2_Đức Mẹ Mễ Du (Bản tin mỗi tháng)

Filters
20
Items
of
94
Chủ nhật, ngày 06 tháng mười hai năm 2020
Tiếp theo đây là bản ghi lại bài nói chuyện của Cha Leon Pereira, Tuyên Úy cho khách hành hương nói tiếng Anh ở Mễ Du. Cha đã cho phép chúng tôi ghi chép lại bài giảng này cho các độc giả của Tinh Thần Mễ Du. Và đây cũng là phần kết thúc bài giảng của Cha Leon về 5 Hòn Sỏi Mễ Du.
Thứ tư, ngày 30 tháng sáu năm 2021
Giáo xứ Mễ Du chuẩn bị cho ngày Lễ Kỷ Niệm năm thứ 40 Đức Mẹ hiện ra tại đây với việc toàn thể mọi người, tu sỹ và bà con giáo dân trong giáo xứ đã ráo riết chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này từ hơn một năm qua.
Thứ tư, ngày 03 tháng hai năm 2021
7 ĐIỀU XẢY RA KHI LÀM DẤU THÁNH GIÁ
Một hình ảnh ấn tượng về đức tin và lòng khiêm tốn, một vị Giám Mục cao trọng quì gối trước một Linh Mục nhỏ bé để nhận lãnh Phép Lành. Đức Hồng Y Christop Schönborn, Tổng Giám Mục Tổng Giáo Phận Vienna (Áo Quốc), sau lễ phong chức Linh Mục cho một Thầy Phó Tế Việt Nam, đã quì gối xin Tân Linh Mục ban Phép Lành đầu tay.
Thứ năm, ngày 12 tháng mười một năm 2020
Các con thân yêu ! Mẹ ở cùng các con trong thời gian rất lâu bởi vì Thiên Chúa cao cả trong tình yêu của Người và trong sự hiện diện của Mẹ. Mẹ kêu gọi các con, hỡi các con bé nhỏ : hãy trở về với Thiên Chúa và với việc cầu nguyện.
Thứ tư, ngày 30 tháng sáu năm 2021
Mễ Du như là ngôi nhà an toàn của Đức Trinh Nữ Maria, trong các thời buổi tối tăm, nhiễu nhương và mù quáng nghiêm trọng, ngay cả khi đức tin đã trở nên quá lý trí và chúng ta đã đi lạc đường. Mễ Du đây xuất hiện như thể là một bến bờ nương ẩn, là nơi Đức Mẹ Maria đã thả neo Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ, như một Con Tàu. Ở nơi đây, tâm hồn được vỗ về đễ chúng ta có thể nương tựa; nơi chúng ta có thể làm mát dịu tấm lòng; nơi chúng ta có thể học được việc nuôi dưỡng bản thân mình bằng của ăn mà Chúa Giêsu đã để lại cho chúng ta
Thứ sáu, ngày 05 tháng ba năm 2021
Các con thân yêu ! Hôm nay nữa, Thiên Chúa đã cho phép Mẹ ở cùng các con, để kêu gọi các con cầu nguyện và ăn chay.
BIỂU HIỆN RÕ RÀNG NHẤT cơn giận của Thiên Chúa và sự trừng phạt khủng khiếp nhất mà Người có thể bắt thế giới phải chịu được biểu lộ lúc Người để cho dân của Người sa vào tay các giáo sĩ
Thứ ba, ngày 05 tháng một năm 2021
Các con thân yêu ! Đây là thời gian yêu thương, nồng nhiệt, cầu nguyện và mừng vui. Hỡi các con bé nhỏ, các con hãy cầu nguyện để Chúa Giêsu Hài Nhi được sinh ra trong tâm hồnc ác con.
Hỡi các con bé nhỏ ! Các con hãy bằng đời sống của mình mà làm chứng cho niềm vui các con là của Mẹ, để rồi Thiên Chúa sẽ lắng nghe lời cầu nguyện của các con và ban bình an cho các con trong cái thế giới bất an này là nơi bao trùm tính kiêu căng và ích kỷ.
Thứ sáu, ngày 05 tháng ba năm 2021
Các con thân yêu ! Trong thời gian này, Mẹ kêu gọi các con cầu nguyện, ăn chay và từ bỏ, để các con có thể mạnh mẽ hơn trong đức tin.
Ngày hôm nay, Mẹ kêu gọi tất cả các con : hãy cùng với Mẹ cầu nguyện cho hòa bình và tự do, bởi vì Satan rất mạnh thế và bằng sự dối trá, nó muốn dẫn dắt càng nhiều hơn các tâm hồn xa lìa khỏi Trái Tim từ mẫu của Mẹ.
Các con hãy cầu khẩn các Thánh trợ giúp, vì các Ngài là một tấm gương sáng và sự phù hộ cho các con. Stan rất mạnh thế và đang chiến đấu để lôi kéo thêm nhiều tâm hồn hơn nữa về với nó.
Thứ sáu, ngày 05 tháng ba năm 2021
Ružica Mučić là chị ruột của thị nhân Merija, người trong nhiều năm qua vào ngày 25 mỗi tháng đều gửi đến chúng ta Sứ Điệp của Đức Mẹ.
Chủ nhật, ngày 04 tháng mười năm 2020
Các con thân yêu ! Mẹ ở cùng các con trong thời gian rất lâu bởi vì Thiên Chúa cao cả trong tình yêu của Người và trong sự hiện diện của Mẹ. Mẹ kêu gọi các con, hỡi các con bé nhỏ : hãy trở về với Thiên Chúa và với việc cầu nguyện.
Chủ nhật, ngày 08 tháng mười một năm 2020
Các con thân yêu ! Lúc này đây, Mẹ kêu gọi các con trở về với Thiên Chúa và với cầu nguyện.
Thứ năm, ngày 12 tháng mười một năm 2020
Kinh Mân Côi chủ yếu là một phương pháp cầu nguyện đưa chúng ta đến gần với Thiên Chúa hơn, nó cũng còn có thể được gọi là “nhà thuyết giáo” dạy chúng ta các nhân đức cần noi theo.
Chủ nhật, ngày 06 tháng mười hai năm 2020
“Nếu các con biết Mẹ yêu các con biết dường nào, các con sẽ khóc lên vì vui sướng ! ” (Sứ Điệp Mễ Du, 21.06.0954 )
THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC TỔNG GIÁM MỤC HOSER
Đây là đề tài chính trong bài Giảng Lễ vào ngày 24-11-2000 của Cha Cố Slavko Barbaric trong một Thánh Lễ đặc biệt dành cho nhóm hành hương người Đức và cũng là để vinh danh ông Franz Gollowitsch, một nhà tổ chức hành hương, đây là chuyến hành hương thứ 250 ông do ông tổ chức. Trong nhiều năm qua, ông đã đưa rất nhiều người đến Mễ Du đây. Dưới đây là nội dung bài giảng của Cha Cố Slavko :
back to top
Filters