2_Đức Mẹ Mễ Du (Bản tim mỗi tháng)

Filters
20
Items
of
65
Chứng từ của Cha John Boughton mới gần đây đã được đưa lên chương trình Hoa Trái Mễ Du trên mạng lưới Youtube. Các chứng từ của Sofia Gamiz và Cha Johannes Rothärmel cũng như phim tài liệu “Ơn Hoán Cải” đã được trình chiếu trong Đại Hội Giới Trẻ Mễ Du năm nay.
Cha Marinko Šakota, Linh Mục Chánh Xứ Mễ Du, xin gửi những lời chúa Giáng Sinh cho tất cả các vị khách hành hương và tất cả các tín hữu.
Tác phẩm của Randall Sullivan với tựa đề “Mê Cung” (Labyrinth) đã được dựng thành bộ phim “Hoán cải ở Mễ Du” (Medjugorje Convert) với sự tham gia của đại tài tử Jonny Depp. Công trình trước đây của ông là “Điều Tra Phép Lạ” (The Miracle Detective) là một trong những tác phẩm quan trọng nhất đã từng viết về Mễ Du.
Satan rất căm ghét Đức Trinh Nữ Maria. Thật vậy, trong suốt hai mươi thiên niên kỷ, nó làm mọi sự theo quyền lực của nó nhằm làm nản lòng sùng kính dành cho Đức Mẹ và khắc sâu lòng căm thù Mẹ.
BÀI GIẢNG CỦA ĐỨC TỔNG GIÁM MỤC HENRYK HOSER
ĐỨC TỔNG GIÁM MỤC HOSER CHÀO MỪNG ĐỨC HỒNG Y BARBARIN
Tiếp theo đây là bản ghi lại bài nói chuyện của Cha Leon Pereira, Tuyên Úy cho khách hành hương nói tiếng Anh ở Mễ Du. Cha đã cho phép chúng tôi ghi chép lại bài giảng này cho các độc giả của Tinh Thần Mễ Du. Và đây cũng là phần kết thúc bài giảng của Cha Leon về 5 Hòn Sỏi Mễ Du.
7 ĐIỀU XẢY RA KHI LÀM DẤU THÁNH GIÁ
12 Tháng Mười Một 2020
Các con thân yêu ! Mẹ ở cùng các con trong thời gian rất lâu bởi vì Thiên Chúa cao cả trong tình yêu của Người và trong sự hiện diện của Mẹ. Mẹ kêu gọi các con, hỡi các con bé nhỏ : hãy trở về với Thiên Chúa và với việc cầu nguyện.
Các con thân yêu ! Hôm nay nữa, Thiên Chúa đã cho phép Mẹ ở cùng các con, để kêu gọi các con cầu nguyện và ăn chay.
Các con thân yêu ! Đây là thời gian yêu thương, nồng nhiệt, cầu nguyện và mừng vui. Hỡi các con bé nhỏ, các con hãy cầu nguyện để Chúa Giêsu Hài Nhi được sinh ra trong tâm hồnc ác con.
Các con thân yêu ! Trong thời gian này, Mẹ kêu gọi các con cầu nguyện, ăn chay và từ bỏ, để các con có thể mạnh mẽ hơn trong đức tin.
Các con hãy cầu khẩn các Thánh trợ giúp, vì các Ngài là một tấm gương sáng và sự phù hộ cho các con. Stan rất mạnh thế và đang chiến đấu để lôi kéo thêm nhiều tâm hồn hơn nữa về với nó.
Trong thời gian này, thời gian có cảm giác giống như các thử thách của ngày tận thế đã được tiên báo, thì Đức Mẹ Maria lại gần gũi hơn với chúng ta hơn bao giờ hết.
Các con thân yêu ! Mẹ ở cùng các con trong thời gian rất lâu bởi vì Thiên Chúa cao cả trong tình yêu của Người và trong sự hiện diện của Mẹ. Mẹ kêu gọi các con, hỡi các con bé nhỏ : hãy trở về với Thiên Chúa và với việc cầu nguyện.
Các con thân yêu ! Lúc này đây, Mẹ kêu gọi các con trở về với Thiên Chúa và với cầu nguyện.
Kinh Mân Côi chủ yếu là một phương pháp cầu nguyện đưa chúng ta đến gần với Thiên Chúa hơn, nó cũng còn có thể được gọi là “nhà thuyết giáo” dạy chúng ta các nhân đức cần noi theo.
“Nếu các con biết Mẹ yêu các con biết dường nào, các con sẽ khóc lên vì vui sướng ! ” (Sứ Điệp Mễ Du, 21.06.0954 )
THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC TỔNG GIÁM MỤC HOSER
back to top
Filters