LÒNG SÙNG KÍNH XV

Filters
20
Items
of
148
Thứ tư, ngày 01 tháng mười hai năm 2021
Đức Tổng Giám Mục Tổng Giáo Phận Paris, Đức Cha Michel Aupetit đã dâng Thánh Lễ tại Mễ Du vào ngày 26-10-2021, có 39 Linh Mục đồng tế với Đức Cha.
Chủ nhật, ngày 03 tháng tư năm 2022
“Nếu các con biết Mẹ yêu các con biết dường nào, các con sẽ khóc lên vì vui sướng ! ” (Sứ Điệp Mễ Du, 21.06.0954 )
Sứ Điệp Của Đức Mẹ Maria Nữ Vương Hòa Bình Ban Cho Toàn Thế Giới
SUY NIỆM SỨ ĐIỆP MỄ DU HÀNG THÁNG
Thứ bảy, ngày 02 tháng mười năm 2021
Một lần nọ, tôi được ơn có mặt trong một buổi Đức Mẹ hiện ra với thị nhân Vicka tại một căn phòng nhỏ ở căn nhà nơi cô đã được sinh ra.
Thứ sáu, ngày 06 tháng năm năm 2022
MỘT CƠ SỞ Y TẾ DÀNH ĐỂ PHỤC VỤ MỄ DU
Thứ ba, ngày 18 tháng một năm 2022
TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE
ĐỨC NỮ VƯƠNG HÒA BÌNH ĐÃ VÀ ĐANG CẦU BẦU CÙNG THIÊN CHÚA CHO MỌI NGƯỜI
Thứ tư, ngày 01 tháng mười hai năm 2021
Tôi là một người vô gia cư. Năm tháng trước đây, tôi sống trong một túp lều trên đường phố. Tôi không còn nhà cửa, chẳng còn gia đình và vợ con.
Thứ ba, ngày 18 tháng một năm 2022
Tổng Lãnh Thiên Thần
Thứ sáu, ngày 06 tháng năm năm 2022
NHỮNG BÍ ẨN TỎ LỘ HÀNG NGÀY Ở MỄ DU
Cha Miljenko Steko, Giám Tỉnh Dòng Phan Sinh Herzegovina, trước khi Thánh Lễ cầu nguyện cho linh hồn Đức Tổng Giám Mục Henryk Hoser ở Mễ Du đã bắt đầu bằng lời phát biểu : “Đức Cha Hoser đã đến Mễ Du với trọn ven kinh nghiệm về chức nghiệp và đời sống, Đức Cha đã trở thành một người trong chúng ta.
Thứ tư, ngày 09 tháng hai năm 2022
Hôm nay Mẹ kêu gọi các con trở lại với việc cầu nguyện riêng tư. Hỡi các con bé nhỏ, đừng quên là Satan đang mạnh mẽ và nó muốn dụ dỗ được càng nhiều linh hồn đến với nó hơn.
Thứ bảy, ngày 02 tháng mười năm 2021
Các con thân yêu ! Hãy cầu nguyện, làm chứng và mừng vui lên cùng với Mẹ bởi vì Đấng Tối Cao tiếp tục phái Mẹ đến để dìu dắt các con trên con đường thánh thiện.
Các con thân yêu ! Với niềm vui, Mẹ kêu gọi các con, hỡi các con bé nhỏ, những người đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ : hãy vui mừng và bình an.
Thứ bảy, ngày 02 tháng mười năm 2021
Những lời phỉ báng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội. Những lời phỉ báng sự Trọn Đời Đồng Trinh của Đức Mẹ.
Đức Tổng Giám Mục Giáo Phận Paris, Đức Cha Michel Aupetit đã đưa 55 giáo dân Công Giáo đi hành hương đến Mễ Du trong thời gian một tuần lễ. Mễ Du là ngôi đền thánh đang được bàn đến nhiều ở Bosnia-Herzegovina, là nơi Đức Trinh Nữ Maria được cho là đã hiện ra.
Thứ hai, ngày 03 tháng một năm 2022
Qua nhiều thế kỷ, Chúa Giêsu Hài Đồng đã hiện ra với nhiều nhà thần bí và nhiều thị nhân khác nhau. Và nhiều lần Người đã thực hiện điều đó theo cách tinh tế của Trẻ Thơ. Điều này khiến chúng ta nghĩ đến sự ra đời của Người tại Bê-lem và gợi ra cái cảm giác dịu dàng cho mọi người khi nhìn thấy một em bé.
Chủ nhật, ngày 03 tháng tư năm 2022
Tin tức của Tòa Thánh Vatican cho biết Đức Tổng Giám Mục Paul Gallagher, Bộ Trưởng Quan Hệ Các Quốc Gia của Tòa Thánh Vatican đã lên đường thực hiện chuyến công du 4 ngày đến Bosnia-Herzegovina hôm nay và sẽ đến thăm Sarajevo, Banja Luka, Mostar, Usival và Mễ Du.
back to top
Filters