2_Đức Mẹ Mễ Du (Bản tim mỗi tháng)

Filters
20
Items
of
54
Linh Mục Dòng Đức Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, Cha Donald Calloway, lại có lá thư quan trọng gửi đến Đức Giáo Hoàng Phan-xi-cô như thế nào ?
“NẾU CÁC CON BIẾT MẸ YÊU CÁC CON BIẾT DƯỜNG NÀO, CÁC CON SẼ KHÓC LÊN VÌ VUI SƯỚNG ! ” (SỨ ĐIỆP MỄ DU, 21.06.0954 )
Tôi nhớ lần đầu tiên tôi bước chân vào ngôi thánh đường nhỏ bé này, tôi có thể cảm thấy rất nhiều niềm vui. Trong suốt thời gian từ năm đó đến những năm nay, chúng ta đã ở bên nhau, chúng ta vẫn liên lạc với nhau.
Hôm nay nữa, Mẹ ở cùng các con để nói với các con là : Hỡi các con bé nhỏ,, người nào cầu nguyện thì không sợ tương lai và không mất niềm hy vọng. Các con được chọn để mang đi niềm vui và bình an, bởi vì các con là của Mẹ.
Các con thân yêu ! Hôm nay Mẹ kêu gọi các con hãy làm chứng cho đức tin của các con trong các sắc mầu mùa xuân. Ước gì đây là đức tin trong hy vọng và dũng cảm.
Vì thế cho nên các con phải khiêm nhường, và cầu nguyện và trao phó mọi sự vào tay Đấng Tối Cao là Đấng đã tạo dựng các con. Cảm ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”
Hỡi các con bé nhỏ ! Chớ gì đức tin của các con không chao đảo trong mọi tình huống, ngay cả trong thời gian thử thách này.
Các con hãy sống thời gian ân sủng này và hãy là các chứng nhân hy vọng, vì Mẹ nhắc lại với các con là, hỡi các con bé nhỏ, với cầu nguyện và ăn chay thì cũng có thể đình chỉ được chiến tranh.
Mẹ đã đến nơi này với danh xưng “Nữ Vương Hòa Bình” vì ma quỷ muốn chiến tranh và bất an, nó muốn đổ vào lòng các con nỗi sợ hãi tương lai – nhưng tương lai là của Thiên Chúa.
Hiện nay Đức Cha Hoser đã nhập viện tại thủ đô Vác-sa-va, tin này là tin chắc chắn đến từ nhiều phương tiện truyền thông của Ba Lan cũng như từ những nguồn tin có liên quan trực tiếp đến hàng giáo sỹ.
Linh Mục Chánh Xứ Mễ Du, Cha Marinko Šakota, đã gửi thông điệp Phục Sinh cho tất cả các khách hành hương và các tín hữu với nội dung : “Khi toàn thể thiên nhiên thức giấc vào mùa Xuân, khi mọi hạt giống và cây cối bừng sống dậy, thì chúng ta mừng Lễ Phục Sinh.
Các bạn hữu ở Đền Thánh Đức Mẹ Các Thiên Thần thân mến ! Tôi nhớ lần đầu tiên tôi bước chân vào ngôi thánh đường nhỏ bé này, tôi có thể cảm thấy rất nhiều niềm vui. Trong suốt thời gian từ năm đó đến những năm nay, chúng ta đã ở bên nhau, chúng ta vẫn liên lạc với nhau.
Từ trên cây Thánh Giá, Chúa Giêsu đã trao ban người mà Chúa yêu thương nhất trên thế gian, Đức Mẹ Maria, cho Thánh Gioan cũng như cho tất cả chúng ta. Mẹ là Đức Mẹ Rất Thánh !
“NẾU CÁC CON BIẾT MẸ YÊU CÁC CON BIẾT DƯỜNG NÀO, CÁC CON SẼ KHÓC LÊN VÌ VUI SƯỚNG ! ” (SỨ ĐIỆP MỄ DU, 21.06.0954 )
back to top
Filters