LÒNG SÙNG KÍNH XV

Filters
20
Items
of
148
Thứ tư, ngày 01 tháng mười hai năm 2021
Các con thân yêu ! Trong thời gian của Lòng Thương Xót này, Mẹ ở cùng các con và kêu gọi tất cả các con hãy là những người mang sự bình an và tình yêu thương vào trong thế giới này, là nơi mà qua Mẹ, hỡi các con bé nhỏ, Thiên Chúa kêu gọi các con trở nên lời cầu nguyện, trở nên tình yêu thương và là một biểu hiện của Thiên Đàng trên mặt đất này.
Thứ hai, ngày 03 tháng một năm 2022
Các con thân yêu ! Hôm nay Mẹ bồng Chúa Giêsu Con của Mẹ đến với các con, để Người ban cho các con bình an của Người.
Bị giam trong một trại cải tạo tàn bạo, nhà Thần Bí người Việt Nam thánh thiện này đã đem lại niềm hy vọng cho các bạn tù của mình.
Hỡi các con bé nhỏ, chớ gì tâm hồn các con được tràn đầy niềm vui và niềm tin vào Thiên Chúa, để các con sẽ hoàn toàn tín thác vào Thánh Ý của Người.
Các con thân yêu ! Hãy trở lại với cầu nguyện bởi vì người nào cầu nguyện thì không sợ tương lai; người nào cầu nguyện thì có lòng cởi mở với cuộc sống và tôn trọng đời sống của tha nhân
Những chiếc lá và những đóa hoa tươi mọc ra trên những cành khô làm thành vòng gai nằm dưới chân Thánh Giá.
Mầu Nhiệm Giáng Sinh nằm trong những lời diễn tả Kinh Thánh về ngày Chúa Giêsu ra đời. Thánh Sử Mát-thêu viết về gia phả của Chúa Giêsu, Thánh Sử Lu-ca viết nhiều hơn về Thánh Gioan Tiền Hô và sự xuất hiện của Ngài, và chỉ sau đó mới nói về Chúa Giêsu.
Thứ tư, ngày 01 tháng mười hai năm 2021
Đức Tổng Giám Mục Tổng Giáo Phận Paris, Đức Cha Michel Aupetit đã dâng Thánh Lễ tại Mễ Du vào ngày 26-10-2021, có 39 Linh Mục đồng tế với Đức Cha.
Sứ Điệp Của Đức Mẹ Maria Nữ Vương Hòa Bình Ban Cho Toàn Thế Giới
Thứ bảy, ngày 02 tháng mười năm 2021
Một lần nọ, tôi được ơn có mặt trong một buổi Đức Mẹ hiện ra với thị nhân Vicka tại một căn phòng nhỏ ở căn nhà nơi cô đã được sinh ra.
Thứ ba, ngày 18 tháng một năm 2022
TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE
Thứ tư, ngày 01 tháng mười hai năm 2021
Tôi là một người vô gia cư. Năm tháng trước đây, tôi sống trong một túp lều trên đường phố. Tôi không còn nhà cửa, chẳng còn gia đình và vợ con.
Thứ ba, ngày 18 tháng một năm 2022
Tổng Lãnh Thiên Thần
Cha Miljenko Steko, Giám Tỉnh Dòng Phan Sinh Herzegovina, trước khi Thánh Lễ cầu nguyện cho linh hồn Đức Tổng Giám Mục Henryk Hoser ở Mễ Du đã bắt đầu bằng lời phát biểu : “Đức Cha Hoser đã đến Mễ Du với trọn ven kinh nghiệm về chức nghiệp và đời sống, Đức Cha đã trở thành một người trong chúng ta.
Thứ tư, ngày 01 tháng mười hai năm 2021
Một cô gái tạm gọi tên là “Lucy” bị quỷ ám và bị hành hạ hàng đêm. Chúng mắng nhiếc và để lại trên thân thể cô những vết cào cấu và vết bỏng, chúng tuyên bố rằng cô ấy là của riêng chúng và thường xuyên vặn vẹo cái chân không lành lặn của cô khiến cho cô đau đớn tột cùng. Ma quỷ thật tàn nhẫn không ngơi.
Thứ bảy, ngày 02 tháng mười năm 2021
Các con thân yêu ! Hãy cầu nguyện, làm chứng và mừng vui lên cùng với Mẹ bởi vì Đấng Tối Cao tiếp tục phái Mẹ đến để dìu dắt các con trên con đường thánh thiện.
Các con thân yêu ! Với niềm vui, Mẹ kêu gọi các con, hỡi các con bé nhỏ, những người đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ : hãy vui mừng và bình an.
Thứ bảy, ngày 02 tháng mười năm 2021
Những lời phỉ báng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội. Những lời phỉ báng sự Trọn Đời Đồng Trinh của Đức Mẹ.
Đức Tổng Giám Mục Giáo Phận Paris, Đức Cha Michel Aupetit đã đưa 55 giáo dân Công Giáo đi hành hương đến Mễ Du trong thời gian một tuần lễ. Mễ Du là ngôi đền thánh đang được bàn đến nhiều ở Bosnia-Herzegovina, là nơi Đức Trinh Nữ Maria được cho là đã hiện ra.
Thứ hai, ngày 03 tháng một năm 2022
Qua nhiều thế kỷ, Chúa Giêsu Hài Đồng đã hiện ra với nhiều nhà thần bí và nhiều thị nhân khác nhau. Và nhiều lần Người đã thực hiện điều đó theo cách tinh tế của Trẻ Thơ. Điều này khiến chúng ta nghĩ đến sự ra đời của Người tại Bê-lem và gợi ra cái cảm giác dịu dàng cho mọi người khi nhìn thấy một em bé.
back to top
Filters