các con hãy biết rằng cuộc đời thì ngắn ngủi và đời sống vĩnh hằng đang chờ đợi các con để vinh danh Thiên Chúa bằng chính con người các con, cùng với tất cả các Thánh.
Thứ sáu, ngày 03 tháng sáu năm 2022
“Nếu các con biết Mẹ yêu các con biết dường nào, các con sẽ khóc lên vì vui sướng ! ” (Sứ Điệp Mễ Du, 21.06.0954 )
Vào ngày cuối cùng năm 2021, những người hành hương từ Thụy Điển, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Lỗ Mã Ni, Áo, Ukraina, Slovakia, Slovenia, Đức, Bỉ, Ý, Mễ Tây Cơ và Croatia đã đến Mễ Du.
Thứ sáu, ngày 24 tháng sáu năm 2022
Ý NGHĨA MỖI ƠN
Thứ tư, ngày 01 tháng mười hai năm 2021
“NẾU CÁC CON BIẾT MẸ YÊU CÁC CON BIẾT DƯỜNG NÀO, CÁC CON SẼ KHÓC LÊN VÌ VUI SƯỚNG ! ” (SỨ ĐIỆP MỄ DU, 21.06.0954 )
Thứ hai, ngày 04 tháng bảy năm 2022
Các con thân yêu ! Mẹ vui mừng cùng với các con và cảm ơn các con vì mọi việc hy sinh và cầu nguyện của các con cho các ý chỉ của Mẹ.
Vài năm vừa qua đặc biệt đau đớn và phiền toái đối với mỗi người chúng ta. Con vi-rút Cô-vít 19 và tất cả những hệ lụy của nó – tử vong, phong tỏa, mất công ăn việc làm, đóng cửa các doanh nghiệp, mệnh lệnh phải chích ngừa, đóng cửa nhà thờ, v/v… – đã khiến cho nhiều người chúng ta lo lắng, băn khoăn và sợ hãi cho tương lai của chúng ta cũng như tương lai của các người chúng ta thân yêu.
PHÓNG SỰ MỄ DU *** BẢN TIN MỄ DU THÁNG 06-2022
Hỡi các con bé nhỏ, các con hãy biết rằng cuộc đời thì ngắn ngủi và đời sống vĩnh hằng đang chờ đợi các con để vinh danh Thiên Chúa bằng chính con người các con, cùng với tất cả các Thánh.
GIÁO XỨ MỄ DU CÙNG VỚI ĐỨC GIÁO HOÀNG PHAN-XI-CÔ CẦU NGUYỆN
Các con yêu dấu! Hôm nay, Mẹ mời gọi các con hãy trở thành những nhà truyền bá các Sứ Điệp Mẹ ban ra từ nơi này, nơi yêu dấu đối với Mẹ. Thiên Chúa cho phép Mẹ ở lại đây lâu dài với các con,
Thứ ba, ngày 05 tháng bảy năm 2022
ĐOÀN HÀNH HƯƠNG MỄ DU CỦA Ê-CU-A-ĐO
Thứ bảy, ngày 18 tháng mười hai năm 2021
Lạy Đức Tổng Thần Mỹ Kiên,/ xin đến giúp chúng con chiến đấu và chiến thắng Xa-tan,/ và những thế lực của nó đang quấy phá Giáo hội.
Các con thân yêu ! Hôm nay Mẹ kêu gọi các con trở lại với việc cầu nguyện riêng tư. Hỡi các con bé nhỏ, đừng quên là Satan đang mạnh mẽ và nó muốn dụ dỗ được càng nhiều linh hồn đến với nó hơn.
Thứ bảy, ngày 02 tháng mười năm 2021
Các con thân yêu ! Hãy cầu nguyện, làm chứng và mừng vui lên cùng với Mẹ bởi vì Đấng Tối Cao tiếp tục phái Mẹ đến để dìu dắt các con trên con đường thánh thiện.
Các con thân yêu ! Với niềm vui, Mẹ kêu gọi các con, hỡi các con bé nhỏ, những người đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ : hãy vui mừng và bình an.
Thứ bảy, ngày 02 tháng mười năm 2021
Những lời phỉ báng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội. Những lời phỉ báng sự Trọn Đời Đồng Trinh của Đức Mẹ.
Đức Tổng Giám Mục Giáo Phận Paris, Đức Cha Michel Aupetit đã đưa 55 giáo dân Công Giáo đi hành hương đến Mễ Du trong thời gian một tuần lễ. Mễ Du là ngôi đền thánh đang được bàn đến nhiều ở Bosnia-Herzegovina, là nơi Đức Trinh Nữ Maria được cho là đã hiện ra.
Thứ hai, ngày 03 tháng một năm 2022
Qua nhiều thế kỷ, Chúa Giêsu Hài Đồng đã hiện ra với nhiều nhà thần bí và nhiều thị nhân khác nhau. Và nhiều lần Người đã thực hiện điều đó theo cách tinh tế của Trẻ Thơ. Điều này khiến chúng ta nghĩ đến sự ra đời của Người tại Bê-lem và gợi ra cái cảm giác dịu dàng cho mọi người khi nhìn thấy một em bé.
Chủ nhật, ngày 03 tháng tư năm 2022
Tin tức của Tòa Thánh Vatican cho biết Đức Tổng Giám Mục Paul Gallagher, Bộ Trưởng Quan Hệ Các Quốc Gia của Tòa Thánh Vatican đã lên đường thực hiện chuyến công du 4 ngày đến Bosnia-Herzegovina hôm nay và sẽ đến thăm Sarajevo, Banja Luka, Mostar, Usival và Mễ Du.
back to top
Filters