2_Đức Mẹ Mễ Du (Bản tin mỗi tháng)

Filters
20
Items
of
94
Vì thế cho nên các con phải khiêm nhường, và cầu nguyện và trao phó mọi sự vào tay Đấng Tối Cao là Đấng đã tạo dựng các con. Cảm ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”
“Các con thân yêu ! Mẹ ở cùng các con trong thời gian rất lâu bởi vì Thiên Chúa cao cả trong tình yêu của Người và trong sự hiện diện của Mẹ. Mẹ kêu gọi các con, hỡi các con bé nhỏ : hãy trở về với Thiên Chúa và với việc cầu nguyện.
Các con hãy sống thời gian ân sủng này và hãy là các chứng nhân hy vọng, vì Mẹ nhắc lại với các con là, hỡi các con bé nhỏ, với cầu nguyện và ăn chay thì cũng có thể đình chỉ được chiến tranh.
Chúng ta đang đến thời gian cuối cùng của năm 2020 rất khó khăn và đầy xúc động, là năm đã gây thương đau cho chúng ta và tước đoạt của chúng ta nhiều mặt.
Thứ hai, ngày 03 tháng năm năm 2021
Hiện nay Đức Cha Hoser đã nhập viện tại thủ đô Vác-sa-va, tin này là tin chắc chắn đến từ nhiều phương tiện truyền thông của Ba Lan cũng như từ những nguồn tin có liên quan trực tiếp đến hàng giáo sỹ.
Chứng từ của Cha John Boughton mới gần đây đã được đưa lên chương trình Hoa Trái Mễ Du trên mạng lưới Youtube. Các chứng từ của Sofia Gamiz và Cha Johannes Rothärmel cũng như phim tài liệu “Ơn Hoán Cải” đã được trình chiếu trong Đại Hội Giới Trẻ Mễ Du năm nay.
Các bạn hữu ở Đền Thánh Đức Mẹ Các Thiên Thần thân mến ! Tôi nhớ lần đầu tiên tôi bước chân vào ngôi thánh đường nhỏ bé này, tôi có thể cảm thấy rất nhiều niềm vui. Trong suốt thời gian từ năm đó đến những năm nay, chúng ta đã ở bên nhau, chúng ta vẫn liên lạc với nhau.
Cha Marinko Šakota, Linh Mục Chánh Xứ Mễ Du, xin gửi những lời chúa Giáng Sinh cho tất cả các vị khách hành hương và tất cả các tín hữu.
Thứ ba, ngày 04 tháng năm năm 2021
“NẾU CÁC CON BIẾT MẸ YÊU CÁC CON BIẾT DƯỜNG NÀO, CÁC CON SẼ KHÓC LÊN VÌ VUI SƯỚNG ! ” (SỨ ĐIỆP MỄ DU, 21.06.0954 )
Tác phẩm của Randall Sullivan với tựa đề “Mê Cung” (Labyrinth) đã được dựng thành bộ phim “Hoán cải ở Mễ Du” (Medjugorje Convert) với sự tham gia của đại tài tử Jonny Depp. Công trình trước đây của ông là “Điều Tra Phép Lạ” (The Miracle Detective) là một trong những tác phẩm quan trọng nhất đã từng viết về Mễ Du.
Hãy lìa bỏ tội lỗi và xấu xa gian ác, hãy dốc lòng sống thánh thiện để rồi niềm vui sẽ bắt đầu ngự trị, và các con sẽ là những cánh tay nối dài của Mẹ trong cái thế giới lầm đường lạc lối này.
SUY NIỆM SỨ ĐIỆP
Thứ ba, ngày 01 tháng sáu năm 2021
Tin tức nhiều người biết rõ là Đức Cha Henryk Hoser, Kinh Lược Sứ Tòa Thánh với vai trò đặc biệt đối với giáo xứ Mễ Du đã vượt qua tình huống nhiễm vi-rút cô-rô-na sau khi Ngài trở về quê hương Ba Lan để nghỉ Lễ Phục Sinh.
Satan rất căm ghét Đức Trinh Nữ Maria. Thật vậy, trong suốt hai mươi thiên niên kỷ, nó làm mọi sự theo quyền lực của nó nhằm làm nản lòng sùng kính dành cho Đức Mẹ và khắc sâu lòng căm thù Mẹ.
ĐỨC TỔNG GIÁM MỤC HOSER CHÀO MỪNG ĐỨC HỒNG Y BARBARIN
Chủ nhật, ngày 04 tháng mười năm 2020
Các con thân yêu ! Mẹ ở cùng các con trong thời gian rất lâu bởi vì Thiên Chúa cao cả trong tình yêu của Người và trong sự hiện diện của Mẹ. Mẹ kêu gọi các con, hỡi các con bé nhỏ : hãy trở về với Thiên Chúa và với việc cầu nguyện.
Chủ nhật, ngày 08 tháng mười một năm 2020
Các con thân yêu ! Lúc này đây, Mẹ kêu gọi các con trở về với Thiên Chúa và với cầu nguyện.
Thứ năm, ngày 12 tháng mười một năm 2020
Kinh Mân Côi chủ yếu là một phương pháp cầu nguyện đưa chúng ta đến gần với Thiên Chúa hơn, nó cũng còn có thể được gọi là “nhà thuyết giáo” dạy chúng ta các nhân đức cần noi theo.
Chủ nhật, ngày 06 tháng mười hai năm 2020
“Nếu các con biết Mẹ yêu các con biết dường nào, các con sẽ khóc lên vì vui sướng ! ” (Sứ Điệp Mễ Du, 21.06.0954 )
THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC TỔNG GIÁM MỤC HOSER
back to top
Filters